Đao kiếm thần hoàng

Chương 1232: Những người kia


Lạc Thánh sơn mạch bên dưới từ phế tích thạch phong sụp đổ biến thành sa mạc đen, đất đai, nham thạch, cây cối, sinh vật may mắn sống sót đều bị phân giải thành hạt bụi đen nguyên thủy nhất. Gió thổi qua, sa mạc đen dập dìu như sóng.

Trên đầu là bóng tối.

Người đeo mặt nạ quỷ thanh đồng đã hoàn toàn biến mất.

Lực lượng loạn lưu cũng tán đi.

Từng dãy núi lơ lửng hiện ra trong không trung.

Sơn mạch như đã hình thành mấy trăm vạn năm, cổ thụ xanh um, gió thổi, tiếng chim hót thú gầm, tiếng thác nước đỏ ầm ầm, phạm vi mấy trăm dặm vừa lúc là khu vực nhỏ Lạc Thánh sơn mạch lúc trước. Rừng nguyên thủy anh biếc phu tùm sơn mạch, gió thổi tán cây lắc lư phát ra tiếng núi ngâm. Ánh hoàng hôn phía xa phản chiếu, phong cảnh đẹp khiến người nghẹt thở.

Trên Thần Ân đại lục không thiếu núi bay.

Sơn môn của nhiều đại tông môn đặt trên các ngọn núi bay lớn nhỏ, dùng minh văn trận pháp nương lực lượng triều tịch linh khí trong thiên địa khiến ngọn núi vĩnh viễn bay trong không trung. Núi bay trở thành mắt trận, trận pháp phòng ngự khiến trận pháp sơn môn càng lập thể, hoàn mỹ hơn.

Núi bay nổi tiếng nhất là Cự Thần phong của Đế Đô Thần Đình phương đông, được gọi là núi bay lớn nhất địa lục. Nghe nói Cự Thần phong to cỡ mấy vạn thước, dùng linh khí địa mạch dưới Thần đô thúc giục núi lơ lửng trên bầu trời. Thần Đình phương đông xây dựng mấy ngàn năm, Cự Thần phong trở thành một tòa thành lũy di động. Cự Thần phong được gọi là chỗ an toàn, kiên cố nhất đại lục phương đông hay thậm chí là toàn Thần Ân đại lục, dù có tiên nhân giáng xuống cũng không thể công phá Cự Thần phong.

Nhưng dù là Cự Thần phong cũng không to lớn như dãy núi bay trước mắt bọn họ.

So sánh với dãy sơn mạch phù phong này thì Cự Thần phong như một lớp bụi trên tảng đá.

Rất khó tưởng tuợng là lực lượng gì khiến dãy sơn mạch phù phong to lớn lơ lửng trong không trung được. Càng khiến người không tưởng tượng nổi là dãy sơn mạch phù phong xuất hiện như thế nào? Một nén nhang trước trên bầu trời rõ ràng không có gì,m chỉ có mỗi tầng xám hỗn độn, không có chút không gian dao động. Dãy sơn mạch phù phong không tể nào bị truyền tống đến đây.

- Chẳng lẽ là...

- Chẳng lẽ trong tầng xám hỗn độn vừa rồi lực lượng pháp tắc sáng tạo đã tạo ra sơn mạch?

Đinh Hạo nghĩ đến đây hút ngụm khí lạnh.

Bỗng nhiên tạo ra dãy sơn mạch phù phong nguy nga to lớn thế này cần thần thông khủng bố biết bao? Dù là tiên nhân trong truyền thuyết cũng không làm được kỳ tích nghịch thiên gần như sáng thế thần này. Nhìn trên dãy sơn mạch phù phong cổ mộc xanh um, cây lớn chọc trời, chim hót thú kêu, linh khí cực kỳ đầy đủ. Bộ dáng này rõ ràng là phúc địa, linh địa phát triển mấy vạn năm, không giống như vừa được sáng tạo ra.

Mấy ngày nay liên tục xảy ra vụ việc khiêu chiến cực hạn tưởng tuợng của Đinh Hạo.

Từng tầng tiên linh khí đậm đặc phát ra từ dãy sơn mạch phù phong.

Cách thật xa có thể thấy trung tâm dãy sơn mạch phù phong có một tòa kỳ phong giống như tiên nhân chỉ đường đừng sừng sững, khói hỗn độn lóe trên đỉnh núi, đó là hơi thở tiên đọa tinh thuần nhất. Tiên khí sắc tím phun trào từ không gian hang động ngầm hay ngai vàng phát ra tiên khí hoàng kim cũng không thể sánh bằng hơi thở tiên đạo đó.

Chắc chắn là năng lượng tiên khí toát ra.

Giờ phút này, trong lòng mọi người có cùng suy nghĩ.

