Đao kiếm thần hoàng

Chương 37: Tử Sam Nam Viện Khiêu Khích


Nhưng tiểu tử Vương Tiểu Thất hơi có lòng hư vinh, cố ý khoa trương muốn được người ta hâm mộ, nói trắng ra là tâm tính con nít.

Dưới đáy lòng Vương Tiểu Thất còn có chút ý định so tài với Đinh Hạo, hỏi:

- Không biết Đinh sư huynh có thu hoạch gì không?

Đinh Hạo cười nói:

- Hơi được chút lợi.

Đinh Hạo định nói đã mở mệnh tuyền huyệt khiếu, tiến vào nhất khiếu Võ Đồ cảnh đánh tỉnh Vương Tiểu Thất, nhưng nghĩ đến Trương Phàm còn đứng một bên. Tránh kích thích thiếu niên thợ săn Trương Phàm, Đinh Hạo đành qua loa cho xong.

Vương Tiểu Thất cười càng tươi.

Vương Tiểu Thất nói chuyện vài câu rồi sốt ruột đi tìm đệ tử ký danh uyên biết khác để khoe khoang.

Đinh Hạo nhìn Trương Phàm biểu tình ủ rũ kiềm không được an ủi:

- Trương sư đệ, không nên nản chí, chỉ cần công phu thâm thì một giọt nước có thể xuyên đá. Nếu ngươi vào được Vấn Kiếm tông chứng minh tông môn thừa nhận tư chất của ngươi. Hãy nghĩ đi, ngươi đánh bại mấy vạn đối thủ cạnh tranh thành công tiến vào tông môn. Chỉ cần cố gắng sẽ có thành tựu, trên thế giới này không thiếu cường giả hô mưa gọi gió đều là đại khí vãn thành. Nhớ kỹ lấy cần lao bổ khuyết điểm, đừng so bì với ai, chỉ so với bản thân ngươi, mình hôm nay phải mạnh hơn hôm qua.

Đinh Hạo là thần tượng của thiếu niên thợ săn, hắn an ủi có hiệu quả ngay.

Trương Phàm siết nắm tay, biểu tình kiên cường lớn tiếng nói:

- Ừm! Đinh sư huynh, ta hiểu rồi. Sư huynh yên tâm, ta tuyệt đối sẽ không từ bỏ!

Đinh Hạo vỗ vai Trương Phàm, cười nói:

- Vậy thì tốt. Đừng nghĩ nhiều, hay là cùng đi ăn sáng đi.

Đệ tử trong Vấn Kiếm tông ăn, mặc, ở, đi lại, cung ứng tài nguyên tu luyện này nọ tông môn lộ ra khí phái môn phái đẳng cấp bá chủ Tuyết Châu, rất rộng rãi, đãi ngộ cực cao. Vấn Kiếm tông miễn phí cung cấp tất cả, có thể thấy giàu nứt vách.

Chắc đây là một trong những nguyên nhân nhiều người tranh vỡ đầu cũng muốn vào Vấn Kiếm tông.

Đám đệ tử ký danh ngày ba bữa cơm do cơm xá các viện cung ứng. Năm viện đông, tây, nam, bắc, trung bởi vì khu vực khác nhau nên võ xá, sân tu luyện khác, cơm xá cũng tách ra.

Tuy nhiên khi Đinh Hạo, Trương Phàm đi cơm xá Thanh Sam Đông Viện ngạc nhiên thấy có mười mấy đệ tử ký danh Tử Sam Nam Viện không hiểu sao vênh váo đứng trên bậc thang trước cửa, chặn cửa cơm xá.

Gần trăm đệ tử ký danh Thanh Sam Đông Viện biểu tình kích động, lớn tiếng tranh cãi điều gì.

Có mấy đệ tử ký danh áo xanh bị đánh mặt mũi bầm dập, khóe miệng chảy máu, biểu tình ủ rũ được đồng bạn dìu, bộ dáng rất tức giận.

Một đệ tử ký danh Thanh Sam Đông Viện mắt sắc trông thấy Đinh Hạo từ xa đi tới, hưng phấn hét to:

- Đinh sư huynh đến!

Mấy đệ tử ký danh Thanh Sam Đông Viện khác nghe vậy vẻ mặt mừng rỡ quay sang.

- Tốt quá, Đinh sư huynh đến ồi! Mọi người tránh đường đi!

- Ha ha ha ha ha ha! Thực lực của Đinh sư huynh cao cường chắc chắn sẽ dạy cho đám cuồng đồ Tử Sam Nam Viện một trận!

- Đinh sư huynh phải trả thù thay cho chúng ta!

- Ha ha ha ha ha ha! Đám nhóc con Tử Sam Nam Viện đừng chạy, đệ nhất kiếm Đinh Hạo sư huynh của Thanh Sam Đông Viện chúng ta đến rồi!

Đám người ồn ào kêu la, các đệ tử ký danh Thanh Sam Đông Viện biểu tình hưng phấn, sốt ruột quay quanh Đinh Hạo, ai nấy nói lao nhao như thấy cứu tinh.

