Đao kiếm thần hoàng

Chương 1508: Rốt cuộc có tiên nhân (hạ)


Điều này nghĩa là Đinh Hạo nói đúng, tiên duyên thật buông xuống. Các cường giả đã chết trong độ kiếp thật sự như Đinh Hạo nói, là nội tình không đủ, hoặc thiếu khí vận chứ không phải chọn thời cơ không đúng.

Rốt cuộc là ai thành tựu giai vị tiên nhân?

Vô số thế lực, cường giả mỏi mắt mong chờ.

Cuối cùng mười ngày sau, tiên quang chậm rãi tán đi, bóng người bước ra.

- Đó... Đó là cường giả vũ nhân tộc!

Trong vùng đất độ kiếp cường giả đông nghìn nghịt, bốn phía h không đầy ắp người, là cường giả các phương nghe tin chạy tới. Mỗi người đẳng cấp thần cảnh, trong mười ngày hầu như cường giả thần cảnh toàn thế giới thiên đạo đều đến đây. Mọi người đứng từ xa xem tiên quang, muốn lĩnh ngộ cơ duyên. Có người biết rõ không phải phe mình thành công thì muốn phá hư tiên kiếp, đáng tiếc khó thể tới gần tiên quang, vạn pháp không xâm.

Lúc này các cường giả rất giật mình.

Người bước ra khỏi tiên quang sau lưng có mười hai đôi cánh giương ra, ánh sáng lấp lánh nửa bầu trời, mỗi sợi lông chim lấp lóe ánh tiên vàng che rợp trời. Hơi thở tiên đạo vô tận tràn ngập, người đó từng bước đi trong hư không, tựa như chúa tể quân lâm thiên địa, khí thế vô song.

Đây rõ ràng là sinh linh vũ nhân tộc.

Vô số cường giả rung động.

Lúc trước vũ nhân tộc cứ chửi rủa Đinh Hạo là âm mưu này nọ, ai độ kiếp vào lúc này là ngu nhất trên đời. Trong thời gian này vũ nhân tộc xúi giục thế lực các phương đối phó Đinh Hạo, Vấn Kiếm tông. Toàn thiên hạ cho rằng vũ nhân tộc nói đúng, nhưng không ngờ cường giả vũ nhân tộc lặng lẽ chọn độ kiếp!

Trong chớp mắt này các cường giả có cảm giác bị dắt mũi.

Bọn họ bị vũ nhân tộc loay hoay trong lòng bàn tay.

Nhưng lúc này không ai dám lên tiếng chỉ trích.

Bởi vì vũ tộc đã có tiên nhân tọa trấn.

- Ha ha ha, ha ha ha ha, ha ha!

Tiên nhân vũ tộc phát ra tiếng cười kiêu ngạo, vô tận tiên quang chấn động thiên địa làm đám cường giả đứng gần đó biến sắc mặt. Tiên nhân vũ tộc độ kiếp thành công chính là thiên tài trẻ lúc trước tuyên bố muốn khiêu chiến Đinh Hạo. Thiên tài trẻ vũ nhân tộc rất hạn Đinh Hạo, có mối thù giết phụ thân, gã nhẫn nhịn chờ ngày hôm nay rốt cuộc thành tựu tiên vị.

Nhiều cường giả nhận ra sắp có chuyện lớn.

Thiên tài vũ nhân tộc thành tiên chắc chắn sẽ đi giết Đinh Hạo.

E rằng từ nay về sau không có thế lực,m cường giả nào có thể đối kháng với vũ nhân tộc. Vốn thực lực, nhân số vũ nhân tộc đã rất hùng mạnh, khi xuất hiện một vị tiên nhân sợ là không lâu sau chủng tộc trong máu tràn ngập dục vọng chinh phục, giết chóc sẽ gây ra chiến tranh, xưng bá thiên hạ.

Đại lục sẽ chìm trong giết chóc vô tận.

Tiếng cười của tiên nhân vũ tộc nhờ tác dụng tiên đạo pháp tắc truyền khắp thiên địa.

- Thuận ta thì sống, nghịch ta thì chết! Mông Kỳ ta muốn sinh linh thiên địa thần phục dưới cánh chim của ta, ai dám không phục?

Thiên tài vũ nhân tộc tên là Mông Kỳ, một phút thành tiên gã tỏ rõ thái độ bá đạo. Ngay trước mặt cường giả từ bốn phương tiên nhân vũ tộc tuyên bố chinh phục, ngạo thị mấy vạn cường giả thần cảnh, không để bọn họ lọt vào mắt.

- Hừ! Chẳng qua là vừa mới thành tựu tiên vị đã bá đạo như vậy, sau này còn làm sao?

- Đúng vậy! Người vũ nhân tộc thành tiên sẽ đại loạn, tại sao bản thân Đinh Hạo không độ kiếp? Vậy còn tốt hơn là tiểu nhân đắc chí này.

Trong hư không phía xa có người bất mãn nhỏ giọng xì xầm. Mông Kỳ bá đạo, kiêu căng chọc giận nhiều người.

