Đao kiếm thần hoàng

Chương 1182: Càng lúc càng loạn (hạ)


Nhiều người mới đầu cảm thấy người trẻ tuổi gặp vận may từ trên trời rơi xuống, cảm giác hắn sớm muộn gì sẽ bị các cường giả, thế lực truy sát đến chết. Bọn họ không ngờ người trẻ tuổi gặp vận may từ trên trời rơi xuống khủng bố như thế, không ra tay thì thôi, ra tay đã phế một vị thiên tài tuyệt thế của Thần Đình phương đông.

Xem ra thanh niên này không phải nhân vật đơn giản.

Gió mây quỷ quyệt thay đổi khiến người nhìn không thấu.

Đinh Hạo nghe tin tức chỉ cười xòa.

Lúc trước Đinh Hạo cố ý lộ ra nguyên mẫu tinh khoáng là vì dụv Đinh Sát vào bẫy. Đinh Hạo từng nghiên cứu tính cách của Đinh Sát, tên này thiếu niên đắc chí, thiên phú phi phàm, sát tính rất nặng, lại còn tham lam hẹp hòi. Đinh Hạo chắc chắn một khi Đinh Sát tìm ra hắn sẽ không chia tin tác cới đám Đinh Linh mà một mình theo dõi.

Đinh Sát không phải mục tiêu thật sự của Đinh Hạo.

Đinh Hạo muốn dụ Đinh Xuất Lâm ra.

Năm xưa Đinh Xuất Lâm là hung thủ phản bội phụ thân, khiến Đinh Thánh Thán rơi vào đường cùng. Chính Đinh Xuất Lâm mới là kẻ phải đền tội, cũng là gã đã lừa Đinh Hạo ra khỏi Đại Thần Tử phủ đệ, rút hết tinh huyết của hắn.

Đinh Hạo muốn dụ Đinh Xuất Lâm ra báo thù mũi tên năm xưa.

Bây giờ Đinh Xuất Lâm đến Thạch Chủy thành, tiếp theo Đinh Hạo cần mưu tính dụ lão tặc ra, đao kiếm chặt đứt ân cừu ngày xưa.

Nhân tố duy nhất không xác định là Đinh Hạo không biết thực lực cá nhân hiện giờ của Đinh Xuất Lâm đến trình độ nào. Mười ba vị thần ngày xưa của Thần Đình phương đông đều là kinh tài tuyệt diễm, dù là Thập Thần Tử tư chất xếp chót bây giờ cũng là cường giả bán thần cảnh. Tư chất của Đinh Xuất Lâm hơn Thập Thần Tử nhiều, chắc đã sớm bước chân vào thần cảnh.

Đinh Hạo không quá sốt ruột.

Đinh Hạo lững thững đi dạo, ngẩng đầu thấy kiến trúc to lớn màu vàng đập vào mắt, rộng lớn mà xinh đẹp xa haa, chính là Thánh Nguyên tiền trang.

Lòng máy động, Đinh Hạo bước vào Thánh Nguyên tiền trang.

Tiểu tư áo xanh nhiệt tình hướng dẫn Đinh Hạo vào đại sảnh Thánh Nguyên tiền trang.

Đinh Hạo quét mắt bốn phía, thấy chưởng quầy trung niên ục ịch thân thiện. Đinh Hạo đi qua đưa tử tinh tạp ra, chưởng quầy trung niên ục ịch biến sắc mặt cực kỳ cung kính dẫn hắn rời khỏi đại sảnh. Chưởng quầy trung niên ục ịch, Đinh Hạo đi tới một gian phòng khách quý cực kỳ nghiêm ngặt trên tầng hai.

Giây lát sau Từ Trường Khanh vội vàng đi tới, gặp Đinh Hạo lập tức hành lễ nói:

- Không biết là người đến nên chậm trễ, xin thứ tội!

Lần trước Đinh Hạo đã thấy uy lực của tử tinh tạp, biết Từ Trường Khanh cung kính với hắn là vì tấm thẻ.

Đinh Hạo đứng dậy, khiêm tốn cười nói:

- Từ chưởng quầy đừng câu nệ như vậy. Ta tình cờ đi ngang qua, đi vào nhìn xem. Ta muốn lĩnh chút huyền tinh thạch, không biết có được không?

Từ Trường Khanh cười nói:

- Chuyện nào có đáng gì.

Từ Trường Khanh xoay người nói với chưởng quầy trung niên ục ịch:

- Lão Tào, ngươi lập tức ra quầy lĩnh một trăm vạn cực phẩm huyền tinh thạch mang đến giao cho quý khách.

Đinh Hạo há hốc mồm.

Một trăm vạn cực phẩm huyền tinh thạch?

Đinh Hạo chỉ muốn lĩnh mấy vạn huyền tinh thạch, Từ Trường Khanh một hơi lấy nhiều huyền tinh thạch như vậy. Một tấm tử tinh tạp đại biểu cái gì mà khiến đại chưởng quầy Từ Trường Khanh chi nhánh Thánh Nguyên tiền trang cung kính như thế.

Xem bộ dáng thì Đinh Hạo muốn lĩnh nhiều cực phẩm huyền tinh thạch hơn nữa Từ Trường Khanh cũng sẽ không từ chối.

Đinh Thánh Thán để lại tử tinh tạp cho Đinh Hạo là thứ gì đây?

