Đao kiếm thần hoàng

Chương 1007: Trận chiến đầu tiên (2)


Thanh niên áo đen cao gầy hĩnh mũi ra vẻ cao nhân nhìn thấu thời cuộc.

Lời thanh niên áo đen cao gầy nói được vài người ủng hộ.

A Kim tức giận quát:

- Các ngươi nói vậy là sao? Giao đồng bào của mình ra mặc kệ yêu tộc tàn sát chẳng lẽ cứu về tôn nghiêm chủng tộc được sao? Tuy Trảm Nhật thành là tiểu tông môn trong Tuyết Châu nhưng ít nhất có nhiệt huyết, can đảm, có gan chiến đấu với yêu tộc, đây mới là tôn nghiêm thật sự!

Thanh niên áo đen cao gầy khinh thường nói:

- Hừ! Cái dũng của thất phu, không có gì đáng khen. Khí vận, địa thế nhân tộc bị cái loại thất phu lỗ mãng này chôn vùi.

Đinh Hạo liếc thanh niên áo đen cao gầy, lắc đầu, nói:

- E rằng có một số người không có cả cái dũng của thất phu đó, chỉ biết nói bốc nói phét, chỉ thủ năm ngón. Nếu thật sự đánh nhau thì hạng người đó là kẻ cụp đuôi chạy trốn trước tiên.

Thanh niên áo đen cao gầy như mèo bị đạp đuôi nhảy cẫng lên, tức giận quát:

- Ngươi nói ai?

Đinh Hạo không mở miệng.

Với thực lực, địa vị hiện tại của Đinh Hạo nếu múa mép đấu võ miệng với người như thanh niên áo đen cao gầy thì thật nhàm chán.

Thanh niên áo đen cao gầy còn tưởng Đinh Hạo sợ gã, lạnh lùng cười:

- Không sợ nói cho ngươi biết, ta chính là đệ tử hạch tâm của Tử Linh tông, mấy ngày trước cùng chưởng môn có vinh hạnh gặp chưởng môn Thanh Vân tông, Võ Cực tông, biết các siêu tông môn đều không ôm hy vọng ba trận lôi đài sinh tử chiến này. Chẳng lẽ ngươi cho rằng thật sự có kỳ tích sao?

Thanh niên áo đen cao gầy bày ra thân phận khiến nhiều võ giả không rõ sự thật tin tưởng, vội chạy qua hỏi thăm tin tức bên trong.

Tử Linh tông là một tông môn thượng đẳng Bắc Vực, thực lực không tầm thường, tuy không sánh bằng đỉnh thế lực Diệt Tuyệt Kiếm tông, Thanh Vân tông nhưng so với môn phái trong Tuyết Châu thì là vật khổng lồ làm người ngước nhìn.

Đinh Hạo mỉm cười.

Tử Linh tông chẳng phải là một tông môn lúc trước mơ ước long khí màu tím sau núi Vấn Kiếm tông, vây khốn sơn môn Vấn Kiếm tông bị Đinh Hạo giết chạy vắt giò lên cổ sao? Không ngờ đệ tử hậu bối Tử Linh tông cũng kiêu căng, ngang ngược như vậy.

Thanh niên áo đen cao gầy được nhiều người vây quanh, hư vin thâm thỏa mãn vô cùng. Thanh niên áo đen cao gầy đắc ý tung các tin tức thật giả làm mọi người ồ lên, một lúc sau gã liếc Đinh Hạo, A Kim.

Thanh niên áo đen cao gầy khiêu khích nói:

- Chí tôn nhân tộc, các siêu thế lực bày một cục lớn, lôi đài sinh tử hôm nay là để hy sinh. Các ngươi không tin thì chờ đi, Tuyết Châu tuẻn người chiến đấu đều là hạng vô danh bình thường đi cho có.

Thanh niên áo đen cao gầy chưa nói xong thì đám đông bỗng xôn xao.

Phía xa có luồng sáng đen nhánh chớp lóe, yêu khí cuồn cuộn, bầu trời nhuộm đen, mặt trời bị che mất. Áp lực nặng nề tràn ra. Mọi người chưa kịp phản ứng thì mây đen yêu khí đầy trời co rút lại đáp xuống lôi đài vàng trên quảng trường Chiến thần, biến thành nam nhân vạm vỡ mặc chiến giáp đen, đầu có hai sừng dữ tợn.

Có người kinh kêu:

- Đây là... Một cường giả yêu tộc đỉnh yêu đế.

Có người nhận ra lai lịch của nam nhân vạm vỡ, nói:

- Là Hắc Sơn Yêu Đế, một vị cường giả tuyệt đối của Hắc Sơn Ngưu Ma tộc Bắc Vực.

Hắc Sơn Yêu Đế là tồn tại vô cùng đáng sợ, nhân tài mới xuất hiện của của Hắc Sơn Ngưu Ma tộc Bắc Vực. Hắc Sơn Yêu Đế chưa đến một trăm năm đã vào cảnh giới đỉnh yêu đế, nổi tiếng lừng lẫy trong toàn yêu tộc Bắc Vực, là thiên tài đếm trên đầu ngón tay.

