Đao kiếm thần hoàng

Chương 1540: Kết cuộc


Đao kiếm song thánh thể không có thiên kiếp, điều này không đúng hoàn toàn. Đinh Hạo từng nhiều lần hỏi đám người Huyền Thiên Tông, Minh Nguyệt Tiên, hắn nghiên cứu nhiều điển tịch rốt cuộc biết sự thật.

Loại thể chất này có thiên kiếp.

Một khi thiên kiếp giáng xuống sẽ vô cùng khủng bố, đủ giết siêu cường giả.

Đinh Hạo từng giả định sau này gặp U Minh Chân Tiên nếu không đấu lại, các loại vũ khí bí mật đều vô dụng thì sẽ dẫn động thiên kiếp của mình, dùng lực lượng thiên kiếp giết chết U Minh Chân Tiên là thủ đoạn cuối cùng của hắn.

Mấy năm nay Đinh Hạo vừa tìm U Minh Chân Tiên vừa nghiên cứu cách dẫn động thiên kiếp của mình, rốt cuộc tìm hiểu được chút đường lối.

Dùng thiên kiếp của đại ma vương Tà Nguyệt kích phát kiếp lực thiên địa, sau đó khởi động hai tiên vương tiên chủng thúc giục thiên kiếp bản thân giáng xuống.

Dù sao hai tiên vương tiên chủng không phải lực lượng đao kiếm song thánh thể tu luyện ra, Đinh Hạo sẽ độ kiếp. Đại ma vương Tà Nguyệt là nhân tố bên ngoài, tiên chủng là nhân tố nội, hai cái kết hợp lại khiến kiếp lực thiên địa giáng xuống người Đinh Hạo.

Đây là cách tốt nhất Đinh Hạo nghĩ ra, hôm ay hắn thử nghiệm, thắng thua là đây.

Quả nhiên, chốc lát sau lực lượng lôi kiếp trong thiên địa dần ính ra bién đổi.

Kiếp quang biển lôi lấy đại ma vương Tà Nguyệt làm trung tầm dần dời hướng Đinh Hạo, màu sắc từ tím thành vàng, như chất lỏng vàng từ chín tầng trời đổ xuống. Chớp mắt hải vực thành biển vàng.

Biểu tình U Minh Chân Tiên biến kin hhoàng.

Bởi vì U Minh Chân Tiên thấy một chút lôi dịch hoàng kim nhỏ vào cánh tay thoáng chốc đốt thủng một cái lỗ. Cánh tay U Minh Chân Tiên như cây băng nhúng vào dung nham, chớp mắt hòa tan.

Lần này không còn là áp chế, giam cầm mà thật sự là tiêu diệt.

U Minh Chân Tiên khó t nnhìn Đinh Hạo, lại ngó thủy triều lôi vọt tới. Biểu tình U Minh Chân Tiên mờ mịt, há mồm muốn nói gì nhưng không nói nên lời, bị lôi điện vàng hoàn toàn nhấn chìm.

Cuồng Đao Trương Phàm nói nhưng là giọng của Huyền Thiên Tông:

- U Minh Chân Tiên đã chết.

Trong câu nói chất chứa giọng điệu rung động xen lẫn hỗn loạn, khó tin nổi, trút được gánh nặng. Khi thấy hồn thể tinh nguyên của U Minh Chân Tiên bị tia chớp vàng nuốt trọn thì vị tổ vạn tiên cảm thấy như cách biệt cả kiếp người, khó tin vào mắt mình.

Huyền Thiên Tông nhìn chằm chằm biển lôi kiếp vàng vô tận, sợ giây tiếp theo cái bóng như oan hồn bất tử lại xuất hiện.

Vì cảnh tượng này đã xảy ra nhiều lần.

Mỗi lần Huyền Thiên Tông cho rằng mình rốt cuộc giết U Minh Chân Tiên nhưng oan hồn bất tử đó cứ luôn xuất hiện.

May mắn lần này không xảy ra tình huống trước kia.

Biển tia chớp vàng vô tận không còn bóng dáng U Minh Chân Tiên, mơ hồ thấy có sương đen vùng vẫy trong tia chớp muốn ngưng tụ lại nhưng cuối cùng không tành công, bị lực lượng chí dương chí cường trong thiên địa hoàn toàn xóa sạch.

Huyền Thiên Tông lại lên tiếng:

- Mau rời khỏi đây, thiên kiếp của đao cuồng kiếm si không phải ngươi và ta có thể ngăn cản!

Đây là cuối cùng Huyền Thiên Tông dùng cơ thể Cuồng Đao Trương Phàm nói chuyện.

Chớp mắt đám người Bạch Kỳ Phong, Mục Thiên Dưỡng nhanh chóng lùi ra xa ngàn dặm tránh biển tia chóp kỳ lạ. Lực lượng đó thật đáng sợ, dù một chút tia chớp vàng đủ giết bọn họ ngay lập tức. Tinh hoa csăn nguyên hắc ám bất tử của U Minh Chân Tiên chớp mắt bị tiêu diệt càng đừng nói đến Bạch Kỳ Phong, Mục Thiên Dưỡng.

