Đao kiếm thần hoàng

Chương 1153: Tấm lòng của phụ thân


Hình tượng phụ thân chỉ tồn tại trong ký ức khiếm khuyết chồng lên nam nhân tỏa sáng trước mắt Đinh Hạo, hợp thành một Đinh Thánh Thán.

Giờ phút này, không hiểu sao Đinh Hạo kiềm không được bật khóc.

- Nhi tử, rốt cuộc có ngày ngươi xuất hiện trước mặt ta.

Thanh âm xa lạ àm quen thuộc như làn gió xuân thổi bên tai Đinh Hạo. Nam nhân tuấn tú tỏa ánh sáng vàng mỉm cười nhìn Đinh Hạo, hốc mắt ngấn lệ.

Nam nhân tuấn tú nói:

- Ta và mẫu thân của ngươi chờ ngày này đến rất vất vả, rất khổ.

Một câu ngắn ngủi kích thích vách tường ngăn cảm tình trong lòng Đinh Hạo.

Lần đầu tiên Đinh Hạo khóc thành tiếng.

Loại tình cảm này như cơn lũ bỗng tràn ra, không thể kiềm chế.

Lực lượng huyết mạch trong cơ thể Đinh Hạo như thần long thức tỉnh, cảm tình không thể kiềm nén. Đinh Hạo biết rõ hắn từ địa cầu xuyên vào thế giới này, nhưng hắn không thể bình tĩnh lại. Lý trí tan biến vào giây phút này, nước lũ tình cảm ùa ra nhấn chìm Đinh Hạo.

Đinh Hạo biết rõ thân hình trước mắt chỉ là ảo ảnh dấu ấn minh văn ngọc bài, hắn vẫn không kiềm được vươn tay muốn níu lấy nam nhân.

- Khi ngươi vung đao xuất kiếm ta liền biết ngươi là ai. Hài tử của ta, trừ ngươi ra không ai có thể phá đao kiếm hoàng thức của Đinh Đồng. Ngươi đến sớm hơn kế hoạch của ta, lực lượng của ngươi cao hơn ta nghĩ. Những chuyện này không quan trọng, hài tử của ta, khiến ta vui sướng phát điên là ngươi xuất hiện trước mặt ta bằng xương bằng thịt. Ngươi sống rất tốt, nhưng đau đớn khổ sở đã đi xa, ta trông thấy Hạo nhi khỏe mạnh, không có gì làm ta vui sướng hơn điều này.

Giọng Đinh Thánh Thán vui sướng, kích động như đứa trẻ vang otrng nha gỗ nhỏ.

Đinh Hạo rơi lệ cười gật đầu.

Hắn không biết nên nói cái gì, ngôn ngữ đã không cần thiết.

- Ta sớm biết cái bẫy Thập Vạn Đại Sơn, tốn nhiều công sức là vì dụ Đinh Đồng lộ mặt. Đây là một kẻ thù rất đáng sợ, sau lưng Đinh Đồng có thế lực người đời không thể tưởng tượng. Nếu không đánh bại Đinh Đồng, dù là ta và Khuynh thành giấu ngươi, Khả Nhi và thời không nào đều sẽ bị hắn tìm thấy.

- Ta hy vọng mình mạo hiểm có thể xóa sổ mọi nguy hiểm cho ngươi và Khả nhi.

- Thật hy vọng có thể ôm ngươi, như khi ngươi còn nhỏ nắm tay nhỏ bé cùng cưỡi mây gọi gió. Tiếc rằng bây giờ không thể, bởi vì thân hình của ta sau một chiêu cuối cùng đó gần như hỏng mất, không thể chờ ngươi tỉnh dậy. Ta chỉ có thể để lại đoạn lời nói ảo ảnh.

- Nhưng hài tử, đừng lo cho ta, ta và mẫu thân của ngươi rất tốt. Lần này xuất hiện trong Thập Vạn Đại Sơn chỉ là một phân thân huyền thể của ta, không phải người thật. Ta vốn kế hoạch hy sinh pahna thân huyền thể trọng thương Đinh Đồng, ngươi xuất hiện khiến hắn bị thương nặng hơn. Trong một đoạn thời gian rất dài, ngươi và Khả Nhi sẽ vô cùng an toàn.

Đinh Hạo ngẩn ngơ.

Phân thân huyền thể?

Trong truyền thuyết Đại Thần Tử thông nếu cơ duyên xảo hợp có thể phân ra một phân thân giống mình y như đúc, lực lượng giống nhau, đi khắp thiên hạ, ít ai phân biệt được. Đó là thần thông chỉ tồn tại trong thần thoại, dù là thiên nhãn võ đạo cũng không thể nhìn thấu chân thân và hàng giả.

Thì ra Đinh Thánh Thán xuất hiện trong Thập Vạn Đại Sơn mạch chỉ là phân thân của phụ thân?

Đinh Hạo không ngờ có chuyện như vậy.

Chân thân Đinh Thánh Thán ở đâu?

Giọng Đinh Thánh Thán vang lên trong căn phòng.

