Đao kiếm thần hoàng

Chương 1286: Ta muốn đi tìm hắn


Có lẽ có cơ hội khiến Huyết Long dong binh đoàn tiến thêm một bước.

Nguy hiểm thì... Trong thế giới lạc hậu này sẽ có người uy hiếp được gã sao?

Đoàn trưởng Huyết Long dong binh đoàn chưa từng nghĩ đến điều đó.

Nhưng đoàn trưởng Huyết Long dong binh đoàn không ngờ hôm nay gã lật thuyền trong mương, không có cơ may sống sót.

Đoàn trưởng Huyết Long dong binh đoàn không cam lòng!

Thật sự không cam lòng!

Trong thế giới này sao còn có kẻ giết gã ngay lập tức được?

Đoàn trưởng Huyết Long dong binh đoàn nhìn Đinh Hạo chằm chằm, gã biết đáp án.

Đinh Hạo chậm rãi rút thanh ma đao tàn khuyết đâm vào ngực đoàn trưởng Huyết Long dong binh đoàn, mặt không biểu tình truyền âm nhập mật:

- Thập Vạn Đại Sơn, Thanh Đồng quỷ diện!

Đoàn trưởng Huyết Long dong binh đoàn nghĩ đến điều gì, mắt trợn to, cực kỳ giật mình.

Đoàn trưởng Huyết Long dong binh đoàn ngộ ra:

- Là ngươi... Thì ra là... Là ngươi... Ngươi là người của thế giới này... Ha ha ha ha ha ha! Ha ha ha ha ha ha! Thôi, chết trong tay ngươi ta không oan.

Cuộc chiến Thập Vạn Đại Sơn mạch, người đeo mặt nạ quỷ thanh đồng bí ẩn một mình thay đổi chiến cuộc, xoay chuyển sát cục của Thần Đình phương đông. Đặc biệt là cuối cùng đao kiếm đều xuất hiện thì bộc phát ra lực lượng chấn kinh mười phương, là sức mạnh cực độ gần như vượt qua thần cảnh.

Cũng vì một kích kia người đeo mặt nạ quỷ thanh đồng được cho là một trong các tồn tại đáng sợ nhất.

Nếu biết địch thủ là người đeo mặt nạ quỷ thanh đồng thì đoàn trưởng Huyết Long dong binh đoàn tuyệt đối sẽ chạy đi ngay, sẽ không chất vấn, chiến đấu với hắn. Tiếc rằng mọi thứ đã muộn.

Đinh Hạo cầm thanh ma đao tàn khuyết, lực lượng tinh thuần từ chuôi đao chảy ngược về.

Thanh ma đao tàn khuyết giết đối thủ sẽ hấp thu năng lượng trong người truyền về cho chủ nhân. Lần này Đinh Hạo giết một cường giả nhất khiếu thần cảnh, được đến năng lượng kinh người như sông lớn ào ào vọt tới, bổ sung lực lượng huyền khí hỏa diễm bị tiêu hao cho Đinh Hạo.

Thân hình đoàn trưởng Huyết Long dong binh đoàn hóa thành tro tan biến trong không trung.

Mấy chục dong binh thuộc Huyết Long dong binh đoàn may mắn sống sót bị hù khờ ra.

Các ác ma dong binh đến từ Thần Ân đại lục không thể tin điều mình trông thấy. Cho đến nay đoàn trưởng Huyết Long dong binh đoàn cao cao tại thượng không thể khiêu khích, là ma vương không thể chiến thắng trong mắt mọi người nhưng bị giết ngay lập tức, hóa thành tro bụi.

Đinh Hạo nhìn lướt qua, đám dong binh thuộc Huyết Long dong binh đoàn không biết qua bao nhiêu lần giết chóc sống chết bị hù hồn phi phách tán, không dám động đậy. Bị khí cơ tựa như sóng dữ ập đến, dong binh thuộc Huyết Long dong binh đoàn hơi nhúc nhích một chút sẽ bị khí thế nghiền nát.

Bên dưới còn vang tiếng chém giết ngút trời.