Huyền Thiên Tông bay ra khỏi cơ thể Cuồng Đao Trương Phàm, biến thành cái bóng trắng. Huyền Thiên Tông ngẩng đầu nhìn lôi quang thế giới này vô tận, trong mắt lóe tia sáng gần như thực chất, ánh mắt phức tạp có hâm mộ, ghen tỵ, không cam lòng, thoải mái, thở dài.

Mắt Mục Thiên Dưỡng nhấp nháy tia sáng, không biết gã suy nghĩ cái gì.

Mục Thiên Dưỡng muốn thi triển đồng thuật xuyên qua biển tia chớp vàng nhìn rõ tình hình cụ thể của Đinh Hạo, nhưng gã phát hiện lực lượng của gã không làm được. Mục Thiên Dưỡng chỉ tiến vào biển lôi được vài trăm thước, không cách nào nhìn sâu hơn.

Cường giả tiên đạo số một Trung Thổ Thần Châu Bạch Kỳ Phong biểu tình kinh hoàng.

Dù cách xa mấy trăm dặm nhưng lực lượng biển lôi vẫn khiến cơ thể gã sắp nứt ra, ngẫu nhiên tràn ra chút tia chớp đã khiến Bạch Kỳ Phong cảm giác mình nhỏ bé như con kiến, hạt bụi. Bạch Kỳ Phong biết đến cảnh giới như Đinh Hạo đã là bóng lưng gã khó thể ngước nhìn. Chỉ thực lực như Đinh Hạo mới chống đỡ được lôi kiếp như thế.

- Bất thế kỳ tài, nhưng không ngờ hắn dùng cách này giết U Minh Chân Tiên.

Huyền Thiên Tông khẽ thở dài:

- Chỉ có cách này mới tiêu diệt tai họa vạn cổ. Đao kiếm song thánh thể vốn không có thiên kiếp nhưng hắn cố ý dẫn ra thiên kiếp, vì loại thiên kiếp này là lực lượng không nên tồn tại trong thế giới này, có như vậy mới giết được U Minh Chân Tiên.

Mục Thiên Dưỡng không lên tiếng.

Cái bóng Huyền Thiên Tông lắc người nhập vào cơ thể Mục Thiên Dưỡng.

Cuồng Đao Trương Phàm đứng trong hải vực, cơ thể gã thành tiên nên biết thần thông đứng trong không trung.

Bốn phía có nhiều người tụ tập lại. Vô số cường giả cực kỳ kinh hoàng như lôi vân kiếp hải màu vàng khủng bố phía xa. Bọn họ đến từ các phương, đều bị lực lượng lôi vân kiếp hải màu hoàng kim làm giật mình. Khi chính mắt thấy dấu hiệu khủng bố này làm các cường giả sợ run lẩy bẩy. Một số người không dám nhìn lôi vân kiếp hải màu hoàng kim, cường giả tiên đạo có thực lực thấp chút bị ánh sáng vàng chọc mù mắt.

Có người thấy Mục Thiên Dưỡng thì hoảng hốt trợn mắt há hốc mồm.

Một người đã chết tại sao xuất hiện?

Không lẽ cuộc chiến Thiên Hàn Tuyệt phong hôm đó Mục Thiên Dưỡng chưa chết? Vậy chẳng phải là Đinh Hạo che giấu thiên hạ?

Rốt cuộc là chuyện gì?

Tiếng kêu như đổ quyên hộc máu vang lên:

- Thiên Dưỡng ca ca!

Lưu linh Túy tóc bạc xuất hiện ở phương xa, thấy Mục Thiên Dưỡng thì người run rẩy. Lưu linh Túy như phát điên xông hướng Mục Thiên Dưỡng.

Khóe môi Mục Thiên Dưỡng cong lên giang hai tay ôm nữ nhân tóc trắng giống mình vào lòng, không muốn buông tay.

Rất nhanh người Vấn Kiếm tông đều xuất hiện.

Các chưởng giáo, chí tôn, cao tầng thế lực đỉnh cao thế giới thiên đạo lục tục đến.

Mọi người nhanh chóng tìm hiểu mọi chuyện, thì ra lôi vân kiếp hải màu hoàng kim như diệt thế là cường giả số một thiên hạ Đinh Hạo đang độ kiếp.

- Rốt cuộc Đinh Hạo cũng độ kiếp?

- Không uổng là đệ nhất nhân thiên hạ, độ kiếp khủng bố như vậy. Khi Đinh Hạo độ kiếp thành công không biết sẽ đến cảnh giới gì.

Mọi người đều biến sắc mặt.

- Khi hắn thành công độ kiếp sẽ là vĩnh hằng thật sự.

Mục Thiên Dưỡng nhìn lôi vân kiếp hải màu hoàng kim, chậm rãi nói:

- Sẽ là đệ nhất nhân từ vạn cổ đến nay, là chúa tể thiên địa!

Đây là lời của Huyền Thiên Tông, Mục Thiên Dưỡng chỉ nói thay.

Biểu tình đám người rung động.

Mục Thiên Dưỡng tiếp tục bảo:

- Nhưng mà... Nếu không vượt qua được thiên kiếp này thì tất cả uổng công.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 3, festival hoa da lat Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay hoặc vé xe đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!

loading...
DMCA.com Protection Status