Đao kiếm thần hoàng

Chương 340: Tin tức tốt và tin tức xấu


Vương Tuyệt Phong xấu xa thấy Đinh Hạo tiến vào, gã cười gian ném huyền thuyết sang bên đập thủng một lỗ to.

Vương Tuyệt Phong xấu xa cười tủm tỉm nói:

- Như thế nào? Tiểu tử, lại kiềm không được đến hỏi tin tức tiểu tình nhân của ngươi? Tiếc rằng lần này vẫn như cũ, Tạ Giải Ngữ không xuất hiện, bên Mục Thiên Dưỡng cũng không có tin gì đặc biệt.

Đinh Hạo gật đầu, ngồi xuống.

Mấy ngày nay Đinh Hạo rất lo cho an toàn của Tạ Giải Ngữ.

Với thực lực, kinh nghiệm hiện giờ của Tạ Giải Ngữ đi khiêu chiến Mục Thiên Dưỡng không khác gì tự sát. Nay chuyện trong Vấn Kiếm tông đã xong, Đinh Hạo định xuống núi tìm Tạ Giải Ngữ.

- Ta biết ngươi đang nghĩ gì nhưng ta khuyên ngươi hãy bỏ ý định đó đi.

Vương Tuyệt Phong xấu xa tạt gáo nước lạnh lên người tẩy trôi mồ hôi, biểu tình nghiêm túc.

Vương Tuyệt Phong xấu xa nhìn thẳng vào mắt Đinh Hạo, nghiêm túc nói:

- Tiểu tình nhân của ngươi vô cùng an toàn, ta cam đoan với ngươi. Bởi vì tông môn sẽ không để thiên tài tuyệt thế như vậy chết sớm, sẽ dùng thủ đoạn âm thầm bảo vệ nàng. Nhưng nếu bây giờ ngươi xuống núi thì tình hình cực kỳ nguy hiểm, bởi vì tin tức bên Thanh Bình học viện truyền về, Lục Tiên Nhi đã tỉnh.

Đinh Hạo thầm giật mình.

Nữ nhân độc ác kia đã tỉnh?

Nói vậy là từ miệng Lục Tiên Nhi Thanh Bình học viện đã biết Đinh Hạo giết nhiều đệ tử học viện gần di tích thượng cổ tông môn Tây Nham sơn mạch. Hành động trả thù khủng bố sấm sét sắp bắt đầu.

Vương Tuyệt Phong xấu xa không chút khách sáo nói:

- Ba cao thủ viện chấp pháp Thanh Bình học viện đang trên đường đến Vấn Kiếm tông. Tuy bọn họ không dám xông vào Vấn Kiếm tông giết ngươi nhưng nếu tiểu tử nhà ngươi xuống núi thì sẽ gặp bọn họ truy sát không chết không ngừng. Với thực lực hiện giờ của ngươi tối đa chỉ đối phó được một trong ba người, nếu cả ba hợp sức thì ngươi chết chắc.

Đinh Hạo gật gù.

Vương Tuyệt Phong xấu xa cười, giọng điệu vui sướng khi người gặp họa tiếp tục bảo:

- Còn một tin tức không hay nữa là chuyện ngươi giết độc nhãn long Tinh Vẫn tông không hiểu sao đã truyền ra. Phụ thân của độc nhãn long là trưởng lão Tinh Vẫn tông, thề sẽ lấy lại nợ máu, đã phái sát thủ đáng sợ nhất dưới trướng đến đối phó ngươi.

Đinh Hạo bình tĩnh nói:

- Biết cũng tốt, sớm muộn gì sẽ có ngày này.

- A? Không lẽ ngươi nghe tin xong không sợ chút nào sao?

Vương Tuyệt Phong xấu xa rất thât vọng khi thấy Đinh Hạo thản nhiên, âm trầm nói:

- Tinh Vẫn tông nổi tiếng với thuật ám khí, ám sát khắp Tuyết Châu. Bọn họ không bao giờ đấu ngay mặt, ám khí hạ độc bắt cóc âm mưu, rất khó đề phòng. Dù là siêu cường giả khi đối mặt tông phái hắc ám như Tinh Vẫn tông cũng phải cẩn thận.

- Có thể dạy ra đệ tử như độc nhãn long thì Tinh Vẫn tông cũng không phải thứ tốt lành, ta giết hắn không có gánh nặng tâm lý. Bọn họ muốn đến giết ta thì phải sẵn sàng bị ta giết lại.

Đinh Hạo nhe hàm răng trắng, mỉm cười nói:

- Huống chi ta lục được bí tịch ám khí trên người độc nhãn long giờ không đủ dùng, ta đang thiếu bí tịch ám khí để tiến bộ hơn.

Hăm dọa thất bại, Tiên Thiên Võ Tông cảnh thấy buồn bực:

- Tiểu tử ngươi từ khi nào biến xấu bụng như vậy?

Đinh Hạo cười vô tội.