- Đáng tiếc là vì cuối cùng bùng nổ hết sức, ta tiêu hao hết lực lượng không thể truyền tin tức này về cho Khuynh Thành. Không cần lo vết thương của mẫu thân ngươi, vi phụ sẽ có cách. Trên đời này không bao nhiêu chuyện làm khó được ta.

Nói đến đây mặt Đinh Thánh Thán lộ bá khí cười nhìn phong vân.

Lòng Đinh Hạo thả lỏng rồi lại thít chặt.

Mẫu thân thật sự bị thương, Vũ Khuynh Thành bị thương rất nặng, tin tức của Thiên Thính Hiên, Địa Thị Các là thật.

Lần này vì dụ Đinh Đồng ra phụ thân Đinh Thánh Thán liều một phân thân huyền thể chết quyết trọng thương ma vương. Đinh Thánh Thán làm như vậy là đắn đo nhiều mặt, trừ bảo đảm Đinh Hạo, muội muội Đinh Khả Nhi không bị Đinh Đồng truy sát, điều tra ra còn để ma vương không rảnh quan tâm chuyện tiên dược xuất thế, giảm bớt một kình địch. Khi thuốc dẫn tiên dược xuất hiện, Đinh Thánh Thán có nắm chắc cướp đoạt thuốc dẫn tiên dược thành công hơn.

Có vẻ phụ thân không đơn độc một mình, ít nhất Đinh Thánh Thán có thế lực, sắp xếp riêng.

Nhiều năm qua Đinh Hạo tin tưởng trí tuệ, thực lực của phụ thân, mẫu thân không phải cứ cắm đầu bỏ trốn mà sắp đặt thứ gì. Ai là cờ, ai là người đánh cờ vẫn chưa biết rõ. Tuy Thần Đình phương đông khổng lồ nhưng phụ thân từng cai quản một nửa bầu trời đại lục phương đông, không phải hạng người dễ bị khinh thường.

Ít nhất qua trận chiến Thập Vạn Đại Sơn mạch, Đinh Hạo chắc chắn dù Đinh Đồng ẩn núp mấy năm nay không lộmặt nhưng phụ thân rất hiểu biết về tên đầu sỏ này. Đinh Thánh Thán không chỉ hiểu thủ đoạn, thực lực, cách làm việc của Đinh Đồng còn biết lực lượng, thế lực đứng sau lưng gã không đơn giản có Thần Đình phương đông.

Nên trong trận chiến Thập Vạn Đại Sơn mạch nếu Đinh Hạo không xuất hiện, phân thân huyền thể của Đinh Thánh Thán chết vỡ thành bột phấn vẫn có thể đổi lấy Đinh Đồng bị thương nặng, còn có thể tổn thương đến Thất Tinh Tạo Hóa Chi Đồng hay không thì chưa chắc.

Đinh Hạo xuất hiện, căn nguyên đao kiếm song thánh thể dao động đao kiếm hoàng thức của Đinh Đồng, mở rộng chiến quả.

Bóng sáng Đinh Thánh Thán cười nói:

- Hài tử, ta chưa lộ ra thân phận của ngươi với tam đệ, những người khác. Bây giờ không phải lúc thích hợp, ta không muốn ngươi sớm bị thế lực nào chú ý. May mắn ngươi luôn đeo mặt nạ, cẩn thận che giấu tung tích, người khác không điều tra ra được. Sau này có gì cần giúp đỡ ngươi hãy đeo mặt nạ tìm tam đệ, hắn sẽ hoàn thành tất cả cho ngươi.

Đinh Hạo khóc gật đầu.

Tạm thời Đinh Hạo không muốn lộ thân phận, nếu phụ thân đã không ở thì càng không cần thiết.

Bóng sáng Đinh Thánh Thán tiếp tục bảo:

- Hài tử, ta để lại ba thẻ tím vàng Thánh Nguyên tiền trang ở chỗ tam đệ, bên trong có tài nguyên đủ cho ngươi tiêu dùng trong thời gian ngắn đây là thứ ta để lại từ rất lâu về trước, không ai điều tra ra lai lịch của chúng nó được, ngươi cứ yên tâm sử dụng.

Thánh Nguyên tiền trang là tiền trang số một đại lục phương đông, được gọi là phú khả địch quốc, bối cảnh bí ẩn. Chủ Thánh Nguyên tiền trang rất thần bí, chưa từng lộ mặt.

Thế lực như vậy có thể tồn tại nhiều năm đã có chỗ hơn người, dù là Thần Đình phương đông cũng không dám khinh thường Thánh Nguyên tiền trang. Từng có tin đồn nếu chia tài phú đại lục phương đông ra mười sáu phần thì Thần Đình phương đông chiếm bốn phần, Thánh Nguyên tiền trang chiếm bốn phần, còn lại tám phần là của các đại thế lực khác. Từ đó thấy được Thánh Nguyên tiền trang bất phàm cỡ nào.

Thánh Nguyên tiền trang là thứ Đinh Thánh Thán sớm chuẩn bị cho Đinh Hạo.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như nhac niem phat 6 chu nghe xong de ngu nam mo a di da phat, qua bao nhan tien english subtitle fruit before ones eyes thay thich phuoc tien rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status