Đao kiếm thần hoàng

Chương 453: Thần thông ba đầu sáu tay


- Đã có một con chết.

Đinh Hạo chuẩn bị xong đứng ở cửa hang lặng lẽ quan sát.

Bốn con tuyệt thế mãnh thú ác đấu suốt hai ngày. Con hồng hoang mãnh thú thân hình như quỷ núi, đầu người mình cua, quái vật to khổng lồ bị đánh nát đầu, xác rớt xuống một bên.

Ba con hồng hoang mãnh thú mình đầy vết thương.

Con thú trâu hồng hoang mãnh thú đầu có sừng như thiên đao, toan thân cháy lửa đen bị chặt đứt hai chân trước, một cái sừng bị gãy nhưng vẫn tử chiến không lùi. Hai chân sau thú trâu hồng hoang mãnh thú đứng thẳng, dùng cái sừng thiên đao còn lại chiến đấu.

Còn có một con thanh giao mình đầy vảy xanh, khe hở các vảy mọc lông trắng rậm rạp, nó có huyết thống thượng cổ thần long nhưng không thuần. Thanh giao hồng hoang mãnh thú giống con thằn lằn to lớn cũng bị đánh gãy hai sừng, mình đầy vết thương đáng sợ. Eo thanh giao hồng hoang mãnh thú có vết thương to gần như xẻ làm hai.

Hùng mạnh nhất là quái vật cự vượn ba đầu sáu tay.

Thực lực của quái vật cự vượn ba đầu sáu tay cao nhất trong bốn hồng hoang mãnh thú, nắm giữ thần thông ba đầu sáu tay. Quái vật cự vượn ba đầu sáu tay sử dụng vũ khí, gậy xương trắng không biết lấy từ người mãnh thú gì cứng bằng thần thiết, uy lực vô cùng, chớp lóe minh văn tự nhiên. Quái vật cự vượn ba đầu sáu tay đập liên tục vào sừng thiên đao của thú trâu hồng hoang mãnh thú, hỏa hoa bắn ra. Quái vật cự vượn ba đầu sáu tay chiếm ưu thế hơn.

Tuy sáu cánh tay của quái vật cự vượn ba đầu sáu tay có ba tay đã đứt, gãy một chân nhưng còn lại ba tay vung gậy xương trắng to lớn vẫn cường đại không gì sánh được, nó áp chế hai đối thủ khác.

Những quái vật hồng hoang mãnh thú khổng lồ này có trí tuệ, thây tình huống không ổn nên thanh giao lông trắng, hắc viêm ngưu thiên đao hợp tác đối kháng quái vật cự vượn ba đầu sáu tay.

- Đánh đi, đánh dữ vào, đồng quy vu tận càng tốt.

Đinh Hạo nhìn cuộc chiến, hắn quay về hang dùng trữ vật giới chỉ cỡ lớn mới luyện chế ra cất hết bảo bối mấy ngày nay nhặt được. Đinh Hạo xóa hết mọi dấu vết trong hang, dọn dẹp xong hắn rời khỏi hang, khom lưng tới gần chiến trường của quái vật cự vượn ba đầu sáu tay, thanh giao lông trắng, hắc viêm ngưu thiên đao.

Chiến đấu đến tình trạng này thực lực của quái vật cự vượn ba đầu sáu tay, thanh giao lông trắng, hắc viêm ngưu thiên đao đã không bằng một nửa ngày thường. Đinh Hạo phóng thần thức ra có thể lừa ba hồng hoang mãnh thú không phát hiện.

Đinh Hạo vừa nhanh nhẹn né mảng lớn máu từ trên trời rớt xuống vừa cẩn thận vòng qua trung tâm chiến trường, thần không biết quỷ không hay đến gần cuộc chiến, tới bên cạnh xác mãnh thú đầu người mình cua.

Đinh Hạo đứng trước xác mãnh thú đầu người mình cua nhỏ bé như một cục đá bên người con voi.

