Đao kiếm thần hoàng

Chương 1480: Chỉ tay sáng tạo cục mới


Thanh âm rơi vào tai đại quân vũ nhân tộc làm cả đám hoa mắt ù tai. Vũ nhân tộc thực lực thấp chút cảm thấy huyết khí sôi sục sắp nổ tan xác chết, nỗi sợ hãi từ tận linh hồn như gáo nước lạnh tạt xuống thù hận, tiếng gầm rống ngừng bặt, trong một thoáng chỉ còn lại nỗi sợ hãi.

Băng tinh cự kiếm giơ ngang trong không trung như lệnh bài thần tiên phán xét đè trái tim mỗi một cường giả vũ nhân tộc, cự thú, làm bọn họ dù không cam lòng, tức giận cỡ nào nhưng không dám rục rịch, chống cự. Ngay cả nhiếp chính vương vũ nhân tộc mạnh đến thế còn bị giết thì nói gì tới bọn họ?

Mấy ngàn vạn đại quân không một người tự tin có thể ngăn cản một kích của Đinh Hạo.

Đinh Hạo lại lên tiếng:

- Trong vòng ba ngày thả tất cả sinh linh Vô Tận đại lục bị bắt, từ nay vũ nhân, cự thú không được bước ra lãnh địa của mình một bước. Nếu không nghe theo thì thế giới mới không có hai chủng tộc này!

Đinh Hạo dứt lời, không chờ đại quân vũ nhân tộc, cự thú đáp lại, cự kiếm và mèo mập biến mất. Bầu trời trở về bình thường như chưa có chuyện gì xảy ra.

* * *

Ngày hôm nay liên quân vũ nhân tộc, cự thú thua thảm.

Con đường giết chóc của hai chủng tộc đặt dấu chấm tròn.

Hôm nay nhiếp chính vương vũ nhân tộc chết, vương đình vũ nhân tộc gặp đả kích lớn. Sau này nghe nói vũ nhân đại đế tức điên liên tục giết mấy cao thủ, cường giả, chư hầu trong tộc đã xúi giục, ủng hộ nhiếp chính vương vũ nhân tộc khởi binh. Tuy nhiên vũ nhân đại đế không đòi giết thủ phạm đã giết nhiếp chính vương vũ nhân tộc để đòi lại món nợ máu. Trong phút chốc các phương chấn động, từ mặt bên chứng minh vũ nhân đại đế cũng tự nhận không phải đối thủ của đao cuồng kiếm si.

Ngày hôm nay thế giới mới chấn động.

Danh tiếng đao cuồng kiếm si Đinh Hạo từ phạm vi nhỏ lan rộng ra, toàn thế giới đều biết.

Nhiều thế lực, tông môn, đặc biệt là thế lực Thần Ân đại lục cực kỳ giật mình. Bọn họ nhận ra thế giới này còn có cường giả khủng bố đến thế, người này không xuất thân từ Thần Ân đại lục mà là Vô Tận đại lục, nơi bọn họ trướ kia cho rằng là mảnh đất hoang vắng.

Nhiều sinh linh hiểu ra một cường giả gần như chúa tể kỷ nguyên đã xuất hiện.

Đối với những người chưa nghe nói sự tích Đinh Hạo, không biết thân phận của hắn thì đao cuồng kiếm si Đinh Hạo nổi lên thật đột ngột. Tại sao trước kia bọn họ chưa từng nghe nói có một cường giả một mình đối kháng vương đình vũ nhân tộc? Vô Tận đại lục biến nặng trong lòng đám người người dã tâm. Những kẻ mưu toan khai thác, chinh phục Vô Tận đại lục, xem Vô Tận đại lục là nơi hoang dã buộc phải rụt xúc tua về, tránh chọc giận Đinh Hạo.

Ngày hôm nay Đinh Hạo nổi tiếng khắp thế giới mới.

Ngày hôm nay Đinh Hạo trở thành cường giả số một thế giới này trong lòng nhiều người.

Ngày hôm nay các truyền thuyết, suy đoán về Đinh Hạo lan truyền trên các đại lục thế giới mới. Vô số thế lực Thần Ân đại lục lén sưu tầm tin tức liên quan Đinh Hạo, bọn họ càng rung động, giật mình hơn. Trong lòng bọn họ vốn tưởng cường giả chúa tể kỷ nguyên nên là lão quái vật, quái thai tu luyện nhiều năm nhưng kết quả chỉ là một thanh niên hai mươi mấy tuổi.

Cuộc chiến Trung Thổ Thần Châu khiến thế giới mới hiểu là lực lượng gì mới có quyền lên tiếng.

Đinh Hạo cường đại thay đổi trạng thái thế giới mới.

Từ nay không còn ai gây chiến tranh nữa, vì thái độ của Đinh Hạo đã nói rõ không được có chiến tranh trong thế giới này.

Bao gồm Vấn Kiếm tông cũng không thể bước lên đường xưng bá. Cuộc chiến Trung Thổ Thần Châu kết thúc không lâu có một số đệ tử, trưởng lão Vấn Kiếm tông bắt đầu suy ngẫm.

