Đao kiếm thần hoàng

Chương 211: Sát thức, vô tận sát chiêu


Người đeo mặt nạ quỷ thanh đồng bật cười, song kiếm rung lên giao nhau trước ngực. Người đeo mặt nạ quỷ thanh đồng như đạn pháo bắn hướng Đinh Hạo.

Đinh Hạo hét to:

- Long Vương Ly Thủy kiếm pháp Sát Thức!

Đinh Hạo không dám chậm trễ, thanh kiếm rỉ sét msua nhanh thi triển chiêu mạnh nhất trong cửu chiêu Long Vương Ly Thủy kiếm pháp.

Trong không hí vang tiếng sóng như có sóng thần hùng dũng ập xuống. Một ảo ảnh cự long băng tinh bạc dài ba truonwjg gầm rống xuất hiện, dù là vảy hay vuốt, mắt, sừng, răng, râu rồng đầu sống động như thật, giống chân long. Hơi thở ẩn mà không lan tỏa, con rồng bay nhanh tới.

Người đeo mặt nạ quỷ thanh đồng hét chói tai:

- Rử vong thập tự giảo sát!

Người đeo mặt nạ quỷ thanh đồng xông lên, song kiếm lấy tiết tấu kỳ dị liên tục vẽ thập tự bạc trước ngực gã, như đôi thần tiên ngân thoa bện ra kiếm võng thập tự màu bạc rậm rạp.

Võng kiếm tầng tầng bay ra như cái lưới mềm bao phủ trường long bạc.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Băng long quẫy đuôi, võng kiếm khóa chặt, năng lượng băng hỏa kịch liệt xung đột, nổ tung.

Sóng xung kích khủng bố chấn sụp mấy gian nhà dưới chân Đinh Hạo, người đeo mặt nạ quỷ thanh đồng. Bụi đất bay lên, đá vụn tràn ngập như có động đất.

Bụi chưa lắng xuống vài luồng kiếm quang hóa thành sao băng xuyên qua tro bụi âm thầm chụp xuống đầu Đinh Hạo.

Kiếm quang bay tán loạn như cánh hoa.

Đinh Hạo hét to:

- Đến đúng lúc!

Cổ tay Đinh Hạo rung lên, thanh kiếm rỉ sét kêu vù vù đâm ra một kiếm.

Thật là ánh sáng lạnh bay trước sau đó là kiếm thức như long.

Đinh đinh đinh đinh đinh!

Trong một thoáng mũi kiếm nhanh chóng va chạm, mũi nhọn chạm nhau, sao băng va đụng bắn ra từng đoàn hỏa hoa.

Người đeo mặt nạ quỷ thanh đồng cầm trường kiếm không phải vật bình thường, trong giây phút sinh tử không biết va chạm bao nhiêu lần với thanh kiếm rỉ sét. Người đeo mặt nạ quỷ thanh đồng giằng co với Đinh Hạo, không chút yếu thế.

Không biết ba thanh trường kiếm va chạm bao nhiêu lần rốt cuộc dần phân ra cao thấp.

Xẹt xẹt!

Hai tiếng khẽ vang, hai luồng kiếm khí đột phá lưới kiếm quang thanh kiếm rỉ sét xẹt qua gò má Đinh Hạo.

Trong phút chốc mấy sợi tóc đen rớt xuống đầu vai, một vệt máu chảy từ gò má Đinh Hạo.

Đinh Hạo bị thương.

Đây là lần đầu tiên Đinh Hạo so kiếm với người mà yếu thế.

Người đeo mặt nạ quỷ thanh đồng thành công chiếm ưu thế, kiếm thức miên miên bất tuyệt, giống như sóng xô bờ một thức nhanh hơn một thức, một kiếm mau hơn một kiếm, tựa bão tố rậm rạp đổ ập xuống Đinh Hạo.

Đinh Hạo hết sức thúc giục huyền khí băng sương phong tuyết, toàn thân phủ bông tuyết băng tinh, thanh kiếm rỉ sét như rồng. Cửu chiêu hai mươi mốt thức Long Vương Ly Thủy kiếm pháp liên hoàn thi triển, kiếm quang lúc sáng lúc tối rơi vào thế thủ. Chân Đinh Hạo dùng tự quyết mê, từng cái bóng lúc thật lúc giả, khó thể nắm bắt.

- Người này dùng song kiếm, kiếm pháp đúng là cao mình, trên cả Long Vương Ly Thủy kiếm pháp, không biết đến từ đâu? Tại sao chỉ tên muốn giết ta?

- Hắn cố ý tỏ ra yếu thế dụ ta đến đây mới thi triển ra bản lĩnh thật. Một mặt là tránh cho đệ tử Vấn Kiếm tông khác giúp ta, một mặt là không để lại ấn tượng cho nhiều người.

- Hắn tự tin có thể giết ta tại đây nên mới dốc hết sức.

- Có thể nắm giữ kiếm pháp cao minh như vậy tuyệt đối không phải tán tu, chắc là người trong đại môn phái. Tông phái lừng danh về kiếm pháp trong Tuyết Châu trừ Vấn Kiếm tông ra còn có Thái Hư phái, Vô Niệm phái, Duyên Sinh tông. Người này đến từ tông phái nào?

Trong lòng Đinh Hạo suy nghĩ thật nhanh, vừa hết sức phòng thủ vừa cẩn tận quan sát kiếm pháp của người đeo mặt nạ quỷ thanh đồng.