Vết thương trên người xác mãnh thú đầu người mình cua vẫn tuôn máu ào ào như thác nước đổ.

Đinh Hạo đến gần mới thấy đầu của quái vật đầu người mình cua chỉ hơi giống nhân loại nhưng thật ra kém khá xa, nguyên cái đầu bị đập nát không thấy rõ ràng.

Đinh Hạo hứng chút máu của quái vật đầu người mình cua làm thuốc dẫn để luyện vài đan dược đặc biệt.

Không biết quái vật đầu người mình cua sống bao nhiêu năm, máu của nó ẩn chứa năng lượng hùng hồn, da lông và xương là tài liệu luyện khí, luyện đan hiếm thấy. Tiếc rằng quái vật đầu người mình cua quá to, nếu không thì Đinh Hạo rất muốn lấy hết, nó quý giá hơn những xác đại yêu yêu tộc hắn gặp trong khe nứt tầng băng Tuyết Long sơn nhiều. Nếu đến thế giới bên ngoài thì siêu tông môn nhị, tam phẩm sẽ tranh giành quái vật đầu người mình cua bể đầu.

Đao Tổ thúc giục Đinh Hạo:

- Nhìn xem có yêu tinh không?

Đó mới là bảo bối thật sự.

Nhưng mãnh thú trong thiên địa này khác với yêu tộc bên ngoài, tuy thần thông tương tự yêu tộc, người có yêu khí nhưng đó là trời sinh, năm tháng dài không ngừng lớn mạnh chứ không phải hậu thiên tu luyện công pháp chiến kỹ. Bởi vậy Đinh Hạo không xác định chúng nó có yêu tinh như đại yêu bên ngoài không.

Đinh Hạo cẩn thận phủ thần thức lên người quái vật đầu người mình cua, rút thanh kiếm rỉ sét, Vấn Tình đao ra vận chuyển lực lượng cơ bắp tìm kiếm đầu hồng hoang mãnh thú khổng lồ.

Đinh Hạo sử dụng vũ khí đều là huyền khí cao đẳng cực kỳ sắc bén, hắn có lực lượng mấy ngàn cân, có chặt cương thiết cũng nhẹ nhàng như mũi nhọn cắt vào bùn. Nhưng thanh kiếm rỉ sét, Vấn Tình đao chém vào người quái vật đầu người mình cua làm Đinh Hạo thấy trúc trắc, có thể thấy thân xác hồng hoang mãnh thú cứng rắn cỡ nào.

Đây còn là trong điều kiện tinh hoa xác chết quái vật đầu người mình cua đã tán đi bảy mươi phần trăm.

Khi quái vật đầu người mình cua còn sống với thực lực hiện tại của Đinh Hạo đừng hòng cắt thịt nó.

Đinh Hạo tiến vào từ miệng vết thương, dùng thần thức ngăn cách máu thịt dính vào người. Đinh Hạo đào hầm tìm kiếm, xuyên qua xương thịt vụn, rất nhanh có thu hoạch.

Đinh Hạo thấy yêu tinh của quái vật đầu người mình cua.

Đó là một khối tinh thạch bán trong suốt màu da cam to cỡ dưa hấu, bên trong ẩn chứa lực lượng khủng bố khiến Đinh Hạo kinh sợ. Yêu khí cuồn cuộn như biển mênh mông, tinh thạch là không gian trữ vật loại lớn, phạm vi bên trong cỡ mấy trăm dặm.

- Không tệ, chưa đến đẳng cấp yêu hoàng nhưng có yêu tinh kỳ dị như vậy. Con cự tuhs này xui thật, thêm ba, năm chục năm nữa là sẽ thăng lên yêu hoàng, khi đó không gian trong yêu tinh càng lớn, tăng giá trị gấp đôi.

Đao Tổ cảm thán rằng:

- Ngươi cất đi, sau này có chỗ dùng. Phải rồi, đừng ngừng lại, ngươi đi vào trái tim cự thú xem, nếu may mắn thì sẽ thấy có thứ gì.