Rất nhanh chưởng quầy trung niên ục ịch tên lão Tào cầm một túi không gian trắng tinh chạy về. Túi không gian thủ công tinh xảo tuyệt luân, đeo bên người cũng là một bảo bối hiếm thấy. Trong túi chứa một trăm vạn cực phẩm huyền tinh thạch, chưởng quầy trung niên ục ịch cung kính đặt vào tay Đinh Hạo.

Từ Trường Khanh hỏi dò:

- Không biết số huyền tinh thạch này đã đủ chưa? Nếu không đủ thi ta kêu người đi lấy thêm ngay.

Đinh Hạo vội nói:

- Đủ rồi, đa tạ Từ chưởng quầy.

Từ Trường Khanh cung kính nói:

- Có thể cống hiến sức lực cho người là vinh hạnh của Từ Trường Khanh.

Đinh Hạo thuận miệng hỏi:

- À phải rồi, lần trước ta liệt kê danh sách không biết Từ chưởng quầy đã tìm được cái nào chưa?

Từ Trường Khanh lộ biểu tình ngại ngùng nói:

- Thạch Chủy thành dù gì là biên cảnh đại lục phương đông, gần đây không thái bình, Thánh Nguyên tiền trang gặp chút tấn công nên chỉ tìm được hai loại...

Đinh Hạo ngẩn người hỏi:

- Loại nào?

Từ Trường Khanh nói:

- Vâng, xin quý khách bớt giận, ta nhất định sẽ ra lệnh cho người hết sức tìm kiếm. Ta đã báo lên tổng trang, tin tưởng rất nhanh sẽ có nhiều tin tức tốt hơn.

- Từ chưởng quầy hiểu lầm.

Đinh Hạo vội giải thích rằng:

- Ta biết danh sách liệt kê thứ rất quý hiếm, Từ chưởng quầy tìm được hai loại trong thời gian ngắn đã khiến ta vui mừng khôn xiết.

Khi đó Đinh Hạo đưa ra danh sách là thần liệu hai lão quái vật Kiếm Tổ, Đao Tổ từng kêu hắn tìm, báu vật dùng để rèn thần khí, rất quý hiếm, cường giả thần cảnh còn phải đỏ mắt thèmm uốn. Đinh Hạo thêm vào mấy báu vật cần cho luyện thể như ngọc trong thạch càng là kinh thế hãi tục.

Vốn Đinh Hạo chỉ hy vọng mạng lưới Thánh Nguyên tiền trang nhanh nhạy có thể thể ra chút manh mối, hắn sẽ đi tìm những báu vật này.

Đinh Hạo không ngờ mới có nửa tháng Từ Trường Khanh đã tìm ra hai loại.

Lực lượng của Thánh Nguyên tiền trang thật đáng sợ.

Trong khi nói chuyện chưởng quầy trung niên ục ịch lão Tào đi rồi về, cẩn thận cầm một cái hộp màu đỏ đặt trước bàn bát tiên tinh thạch trước mắt Đinh Hạo.

Chưởng quầy trung niên ục ịch lão Tào nói:

- Xin quý khách kiểm tra hàng, đồ vật ở bên trong.

Đinh Hạo liếc sơ, cảm ơn, cẩn thận giở nắp hộp gỗ.

Xẹt xẹt xẹt xẹt xẹt!

Mảng lớn ánh sáng lam bay ra, màu sắc mộng ảo nhuộm phòng khách quý thành sắc xanh biếc. Không khí dâng trào nguyên tố thủy, tinh thuần làm người ta say mê.

Đinh Hạo giật mình kêu lên:

- Ngọc trong thạch? Còn là Lam Tủy Ngọc Trong Thạch một trong bảy tuyệt phẩm?

Từ Trường Khanh lộ biểu tình ngạc nhiên.

Từ Trường Khanh không ngờ Đinh Hạo nói ra phẩm tướng của ngọc trong thạch này.

Nên biết trong danh sách Đinh Hạo đưa chỉ liệt kê ba chữ ngọc trong thạch, không yêu cầu phẩm tướng. Ngọc trong thạch là thiên tài địa bảo rất hiếm thấy, dù không xếp trong hàng bảy tuyệt phẩm cũng là bảo bối làm tim cường giả thần cảnh đập nhanh. Bởi vì ngọc trong thạch hiếm thấy nên nhiều người chỉ nghe chứ chưa từng thấy, càng không hiểu rõ phân chia phẩm tướng ngọc trong thạch.

Thanh niên này nói chính xác phẩm tướng, tên của khối ngọc trong thạch này, còn biết danh từ 'bảy tuyệt phẩm', không đơn giản.

Từ Trường Khanh rất tò mò về Đinh Hạo.

Từ Trường Khanh tọa trấn chi nhánh Thánh Nguyên tiền trang Thạch Chủy thành đã mấy chục năm, đôi mắt thấy biết bao nhiêu anh hùng, kiêu hùng, cường giả, tà ma. Từ Trường Khanh tự hào tiếp xúc sơ sẽ nhìn thấu nhiều người, nhưng gã không thể thấy rõ thanh niên cầm tử tinh tạp đi Thánh Nguyên tiền trang.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Với câu nói sức khỏe là vàng, thì cho thấy tầm quan trọng của sức khỏe! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như kem trang da glowme, thuc pham chuc nang rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status