Có kẻ đầu cơ trục lợi, từng xúi giục Đinh Hạo muốn Vấn Kiếm tông làm chủ thế giới mới, cho rằng Vấn Kiếm tông bây giờ có thể quét sạch thiên hạ, nhưng cuối cùng Đinh Hạo cực kỳ nghiêm túc từ chối.

Bây giờ Vấn Kiếm tông là tông môn số một Bắc Vực, dù toàn tông chỉ có một mình Đinh Hạo cũng cực kỳ cường đại. Thế nhưng Đinh Hạo khống chế Vấn Kiếm tông chưa từng khuếch trương nó, lãnh dịa thật sự chỉ có Tuyết Châu Bắc Vực. Mấy mảnh đất Bắc Vực mênh mông khác vẫn là các tông môn lớn như Diệt Tuyệt Kiếm tông, Thanh Vân tông chiếm cứ.

Thái độ của Đinh Hạo khiến các thế lực yên tâm, không lo lắng phập phồng sẽ bị hắn mạnh mẽ cắn nuốt.

Thời gian chậm rãi trôi.

Chớp mắt đã qua một năm từ cuộc chiến Trung Thổ Thần Châu.

Thế giới mới dần ổn định lại, các biến đổi không rõ ràng như trước, cách cục địa lý mới hình thành. Vô Tận đại lục, Thần Ân đại lục cách biển nhìn nhau, chỉ có vài khu vực giáp giới. Khí hậu, thời tiết dần ổn định lại, động thực vật tiến hóa theo chiều hướng khác.

Bởi vì Đinh Hạo tồn tại nên quá trình thế giới mới diễn hóa giảm bớt chiến tranh, giết chóc quy mô lớn, nhưng vẫn không thể tránh cho xung đột nhỏ.

Đinh Hạo có tu vi cái thế nhưng hắn chỉ là một người, không thể nhìn khắp thế gian.

May mắn theo thời gian trôi qua, sinh linh thế giới mới kính sợ Đinh Hạo và thay đổi.

Vô Tận đại lục, Thần Ân đại lục trong lịch sử mấy vạn năm chưa từng ai có uy vọng, sức uy hiếp mạnh đến vậy, một mình chấp nhiếp bốn phương. Các sinh linh rỉ tai nhau, Đinh Hạo bị thần hóa, tôn sùng như vị thần đi trong nhân gian.

Các chuyện kể, truyền thuyết về Đinh Hạo lan khắp đại lục.

Lại một ănm qua đi.

Linh khí thế giới mới đầy đủ hơn, thiên địa linh khí dâng trào ở mỗi góc thế giới, tùy tiện chỗ nào đều có. Đối với sinh linh các tộc thế giới mới như động tiên thời đại quá khứ chia rẽ, thiên địa lực lượng pháp tắc càng lúc càng rõ ràng, sinh linh bình thường càng lúc càng mạnh, tuổi thọ ekó dài.

Võ giả càng dễ dàng cảm ngộ lực lượng thiên địa, câu thông thiên địa, tu vi tăng vọt như tên lửa, ngày càng nhiều cường giả bộc lộ tài năng.

Vô số anh hùng nhân kiệt kiêu hùng thiên tài nổi lên.

Các thế lực tông môn mới nổi.

Lĩnh vực võ đạo thế giới này trăm hao đua nở, nhân loại và yêu tộc, vũ nhân tộc, thú tộc đều tăng thực lực vùn vụt.

Trong số cường giả thiên tài mới xuất hiện có kẻ kiệt ngọa bất thuần tuyên bố muốn khiêu chiến Đinh Hạo, sáng tạo ra thần hóa võ đạo mới. Tiếc rằng Đinh Hạo thần long thấy đầu không thấy đuôi, không ai tìm ra hắn.

* * *

Ngày hôm nay, trên hải vực mênh mông.

Một thân hình cao to áo xanh đột nhiên xuất hiện, tóc đen như mực, phong thần như ngọc, một con mèo mập màu trắng lười biếng nằm trên vai.

Một người một mèo xuất hiện, sóng gió trên hải vực chợt ngừng. Những hải thú, ma quái khổng lồ hung hãn trong đại dương cảm ứng được cái gì, chúng nó núp sâu dưới mặt nước.

Chính là Đinh Hạo, đại ma vương Tà Nguyệt.

Đinh Hạo bây giờ bình thường không có gì lạ, tồn tại như thần trong lòng vô số sinh linh trên đại lục trông không khác gì người bình thường. Đinh Hạo không có khí thế, lực lượng toát ra ngoài. Nhưng Đinh Hạo đứng trong không trung như một phần của thiên địa, hồn nhiên thiên thành, không chút nào đột ngột. Nếu không phải cường giả đỉnh cao thì không cách nào phát hiện ra Đinh Hạo tồn tại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như ngay moi an chay voi mon pizza chay, mon chay 14 mi y chay rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status