Kiếm Tổ chợt nhớ điều gì, thúc giục Đinh Hạo:

- Đúng vậy. Suýt chút quên việc này, mau mau mau! Tiểu Đinh Tử, đi vào trái tim nó đi, nếu may mắn thì... Ha ha ha ha ha ha!

Trái tim?

Được rồi. Đinh Hạo cắn răng tiếp tục huơ đao kiếm đi sâu vào xác quái vật đầu người mình cua to như núi.

Trên đường đi Đinh Hạo gặp nhièu xương cốt, mạch máu, đi rất chậm. Đinh Hạo càng vào sâu trong xác quái vật đầu người mình cua thì xương, máu càng cứng, đao kiếm chém vào phát ra tiếng leng keng như csắt tinh cương vạn năm làm cổ tay Đinh Hạo tê dại. Cộng thêm thân hình quái vật đầu người mình cua kỳ lạ, kết cấu khác với nhân loại, là dị chủng hiếm tấy, Đinh Hạo không biết tim của nó nằm ở đâu. Đinh Hạo đi lung tung, công việc rất khó khăn.

Đến cuối cùng Đinh Hạo nghĩ ra một cách khá ngốc.

Đinh Hạo phá mở vách mạch máu, chui vào trong một mạch máu lớn đi ngược dòng, xung quanh hắn là máu dính đặc. Mặc kệ là sinh vật nào thì máu phải chảy qua tim, Đinh Hạo dễ lần mò hơn. Mạch máu như con đường thiên nhiên, Đinh Hạo không cần vất vả đào bới ra.

Đại khái qua một nén nhang cuối cùng Đinh Hạo nghe được tiếng tim đập khe khẽ.

Máu trong mạch máu dần chảy siết.

Đao Tổ hớn hở lớn tiếng giục Đinh Hạo:

- Sắp đến rồi, tăng tốc đi. Ha ha ha ha ha ha! Trái tim của nó chưa ngừng đập!

Đinh Hạo vung đao kiếm nhanh chóng xông lên như con cá mập vượt biển máu, tiếng tim đập yếu ớt ngày càng rõ ràng hơn, như cái trống to có ma lực, khoảng cách đập cách nhau ngày càng dài.

- Chính là nơi này!

Đinh Hạo tính toán giây lát, đao kiếm bỗng rạch vách mạch máu, hắn lao ra khỏi mạch máu.

Trước mặt Đinh Hạo là không gian to như lòng núi, vô số mạch máu lớn nhỏ rậm rạp chồng chéo lên nhau như đường cao tốc thông qua hình cầu màu đỏ tỏa ánh sáng đỏ rồi tỏa ra khắp góc thân thể. Hình cầu đỏ to lớn này như mặt trời chiếu bốn phía một mảnh đỏ rực, tiếc rằng nó cho người cảm giác hoàng hôn sắp lặn.

- Đúng vậy. Thân thể mãnh thú đã chết, trái tim sắp ngừng sự sống, ngừng đập.

Đinh Hạo cảm thấy bi thương.

Sinh vật cường đại như vậy cũng khó tránh khỏi cái chết.

Kiếm Tổ cười hớn hở nói:

- Còn đứng đó làm gì? May dùng cách luyện khí ta dạy ngươi luyện hóa nó là có thể tạm giữ lại hỏa tính, sau này có ích rất lớn.

Đao Tổ thì có ý kiến khác:

- Bậy bạ, ta cảm thấy nên luyện minh văn trận pháp trước nói không chừng sẽ được một giọt tinh huyết của mãnh thú.

- Nhảm nhí! Bà điên tóc dài kiến thức ngắn! Tiểu Đinh Tử đã có tinh huyết địa sát thần thú là đủ rồi, tuy quái vật đầu người mình cua mạnh mẽ nhưng không vào hàng thần thú, dù luyện hóa ting huyết cũng vô dụng. Nhưng trái tim nửa bước yêu hoàng còn sống thì tác dụng rất lớn, ha ha ha ha ha ha!

