Đao kiếm thần hoàng

Chương 1502: Kiếp trước kiếp này (hạ)


Giờ Đinh Hạo đã hiểu câu nói khắc trên Độn Thiên Thạch Thi: Đức Mã Tây Á, người ở tháp ở... Là sao. Có phụ thân điên không đáng tin thế này không khắc 'địch quân còn ba mươi giây, tới chiến tranh nghiền nát chúng nó' trên Độn Thiên Thạch Thi đã xem như biết chừng mực.

Đinh Thân chính là Đinh Thánh Thán.

Trần Thanh Vũ là Vũ Khuynh Thành.

Phụ mẫu trên địa cầu thật ra là phụ mẫu ở Thần Ân đại lục.

Tức là... Đinh Hạo trên trái đất và tên sai vặt quét rác trong Vấn Kiếm tông thật ra là cùng một người?

Phát hiện này khiến Đinh Hạo mù mờ.

Đinh Thân ngậm một điếu thuốc, cười to bảo:

- Ha ha ha ha ha ha! Hình như tiểu tử ngốc hiểu được điều gì.

Đinh Thánh Thán cầm con chuột, tay gõ bàn phím. Với tu vi, năng lực phản ứng của Đinh Thánh Thán giúp gã có tốc độ gõ, phản ứng nhanh như tay chơi chuyên nghiệp. Nhưng hiển nhiên lúc chơi game Đinh Thân không dùng lực lượng huyền khí.

Trần Thanh Vũ không ngẩng đầu lên nói:

- Adc phía đối diện dùng hết, chuẩn bị đánh đợt tiếp theo. Giết được thì giết, không giết hết thì về thành đổi trang bị mới.

Đinh Đinh Hạoạo dở khóc dở cười.

Đinh Hạo không biết nên nói cái gì cho phải.

Đinh Thánh Thán, Vũ Khuynh Thành trong Thần Ân đại lục một người là kinh tài tuyệt diễm, từng tohóng lĩnh trăm vạn binh, được vô số người ngước nhìn, tôn sùng là thiên tài thần vương. Một ngaoài phong hoa tuyệt đại, được gọi là thiên nữ số một đông đại lục Thần Ân đại lục. Hai người là thiên tài tuyệt thế nhưng sao bây giờ trở nên kỳ cục thế này. Râu ria xồm xàm không rửa chén, hoàn toàn chìm trong trò chơi.

Đinh Hạo đứng đợi Trần Thanh Vũ, Trần Thanh Vũ chơi xong một ván.

Đinh Hạo bạn rộn sửa sang lại tâm tình.

Có lẽ Đinh Thân, Trần Thanh Vũ cố ý dùng kiểu chơi game chừa ra khaỏng trống cho Đinh Hạo tiêu hóa chuyện hôm nay phát hiện.

Năm, mười phút sau.

Thanh âm thua trận vang rõ to phát ra từ loa nhỏ.

- Bà nội nó, bị dụ... Được rồi, giờ là lúc nói chuyện đàng hoàng.

Mặt Đinh Thân sa sầm. Trần Thanh Vũ vuốt mặt, đốt điếu thuốc, kéo ghế ngồi xuống.

Đinh Thân cười tủm tỉm nói:

- Nhưng trước đó thì nhi tử ngoan, hãy kể sinh hoạt thế giới kia của ngươi đi. Thế giới này có câu nói liên quan thiên đình là 'trên trời một ngày dưới đất một năm'. Thật ra tốc độ chảy của nhân đạo và thiên đạo trái ngược lại,, nhân đạo một ngày, thiên đạo một năm. Tính ra thì hai thế giới đã qua sáu mươi năm đúng không? Chắc xảy ra rất nhiều chuyện, mau kể đi.

Trần Thanh Vũ ngồi một bên.

Đinh Hạo gật đầu, kể lại những gì mình đã gặp khi xuyên đến Vô Tận đại lục. Đinh Hạo nói từng chuyện lớn nhỏ, mỗi việc rất kỹ càng.

Khi Đinh Hạo kể xong đã qua hai canh giờ.

- Ừm! Tạm thời giống như ta đã dự tính, chỉ không ngờ là thực lực của tiểu tử ngươi tăng tiến nhiều như thế, không sai không sai.

Đinh Thân tức Đinh Thánh Thán vừa lòng gật đầu.

- Hạo tử, chừng nào mang bốn con dâu ngoan đến đây? Còn có tôn nữ Thiên Sương, ha ha ha ha ha ha!

Điểm chú ý của Trần Thanh Vũ tức Vũ Khuynh Thành nằm ở chuyện khác.

- Mọi chuyện rốt cuộc là sao?

Đinh Hạo không nhịn được mở miệng hỏi:

- Ta rốt cuộc là ia? Lần kia xuyên qua...

Đinh Thánh Thán phun vòng khói to, cười nói:

- Ngươi chính là ngươi. Lần đó xuyên qua tất nhiên là ta và mẫu thân của ngươi sắp xếp. Ngươi cho là hồn xuyên? Ha ha, sai rồi sai rồi, ngươi là toàn thân xuyên qua đến Vô Tận đại lục.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như trì niệm chú đại bi đúng cách, hanh thien dung cach Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status