Đao kiếm thần hoàng

Chương 1104: Meo, chào đại điệt tử


Đinh Hạo mỉm cười nói:

- Các vị tướng quân hãy nghe ta nói hết. Vốn ta định giải tán liên minh Thiên bộ lạc nhưng giờ thấy tình trạng các bộ lạc, ta cảm thấy có lẽ đây là chuyện tốt nên quyết định cứ giữ nguyên như vậy. Hy vọng mọi người tiếp tục đoàn kết chặt chẽ, từ bỏ thành kiến, mẫu thuẫn ban đầu của mỗi bộ lạc, chân thành đồng lòng với nhau. Đinh Hạo không phải người máu lạnh vô tình, tàn bạo, các vị xem ta như người nhà thì ta cũng tuyệt đối sẽ không vứt bỏ các vị. Sau này nếu Thiên bộ lạc có gì khó khăn ta sẽ xả thân sóng vai chiến đấu cùng các vị, dù chết cũng không hối hận.

Đinh Hạo dõng dạc nói, leng keng cứng rắn.

Các cao thủ, nguyên soái bộ lạc cảm động vì lời nói chân thành từ tận đáy lòng của Đinh Hạo.

Các cao thủ hét to lập huyết thề:

- Chúng ta nhân danh linh hồn pháp sư tổ tiên bộ lạc viễn cổ nguyên quên mình phục vụ cho Thiên Tôn đại nhân!

Đinh Hạo cũng thề.

Đinh Hạo cười nói:

- Việc trước mắt bây giờ là Thiên bộ lạc cần nghỉ ngơi dưỡng sức, tích góp lực lượng, không tiện chinh phạt. Ta không muốn bởi vì ta xuất hiện kéo các bộ lạc vào vũng lầy chiến tranh, tạm thời đừng nhắc lại chuyện này. Các vị quay về khu mình quản lý, thao luyện binh mã, kinh doanh bộ lạc. Nếu có chuyện gì có thể phái người đến đây, ta sẽ giúp mọi người giải quyết.

- Thiên Tôn đại nhân vạn tuế!

* * *

Trong một tháng tiếp theo Đinh Hạo đi dạo Thiên bộ lạc.

Mỗi khi người trong Thiên bộ lạc thấy trên bầu trời có tám con thần long kim loại gầm rống kéo xe ngựa kim loại lửa to lớn như mặt trời xẹt qua sẽ cung kính hành lễ, vái lạy. Đó là vua của bọn họ tuần du.

Đan Hùng dẫn theo ngàn cận vệ doanh một tấc không rời đi theo bảo vệ Đinh Hạo.

Thật giống như thiên đế tuần du, khí thế rầm rộ.

Nơi xe ngựa kim loại lửa to lớn đi qua các bộ lạc hoan hô, hồng hoang di chủng mãnh thú run cầm cập, không có thế lực nào dám can đảm khiêu khích. Đây là uy thế, đã hình thành là không thể khiêu khích.

Lý Lan dốc sức sắp đặt, lần tuần du này là cơ hội tốt cho Đinh Hạo thu mua lòng người.

Các loại vật tư lấy ra từ sơn môn tạo hóa, có Đinh Hạo tự tay chia cho mỗi bộ lạc, được đến nhiều lời cảm ơn, cảm kích. Đinh Hạo càng thích ở chung với bộ lạc đơn thuần, mọi người cùng nhau, đơn giản trực tiếp, không đấu trí đấu mưu rắc rối như các thế lực vực ngoại.

Hai đứa trẻ Đinh Thiên Sương, Nhậm Ngã Hành đi theo bên cạnh Đinh Hạo.

Tuy hai đứa trẻ Đinh Thiên Sương, Nhậm Ngã Hành ranh mãnh nhưng rất lương thiện, hoạt bát, hòa đồng với đám con nít. Trong mắt đám con nít bộ lạc thì nữ hài tử Đinh Thiên Sương phấn điêu ngọc mài mặc y phục xinh đẹp, mặt mày tươi tắn như tiên nữ, rất kính sợ và tôn sùng co bé.

Nữ hài tử Đinh Thiên Sương trở thành vua bọn trẻ.

Nữ hài tử lương thiện này không hề keo kiệt, tặng cho đám con nít nghèo nhiều bảo bối của mình, chưa từng kênh kiệu, khinh thường đám trẻ bộ lạc bẩn thỉu. Đinh Thiên Sương không chỉ được đám trẻ thích mà nhiều cường giả, cao thủ bộ lạc cũng khâm phục.

Hậu địa của Thiên Tôn đại nhân dù là bề ngoài hay nội tâm đều thuần khiết như tiên nữ.

Con nít sẽ không gạt người, hành động của nữ hài tử Đinh Thiên Sương được nhiều người càng thêm tôn kính, sùng bái Đinh Hạo, hắn rất bất ngờ về điều này.

Nữ hài tử Đinh Thiên Sương được nhiều người gọi là Thiên công chúa.

