Đao kiếm thần hoàng

Chương 1105: Meo, chào đại điệt tử (hạ)


Meo, dám không nhìn ta? Hãy để Tà Nguyệt đại nhân dạy dỗ ngươi làm mèo như thế nào!

Đại ma vương Tà Nguyệt giơ vuốt nhọn, nhe nanh ra muốn gây hấn.

- Grao! Grao!

Bạch Hổ nhỏ tức giận phản đối, nó là thần thú chứ không phải mèo.

- Mèo con thật đáng ghét, đừng hù dọa bé cưng của người ta!

Nữ hài tử Đinh Thiên Sương che chở vật nuôi của mình, túm đuôi đại ma vương Tà Nguyệt ném ra ngoài.

Đại ma vương Tà Nguyệt tỏ vẻ rất đau lòng:

- Ài, meo thật đáng thương. Lúc trước không có Bạch Hổ nhỏ thì nói người ta đáng yêu, dễ thương, bây giờ người mới thay người cũ, nói ghét người ta rồi. Đời meo là bi kịch, hoàn toàn không có mèo quyèn.

Bạch Hổ nhỏ rống to:

- Grao! Grao!

Bạch Hổ nhỏ rất không vừa ý cái tên bé cưng.

Lần trao đổi này là cuộc khởi đầu tốt đẹp.

Trong thời gian tiếp theo Thiên bộ lạc giao dịch với hai mươi vua hồng hoang di chủng mãnh thú. Binh mã cận vệ doanh của Thiên Tôn Đinh Hạo toàn bộ trang bị tọa kỵ phong thú, một ngày đi vạn dặm, tính cơ động tăng lớn.

Còn có chim ưng thú giỏi điều tra, ngân điểu tốc độ bay siêu nhanh, thể hình nhỏ bé có thể đưa tin, huyễn thú giỏi bày ảo trận.

Đinh Hạo được mở rộng tầm mắt.

Các loại hồng hoang di chủng mãnh thú mãnh thú tác dụng khác nhau được Thiên bộ lạc hoan nghênh, trong phút chốc nhiều cao thủ bộ lạc thấy hãnh diện vì sở hữu một con dị thú thần tuấn.

Mảnh đất hoang dã Hãn Hải sâm lâm bị các phương thế lực bỏ qua, một lực lượng mới đang hừng hực phat triển lớn mạnh cực nhanh.

Sẽ có ngày đại quân ra khỏi Hãn Hải sâm lâm khiến Thần Ân đại lục rung chuyển.

* * *

Chuyến tuần du kết thúc, trong một tháng Đinh Hạo lại bế quan tĩnh tâm tu luyện.

Lúc căng lúc chùng là đạo võ.

Lúc nào cũng phải tu luyện.

Ngày hôm nay chỗ Đinh Hạo bế quan bỗng phát ra hàng vạn ánh sáng lấp lánh như ngọc, thiên địa sinh ra dị tượng. Trên bầu trời có tiếng thần linh ngâm xướng, tường thụy khuếch tán nguyên sơn môn tạo hóa. Lực lượng chấn nhiếp lòng người như thủy triều tuôn ra từ chỗ Đinh Hạo bế quan.

Người Vấn Kiếm tông bị kinh động.

- Đây là... Chỗ Đinh Hạo sư thúc bế quan.

- Loại dị tượng này thật khó tin, chắc chắn là Đinh sư thúc tổ lại đột phá, lần này lão nhân gia sẽ đến cảnh giới gì?

- Lực lượng thật cường đại, ta cảm giác nhỏ bé như con kiến trong biển cả.

Các đệ tử Vấn Kiếm tông biểu tình vui sướng, xì xầm bàn tán.

- Đó là... Lực lượng huyền khí thánh nhân cảnh...

Vương Tuyệt Phong đứng trên đỉnh núi bay nhìn chỗ Đinh Hạo ở, biểu tình mừng như điên:

- Ha ha ha ha ha ha! Đúng là quái thai, Vấn Kiếm tông ta rốt cuộc xuất hiện thánh nhân cảnh thứ nhất, ha ha ha ha ha ha!

- Cuối cùng Hạo ca ca cũng đến thánh nhân cảnh sao? Quả nhiên hắn vẫn là đệ nhất nhân Vấn Kiếm tông.

Lý Y Nhược ở bên thần hồ sơn môn tạo hóa, nở nụ cười.

- Két két két két két!

Cá heo nhỏ Manh Manh ở trong hồ vui vẻ quẫy đuôi. Bây giờ nguyên người Cá heo nhỏ Manh Manh đã biến thành hoàng kim, mọc vảy rậm rạp. So với lúc trước Cá heo nhỏ Manh Manh trừ đáng yêu ra tăng phần mạnh mẽ.

Cá heo nhỏ được Lý Y Nhược nhặt trong chiến trường bách thánh lai lịch bí ẩn, phun ra bong bóng rất khủng khiếp. Nay Cá heo nhỏ Manh Manh nhẹ nhàng giam cầm được cường giả nửa bước chưởng môn, sau khi đi tới Thần Ân đại lục thực lực của nó tăng vọt.