Kiếm Tổ mắng Đao Tổ xối xả.

Đao Tổ mim miệng, hầm hừ rủa vài câu nhưng không kiên quyết đòi luyện hóa tinh huyết nữa.

Đinh Hạo thầm cười trong bụng, hắn biết Đao Tổ công nhận ý của Kiếm Tổ tốt hơn. Đinh Hạo hành động ngay.

Đinh Hạo lấy mấy cực phẩm huyền tinh thạch ra, hít thở điều chỉnh đến trạng thái tốt nhất, thúc giục phép luyện khí rất có thi triển. Đinh Hạo bắt ấn, điều động lực lượng huyền tinh thạch hóa thành lưới thiên hỏa vô hình phủ lên hình cầu to như mặt trời máu.

* * *

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Gậy xương của quái vật cự vượn ba đầu sáu tay đập xuống, trong thiên địa lóe tia chớp, hắc viêm tan vỡ. Một sừng còn lại của hắc viêm ngưu thiên đao không tóe lửa mà nứt vỡ.

Cùng lúc đó, quái vật cự vượn ba đầu sáu tay bị thanh giao lông trắng quấn người chỉ còn một cánh tay lộ ra ngoài.

Hắc viêm ngưu thiên đao hét thảm, há mồm cắn đứt một chân của quái vật cự vượn ba đầu sáu tay. Bùm một tiếng, quái vật cự vượn ba đầu sáu tay và hắc viêm ngưu thiên đao cùng ngã xuống đập nứt mặt đất sâu như khe núi. Thanh giao lông trắng bị quái vật cự vượn ba đầu sáu tay xé làm hai khúc từ phần eo nhưng nó vẫn dùng nửa người quấn chặt cự vượn.

Tam bại câu thương!

Quái vật cự vượn ba đầu sáu tay vẫn còn sức chiến đấu.

Quái vật cự vượn ba đầu sáu tay vừa kinh vừa giận giơ cánh tay có thể hoạt động tự do đánh ra một đấm. Đầu hắc viêm ngưu thiên đao mất đi sừng thiên đao rất yếu ớt, bị đập nát bấy. Cùng lúc đó, cái đuôi thô to dữ tợn của hắc viêm ngưu thiên đao quất vào mặt quái vật cự vượn ba đầu sáu tay, một con mắt của nó bay ra.

Đau nhức kích thích quái vật cự vượn ba đầu sáu tay nổi khùng, nó túm phần eo đứt của thanh giao lông trắng xé mạch, nội tạng đổ ra, máu bay đầy trời nhỏ xuống đất thành cái hồ.

Thanh giao lông trắng nổi điên cắn vào cổ quái vật cự vượn ba đầu sáu tay, xé rách yết hầu.

Đinh Hạo đang chui ra khỏi xác quái vật đầu người mình cua thì thấy hình ảnh máu me tàn bạo trên, hắn trợn mắt há hốc mồm. Đinh Hạo rất kinh hoàng, hai lão quái vật Kiếm Tổ, Đao Tổ thì mừng như điên hét chói tia.

- Ha ha ha ha ha ha! Tốt quá, quả nhiên ba con thú ngốc đồng quy vu tận! Đứng đó lam gì, mau luyện hóa tim của chúng, đào ra yêu tinh. Giàu, giàu to rồi. Phải rồi, trước tiên nhắm vào quái vật cự vượn ba đầu sáu tay đi. Cơ hội tốt, Tiểu Đinh Tử có muốn sở hữ thần thông ba đầu sáu tay không? Ha ha ha ha ha ha!

Đinh Hạo ngây ra sau đó mừng như điên.

Đinh Hạo kích động hỏi:

- Cái gì? Không lẽ ta có thể được đến thần thông ba đầu sáu tay của cự vượn?

- Ha ha ha ha ha ha! Mau hành động, thực lực của quái vật cự vượn ba đầu sáu tay cao nhất, sắp vào cảnh giới yêu vương. Ha ha ha ha ha ha! Ta đoán chắc chắn trong người nó có...

