Đao kiếm thần hoàng

Chương 1420: Kết cuộc của Ngụy Thần Đế (hạ)


Điểm yếu của Ngụy Thần Đế là nhi tử duy nhất, nếu không thì lúc trước gã đã chẳng bị kẻ trong bóng tối đó bắt được điểm yếu.

Trong lúc nói chuyện ngọn lửa xanh đã hoàn toàn cắn nuốt cơ thể Ngụy Thần Đế chỉ còn lại cái đầu lơ lửng trong không trung.

Biểu tình Ngụy Thần Đế thong dong bình tĩnh nói:

- Năm xưa từng nghe nói đại ca và đại tẩu được tiên cổ tạo hóa, có huyền thể phân thân không khác gì người bình thường, có thể phát huy sức chiến đấu tương đương với chủ thể, tâm linh giống nhau, có tình cảm. Trong cuộc chiến Thập Vạn Đại Sơn mạch huyền thể phân thân của đại ca đã tiêu hao, năng lượng huyền thể phân thân của đại tẩu cũng không nhiều, lần này vì giết ta thậm chí giao căn nguyên chi hỏa cho Hỏa Quân. Chắc đại tẩu tiêu hao nhiều năng lượng, không còn sống được bao lâu?

Đinh Hồng Lệ lạnh lùng nói:

- Đó là chuyện của ta.

Đinh Hồng Lệ không có hảo cảm gì với kẻ thù hủy hoại gia đình mình, sẽ không có chút thương hại. Trong tình huống như vậy Đinh Hồng Lệ không thể cười xóa ân thù, nói chuyện bình thản với kẻ thù. Ngày xưa Đinh Hồng Lệ là thiên nữ phong họa tuyệt đại nhưng rốt cuộc là nữ nhân, trong lòng ghi hạn nhỏ nhen.

Vì giết kẻ thù Đinh Hồng Lệ sẽ trả giá tất cả.

Không chỉ là vì báo thù mà càng vì bảo vệ trượng phu, hi nữ của mình.

Tháy thái độ căm hận, lạnh lùng của Đinh Hồng Lệ, Ngụy Thần Đế chỉ còn cái đầu không quan tâm.

Đinh Hạo thì rung động.

Huyền thể phân thân hao hết năng lượng chẳng phải nghĩa là...

Đinh Hạo nhìn Đinh Hồng Lệ, môi mấp máy. Đinh Hồng Lệ ngoái đầu nhìn Đinh Hạo, cười yêu thương.

Đinh Hồng Lệ nói:

- Không cần lo, chỉ là huyền thể phân thân, không bị thương căn bản.

Đinh Hồng Lệ bỗng mở miệng hỏi:

- Lão thần đế sống hay chết?

Đinh Hạo bị vấn đề hấp dẫn sức chú ý.

Nói thật là Đinh Hạo không nghĩ ra tại sao lão Thần Đế xuống tay với nhi tử ruột, sau lưng che giấu bí ẩn gì? Năm xưa nếu không phải lão Thần Đế đánh bại Đinh Thánh Thán thì có lẽ đám người Thập Tam Thần Tử, Đinh Đồng đã thất bại.

Mấy năm nay Ngụy Thần Đế kế vị, lão Thần Đế không lộ mặt.

Sau này dù là bên ngoài hay Thần Đình phương đông không ai nghe nói về tin tức của lão Thần Đế, không ai thấy lão lộ mặt. Vị vua có tài trí, mưu lược xuất sắc thống tị toàn đại lục phương đông Thần Ân đại lục như bong bóng biến mất.

Ngụy Thần Đế nhìn Đinh Hạo, Đinh Hồng Lệ đầy ẩn ý nói:

- Sống thì sao? Chết lại như thế nào? Sống không bằng chết!

Đinh Hạo muốn hỏi thêm nhưng lửa xanh đã nuốt mất nửa bên mặt của Ngụy Thần Đế.

Ngụy Thần Đế bỗng biến sắc mặt, nhìn hướng Hỏa Quân, hỏi:

- Trẫm tin lầm ngươi một lần mới có trận thua hôm nay, trẫm hỏi lần nữa, ngươi hãy nói thật cho trẫm biết. Có phải bây giờ Thần Đình đã thay đổi thiên địa?

Hỏa Quân gật đầu.

Mấy năm nay gầy dựng là để hôm nay hoàn toàn giết Ngụy Thần Đế, người quân tây chinh trả rất nhiều cái giá cho hôm nay. Phong Hành Lịch không tiếc chết trong tay Hỏa Quân để gã được Ngụy Thần Đế tin tưởng, không chỉ vì giết gã mà càng vì hồi phục Thần Đình phương đông.

Huống chi trừ quân tây chinh ra còn có các thần dân cũ, chỉ bởi Ngụy Thần Đế quá mạnh mẽ nên không thể đối kháng ngay mặt, giả vờ giả vịt sống qua ngày. Cuối cùng Ngụy Thần Đế không dảy dòng máu tộc Đinh thị, trừ mấy người ra các quan thần không hoàn toàn phục.

Mấy năm nay sau lưng Ngụy Thần Đế, Đinh Đồng có người đó tọa trấn, mọi người dao động. Lần này bùng nổ làm khó dễ, Ngụy Thần Đế chết đi, mấy quan thần đã hành động. Dù cuối cùng Thần Đình phương đông bị hủy trong tay người kia cũng phải hồi phục vinh quang trước.