Năm thể tu Hãn Hải sâm lâm như cự thú tiền sử xuyên qua trong ác ma dong binh đến từ Thần Ân đại lục, như hổ vào bầy dê. Nơi thể tu Hãn Hải sâm lâm đi qua không có cản trở, trước mặt lực lượng cơ thể Thánh nhân cảnh thì huyền khí, bảo khí, thần binh lợi khí gì như bã đậu không chịu nổi một kích. Dù dong binh thuộc Huyết Long dong binh đoàn muốn bay lên cao né tránh cũng sẽ bị lực lượng cơ thể cường đại của thể tu Hãn Hải sâm lâm đánh xuống.

Đây là một cuộc đồ sát.

Lúc trước Đinh Hạo đứng trên bầu trời đánh xuống khe nứt kiếm ý kiếm khí không chỉ bảo vệ nguyên Quắc thành mà còn phong tỏa đường trốn của gần vạn ác ma dong binh đến từ Thần Ân đại lục. Đám cướp bóc, hung tàn dong binh thuộc Huyết Long dong binh đoàn thành cá trong chậu, không chỗ chạy trốn.

Huyết Long dong binh đoàn tiêu rồi.

Mấy chục cường giả cao tầng Huyết Long dong binh đoàn trên bầu trời thở dài. Đoàn trưởng Huyết Long dong binh đoàn chết, đại thế đã mất. Gần vạn ác ma dong binh đến từ Thần Ân đại lục bên dưới là tinh nhuệ, một khi bị tàn sát hết thì Huyết Long dong binh đoàn nức tiếng đại lục phương đông hoàn toàn tiêu đời. Bốn cường giả thần cảnh trong Huyết Long dong binh đoàn có hai người chết, tin tức truyền ra các thế lực Thần Ân đại lục khác sẽ không nương tình cắn nuốt Huyết Long dong binh đoàn.

Ánh mắt Đinh Hạo nhìn hướng mấy chục cao tầng dong binh thuộc Huyết Long dong binh đoàn, cuối cùng rút về khí cơ tỏa định.

Đinh Hạo nói:

- Hôm nay không giết các ngươi, cút về nói cho các đại dong binh đoàn khác biết, muốn đến Vô Tận đại lục cướp bóc thì hãy chuẩn bị tinh thần bị giết lại.

Mấy chục cường giả ác ma dong binh đến từ Thần Ân đại lục như được ân xá xoay người bỏ chạy ngay, như chó cụp đuôi.

Đinh Hạo nhìn bên dưới, vẫy tay.

Năm thể tu Hãn Hải sâm lâm ngừng lại ngay.

Năm ngàn dong binh thuộc Huyết Long dong binh đoàn may mắn sống sót như con vịt qua bão tố sấm sét, run cầm cập tụ lại một chỗ. Cuộc chiến đấu lúc trước đã đánh tan đấu chí của các dong binh thuộc Huyết Long dong binh đoàn, suốt một nén nhang hơn bốn ngàn người bị tàn sát. Ác ma dong binh đến từ Thần Ân đại lục thì chỉ để lại vết thương cạn ngoài người thể tu Hãn Hải sâm lâm.

Giọng đệ tử Vấn Kiếm tông vang vọng trong thiên địa:

- Kẻ đầu hàng không giết.

Năm ngàn ác ma dong binh đến từ Thần Ân đại lục ngần ngừ giây lát, không bị sát khí của thể tu Hãn Hải sâm lâm hùng hổ uy hiếp, không biết là ai buông vũ khí trước. Một tiếng keng khe khẽ vỡ nát chút can đảm chống cự cuối cùng của dong binh thuộc Huyết Long dong binh đoàn.

Năm ngàn người cùng đầu hàng.

- Là Đinh huynh đệ!

- Hắn trở lại rồi, ha ha ha ha ha ha! Hình như chúng ta bỏ lỡ cái gì, tốt quá, lần này không cần lo nữa!

Hoa Hoài An, Cố Thiếu Sơ khó thể kiềm nén nỗi lòng vui sướng.

Có Đinh Hạo xuất hiện là mọi chuyện không thành vấn đề.