Đao Tổ như vào mùa động dục hét chói tai giục Đinh Hạo:

- A a a a, mau hành động, mau mau mau!

Đinh Hạo kiềm không được kích động trong lòng, từng chút một đến gần quái vật cự vượn ba đầu sáu tay, thanh giao lông trắng, hắc viêm ngưu thiên đao hấp hối.

Thanh giao lông trắng, hắc viêm ngưu thiên đao bị thương quá nặng, không có sức nhúc nhích, chỉ có thở ra. Máu như nước lũ chảy ra từ miệng vết thương, tay chân thanh giao lông trắng, hắc viêm ngưu thiên đao co giật, không sống nổi nữa.

Quái vật cự vượn ba đầu sáu tay thì còn sức để chiến đấu.

Hai chân quái vật cự vượn ba đầu sáu tay bị thương không thể đứng lên, ba cái đầu có hai bị đánh nát. Phần cổ cái đầu cò lại gần như bị thanh giao lông trắng cắn đứt, có thể thấy rõ khí quản rũ xuống, thấy ghê người. Trong ba cánh tay còn hoàn chỉnh thì hai tay khác bị thanh giao lông trắng quấn cong vẹo đã hoàn toàn gãy xương. Bàn tay cuối cùng chống mắt đất vùng vẫy muốn đứng lên.

Lúc này quái vật cự vượn ba đầu sáu tay phát hiện ra Đinh Hạo.

Cái tên thể tích không bằng một phần ngàn của quái vật cự vượn ba đầu sáu tay nếu là ở bình thường nó tung một đấm là đập bẹp ngay, nhưng bây giờ nó cảm nhận uy hiếp trí mạng.

Quái vật cự vượn ba đầu sáu tay rống to:

- Grao!

Sóng âm như gió lốc dấy lên bão máu và đá to dưới đất.

Toàn thân Đinh Hạo phu trong lửa vàng, không bị ảnh hưởng từng bước một chậm rãi tới gần quái vật cự vượn ba đầu sáu tay.

Hai lão quái vật Kiếm Tổ, Đao Tổ sốt ruột hối Đinh Hạo:

- Tiểu Đinh Tử, mau giết nó đi, không thể để nó lấy lại sức!

Đinh Hạo gật đầu, hắn biết giờ không phải là lúc áy náy. Đinh Hạo nhảy lên cao, hai tay giơ qua đầu, thanh đao lửa dài mười thước nằm trong tay. Hơi nóng cháy phụt ra. Một chiêu Lực Phách Hoa Sơn đơn giản, đao khí rẽ không khí chém vào cổ quái vật cự vượn ba đầu sáu tay.

Quái vật cự vượn ba đầu sáu tay tức giận gào thét:

- Grao!

Quái vật cự vượn ba đầu sáu tay vô cùng tức giận như vương giả bị khiêu khích tôn nghiêm, nó dùng cánh tay thẳng còn lại tung quyền.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Lửa đao to tán loạn, thiên hỏa bắn ra bốn phía, nở rộ pháo hoa vàng đẹp nhất.

Cổ họng Đinh Hạo ngứa, bị chấn văng ra sau lộn cù mèo trên không trung.

Đinh Hạo hút ngụm khí lạnh:

- Ngươi giỏi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Có thể nói hoa lan là nữ hoàng của các loài hoa. Hoa lan mang một vẻ đẹp tinh khiết trong trẻo không tỳ vết. Loài hoa này mang nhiều màu sắc khác nhau, nhiều chủng loại khác nhau nhưng đều có một điểm chung là sắc đẹp và sự quyến rũ. Các bí quyết trồng và chăm sóc hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như cach trong lan que tim vao chau, lan dot bien la gi Mỗi loài hoa đều có vẻ đẹp và màu sắc cùng ý nghĩa khác nhau, đặc biệt hoa lan hồ điệp có những cái đẹp mà khiến người chơi không cưỡng lại được.

loading...
DMCA.com Protection Status