Bỗng có người thúc giục ngai vàng biến thành luồng sáng vàng bay thẳng đến dãy sơn mạch phù phong, muốn giành tiên khí trước. Hành động này như đổ dầu vào lửa, tình hình sôi trào lên. Tất cả sinh linh cường giả đều thúc giục ngai vàng như phát đinê lao hướng dãy sơn mạch phù phong.

Đinh Hạo nằm trong số đó.

Đinh Hạo phát hiện lòngm yá động là ngai vàng như hiểu ý hắn biến thành luồng sáng bay nhanh tới dãy sơn mạch phù phong.

Tuy lúc trước Đinh Hạo không ôm nhiều hy vọng cướp được tiên khí nhưng cơ duyên ngay trước mắt, không liều một lần thì không nói nổi.

Cho dù Đinh Hạo không có được tiên khí nhưng hắn tuyệt đối không thể để tiên khí rơi vào tay Thần Đình phương đông, nếu không thì sẽ là tai nạn với phe phụ thân Đinh Thánh Thán. Rất khó tưởng tượng nếu Đinh Đồng hay cường giả như Ngụy Thần Đế nắm giữ tiên khí thì thế giới này còn ai ngăn được bọn họ.

Tốc độ ngai vàng siêu nhanh, chớp mắt Đinh Hạo đã đến bên trên dãy sơn mạch phù phong.

Khu vực dãy sơn mạch phù phong dường như có cấm chế, khi tiến vào ngai vàng không theo cường giả ngồi trên nó khống chế, biến thành luồng sáng vàng tan mất trong không trung. Rất nhiều người rớt xuống, vội vã ổn định thân hình.

Đinh Hạo thúc giục huyền khí bay nhanh đi ngọn núi kỳ vĩ kia, tuy nhiên hắn rớt xuống đất.

Đinh Hạo trợn to mắt nói:

- Có chuyện gì?

Đinh Hạo cực kỳ kinh hoàng.

Bởi vì khi Đinh Hạo đáp xuống đất, ngạc nhiên phát hiện lực lượng huyền khí bị áp chế đã hoàn toàn hồi phục. Lực lượng pháp tắc áp chế trong thiên địa biến mất, huyền khí hỏa diễm, cực âm ngục băng huyền khí gầm rống lao nhanh trong đường huyền khí. Tu vi huyền khí của Đinh Hạo trở về cảnh giới nhị khiếu Võ Thánh cảnh.

Nhưng Đinh Hạo không thể bay.

Hiện tượng rất mâu thuẫn, hồi phục huyền khí nhưng không thể bay như thể trong không trung có cấm chế chuyên môn xóa khả năng bay của các cường giả. Trên bầu trời vang tiếng kinh kêu, từng người rớt xuống, tình huống này không chỉ có với Đinh Hạo.

Quá kỳ lạ, có lẽ là cấm chế pháp tắc chuyên môn cấm bay.

Đinh Hạo ngẫm nghĩ, bay nhanh hướng ngọn kỳ phong phía xa.

Độ mạnh cơ thể Đinh Hạo qua ngọc trong thạch cải tạo sánh bằng cường giả cảnh giới bán thần cảnh, đặc biệt xương thịt đôi chân tràn ngập sức bật bùng nổ, mỗi đạp ra một bước có thể hấp thu năng lượng từ mặt đất. Thân thể và vạn luật mặt đất hợp nhất, khi Đinh Hạo chạy đi như mãnh thú hình người. Chân đạp xuống, mặt đất rạn nứt, bụi bặm màu xám thành vòi rồng sau lưng Đinh Hạo, tốc độ nhanh như tia chớp.

- Nhanh quá!

- Đó là ai?

Có người nhanh chóng phát hiện huyền khí sống động trong cơ thể, hưng phấn rống to:

- Ha ha ha ha ha ha! Lực lượng huyền khí của lão tử rốt cuộc hồi phục, đã hồi phục, không cần phập phồng lo sợ nữa! Để xem có con rùa nào dám dựa vào tu vi thân thể mạnh mẽ ngang ngược...

Đối với nhiều cường giả huyền khí thì mấy ngày nay là các loại ác mộng, bực tức tập hợp.

Khi lực lượng huyền khí mà bọn họ kiêu ngạo bị áp chế, không thể phát huy sức chiến đấu bình thường thì cả đám phải cụp đuôi làm cún ngoan, suýt chết trên lôi đài hoàng kim cuộc chiến thiên tuyển. Bây giờ thì tốt rồi, vào dãy sơn mạch phù phong áp lực hạn chế không còn, lấy lại uy phong. Nhiều cường giả lấy lại tự tin, tăng phần nắm chắc giành giật tiên khí.

Điều tiếc nuối duy nhất là không thể bay trong dãy sơn mạch phù phong nên mọi người phải đi bộ, có lẽ là pháp tắc đặc biệt áp chế.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới bao gồm khoa học công nghệ, mua sắm, địa điểm, dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như website dat com van phong giao tan noi o ha noi, 10 khu du lich sinh thai mien tay rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status