Vô số võ giả trong Quắc thành đồng thanh kêu lên:

- Bái kiến Đinh Hạo thánh vương!

Lúc này vô số người đã nhận ra thân phận Đinh Hạo. Uy vọng lúc trước Đinh Hạo bố võ thiên hạ vào lúc này thể hiện ra, tiếng gầm rống quanh quẩn trong thiên địa.

Hôm nay là ngày Huyết Long dong binh đoàn bị hủy diệt.

Đây là thế lực thứ nhất bị tai họa diệt vong trong tất cả thế lực dong binh Thần Ân đại lục xâm nhập Vô Tận đại lục. Dối với chiến sự toàn Bắc Vực đây là chuyện có ý nghĩa vô cùng, khiến nhiều người chìm trong mờ mịt, tuyệt vọng tin tưởng thế lực Thần Ân đại lục không phải không thể chiến thắng!

Năm ngàn dong binh thuộc Huyết Long dong binh đoàn đầu hàng bị Đinh Hạo tập hợp thành vật hy sinh doanh.

Đám ác ma dong binh đến từ Thần Ân đại lục hai tay dính đầy máu sinh linh Vô Tận đại lục vốn nên chết không có chỗ chôn, nhiều người trong Quắc thành hận không thể lột da, uống máu bọn họ. Mới đầu Đinh Hạo cũng định giết hết, nhưng nghĩ lại dong binh thuộc Huyết Long dong binh đoàn có thực lực không tầm thường. Đinh Hạo gieo trận pháp cấm chế vào người dong binh thuộc Huyết Long dong binh đoàn, khống chế bọn họ. Khi nào dong binh phe khác trong Bắc Vực tập kích thì có thể dùng dong binh thuộc Huyết Long dong binh đoàn làm lá chắn.

- Người có công giết dịch có thể được tự do.

Giọng Đinh Hạo xen lẫn thần thức đẳng cấp tinh vân cường đại chấn động linh hồn của mỗi hàng binh, khiến dong binh thuộc Huyết Long dong binh đoàn tuyệt vọng trông thấy một tia hy vọng.

Một ngày sau, Đinh Hạo rời khỏi Quắc thành trong Nê Châu.

Trước khi đi Đinh Hạo lại bày phòng ngự trong thành, giữ năm thể tu Hãn Hải sâm lâm đỉnh Thánh nhân cảnh lại Quắc thành. Một mặt là uy hiếp hàng binh, mặc khác là tăng mạnh lực lượng phòng ngự của Quắc thành. Quắc thành là con đường cổ họng Tuyết Châu đi thông châu ngoài, các vực môn đều dựng tại đây. Đinh Hạo hy vọng Quắc thành mãi mãi nằm trong tay nhân loại Bắc Vực, có tác dụng quan trọng cho các châu xung quanh, đặt biệt là phòng ngự của Tuyết Châu.

Đám người Đinh Hạo rời đi không lâu thì vinệ quân Diệt Tuyệt Kiếm tông, Thanh Vân tông chạy tới.

- Phụ thân!

Thiếu niên thiên tài Hoa Ma Kiếm phong trần mệt mỏi chạy tới, thấy Hoa Hoài An bình an mới yên tâm. Thiếu niên thiên tài Hoa Ma Kiếm sốt ruột muốn khóc, sợ lão phụ thân có gì ngoài ý muốn. Trên đường đi thiếu niên thiên tài Hoa Ma Kiếm gặp nhiều ngăn cản, hầu như xông ra núi thây biển máu đến Quắc thành.

Cố Tinh Nhi cũng ở trong viện quân:

- Ca.

Nữ Chiến thần võ đạo Bắc Vực được gọi là hoa hồng đen trí mạng lúc trước luôn tu luyện trong Diệt Tuyệt Kiếm tông đột phá bình cảnh, nghe nói Quắc thành bị vây thì bất chấp trưởng lão phản đối chạy gấp đến, sợ trông thấy thành thị bị san bằng hoan tàn.

May mắn mọi chuyện không xảy ra, không tới chậm.

Thiếu niên thiên tài Hoa Ma Kiếm, Cố Tinh Nhi rất vui mừng.