Trong khoảnh khắc này vô số người Vô Tận đại lục nhìn hướng Đinh Hạo bế quan.

Trên bầu trời xẹt qua mấy luồng sáng rơi xuống trước động phủ Đinh Hạo bế quan.

Chính là đám người Lý Lan, Lý Y Nhược, Tây Môn Thiên Tuyết, Cuồng Đao Trương Phàm, Vương Tiểu Thất, Vương Tuyệt Phong.

Khói mông lung, tiên quang vô tận.

Cửa động phủ ầm ầm mở ra, Đinh Hạo mỉm cười bước ra. Khí chất của Đinh Hạo càng xuất trần, như tiên giáng trần, cảm giác tùy thời sẽ theo gió thăng tiên. Tóc dài màu đen bay trong gió, mỗi sợi tóc tỏa ánh sáng vàng.

Nếu nói những người ở trong không gian này là trong tranh thì Đinh Hạo lúc này nằm ngoài tranh, siêu thoát không gian bay đi.

Có một loại tiên khí lượn lờ quanh người Đinh Hạo.

Đám người Vương Tiểu Thất, Cuồng Đao Trương Phàm chạy đến chúc mừng:

- Chúc mừng Đinh sư huynh bế quan đại thành!

Từ sau khi đến Thần Ân đại lục, tốc độ tu luyện của mỗi đệ tử Vấn Kiếm tông tăng tiến siêu nhanh, tốc độ như tên lửa. Mỗi người biến thành thiên tài tu luyện, đến nay có hơn một nửa tông môn trong tông môn đột phá Tiên Thiên Võ Tông cảnh, đệ tử ở Tiên Thiên Võ Tông cảnh thì vào cảnh giới Võ Vương cảnh.

Nguyên Vô Tận đại lục hiện nay đám người Lý Lan, Vương Tuyệt Phong, Nhậm Tiêu Dao, Mộc Anh, Lý Y Nhược, Tây Môn Thiên Tuyết đã là cường giả Võ Đế cảnh. Các cường giả tông môn khác như Lý Vân Kỳ cũng bước vào Võ Hoàng cảnh, tốc độ tu luyện thật là trước kia chưa từng có ai.

Hôm nay Đinh Hạo bước ra một bước vào thánh nhân cảnh, còn là cảnh giới song mạch thánh nhân cảnh.

Từ Võ Đế cảnh đến thánh nhân cảnh, dây là vượt bậc gần như thay da đổi thịt.đừng nhìn Vấn Kiếm tông có nhiều người tốc độ tu luyện rất nhanh nhưng tư chất bọn họ có lẽ, có lẽ suốt đời không thể lên đến cảnh giới Võ Thánh cảnh. Cảnh giới này là một lằn ranh quyết định tương lai võ giả có thể đạt đến trình độ lớn nhất.

Dù là đám người Lý Lan, Vương Tuyệt Phong, Nhậm Tiêu Dao, Mộc Anh, Lý Y Nhược, Tây Môn Thiên Tuyết, Cuồng Đao Trương Phàm cũng không dám bảo đảm mình sẽ lên đến thánh nhân cảnh.

Đinh Hạo chỉ cần một năm ngắn gủi đã tăng vọt thực lực thế này.

Đinh Hạo cười to, tâm tình rất sung sướng.

Cứ theo tốc độ tu luyện thế này thì mười năm sau Đinh Hạo tự tin sẽ vào đẳng cấp chí tôn thần cảnh. Khi đó sức chiến đấu song mạch chí tôn thần cảnh có lẽ sẽ đến đỉnh thần cảnh, dư sức đấu cùng đám chí tôn Bắc vực Huyền Sương Chiến thần, Trung Thổ Siêu Thiên Chiến thần.

Một đường đi tới Đinh Hạo luôn vô địch trong cùng cảnh giới, hắn có thể vượt một đại cảnh giới khiêu chiến vượt cấp. Khi Đinh Hạo vào cảnh giới thần cảnh không biết sẽ có sức chiến đấu như thế nào.

Đinh Hạo rất mong chờ vào mình.

Trong sơn môn tạo hóavang tiếng đệ tử Vấn Kiếm tông hò reo.

Từ khi Vấn Kiếm tông khai tông lập phái tới nay rốt cuộc có một vị cường giả thánh nhân cảnh, phá kỷ lục lịch sử tông môn, khai sáng ra đỉnh cao mới, làm nhiều người trông thấy hy vọng Vấn Kiếm tông hưng thịnh.

Vô số đệ tử Vấn Kiếm tông hét to:

- Chúc mừng Đinh sư thúc tổ!

Đây là việc quan trọng của Vấn Kiếm tông.

Chính lúc này, một luồng sáng bạc lóe lên từ thần thánh tế đàn màu trắng khổng lồ ở trung tâm sơn môn tạo hóa bay lên cao, chớp mắt đến bên cạnh Đinh Hạo biến thành một con phong điểu trắng nhỏ xinh. Phong điểu đáp xuống vai Đinh Hạo, ríu rít bên tai hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới từ dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như 10 goi y qua tang ngay 83 tren adayroi, top 10 cau thu bong ro hay nhat gioi Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status