Đao kiếm thần hoàng

Chương 1336: Tiểu đạo đồng


Đã hơn một tháng từ khi trận chiến Thanh Vân tông kết thúc.

Cục diện Bắc Vực đã ổn định.

Thần Đình phương đông thua trận, Nam Thiên quân đoàn nguyên khí đại thương. Ba quân đoàn khác phải trấn thủ phúc địa, không thể dễ dàng điều động, quả nhiên Thần Đình phương đông không công kích quy mô lớn với Bắc Vực nữa. Thần Đình phương đông chỉ phái mấy cường giả thần cảnh thu gom tàn binh Nam Thiên quân đoàn, không có sức tấn công rầm rộ, hùng hổ dọa người.

Vậy là thế cục Bắc Vực tạm thời trong trạng thái cân đối kỳ diệu.

Yêu tộc không tham gia tác chiến, đây là tin tức rất tốt với sinh linh Bắc Vực.

Sau trận chiến Bách Man sơn, Đinh Hạo quay về Vấn Kiếm tông xử lý chút việc trong tông môn, lại bỏ thời gian cùng bốn thê tử như hoa như ngọc. Hiếm khi rảnh rỗi mười ngày sau Đinh Hạo lại bắt đầu bận rộn.

Đinh Hạo theo địa chỉ ngọc giản Đinh Hồng Lệ cung cấp một mình đi Thiên Cơ cốc.

Không ai biết Đinh Hạo trải qua chuyện gì trong Thiên Cơ cốc, chỉ biết ba ngày sau hắn từ khu vực bí ẩn quay về mang theo hai tiểu đạo đồng bốn tuổi. Tiểu đạo đồng là đôi song sinh, môi hồng răng trắng, mặt như thoa phấn, mày kiếm mắt sáng, là mỹ nam tuyệt thế trong tương lai.

Hai tiểu đạo đồng không có căn cơ võ đạo, không khác gì người thường, thiên phú bình thường. Nhưng tiểu đạo đồng có hơi thở làm nhiều cường giả võ đạo không thể nhìn thấu. Cơ thể hai tiểu đạo đồng như ẩn chứa đạo vận, khí cơ kỳ lạ, như đồ vật chứ không phải sinh linh.

Nhìn ngoại hình thì hai tiểu đạo đồng như đứa trẻ sinh ra từ linh tú trong thiên địa, anh tuấn hoàn mỹ tới cực điểm, dù là mỹ nam như Đinh Hạo cũng không thể cướp đi ánh sáng của hai tiểu đạo đồng.

Nhưng khuyết điểm duy nhất là đôi song sinh tiểu đạo đồng trời sinh bị câm, không thể nói chuyện.

Hai tiểu đạo đồng có lai lịch vô cùng bí ẩn, có kẻ suy đoán có lẽ là truyền nhân của Thiên Cơ cốc. Tuy nhiên Đinh Hạo không chịu nói thân phận thật của tiểu đạo đồng, không nhắc nhiều đến đôi song sinh.

Mọi người chỉ được Đinh Hạo cho biết tên đôi song sinh kỳ lạ là Tiểu Viên, Tiểu Phương, ngoài ra mọi thứ trống không.

Hai mươi ngày trước Đinh Hạo làm xong tất cả, mang theo đôi song sinh, Lý Y Nhược, năm trăm Hãn Hải sâm lâm cưỡi một chiếc chiến hạm đen Thần Đình Thần Đình phương đông chọn ra từ đống chiến phẩm trong cuộc chiến Thanh Vân tông có tên là Số Viễn Phàm bước lên hành trình đi Nam Hoang.

Qua hai mươi ngày lặn lội đường xa, vượt qua từng vực môn, không ngừng sử dụng năng lượng xuyên qua của chiến hạm số hiệu Viễn Phàm, một đường ngựa không dừng vó rốt cuộc vào biên cảnh Nam Hoang.

Chiến hạm số hiệu Viễn Phàm vượt qua vực môn cuối cùng, đầm lầy mây mù xuất hiện trước mắt mọi người.

Một tiếng kinh thiên vang lên:

- Grao!

Trong vùng nước bên dưới một có một con cự thú dài mấy ngàn thước vọt lên cao dánh vào chiến hạm số hiệu Viễn Phàm, đó là con cá sấu vảy vàng, có đôi cánh to. Cá sấu há mồm máu như có thể nuốt thiên địa, cá sấu định nuốt trọn chiến hạm số hiệu Viễn Phàm.

Đinh Hạo lắc đầu mỉm cười nói:

- Nghi thức chào đón không thân thiện chút nào.

Cá heo nhỏ Manh Manh ở trên vai Lý Y Nhược đứng cạnh Đinh Hạo tức giận kêu to, thổi bọt bong bóng màu vàng. Quái thú cá sấu to khổng lồ thân hình co rút nhỏ xíu bị nhốt trong bong bóng vàng không đến một thước, thân hình nhỏ xinh. Cá sâu trợn to mắt kinh hoàng nhìn đoàn người Đinh Hạo.

