Đao kiếm thần hoàng

Chương 1354: Hay là huyết tẩy Mạc Hoàng thế gia


Cú đấm cứng đối cứng làm Đinh Hạo bị thương.

Nhưng Xuất Vân Thiên Thương không khỏe hơn, lão quá sơ sẩy bị kiếm ý đánh vào nắm tay. Kiếm ý sắc bén đánh nát tay Xuất Vân Thiên Thương lộ ra xương trắng hếu, máu thịt. Kiếm ý xâm nhập vào kinh mạch từ miệng vết thương, chạy khắp cơ thể Xuất Vân Thiên Thương.

- Giết!

Đinh Hạo lại xông lên.

Lần này Đinh Hạo không giữ sức, tay trái đao ý chém ra, tay phải ngưng tụ kiếm ý. Đoàn sáng trắng và vàng ngưng tụ ở hai tay, lực lượng một dương một âm diễn hóa, tương sinh tương khắc sinh ra lực lượng mới giống như hỗn độn chi nguyên.

Đao kiếm đều xuất hiện.

Xuất Vân Thiên Thương hoàn toàn biến sắc mặt.

Kinh nghiệm của Xuất Vân Thiên Thương phong phú nên nhìn ra được chiêu này khủng bố, đủ uy hiếp sinh mệnh mạnh mẽ của lão. Sau khi nếm kiếm ý đáng sợ thì Xuất Vân Thiên Thương không dám ngay mặt đón đỡ, lắc người né một kích kinh người.

Xuất Vân Thiên Thương quát to:

- Xuất Vân Đạo!

Ánh sáng vặn vẹo trong không trung, lực lượng pháp tắc di chuyển. Khe nứt không gian xuất hiện muốn hút Đinh Hạo vào.

Đây là chiêu tất sát của cường giả thần cảnh trung giai, dùng lực lượng pháp tắc tạo ra không gian mới như băng tuyết đạo của Bắc vực Huyền Sương Chiến thần, từ bi đạo của Phật Chủ vân vân và vân vân. Một khi vào trong đó thì sống chết không do mình.

Đinh Hạo cảm giác cơ thể bị lực lượng đáng sợ kéo vào khe nứt hư không.

Đinh Hạo biết nếu bị hút vào là coi như vào Xuất Vân Đạo của Xuất Vân Thiên Thương, thua chắc.

Đinh Hạo rống to:

- Càn Khôn vô cực, thiên địa dựa thế.

Đinh Hạo khựng người như hợp thành một cùng thiên địa, xung quanh người hắn mơ hồ. Thiên địa đại thế ghim Đinh Hạo tại chỗ đối kháng với uy lực Xuất Vân Đạo.

Xuất Vân Thiên Thương biến sắc mặt nói:

- Cái gì?

Có người dùng cách này chống lại được lực lượng pháp tắc của Xuất Vân Đạo?

Đầu Đinh Hạo lấp lánh ánh sáng sáu màu.

Thần khí Luân Hồi Thiên Bàn chủ động bay ra biến thành sáu cánh cửa ánh sáng sau lưng hắn, tỏa vầng sáng kỳ lạ. Một cửa ánh sáng màu xám nhạt bắn ra ánh sáng bay hướng lối vào Xuất Vân Đạo.

Xuất Vân Thiên Thương rống to:

- A!

Xuất Vân Thiên Thương hộc máu.

Vẻ mặt Xuất Vân Thiên Thương kinh khủng, duỗi tay chỉ Đinh Hạo, hoảng sợ không biết nên nói cái gì. Cô đọng ra đạo không phải chuyện dễ dàng với cường giả thần cảnh, nó cần tiêu hao nhiều công sức thử dung hợp, thay đổi pháp tắc. Sau khi vào thần cảnh, Xuất Vân Thiên Thương tốn hơn năm trăm năm mới chế tạo ra Xuất Vân Đạo.

Nhưng trong chớp mắt Xuất Vân Thiên Thương cảm giác cánh cửa ánh sáng xám nhạt sau lưng Đinh Hạo bắn trúng Xuất Vân Đạo thì Xuất Vân Đạo tan rã, như cao ốc bị đốn sập bức tường chịu lực chậm rãi sụp đổ.

Sao có thể như vậy?

Xuất Vân Thiên Thương ngây như phỗng, chưa từng nghe nói đạo tiểu thế giới của cường giả thần cảnh có hiện tượng tan vỡ.

- Lão già, nói đi, Đinh Khả Nhi rốt cuộc ở đâu? Chắc chắn nàng không chết.

Không còn Xuất Vân Đạo kiềm chê,s Đinh Hạo hồi phục sức mạnh bước ra hư không. Mây đen che kín bầu trời, sấm chớp mưa to như trút nước.

Nhị thập tứ tiết khí kiếm ý.

Tứ quý khí tượng đao ý.

Đây là đạo thuộc về Đinh Hạo, lĩnh vực đao và kiếm.

Xuất Vân Thiên Thương bị nhốt trong đó, thần thức của lão nhạy bén cảm giác ngay sát khí đậm đặc giáng xuống. Xuất Vân Thiên Thương lập tức mở cương khí hộ thân ra nhưng chớp mắt bị kiếm ý, đao ý bùng phát nhấn chìm.

Lửa giận trong lòng Đinh Hạo nguội bớt, đầu óc tỉnh táo. Đinh Hạo biết đã trúng kế rối loạn tinh thần của Xuất Vân Thiên Thương.