Nhậm Ngã Hành mập mạp hoàn toàn bị Thiên công chúa cướp mất ánh sáng, nhiều người xem nam hài tử là tùy tùng của nữ hài tử Đinh Thiên Sương. May mắn trời ính Nhậm Ngã Hành mập mạp hiền hòa, không quan tâm mấy chuyện này.

Đinh Hạo vừa tu luyện vừa tuần du, mang theo nữ nhi và đồ độ đi trong hoang dã, hắn cảm thấy nhẹ nhàng, ấm áp, dễ chịu chưa từng có.

Trong quá trình có một số vua hồng hoang di chủng mãnh thú phái sứ giả đến nguyện ký kết minh ước với Thiên bộ lạc, không xâm phạm lẫn nhau, chung sống hòa bình.

Vua Đan Hùng nguyên soái có tuổi thọ dài lâu, thực lực khủng bố, trí tuệ không thua gì nhân loại. Vốn Đan Hùng nguyên soái không để mắt đến bộ lạc nhân loại rời rạc, nhưng hơn nửa năm nay nó cảm nhận được Thiên bộ lạc cường đại, cái đầu cao ngạo cuối cùng cuối thấp nguyện ý đàm phán.

Đây là tin tức rất tốt.

Đinh Hạo lập tức nhận cành ô liu từ các vua hồng hoang di chủng mãnh thú.

Những hồng hoang di chủng mãnh thú sống trong Hãn Hải sâm lâm nhiều năm, hiểu biết rõ về rừng rậm hơn xa mỗi bộ lạc, có thể nói là dân bản xứ trong dân bản xứ. Kết thân với thủ lĩnh có ích lợi rất lớn cho tương lai của Thiên bộ lạc.

Đan Hùng, các nguyên soái khác không ngờ có chuyện tốt thế này đưa lên cửa.

Trước kia khi mọi người còn rời rạc, vua hồng hoang di chủng mãnh thú trong Hãn Hải sâm lâm không thèm liếc mắt một cái. Khi tâm tình vua hồng hoang di chủng mãnh thú không tốt chúng nó sẽ thúc giục thú triều, tùy tiện hủy diệt một bộ lạc như chơi. Bây giờ vua hồng hoang di chủng mãnh thú chủ động cầu hòa, đây là chuyện trước kia các bộ lạc không dám nghĩ.

Quả nhiên cường giả là vua.

Thiên bộ lạc bây giờ đão có quyèn đối thoại với vua hồng hoang di chủng mãnh thú.

Đinh Hạo sẽ không bỏ qua cơ hội tốt như vậy. Sau khi cò kè mặc cả, mấy chục vua hồng hoang di chủng mãnh thú đồng ý giao dịch với Thiên bộ lạc.

Lực lượng đám hồng hoang di chủng mãnh thú đến từ di truyền, thức tỉnh huyết mạch, không thể luyện khí, luyện đan. Nhân loại luyện chế ra đan dược, vũ khí là thứ nhiều hồng hoang di chủng mãnh thú thèm muốn. Đặc biệt áo giáp chế tạo riêng cho đám hồng hoang di chủng mãnh thú tăng mạnh sức chiến đấu của chúng.

Các mãnh thú hung dữ dưới tay hồng hoang di chủng mãnh thú cũng là đồng bạn đám thể tu bộ lạc ngưỡng mộ nhất, đặc biệt là hung thú bay có thể hoàn mỹ bù đắp thiếu sót thể tu bởi vì không tu luyện huyền khí nên không thẻ bay trên rời. Lúc trước nhiều bộ lạc thử bắt thú con nuôi như vật cưng, sau khi lớn lên chúng có thể trở thành đồng bạn chiến đấu. Nhưng chỉ thực nghiệm thành công với thú con mãnh thú bình thường, còn với thú con có huyết mạch thần dị thì rất khó bắt, dù bị bắt được chúng cũng tuyệt thực chết. Đám thú con huyết mạch thần dị khinh thường trở thành vật nuôi của nhân loại, nguy hơn là chọc giận vua hồng hoang di chủng mãnh thú mang đến tai họa ngập đầu.

Bây giờ phát triển mậu dịch, hai bên trao đổi thì có thể.

Sau mấy lần mặc cả, vì biểu đạt thành ý, hai bên nhường bước. Đinh Thiên Sương được một thú con thuần huyết mạch thần thú Bạch Hổ. Thần thú Bạch Hổ thi được Đinh Hạo tự tay luyện chế một bộ vũ khí áo giáp đẳng cấp bảo khí

- Meo, chào đại điệt nhi.

Đại ma vương Tà Nguyệt nhìn Bạch Hổ nhỏ, thấy hơi quen mắt, sao trông giống lúc nó còn nhỏ.

- Grao! Grao!

Bạch Hổ nhỏ có huyết mạch cao quý, không có ấn tượng tốt với mèo mập gian xảo, rống hai tiếng tỏ vẻ xem thường.

Bạch Hổ nhỏ chỉ thân thiết với chủ nhân là nữ hài tử Đinh Thiên Sương.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Những mẹo giúp cho phụ nữ tự tin hơn trong công việc, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe gia đình. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như nghia cach dien vay midi xinh dep cho nang toi cong, lam dep rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status