Đao kiếm thần hoàng

Chương 1119: Lại là người bí ẩn


Mặt Thiên tài vũ tộc xanh mét chậm rãi thu về ba đôi cánh chim. Mới rồi Thiên tài vũ tộc ăn bồ hòn, đôi cánh chim bị chấn đến bây giờ còn thấy tê dại, lông chim rớt rất nhiều. Lực lượng kỳ dị xâm nhập vào cánh Thiên tài vũ tộc, gã cần tốn thời gian nhất định mới xóa bỏ được.

Thiên tài vũ tộc nghiến răng nói:

- Đinh Bất Tam, sớm muộn gì ta sẽ tìm ngươi tính sổ.

Thần Đình và vũ tộc giao chiến mấy chục năm, hiểu rõ nhau. Thiên tài vũ tộc tên là Phi Luân, thuộc hoàng tộc vương đình vũ tộc phương tây, trời sinh có huyết mạch vũ tộc tinh thuần. Thiên tài vũ tộc có lực lượng quang minh và hắc ám, từng tòng quân, có đánh nhau với Đinh Bất Tam, Đinh Bất Tứ theo đại quân Thần Đình phương đông vài lần.

Đinh Bất Tam không thèm nhìn Thiên tài vũ tộc, bình tĩnh nhấm nháp.

Đây là phong cách của Đinh Bất Tam, im lặng, kiệm lời nhưng làm việc dứt khoát, không dây dưa. Đinh Bất Tam là loại người phóng đãng, nhiều cường giả thế hệ trước thực lực cao hơn gã đều rất nhức đầu khi gặp gã.

- Oa oa oa, hãy nhìn xem đây là gì? Lông chim thượng đẳng? Ha ha ha ha ha ha! Hốt một ít có thể làm một cây quạt, vừa lúc trời rất nóng.

Đinh Bất Tứ cười khoa trương, vung tay lên hút lông chim màu trắng đen rơi dưới đất, xem bộ dáng gã thật sự muốn làm quạt lông chim.

Phi Luân Thiên tài vũ tộc tức muốn xỉu.

Đôi huynh đệ Đinh Bất Tam, Đinh Bất Tứ thật là đáng ghét.

Một cơn sóng gió nhỏ rất nhanh kết thúc.

Sau đó có mấy chục bóng người trẻ tuổi đi vào, dẫn đầu là thanh niên khí vũ hiên ngang, mày kiếm mắt sáng, phong độ cao to, mái tóc dài màu vàng có tia điện lượn lờ. Trong cơ thể thanh niên tóc vàng ẩn chứa lực lượng tia chớp khủng khiếp. Khi mọi người thấy thanh niên tóc vàng đều tránh né, sợ lôi điện dẫn động thiên kiếp của mình, khi đó sẽ là tia nạn.

Một trong thiên tài tuyệt thế của Thần Đình phương đông, Đinh Linh.

Bên cạnh Đinh Linh là một thiếu niên mười ba, bốn tuổi mặc áo giáp hoàng kim, biểu tình kiêu căng. Sau lưng thiếu niên cõng đôi hoàng kim đại kích, thực lực rất bất phàm. Thiếu niên là thiên tài đế tộc hai, ba năm gần đây mới nổi lên Thần Đình phương đông, Đinh Sát.

Mấy chục thanh niên khác mặc trường bào màu trắng bình thường, tuná tú đẹp trai, chắc đều là thiếu niên thiên tài của Thần Đình phương đông. Tuy nhiên các thanh niên mặc trường bào màu trắng bình thường thua Đinh Linh, Đinh Sát một chút, không khiến người chú ý.

Đinh Linh nhìn Đinh Bất Tứ, cười nói:

- Bất Tứ, ngươi vẫn hành động phóng đãng như vậy, nếu bị tứ thúc biết ngươi sẽ lại bị trách phạt.

Đinh Bất Tứ liếc Đinh Linh, cười khẩy nói:

- Ta tưởng là ai, thì ra tên tia chớp. Lão tử có bị phạt hay không liên quan gì ngươi? Rảnh rỗi thì cút sang một bên đi, nhìn bộ mặt giả dối của ngươi là lão tử muốn ói rồi.

Nụ cười đông trên mặt Đinh Linh.

Thần Vương Thánh Thể Đinh Sát đứng ra quát mắng:

- Đinh Bất Tứ, sao ngươi dám nói kiểu đó với tam ca của ta?

Đinh Sát dùng giọng điệu trưởng bối nói:

- Hừ! Học cái gì không tốt cố tình bắt chước phụ thân không biết điều của ngươi, nếu không phải Thần Đế đại nhân niệm tình cũ, chỉ xem hành động nhà ngươi làm đủ bị chém tận giết tuyệt từ lâu.

- Ha ha ha ha ha ha!

Đinh Bất Tứ cười to bảo:

- Ngươi là cái thứ gì, xứng nói chuyện với ta sao? Một con chó xà mâu sinh ra con chó ghẻ, chờ khi nào phụ thân của ngươi thẳng lưng lên không làm chó nữa thì hãy đến nói chuyện với lão tử.

Đinh Sát tức giận quát:

- Ngươi...!