Đây là con quái thú có thực lực ngang ngửa đỉnh Võ Thánh cảnh nhưng chớp mắt đã bị cá heo nhỏ Manh Manh nhốt.

Đám người Đinh Hạo không sát sinh, kêu cá heo nhỏ Manh Manh thả quái thú đáng thương.

Cự thú cá sấu trốn về vùng nước, không dám ló mặt ra.

Có lẽ cá sấu là bá chủ vùng nước này, sau khi biết lợi hại thì co đầu rụt cổ. Tiếp theo đoàn người Đinh Hạo không bị quái thú nào công kích.

- Tuy đã đến Nam Vực nhưng Khả Nhi đang ở đâu?

Đinh Hạo đứng ở đầu chiến hạm số hiệu Viễn Phàm, nhìn vùng nước mênh mang, buồn rầu. Lúc trước muội muội Đinh Khả Nhi bị Mạc Hoàng Thiên Cơ mang đi không để lại nhiều tin tức, bây giờ Đinh Hạo muốn tìm lại muội muội như biển rộng tìm kim.

May mắn Mạc Hoàng Thiên Xu đại gia từng mơ hồ nhắc tới lão biết điều gì đó, Đinh Hạo muốn tìm Đinh Khả Nhi thì phải tìm ra lão gian thương trước.

Trong tay Đinh Hạo có tín vật Mạc Hoàng Thiên Xu để lại lúc chia tauy.

Đinh Hạo cười tủm tỉm vẫy tay kêu tiểu đạo đồng đứng phía xa chạy lại:

- Tiểu Phương, qua đây xem thứ trên tay ta, nói xem muốn tìm chủ nhân của nó thì chúng ta nên đi hướng nào?

tiểu đạo đồng đứng bên cạnh Đinh Hạo, nghiêm túc nhìn rồi bấm đốt tính toán, chỉ một hướng.

- Đa tạ nhóc.

Đinh Hạo thật sự tin tiểu đạo đồng, lập tức ra lệnh đám thể tu Hãn Hải sâm lâm chuẩn bị, điều khiển chiến hạm số hiệu Viễn Phàm theo hướng tiểu đạo đồng chỉ.

Chiến hạm số hiệu Viễn Phàm là một chiến hạm có năng lượng xuyên qua không gian, chiến hạm kiểu này trong toàn Nam Thiên quân đoàn Thần Đình phương đông chỉ có mười chiếc. Sau khi tích góp năng lượng nhất định chiến hạm số hiệu Viễn Phàm có thể xuyên qua vạn dặm.

Bởi vì trận pháp truyền tống không gian yêu cầu thân thuyền chịu đựng rất cao nên một ngày chiến hạm số hiệu Viễn Phàm tối đa xuyên qua được hai lần.

Qua thời gian súc thế, thân chiến hạm số hiệu Viễn Phàm tỏa ánh sáng trắng, từng minh văn không gian chớp lóe trong hư không. Bình chướng hư không như vằn nước sóng gợn khuếch tán, chiến hạm số hiệu Viễn Phàm biến thành cá voi chui vào sóng nước.

Khoảng mấy chục giây sau chiến hạm số hiệu Viễn Phàm xuất hiện trong vùng nước khác.

Lần này xảy ra tình huống bất ngờ.

Trong khoảnh khắc chiến hạm số hiệu Viễn Phàm bị công kích dữ dội.

Khu vực nước này đang hỗn chiến rất thảm liệt, hai phe chém giết có nhân loại và yêu tộc, cự thú kỳ lạ. Mắt nước lềnh bềnh xác chết, máu đỏ. Máu nhuộm đỏ mặt nước mấy trăm dặm, các loại sóng năng lượng khủng bố, các vụ nổ, các tiếng gầm rống điên cuồng vang lên.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Mặt nước bắn các cột nước cao mấy ngàn thước, các vòng xoáy nước ngầm đủ nuốt tọn một chiếc chiến hạm lớn. Sóng to như núi nhỏ cao vài trăm thước ập đến. Thật là tình cảnh tận thế thiên hôn địa ám.

Chiến hạm số hiệu Viễn Phàm vừa xuất hiện liền khiến các phương chú ý, phản xạ nghĩ là viện binh của phe địch, chiến hạm số hiệu Viễn Phàm bị công kích mãnh liệt.

May mắn vòng phòng hộ năng lượng của chiến hạm số hiệu Viễn Phàm rất kiên cường dẻo dai, xóa đi công kích gió giật mưa rào.

Đinh Hạo nhanh chóng liếc sơ thấy hai phe chiến đấu có binh sĩ hải tộc Thần Ân đại lục, trang phục và hơi thở lực lượng rất giống với cường giả đi theo bên công chúa nhân ngư hải tộc.

- Không lẽ đại quân hải tộc Thần Ân đại lục xâm nhập đến nơi này?

Đinh Hạo hơi nhíu mày.

Qua chiến sự Bắc Vực, trong lòng Đinh Hạo rất ghét thế lực Thần Ân đại lục xâm nhập Vô Tận đại lục.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như nhung cau do vui hai nao, hinh anh nhung tam thiep dep nhat ngay 2011 danh tang thay co rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status