Đinh Hạo bỗng ngẩng đầu, mắt bắn ra tia sáng nhìn Mạc Hoàng Thiên Linh chằm chằm.

- Hỏi ngươi lần cuối, Mạc Hoàng Thiên Xu ở đâu? Đinh Khả Nhi ở đâu?

Đinh Hạo như cự thú viễn cổ hủy thiên diệt địa toát ra hơi thở nguy hiểm trí mạng.

- Đã chết.

Mạc Hoàng Thiên Linh lạnh lùng nói:

- Hễ ai dám phản bội Thiên phủ đều chết. Đinh Khả Nhi đã vào Mạc Hoàng thế gia, là đệ tử của Thiên phủ ta nhưng tính tình nàng cứng đầu không nghe lời, khi sư diệt tổ, sớm đã bị thanh lý môn hộ.

Lần này Đinh Hạo không dễ bị lừa.

- Kêu Mạc Hoàng Thiên Cơ, Mạc Hoàng Thiên Xu ra gặp ta, không thì ta huyết tẩy Mạc Hoàng thế gia!

Mắt Đinh Hạo đỏ ngầu, thanh kiếm rỉ sét, ma đao tàn khuyết một trái một phải lơ lửng hai bên người hắn. Dù Đinh Hạo không rót huyền khí vào thì thanh kiếm rỉ sét, ma đao tàn khuyết chậm rãi phát ra lực lượng cấm kỵ.

Đinh Hạo mất kiên nhẫn dây dưa, tìm cách khác hỏi về muội muội Đinh Khả Nhi.

Đinh Hạo quyết định dùng áp lực cứng rắn khiến Mạc Hoàng thế gia hoàn toàn thần phục.

Nếu không biểu hiện lực lượng áp đảo thì Mạc Hoàng thế gia sẽ không buông bỏ kiêu ngạo, cảm giác ưu việt, không thỏa hiệp, không thể giải quyết vấn đề. Chỉ có đánh bọn họ tè ra quần, đánh bọn họ cúi đầu xuống thì họ mới chịu ngồi xuống nói chuyện đàng hoàng.

Chỉ thực lực tuyệt đối mới có quyền lên tiếng.

Trải qua cơn tức vừa rồi Đinh Hạo đã tỉnh táo lại.

Đinh Hạo biểu hiện ra lực lượng càng mạnh, càng độc thì càng có lợi cho muội muội Đinh Khả Nhi, đối phương sẽ ném chuột sợ vỡ đồ không dám thương tổn muội muội. Đinh Hạo tin tưởng muội muội Đinh Khả Nhi không chết, có lẽ ở chỗ nào đó bị Mạc Hoàng thế gia khống chế.

- A a a!!!

Trong tiếng rống thê lương, Xuất Vân Thiên Thương thoát ra khỏi lĩnh vực kiếm ý, đao ý gió giật mưa rào. Dù Xuất Vân Thiên Thương là cường giả thần cảnh nổi danh đã lâu nhưng người đầy vết thương, bộ dạng cực kỳ chật vật.

- Giết!

Rốt cuộc Mạc Hoàng Thiên Linh chịu ra tay.

Lửa đen tím chuyển động như xúc tua quét thiên địa đánh hướng Đinh Hạo.

Đinh Hạo quát một tiếng, kiếm ý kiếm quang quanh thân bắn ra chặn lại xúc tua lửa đen tím.

- Xuất Vân Thiên Thương, cho ngươi cơ hội lần cuối, không muốn Xuất Vân thế gia của ngươi bị xóa sổ thì cút sang một bên.

Đinh Hạo vươn hai tay, thanh kiếm rỉ sét, ma đao tàn khuyết bay vào tay hắn. Nắm đao kiếm trong tay, khí thế của Đinh Hạo lại tăng vọt.

- Ha ha ha ha ha ha! Tiểu tạp chủng, ngươi cũng xứng uy hiếp Xuất Vân thế gia ta? Đồ ngu!

Xuất Vân Thiên Thương không để bụng câu uy hiếp của Đinh Hạo, lại tấn công. Xuất Vân Thiên Thương duỗi bàn tay phải ra, chưởng ấn lưu ly màu trắng khổng lồ hiện ra trong không trung vỗ hướng Đinh Hạo.

Xuất vân chưởng ấn!

Cùng một thần thông chiến kỹ nhưng vào tay lão tổ tông Xuất Vân thế gia thì mạnh mẽ hơn Xuất Vân Cuồng Chiến, thiên tài số một thế hệ trẻ nổi tiếng gần đây rất nhiều lần. Mỗi chưởng ấn vỗ xuống như sao băng rơi, xé rách hư không, để lại dâu vết rợn người.

Chưởng ấn đầy trời, khung trời bị xé nát, vết thương nhìn thấy ghê người.

Tay phải Đinh Hạo vung trường kiếm:

- Kiếm nhị thập tứ, dạ chiến bát phương!

Vết loang lổ trên thân thanh kiếm rỉ sét rơi xuống hết, thân kiếm rực rỡ như thủy tinh. Kiếm ý hùng dũng tựa cơn lũ phóng lên cao.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Chưởng ấn lưu lủy thủy tinh bị đánh nát.

Đinh Hạo vung thanh ma đao tàn khuyết trong tay trái:

- Đao nhị thập tứ, nhất đao khuynh thành.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Những mẹo giúp cho phụ nữ tự tin hơn trong công việc, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe gia đình. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như ghvn 2014 chien thang xung dang cu%cc%89a thie%cc%a3n nhan, nhung trang phuc thuan tien nhat ngay mua cho quy co cong học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status