Đinh Sát lắc người, một thân hình tiên vương thánh cầm đao kiếm hiện ra sau lưng gã, khí thế đáng sợ hùng hồn lan tràn.

Vù vù vù vù vù!

Bóng người chợt lóe.

Đinh Bất Tam luôn im lặng chợt xông lên trước mặt Đinh Sát, đôi mắt bình tĩnh đốt cháy ngọn lửa điên cuồng.

Đinh Bất Tam hừng hực chiến ý nói:

- Ra tay đi, vừa lúc cho ta nếm thử thần vương thánh thể xếp năm hàng đầu Thần Đình có gì lợi hại. Ha ha ha ha ha ha! Mau ra tay, mau lên!

Đinh Bất Tam như con sói điên thấy con mồi.

Đáy mắt Thần Vương Thánh Thể Đinh Sát lóe tia e ngại.

Trong Thần Đình phương đông có ai không biết bình thường Đinh Bất Tam tối tăm, im lặng, nội liễm thật ra là võ điên. Hễ Đinh Bất Tam gặp cao thủ là sẽ đốt cháy chiến ý điên cuồng, như con chó điên. Một khi bị Đinh Bất Tam nhắm trúng thì dù thực lực có cao tới đâu cũng sẽ bị quấn đến phát điên, khi gã chiến đấu càng không tiếc gì, từng chiêu đánh kiểu đồng quy vu tận. Chọc vào người như Đinh Bất Tam còn đáng sợ hơn là đấu cùn cường giả thần cảnh.

Đinh Linh lên tiếng:

- Bất Tam, ngươi đã quên lời của tứ thúc sao?

Ngọn lửa nóng cháy trong mắt Đinh Bất Tam vụt tắt, trở về trạng thái bình thường. Đinh Bất Tam nhe răng cười, nhanh như chớp trở lại chỗ ngồi cũ.

Đinh Bất Tam lầm bầm:

- Chán, chán chết.

Tình huống vừa rồi làm nhiều người mất hồn mất vía.

Tại sao mấy đệ tử thần tộc của Thần Đình phương đông không hòa hợp nhau, có mâu thuẫn không thể điều hòa?

Đinh Hạo ngồi trong phòng riêng nhíu mày nhìn.

Nghe mấy người kia đối thoại thì hai huynh đệ Đinh Bất Tam, Đinh Bất Tứ là nhi tử của Tam Thần Tử Đinh Hành Họa. Ngày xưa Đinh Hành Họa là thần tử kiên quyết đứng về phe Đinh Thánh Thán, có quan hệ rất tốt với phụ thân Đinh Hạo. Tính bối phận thì Đinh Hạo phải kêu tam thúc, không biết mấy năm nay Nạp Lan thế gia như thế nào. Đinh Hạo nghe lời Đinh Sát nói có vẻ Đinh Hành Họa sống không tốt đẹp gì.

Đinh Bất Tam, Đinh Bất Tứ, Đinh Linh, Đinh Sát đều là đồng lứa với Đinh Hạo.

Đinh Hạo hơi bất ngờ, hắn không nghxi tới hôm nay, trong Thiên Hạ Hối tửu lâu sẽ gặp đệ tử Đinh gia cùng lứa với mình. Từ lý luận thì bọn họ là ca ca, đệ đệ của Đinh Hạo, nhưng mọi thứ đã thay đổi từ trận chiến mười năm trước. Tuy trong người Đinh Hạo chảy dòng máu Đinh gia nhưng gặp những người này cảm thấy rất xa xôi.

Mười ba vị thần tử ngày xưa đều có hậu nhân.

Đinh Hạo vốn mong chờ hôm nay sẽ được thấy Đinh Đồng, người đã lên kế hoạch năm xưa. Đại biểu ca Đinh Đồng có thiên phú vô song, lại có Thất Tinh Tạo Hóa Chi Đồng nhìn thấu mọi ảo ảnh, sau này được giọt máu đao kiếm song thánh thể của Đinh Hạo, có thể nói là thể chất vạn cổ vô song. Với dã tâm của Đinh Đồng mấy năm nay không lộ tiếng tăm chắc là mưu đồ cái gì. Không lẽ tin đồn tiên khí xuất thế trong Thạch Chủy thành, tin tức phụ thân Đinh Thánh Thán lộ mặt cũng không thể dụ Đinh Đồng ra được sao?

Nếu nói trong đệ tử Đinh gia cùng lứa có ai khiến Đinh Hạo e ngại và tràn đầy sát ý thì chắc chắn là Đinh Đồng.

Đinh Hạo thầm nghĩ:

- Hy vọng lần này ngươi đến Thạch Chủy thành, ta sẽ cho ngươi biết thiếu nợ thì sớm muộn gì phải trả.

Ánh mắt Đinh Hạo xuyên qua cửa sổ huyền tinh nhìn mấy đệ tử Đinh gia.

Đinh Sát kiêu ngạo lộ rõ mũi nhọn chắc là con trai của lão bát Đinh Xuất Lâm từng phản bội phụ thân Đinh Thánh Thán.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như huong dan pen tapping 2 tay go but 2 tay co ban nang cao cho nguoi moi tap, 50 cau hoi phong van tieng anh thong dung thuong gap va huong dan tra loi học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status