Nhưng người đó chưa nói xong...

- Ha ha ha ha ha ha! Đồ ngu không sợ chết, vậy lấy các ngươi khai đao lập uy.

Mông Kỳ giương cánh chim tay chộp hư không, bình chướng không gian vặn vẹo chộp hai cường giả thần cảnh mới rồi nói chuyện đến trước ặt tiên nhân vũ tộc.

Dù gì là hai cường giả thần cảnh, hùng bá một pưhương, nhưng bị Mông Kỳ tùy tay xách đi như con gà kéo tới trước mặt.

- Đến bây giờ còn có người dám nhắc Đinh Hạo, ha ha ha ha ha ha! Ngu ngốc không thay đổi, cực kỳ ngu.

Mặt Mông Kỳ lạnh lùng, tàn nhãn, nhìn hai cường giả thần cảnh không vùng vẫy thoát được, biểu tình kinh khủng nhìn gã.

Mông Kỳ nhìn quét bốn phía, lạnh lùng cười:

- Ta đã thành tiên, Đinh Hạo phải chết. Trong thiên địa này còn ai dám đồng tình Đinh Hạo, Vấn Kiếm tông sẽ như hai tên ngu này!

Mông Kỳ nói xong há mồm thổi nhẹ.

Hai cường giả thần cảnh như hạt cát tan biến trong không trung.

Đây là thủ đoạn của cường giả tiên giai sao?

Bốn phương giật mình, không ai nhìn ra Mông Kỳ làm cách nào kéo hai cường giả thần cảnh tới. Mông Kỳ không dùng hết sức, chỉ tùy tay chộp. Cường giả thần cảnh ở trước mặt Mông Kỳ như so cẩu tùy ý cho giết.

Trong phút chốc không ai dám biểu lộ ra bất mãn nữa.

Giờ phút này, rất nhiều người sâu sắc cảm giác được Đinh Hạo tốt cỡ nào. Ít nhất khi Đinh Hạo là cường giả số một thiên hạ không hề tỏ thái độ đè đầu ai, không tùy ý ra tay giết cường giả trong thiên hạ, còn trấn áp chiến loạn, là nhân quân. Mông Kỳ chỉ mới vào cảnh giới tiên đã tàn bạo, kiêu căng như vậy, ngày sau không ai kiềm chế gã thì thế giới thiên đạo sẽ rơi vào thời đại hắc ám.

- Ha ha ha ha ha ha! Mười ngày sau bản tôn muốn chinh phạt Vấn Kiếm tông, tự mình giết Đinh Hạo. Trên sơn môn Vấn Kiếm tông bản tôn lên ngôi chí tôn tiên đạo, khi đó các đại tông môn trong thiên hạ phải có mặt xem lễ. Nếu có đại tông môn nào dám can đảm không tới thì Đinh Hạo, Vấn Kiếm tông chính là tấm gương!

Mông Kỳ cười to, tuỳ tiện phóng túng, cực kỳ kiêu căng.

Mông Kỳ dứt lời, các cường giả vũ nhân tộc vây quanh gã rời đi.

Bỏ lại các đại thế lực, cường giả chí tôn nhìn nhau, giận mà không dám nói gì, trong lòng rất sợ hãi. Bọn họ thấy thương cho Đinh Hạo, Vấn Kiếm tông. Mông Kỳ thành tiên, không ai tin Đinh Hạo có thể ngăn được Mông Kỳ.

Mười ngày sau là ngày thần thoại võ đạo Đinh Hạo chấm dứt.

Nhiều người trong lòng thấy chua xót, buồn bã. Bọn họ càng nghiêng hướng Đinh Hạo nhưng bất lực.

* * *

Tin Mông Kỳ thành tiên như vòi rồng nhanh chóng lan khắp thế giới thiên đạo.

Tuyên bố muốn chinh phạt Vấn Kiếm tông của Mông Kỳ cũng truyền khắp nơi.

Sau khi Mông Kỳ thành tiên, gã chọn đối tượng đầu tiên để lập uy là Đinh Hạo, có thể thể thấy mối thù sâu nặng cỡ nào. Nhiều người biết rằng trước khi Mông Kỳ thành tiên không đi giết Đinh Hạo ngay là vì gã muốn đánh bại thần thoại võ đạo Đinh Hạo ngay trước mặt toàn thiên hạ, đạp hắn lên ngôi.

Cùng lúc đó, vương đình vũ nhân tộc đã phát tiên lệnh với các đại thế lực, yêu cầu các đại thế lực vô điều kiện thần phục vũ nhân tộc, nếu không sau khi Mông Kỳ giết Đinh Hạo sẽ tới cửa chinh phạt. Khi đó công phá sơn môn, chó gà không tha.

Các loại tin tức truyền ra, sóng ngầm đáng sợ dâng lên.

Vô số thế lực, cường giả chạy đến Vấn Kiếm sơn mạch Vấn Kiếm tông ngay.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như cach cai khuy quan yem cach that day yem, writing goi y viet luan dang advantage disadvantage tieng anh b1 b2 c1 chuan chau au vstep học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status