Nhưng khi thiếu niên thiên tài Hoa Ma Kiếm, Cố Tinh Nhi biết chuyện xảy ra thì nhảy cẫng lên.

Thiếu niên thiên tài Hoa Ma Kiếm mừng như điên:

- Cái gì? Đinh thúc thúc từng đến đây:

Có thể nói vận mệnh của thiếu niên thiên tài Hoa Ma Kiếm nhờ Đinh Hạo thay đổi, nếu không có hắn thì bái vào Trục Lộc thư viện là may mắn nhất cho gã, càng đừng mơ vào siêu môn phái như Diệt Tuyệt Kiếm tông.

Cho đến nay thiếu niên thiên tài Hoa Ma Kiếm xem Đinh Hạo là ân nhân, thần tượng lớn nhất của mình.

Nhiều năm trôi qua, thiếu niên thiên tài Hoa Ma Kiếm vô cùng hy vọng có thể gặp lại Đinh Hạo.

Thiếu niên thiên tài Hoa Ma Kiếm vốn tưởng Vấn Kiếm tông vào tiên giới thì khó thể gặp lại ân nhân, không ngờ Đinh Hạo xuất hiện lần nữa. Thiếu niên thiên tài Hoa Ma Kiếm vô cùng hối hận, nếu đến sớm hơn một chút có lẽ tâm nguyên sẽ thành.

Trong lòng Cố Tinh Nhi dậy sóng ngập trời.

Cái gọi là gặp Đinh Hạo một lần, lầm cả đời. Lần đầu tiên gặp gỡ Đinh Hạo, trái tim Cố Tinh Nhi đã trao cho hắn, không thể thay đổi. Mấy năm nay danh tiếng của Cố Tinh Nhi rất lớn trong Bắc Vực, được gọi là một trong mười minh châu Bắc Vực. Vô số thanh niên tài tuấn của siêu tông môn hy vọng có được trái tim Cố Tinh Nhi, mấy chục thiên tài cam nguyện làm bất cứ chuyện gì vì nàng nhưng không thể khiến Cố Tinh Nhi động lòng.

Cố Tinh Nhi luôn đau khổ chờ đợi, cho rằn đời này cách biệt với Đinh Hạo.

Không ngờ...

- Ta muốn đi tìm hắn.

Suy nghĩ nổi lên trong đầu Cố Tinh Nhi như cỏ dại mọc lan tràn. Chờ đợi quá lâu, Cố Tinh Nhi không muốn đợi thêm nữa, bất cứ chông gai nào đều

Không làm nàng do dự.

Thiếu niên thiên tài Hoa Ma Kiếm sốt ruột nói:

- Tình Nhi tỷ tỷ, ta đi chung với!

Thiếu niên thiên tài Hoa Ma Kiếm như một đứa trẻ rốt cuộc thi được một trăm đuổi nóng lòng muốn khoe khoang với phụ mẫu. Mấy năm nay thiếu niên thiên tài Hoa Ma Kiếm có chút danh tiếng trong Bắc Vực, gã cảm thấy đã có tư cách đứng trước mặt Đinh Hạo.

Hoa Hoài An, Cố Thiếu Sơ không thể khuyên nhu hai người Cố Tinh Nhi, thiếu niên thiên tài Hoa Ma Kiếm.

* * *

Tô Thanh giới thiệu kỹ càng:

- Tiên Hoàng cung ở Cổ Châu tây bộ Bắc Vực, là mảnh đất cổ xưa, châu vực yêu tộc chiếm quyền chủ đạo. Từ xưa đến nay trên cơ bản rất ít có tông môn nhân tộc đứng vững tại đây, nên Cổ Châu còn có một biệt danh khác là vạn yêu châu.

Tô Thanh là một trong năm đệ tử Vấn Kiếm tông đi theo Đinh Hạo ra ngoài, cũng là đệ tử Thanh Sam Đông Viện tham gia cung thời với hắn. Tô Thanh có thiên phú siêu đẳng, bây giờ nàng đã là cường giả cảnh giới nửa bước Võ Hoàng cảnh. Vì Tô Thanh quen thuộc địa lý các đại châu vực Bắc Vực nên Vương Tuyệt Phong đặc biệt chọn nàng đi theo Đinh Hạo.