Mặc dù Hỏa Quân phản bội Ngụy Thần Đế nhưng phải thừa nhận mấy năm nay gã tung hoành Thần Ân đại lục, là một kiêu hùng.

Nói đến cũng lạ, Ngụy Thần Đế biết rõ những điều này nhưng không đuổi tận giết tuyệt các quan thần, dù là những người đứng lên phản đối ngay mặt cũng giam lỏng, không trừ bỏ võ đạo, địa vị của bọn họ. Điều này khác hẳn với phong cách tàn nhẫn vô tình lúc Ngụy Thần Đế giết Đinh Thánh Thán.

Chính vì một ý nghĩ thà bị người phụ nên hôm nay Ngụy Thần Đế mới thuathảm.

- Ha ha ha ha ha ha!

Ngụy Thần Đế nghe tin tức chính xác của Hỏa Quân xong bỗng cười phá lên, gió mây vần vũ, tiếng cười như sấm.

Ngụy Thần Đế nói:

- Bạch Vô Kỵ ta thiếu Đinh gia các ngươi hôm nay trả lại hết, người khác thiếu ta cũng không cần trả. Thanh Loan, Thanh Loan, Thanh Loan, ta đến đây!

Ngụy Thần Đế khẽ gọi tên thê tử, gã hoàn toàn biến mất trong không trung.

Ngụy Thần Đế biến thành tro bụi không để lại chút dấu vết trong thiên địa.

Kiêu hùng độc ác khuấy động gió mây Thần Đình phương đông Thần Ân đại lục hơn hai mươi năm, chấn nhiếp cả thời đại rót cuộc ở đỉnh cao đắc ý nhất, chấm dứt sinh mệnh bằng cách không ai ngờ. Có lẽ không ai biết nên đánh giá Ngụy Thần Đế như thế nào, bởi vì cuộc đời gã làm rất nhiều chuyện mâu thuẫn. Lúc nên tàn nhẫn thì nhân từ, lúc nên nhân từ lại không chút nương tay. Các lựa chọn kỳ lạ là dấu chấm hỏi trong mắt mọi người.

Thì ra tên thật của Ngụy Thần Đế là Bạch Vô Kỵ, sau này được lão Thần Đế thu làm nghĩa tử nên sửa họ Đinh.

Nhìn kết thúc của iêu hùng một thời, nhiều người cảm giác phức tạp.

Dù chết Ngụy Thần Đế cũng thong dong, bình tĩnh, không kinh hoàng trước cái chết. Ngụy Thần Đế nói chuyện dõng dạc, không để mắt nỗi đau đớn bị thiêu chết. Ngụy Thần Đế giữ phong độ, tôn nghiêm của kiêu hùng một thời, biểu hiện đó làm nhiều người kính trọng.

Đinh Hồng Lệ nhìn tro bụi bay trong hư không, mắt lóe tia thả lỏng.

Hỏa Quân quỳ hai gối dưới đất, cung kính dập đầu ba cái hướng tro bụi Ngụy Thần Đế.

- Cung tiễn bệ hạ.

Sau đó Hỏa Quân làm chuyện không ai ngờ nổi.

Trong cơ thể Hỏa Quân bỗng bốc cháy ngọn lửa xanh vô tình dần cắn nuốt thân thể, mặt gã.

Biểu tình Hỏa Quân bình tĩnh nói:

- Tuy bệ hạ không lấy lại thứ người thiếu bệ hạ, nhưng Hỏa Quân không thể không trả thứ đã thiếu. Bệ hạ có ơn với Hỏa Quân, ta không đền đáp hết. Hỏa Quân nguyện theo bệ hạ, sau này vĩnh viễn theo người.

Hỏa Quân chọn tự sát.

Hỏa Quân tự sát chết như Ngụy Thần Đế, bị lửa xanh đốt cháy.

Ngọn lửa xanh này rất đáng sợ, mới rồi mọi người cũng thấy hậu quả từ người Ngụy Thần Đế. Dù là Ngụy Thần Đế có thực lực cao thâm khó dò cũng không thể chống lại ngọn lửa đó nói gì đến Hỏa Quân?

Lựa chọn của Hỏa Quân làm mọi người ngạc nhiên.

Đám người Bắc vực Huyền Sương Chiến thần, Phật Chủ, Trung Thổ Siêu Thiên Chiến thần muốn ngăn cản nhưng không kịp. Hỏa Quân đã đốt lửa từ lâu, quyết ý chết, khi mọi người xuất hiện không còn đường cứu vãn.

Đinh Hồng Lệ lộ biểu tình giật mình, sốt ruột, chạy tới muốn dìu Hỏa Quân.

Đinh Hồng Lệ hoảng hốt nói:

- Hỏa đại ca cần gì làm như vậy? Cần gì!

Hỏa Quân cười ung dung, nói:

- Thần phi điện hạ, xin hãy chuyển lời với Đại Thần Tử điện hạ là điều Hỏa Quân hứa đã hoàn thành, ta nên chết. Ha ha ha ha ha ha!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như cac mon chay ngon trong ngay quoc te phu nu, thuc don cuoi voi mon chay hien dai rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status