Đinh Hạo có được linh hồn hai kiếp, lại có đao kiếm song thánh thể, lĩnh ngộ kiếm pháp có thể nói là yêu nghiệt. Bất cứ kiếm pháp gì Đinh Hạo nhìn một lần sẽ nhớ chiêu thức. Người đeo mặt nạ quỷ thanh đồng dùng kiếm pháp siêu nhanh, như mưa đổ nhưng Đinh Hạo đã ghi nhớ mấy chục chiêu. Tuy nhiên chỉ biết kiếm thức, không rõ tâm pháp, trong thời gian ngắn Đinh Hạo khó thể trăm phần trăm trả lại những chiêu thức này.

Xẹt xẹt xẹt xẹt xẹt!

Lại qua giây lát, kiếm phong vô hình thổi qua cắt rách ống tay áo, vạt áo của Đinh Hạo.

Vai Đinh Hạo lại phun máu.

Lại bị thương!

Đinh Hạo không thể phong lại kiếm thức của người đeo mặt nạ quỷ thanh đồng.

Đinh Hạo thầm hoảng sợ, trong kiếm pháp của người đeo mặt nạ quỷ thanh đồng ẩn chứa mấy kiếm thức kỳ lạ. Mỗi lần người đeo mặt nạ quỷ thanh đồng đột nhiên thi triển là Long Vương Ly Thủy kiếm pháp không thể ngăn cản kiếm phong, bị thương người trong vô hình, thật là cực kỳ quái dị.

Đinh Hạo hét to một tiếng:

- Bế Môn Tạ Khách kiếm thức!

Đinh Hạo thi triển ra chiêu phòng thủ mạnh nhất Quái Khách Áo Xanh dạy cho.

Bế Môn Tạ Khách kiếm thức này được gọi là dưới Võ Hoàng cảnh không ai phá được', vô cùng thần ảo. Bế Môn Tạ Khách kiếm thức đánh ra, người đeo mặt nạ quỷ thanh đồng đâm liên tục mấy chục lần bỗng lại thi triển kiếm thức kỳ lạ bị thương người vô hình nhưng không cách nào đột phá Bế Môn Tạ Khách kiếm thức.

Người đeo mặt nạ quỷ thanh đồng thấy không thể phá mở Bế Môn Tạ Khách kiếm thức của Đinh Hạo thì hừ lạnh một tiếng:

- Hừ! Kiếm thức không thể phá nhưng lực lượng thì cách biệt, Trường Giang Thất Điệp Lăng Trảm!

Người đeo mặt nạ quỷ thanh đồng đổi kiếm pháp.

Kiếm quang như sao đầy trời chợt thu lại, song kiếm hợp nhất thành một mũi kiếm, như một đường ngân hà, sắc bén không gì sánh được, như có thể xẻ đôi hư không. Tầng tầng khí lãng mắt thường trông thấy bị mũi kiếm rẽ ra, một luồng ánh bạc trí mạng chém xuống đầu Đinh Hạo.

Đinh Hạo vẫn dùng Bế Môn Tạ Khách kiếm thức đón đỡ.

Đinh!

Cổ tay run lên, Đinh Hạo đánh bật một kiếm này.

Ai ngờ Cân Nhục Kim Thân người đeo mặt nạ quỷ thanh đồng cầm song kiếm hợp nhất với quy luật vượt qua vật lý tốc độ càng nhanh chặt xuống.

Đinh Hạo lại đỡ.

Đinh!

Lực lượng kiếm thứ hai mạnh hơn nhát đầu gấp đôi.

Đinh Hạo cảm thấy cổ tay tê dại, thân bất do kỷ lui lại một bước, nhưng cũng miễn cưỡng đánh bật trường kiếm của người đeo mặt nạ quỷ thanh đồng.

Tiếc rằng còn chưa kết thúc.

Song kiếm hợp nhất bám riết không tha, nhanh như chớp chém nhát thứ ba.

Lực lượng một nhát nay mạnh hơn kiếm thứ hai gấp đôi, cổ tay Đinh Hạo bị chấn rách, có vết máu chảy ra. Đinh Hạo lùi hai bước.

Trong phút chốc kiếm thứ bốn chém ra.

Đinh Hạo cảm thấy đối thủ tăng khí thế vùn vụt, thực lực lên cao gấp mấy lần, vẫn đang tăng lên tỏa định hắn. Đinh Hạo không thể tránh né kiếm thức như vậy.

Trong đầu Đinh Hạo chợt lóe tia sáng.

Đinh Hạo đã hiểu áo nghĩa của Trường Hà Thất Điệp Lăng. Liên tục bảy kiếm, kiếm sau sẽ có lực lượng gấp đôi kiếm trước, một kiếm đáng sợ hơn kiếm. Sau khi đánh ra kiếm thứ bảy sẽ ẩn chứa lực lượng của sáu kiếm đầu, thật là một kích trời sụp đất nứt.

Đây tuyệt đối là kiếm pháp đẳng cấp dịa giai.

Người đeo mặt nạ quỷ thanh đồng thấy không thể phá mở Bế Môn Tạ Khách kiếm thức nên dùng cách bạo lực, lấy lực lượng mạnh mẽ phá hủy phòng ngự của Đinh Hạo.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hai tet cuc chat doanh nhan bom hai xuan hinh chien thang binh trong cong ly anh vu, quang le ngoc ha duyen que hoang thi tho pbn 109 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status