Giống như bốn vị sư huynh đệ, tất cả đệ tử Vấn Kiếm tông khác, Tô Thanh lỗ rõ tôn sùng Đinh Hạo, thái độ cực kỳ cung kính.

Đinh Hạo gật đầu.

Trên đường đi đoàn người Đinh Hạo gặp nhiều cuộc chiến đấu, ác ma dong binh đến từ Thần Ân đại lục như châu chấu có mặt khắp nơi, giết hoài không hết.

Càng đến gần Cổ Châu thì thế lực nhân loại càng suy yếu, lực lượng yêu tộc càng mạnh mẽ.

- Đi nửa ngày nã là chúng ta vào biên cảnh Cổ Châu.

Tô Thanh cung kính nói:

- Chỗ này đã nằm trong khu vực Tiên Hoàng cung thống trị. Tuy yêu tộc Tiên Hoàng cung không như các thế lực yêu tộc khác bài xích nhân tộc nhưng chúng ta cẩn thận là hơn. Nếu bị đám yêu tộc phát điên nhắm trúng sẽ trở thành đối tượng công kích, tuy Đinh sư huynh không sợ nhưng thời gian đi đường bị chậm lại.

Còn có một vấn đề Tô Thanh không nói ra.

Toàn Vấn Kiếm tông đều biết Đinh Hạo, Tạ Giải Ngữ là người yêu, cũng biết nàng là thánh nữ của Tiên Hoàng cung. Tô Thanh sợ một khi xung đột với Tiên Hoàng cung sẽ khiến quan hệ Vấn Kiếm tông, Tiên Hoàng cung ác hóa, ảnh hưởng đến Đinh Hạo, Tạ Giải Ngữ. Đệ tử Vấn Kiếm tông nào biết chuyện xảy ra giữa Đinh Hạo, Tạ Giải Ngữ đều hy vọng hai người có thể tu thành chính quả.

Điều Tô Thanh suy nghĩ làm sao Đinh Hạo không nghĩ tới?

Lòng Đinh Hạo máy động, thần thức tinh vân biến thành mây mù bao bọc đoàn người vào trong, vậy thì yêu tộc ở bên ngoài sẽ không phát hiện ra bọn họ, tránh cho rắc rối không cần thiết.

Tốc độ của đoàn người Đinh Hạo rất nhanh.

Chớp mắt lại vượt qua mấy ngàn dặm, tuy trên đường đi đoàn người Đinh Hạo xuyên qua lãnh địa mấy đại thế lực yêu tộc nhưng không bị phát hiện, tình huống thuận lợi hơn mọi người dự đoán.

- Đi thêm vạn dặm là Tiên Hoàng cung nơi Tiên Hoàng Đại Thánh ở.

Tô Thanh định nsio gì thì bỗng đằng trước vang tiếng giết rung trời.

Đinh Hạo ngây ra, thiên nhãn võ đạo vận chuyển, một cột sáng vàng bắn ra từ giữa trán rạch phá hư không.

- A? Sao có chiến hạm Tinh Xuyên của Tình Xuyên Điện ở đây?

Đinh Hạo không ngờ thấy chiến hạm Tinh Xuyên của Tình Xuyên Điện ngay Cổ Châu, theo lý thì thế lực nhân loại không nên xuất hiện trong vùng đất Tiên Hoàng cung trừ phi chiến tranh bùng nổ.

Từng chiếc chiến hạm Tinh Xuyên che đậy hư không, thân thuyền như cự thú tiền sử. Đầu chiến hạm Tinh Xuyên phun ra cột sáng, chùm sáng chói mắt như từng tia chớp xé rách hư không đánh xuống dưới đất. Trong tiếng nổ trời sụp đất nứt, sóng năng lượng dao động khủng khiếp tứ tán. Mặt đất bốc lên từng đống bụi khói nấm bắn thẳng lên cao.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dân tài chính chẳng hạn như nguyên tắc kế toán, excel co ban chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status