Đinh Hạo nghe vài câu đã hiểu xảy ra chuyện gì.

Không ngờ năm viện đại tái chưa chính thức bắt đầu mà các viện đã cạnh tranh lẫn nhau.

Nửa canh giờ trước, mười đệ tử ký danh Tử Sam Nam Viện xâm nhập vào khu vực Thanh Sam Đông Viện chặn đường cơm xá, tuyên bố muốn khiêu chiến với cao thủ Thanh Sam Đông Viện. Thái độ đệ tử ký danh Tử Sam Nam Viện cực kỳ huênh hoang, thô bạo, nói chuyện không hợp là động tay chân đánh mấy đệ tử ký danh Thanh Sam Đông Viện.

Mười đệ tử ký danh Tử Sam Nam Viện thực lực không tầm thường, ra tay độc ác tàn nhẫn. Tuy Thanh Sam Đông Viện có nhiều người nhưng mười hạt giống tuyển chu chưa xuất hiện, mấy người khác thực lực bình thường và không thể lấy nhiều hiếp ít. So đâu vài trận người Thanh Sam Đông Viện đều thua.

Vương Tiểu Thất ngưng tụ hạt giống huyền khí mặt bầm tím, xem ra gã mới xắn tay áo đánh nhau ăn bồ hòn.

Đinh Hạo nhíu mày, chưa nói gì thì bên ngoài đám đông, mấy đệ tử ký danh Tử Sam Nam Viện đã gào la.

- Ha ha ha ha ha ha! Không đã tay chút nào, không ai đỡ được một chiêu của Nam Cung sư huynh, xem ra Thanh Sam Đông Viện đúng như tin đồ là trại tập trung phế vật rác rưởi, bét nhất trong năm viện.

- Chỉ bằng vào đám phế vật Thanh Sam Đông Viện các ngươi mà cũng muốn tham gia năm viện đại tái? Ha ha ha ha ha ha! Ta thấy các ngươi cụp đuôi cho rồi, có đi chỉ làm Vấn Kiếm tông mất mặt.

- Thật không hiểu sao tông môn cho đám phế vật các ngươi thi đậu, toàn là mềm như bún không chịu đòn nổi, khiến người cực kỳ thất vọng.

- Đúng rồi, Đinh Hạo đệ nhất kiếm Thanh Sam Đông Viện gì gì đó ở đâu? Lăn ra đây đi, ta cho một đấm để hắn gãy răng quỳ dưới đất dập đầu xin tha...

Mười mấy thiếu niên mặc áo tím cười nhạt chặn cửa cơm xá, đứng trên bậc thang từ trên cao nhìn xuống đám người Đinh Hạo. Đám thiếu niên há mồm một câu phế vật, ngậm miệng một từ cặn bã kích thích đệ tử ký danh Thanh Sam Đông Viện nổi điên.

Các đệ tử ký danh Thanh Sam Đông Viện mắt cún nhìn Đinh Hạo, hy vọng tuyển thủ hạ giống năm viện đại tái lúc này chủ động đứng ra giành một hơi cho đệ tử ký danh Thanh Sam Đông Viện.

Đinh Hạo nhíu mày.

Tổ cha nó, đám khốn kiếp này miệng quá thối.

- Không ai đỡ được một chiêu của các ngươi? Ta muốn xem mười người các ngươi đỡ được mấy chiêu của ta! Lăn xuống đi!

Đinh Hạo không phải người hành động bá đạo nhưng lúc này trong lòng nổi giận, hắn quát to. Đinh Hạo lười nói với đám đệ tử ký danh Tử Sam Nam Viện, chân đạp mạnh bay lên như chim to. Đinh Hạo lắc người nhào hướng mười đệ tử ký danh Tử Sam Nam Viện đứng trên bậc thang.

Đinh Hạo định lấy một địch mười?

- Hừ! Cuồng vọng. Cút về cho ta, trước mặt Nam Cung Chinh ta đây không có chỗ cho ngươi giương oai!

Một thiếu niên đứng trên bậc thang, thân hình thon dài, tóc vàng dài nhiều như suối, mày vàng mắt báo mũi sư miệng rộng. Thiếu niên bị hành động của Đinh Hạo chọc giận, hừ lạnh vỗ một chưởng.

Nam Cung Chinh vỗ một chưởng bắn ra khí kình mạnh mẽ như mũi tên mắt thường trông thấy.

Mọi người cảm giác gió mạnh ập vào mắt, nghẹt thở.

Nam Cung Chinh cười nhạt, gã muốn một chưởng đẩy Đinh Hạo bay về, ra oai phủ đầu.

Các đệ tử ký danh Thanh Sam Đông Viện kinh kêu.

Đinh Hạo ở trên không trung chẳng có điểm tựa, Nam Cung Chinh thì chân giẫm thềm đá phát ra lực lượng trăm phần trăm. So sánh hai bên có thể nói Nam Cung Chinh chiếm lợi lớn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon chay 301 nam dong co kho sa ot, mon chay 47 dau hu chien la dua rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status