Đao kiếm thần hoàng

Chương 1184: Quần hùng tranh giành


Đinh Hạo đi dạo trên đường một lúc sau đó nhận ra đã lạc đường.

Đinh Hạo phải bỏ tiền mời hướng dẫn viên mới trở về Hồng Thạch trang viên trước khi mặt trời lặn.

- Đại nhân đã về.

Đan Hùng chạy ra ngay, báo cáo:

- Hôm nay có một vị người trẻ tuổi, tự xưng là đến từ Thiên Thính Hiên nói muốn kiếm người, chờ đại nhân đã ba canh giờ trong đại điện. Sau này không chờ nổi, thanh niên kia để lại một thứ rồi đi.

Thiên Thính Hiên?

Mắt Đinh Hạo sáng lên, hay bọn họ đã có tin tức của đám người 12n, Lý Mục Vân, Lương Phi Tuyết, Phùng Ninh?

Đinh Hạo hỏi:

- Để lại vật gì?

- Là một khối ngọc bài.

Đan Hùng đưa ra ngọc bài trắng tinh to cỡ bàn tay, nói:

- Trước khi rời đi thanh niên đòi lấy một ngàn tử huyền tinh thạch, bảo là lúc trước đã bàn giá tiền với người. Ta thấy hắn không giống lừa bịp nên đã kết toán.

Đinh Hạo quan sát sơ thấy ngọc bài đúng là đến từ Thiên Thính Hiên, gật đầu, nói:

- Ngươi làm rất tốt.

Đinh Hạo thở phào.

Đinh Hạo ngẫm nghĩ, lấy ra mười vạn cực phẩm huyền tinh thạch trong không gian trắng, nói:

- Đây là quân lương của các huynh đệ cận vệ doanh trong thời gian này, ngươi phụ trách phân phát đi. Cũng tuyền lệnh của ta giải trừ lệnh cấm, các huynh đệ cận vệ doanh có thể đi trong thành giải sầu, nhớ đừng gây chuyện. Ngươi phái mấy cao thủ đến chỗ Nạp Lan thế gia quan sát cẩn thận, có gió thổi cỏ lay gì lập tức báo cáo cho ta biết.

Đan Hùng vỗn gực bảo đảm:

- Thiên Tôn đại nhân yên tâm.

Đinh Hạo gật đầu đi hướng căn phòng luyện công bí mật.

Đinh Hạo vừa đi vừa đọc tin tức trong ngọc bài của Thiên Thính Hiên, liên tục thay đổi biểu tình. Đinh Hạo vào căn phòng luyện công bí mật, cất ngọc bài, thở hắt ra, biểu tình không biết là nhẹ nhàng hay trầm trọng. Đinh Hạo lắc đầu.

- Không ngờ là như vậy, tuy tin tức mơ hồ nhưng Thiên Thính Hiên phán đoán sẽ không sai bao nhiêu, mọi người đều có được kỳ ngộ. Thiên Dực sư đệ, ngươi đã đi đâu? Tại sao không có tin tức của ngươi? Chẳng lẽ ngươi không còn trên thế gian thật sao?

Đinh Hạo thở dài.

Một canh giờ tiếp theo Đinh Hạo bỏ chuyện dung hợp Lam Tủy Ngọc Trong Thạch sang một bên, ngồi trong căn phòng luyện công bí mật nhắm mắt suy tư.

Một canh giờ sau Đinh Hạo bày Vấn Kiếm sơnm nghiêm ngặt nhất quanh căn phòng luyện công bí mật, lấy Lam Tủy Ngọc Trong Thạch ra. Đinh Hạo ngắm nghía Lam Tủy Ngọc Trong Thạch một lúc, bỏ vào miệng.

Dung hợp ngọc trong thạch là quá trình cực kỳ đau khổ, đau đớn hơn cả thiên đao vạn quả, giống như linh hồn bị lửa địa ngục đốt cháy. Cơ thể Đinh Hạo đã trải qua cảm giác đó nhiều lần, bây giờ cũng vậy. Lam Tủy Ngọc Trong Thạch là một trong bảy tuyệt phẩm, ẩn chứa lực lượng càng khủng bố, quá trình dung hợp càng đau khổ.

Ngay khi Đinh Hạo nuốt Lam Tủy Ngọc Trong Thạch vào, hắn cảm giác như có lưỡi dao ăn mòn cắt cổ mình, biến thành vô số cương châm không ngừng xuyên qua cơ bắp.

Đau khổ này đủ làm người bình thường đau đến chết, nhiều cường giả cảnh giới Võ Hoàng cảnh phải chết ngất.

Đinh Hạo cắn chặt răng, ôm nguyên thủ nhất giữ chút tỉnh táo, thức hải sôi trào, thần thức bao phủ toàn thân, chân ngã duy nhất, bất động như núi đối kháng nỗi đau tột độ này.

Đinh Hạo còn cần vận chuyển huyền khí dẫn dắt từng chất lỏng màu lam chảy qua cơ thể.

Theo hai lão quái vật Kiếm Tổ, Đao Tổ từng nói Lam Tủy Ngọc Trong Thạch thích hợp cốt tủy, huyết quản hay hòa cùng máu người nhất. Trừ cường hóa xương cốt ra còn khiến huyết quản cứng cỏi, cốt tủy tịnh hóa tăng tiến, đường huyền khí cứng rắn chịu được lực lượng huyền khí càng mạnh trùng kích.