- Ngươi cũng biết là ta nuôi một con mèo ác quỷ xấu tính vô lương tâm, mấy ngày nay còn nhận sư phụ già không nên nết, hoành hành bá đạo. Vậy nên tuy cho đến giờ ta rất đơn thuần, lương thiện nhưng ở chung lâu với người như vậy không tránh khỏi bị nhiễm thói quen xấu. Hơn nữa Tổng giáo sư cũng không phải người hiền lành gì, ta đi theo ngươi lâu không học xấu được không?

- Bà nội nó, ngươi mới là thứ xấu xa!

Vương Tuyệt Phong xấu xa tức giận quát:

- Tổ cha nó, ta đã nhìn ra! Ngay từ đầu tiểu tử ngươi không phải thứ tốt, mặt ngoài thân thiện nhưng thật ra là mầm họa xấu từ trong gốc, hèn chi nhiều người đều gục dưới tay ngươi. Bọn họ bị bề ngoài giả tạo của ngươi lừa gạt!

Đinh Hạo cười to bảo:

- Này đại thúc, nói chuyện khách sáo chút đi. Bây giờ ta là đồ đệ của lão quái vật đó, theo bối phạn thì ngươi phải gọi ta một tiếng sư thúc. Là vãn bối sao ngươi dám vô lễ như vậy?

Vương Tuyệt Phong xấu xa khinh thường nói:

- Trước mặt lão tử vễnh đuôi cái gì? Chờ khi ngươi vào Ẩn Kiếm Phong sẽ biết...

Nói đến đây Vương Tuyệt Phong xấu xa bỗng im miệng.

- Biết cái gì?

Vương Tuyệt Phong xấu xa cười đắc ý nói:

- Ha ha ha ha ha ha! Tổ cha nó, suýt nói lỡ miệng. Bây giờ lão tử không thèm nói, cho ngươi sốt ruột chết, ha ha ha ha ha ha!

Mắt Đinh Hạo trợn trắng.

Đinh Hạo, Vương Tuyệt Phong xấu xa nói chuyện một lúc, tâm tình của hắn nhẹ nhàng hơn nhiều.

Từ lần đầu gặp nhau trên lôi đài Thanh Sam Đông Viện đến nay Vương Tuyệt Phong xấu xa từ nghiêm sư cao cao tại thượng biến thành bằng hữu cười giỡn. Ở chung với Vương Tuyệt Phong xấu xa quen thói độc miệng, Đinh Hạo cảm thấy tâm tình rất vui.

- A phải rồi, lần trước ngươi nhờ ta hỏi thăm một việc đã có kết quả. Cao thủ thực lực trên Đại Võ Sư cảnh, dưới Tiên Thiên Võ Tông cảnh trong Vấn Kiếm tông có ít nhất năm, sáu trăm người. Ta chỉnh lý sơ, bên trong không có ai đột nhiên bị thương trong thời gian này, cũng không bị gãy tay gãy chân gì. Có bốn đệ tử nội môn hợp điều kiện đi ra ngoài săn bắn mạo hiểm bị yêu ma trong hoang dã xé nát.

Vương Tuyệt Phong xấu xa lấy một trang giấy ra khỏi không gian trữ vật, bên trong ghi chép tên và tư liệu kỹ càng về bốn đệ tử nội môn đã chết.

Đinh Hạo nhận lấy nhìn giây lát, khẳng định bốn đệ tử nội môn đã chết tuyệt đối không phải là người đeo mặt nạ quỷ thanh đồng. Xem ra sát thủ ẩn núp trong bóng tối che giấu rất tốt, người đeo mặt nạ quỷ thanh đồng có thể né tránh Vương Tuyệt Phong xấu xa điều tra, thế lực không nhỏ.

Chuyện này phải từ từ điều tra.

Trước khi đi Đinh Hạo lại lải nhải:

- Được rồi, ta sẽ tạm ở lại sơn môn, nếu có tin tức gì về Tạ Giải Ngữ phải báo trước cho ta biết.

Vương Tuyệt Phong xấu xa có một năng lực rất thần kỳ.

Có lẽ vì trời sinh nhiều chuyện nên Vương Tuyệt Phong xấu xa có thể hỏi thăm mọi chuyện lớn nhỏ trong Tuyết Châu, dù là việc nhỏ nhất nằm trong góc nào đó cũng không thoát khỏi tai mắt gã.

Đây là lý do Đinh Hạo nhờ Vương Tuyệt Phong xấu xa hỗ trợ nhiều chuyện.

Vương Tuyệt Phong xấu xa khinh thường Đinh Hạo trong lòng chỉ có người yêu:

- Được rồi, ta biết, nhanh chóng cút đi.

Thế là Đinh Hạo nhanh chóng chạy thật.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như phim viet nam ngoi nha bi an suoi oan hon phim kinh di ngo thanh van, td1138 sanh tu khong ngung duong ac khong dut những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status