Có người than thở:

- Không ngờ ván đầu lôi đài sinh tử phái ra nhân vật đỉnh cao như vậy, yêu tộc hoàn toàn không cho nhân tộc chút cơ hội.

Hắc Sơn Yêu Đế là yêu tộc thứ nhất đấu lôi đài sinh tử.

Vô số cặp mắt tập trung vào người Hắc Sơn Yêu Đế.

Đinh Hạo nghiêm túc đánh giá Hắc Sơn Yêu Đế.

Đinh Hạo có nghe nói đến danh tiếng Hắc Sơn Yêu Đế, gã đúng là một thiên tài yêu tộc đáng gờm. Nghe nói trong cơ thể Hắc Sơn Yêu Đế có lực lượng huyết mạch thượng cổ ngưu ma vương, giờ xem ra lời đồn là thật. Toàn thân Hắc Sơn Yêu Đế lấp lóe ánh sáng đen, cơ bắp nhô ra như núi, vạm vỡ giống người khổng lồ. Áo giáp đen Hắc Sơn Yêu Đế mặc không phải vật thường, có hơi thở thánh giai. Mặt nửa người nửa ngưu dữ tợn, mũi Hắc Sơn Yêu Đế xỏ khoen vàng, đôi sừng trâu như có thể xé rách hư không, toàn thân tràn ngập trứ sức bật.

Lúc trước có người đoán Hắc Sơn Yêu Đế sẽ là một trong các thí sinh yêu tộc lựa chọn, quả nhiên là đúng.

Vậy là trận chiến đầu tiên Đinh Hạo chưa thể ra tay.

Hắc Sơn Yêu Đế đứng trên lôi đài rống to:

- Ha ha ha ha ha ha! Nhân tộc nào lên lôi đài mau đi ra đấu với ta! Ha ha ha ha ha ha! Đao cuồng kiếm si Đinh Hạo có dám lộ mặt không?

Hắc Sơn Yêu Đế tràn ngập chiến ý, chủ động khiêu chiến với Đinh Hạo.

Tin tức Đinh Hạo trở về Tuyết Châu đã lan tràn trong cao tầng yêu tộc.

Theo yêu tộc nhận định trong nhân loại Tuyết Châu thì Đinh Hạo là chướng ngại vật.

Hắc Sơn Yêu Đế tràn đầy tự tin lại nắm chắc vũ khí bí mật, gã sớm nghe danh tiếng Đinh Hạo, muốn mượn cơ hội này dánh bại hắn thành tựu uy danh cao nhất.

Giọng Hắc Sơn Yêu Đế ồm ồm như sấm làm nhiều người thực lực hơi thấp mặt trắng bệch, thanh âm quanh quẩn ven Kính hồ.

Võ giả nhân loại đều biến sắc mặt.

Hắc Sơn Yêu Đế mới lên đã kêu gào Đinh Hạo rõ ràng là không để mắt mấy người khác trong võ đạo Tuyết Châu.

Đinh Hạo không đáp lời.

Hắc Sơn Yêu Đế liên tục khiêu chiến bốn, năm lần nhưng không ai đáp lại gã.

Hắc Sơn Yêu Đế khinh thường cười to khiêu khích:

- Không lẽ nhân tộc Tuyết Châu chẳng có ai dám bước ra ứng chiến sao? Đều là một đám yếu đuối nhu nhược. Cái gọi là đao cuồng kiếm si Đinh Hạo chỉ là một tên nhát gan!

Nhiều võ giả nhân loại tức giận xì khói.

Dù yêu tộc nhà ngươi thế lớn nhưng thế này là quá kiêu ngạo.

Khiến nhiều người thắc mắc là tại sao Đinh Hạo không ra mặt chiến đấu, không lẽ hắn sợ đối thủ? Hoặc như tin đồn ba trận lôi đài sinh tử chỉ là hình thức, cuối cùng không thể thắng nên Đinh Hạo không thèm xuất hiện?

Thanh niên áo đen cao gầy ở trong đám đông lớn tiếng nói:

- Ha ha ha ha ha ha! Các ngươi nhìn xem, ta có nói sai không?

A Kim ngứa răng:

- Ngươi...!

A Kim không hiểu tại sao cùng là nhân loại nhưng đệ tử Linh tông lại có bộ dáng vui sướng khi người gặp họa như thể thấy nhân loại chịu thiệt thì gã rất vui.

Đinh Hạo vỗ vai A Kim.

Đám đông phía trước bỗng xôn xao.

Một thiếu niên mặc y phục bó sát người chậm rãi bước ra từ khu chưởng môn siêu thế lực tông môn nhân loại kéo ngược chiến đao đen to lớn dài ba thước chậm rãi đi hướng lôi đài màu vàng. Chớp mắt thiếu niên kéo trường đao đã đến trước lôi đài màu vàng, hơi khom người. Chợt vang tiếng nổ điếc tai, mặt đất dứt chân thiếu niên kéo trường đao nứt ra như mạng nhện đổ sụp xuống, gã đã xuất hiện trên lôi đài màu vàng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when. If you're not sure where to begin, read our blog vietnam visits such as hoi an attractions, phu quoc attractions and many many information about destination, food, culture...you can find out in www.vietnamvisits.com.

loading...
DMCA.com Protection Status