Đây là hiệu quả pháp môn luyện thể kim thân đẳng cấp cao nhất càn có.

Đinh Hạo từng tu luyện pháp môn kim thân của Vấn Kiếm tông, đã dung hợp ngọc trong thạch, độ mạnh cơ thể rất biến thái nhưng chưa đến cảnh giới đổi huyết tủy. Khối Lam Tủy Ngọc Trong Thạch này là báu vật hiện tại Đinh Hạo cần nhất.

Chớp mắt đã qua một nén nhang.

Toàn thân Đinh Hạo ướt đẫm mồ hôi, quần áo dính vào da. Đau nhức khiến khuôn mặt Đinh Hạo dữ tợn, cắn chặt răng, người run lẩy bẩy. Đinh Hạo hết sức thúc giục lực lượng huyền khí, cơ thể hắn tỏa ánh sáng lấp lánh chậm rãi trong suốt, như ngọc tượng bảo tướng trang nghiêm.

Lam Tủy Ngọc Trong Thạch biến thành vật chất xanh âm u đã không còn, như từng con sâu kỳ dị bò khắp người Đinh Hạo, dọc theo huyết quản, đường huyền khí, cốt tủy.

Quá trình rất chậm.

Đối với Đinh Hạo thì nó dài như các kỷ nguyên nối tiếp nhau, đau nưchs nhối khiến hắn muốn há mồm rít gào.

May mắn Đinh Hạo cố nhịn.

Thời gian trôi qua từng phút giây, Đinh Hạo đổ mồ hôi như tắm.

Vật chất màu lam kỳ dị phân tán đều đều khắp huyết quản, xương cốt, huyết tủy toàn thân Đinh Hạo. Lam Tủy Ngọc Trong Thạch có thể tích chỉ cỡ nắm tay nhưng khi nó tản ra thì trông nhiều lên.

Nhìn từ bên ngoài những vật chất màu lam vẽ ra hình xương cốt, huyết qunả toàn thân Đinh Hạo, trông vô cùng kỳ lạ.

- Phù.

Đinh Hạo thở phào, cảm giác phổi bị đốt cháy.

Thế này coi như bước đầu dung hợp Lam Tủy Ngọc Trong Thạch, những vật chất này rất kỳ lạ, sau khi xuyên qua tổ chức cơ bắp thì tự động bám vào vách huyết quản, trong cốt cách chậm rãi cải tạo.

May mắn cảm giác đau thấu óc nhanh chóng tán đi.

Đinh Hạo đứng dậy nhúc nhích thân mình.

Từng tầng cảm giác trướng đau, cơ thể chết lặng. Đinh Hạo cảm giác rõ ràng đường huyền khí thể tu càng kiên cường, dẻo dai, máu chảy trong mạch máu ồ ạt. Có lực lượng kỳ dị đang từ từ sinh ra.

- Lần này đại khái chỉ dung hợp khoảng một nửa, còn một nửa lực lượng Lam Tủy Ngọc Trong Thạch cần qua thời gian, đại chiến mới hoàn toàn dung hợp hẳn.

Đinh Hạo cảm nhận trạng thái cơ thể, tung cú đấm. Không khí trước mặt Đinh Hạo bị nổ nát, vách tường khắc đầy dấu minh văn thoáng chốc hiện rõ quyền ấn. Toàn bộ minh văn trận pháp bị đánh nát.

Đây là lực lượng cơ thể cảnh giới tứ khiếu Võ Thánh cảnh.

Chỉ bằng vào lực lượng cơ thể bây giờ Đinh Hạo có thể chịu được cao thủ cảnh giới tứ khiếu Võ Thánh cảnh hết sức đánh một kích.

Đinh Hạo rất vừa lòng kết quả này.

Lòng Đinh Hạo máy động hong khô mồ hôi, hơi nước trên đỉnh đầu ngưng kết thành đám mây đổ mưa rào rào. Đinh Hạo thoải mái tắm rửa, thu thần thông về, thay bộ đồ sạch sẽ kết thúc cuộc tu luyện.

Tính thời gian trong căn phòng luyện công bí mật thì Đinh Hạo tốn ba ngày dung hợp Lam Tủy Ngọc Trong Thạch.

Khi Đinh Hạo ra khỏi căn phòng luyện công bí mật thì bên ngoài ánh mặt trời sáng sủa.

Kim Khả Ngôn như pho tượng canh giữ bên ngoài, trông thấy Đinh Hạo liền chạy lên báo cáo chuyện xảy ra trong ba này nay.

Quan trọng nhất đương nhiên là tin tức về Nạp Lan Sơ. Theo Đan Hùng tuyền tin chỗ Nạp Lan thế gia cư trú rất yên tĩnh, Nạp Lan Sơ còn từng đi ra, dường như hai huynh muội Nạp Lan Sơ, Nạp Lan Du Hiệp sống rất tốt trong Nạp Lan thế gia.

Đinh Hạo yên lòng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như co nen choi forex quyen chon nhi phan 2021, 100 website dat tour du lich ve may bay khach san tot nhat 2021 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại sosanhnhat.com

loading...
DMCA.com Protection Status