Đao kiếm thần hoàng

Chương 490: Lên thẳng thất Trọng Thiên


Ninh Châu Tam Hoàng ngẩn người.

Ninh Châu Tam Hoàng vốn tưởng đám người Đinh Hạo, Lý Y Nhược, thiếu niên thợ săn Trương Phàm không có nhân mạch trong tòa thành trì Cửu Trọng Thiên, thậm chí không hiểu tin tức cơ bản, sau khi vào thành sẽ dựa vào Ninh Châu Tam Hoàng, xem như phe bọn họ chiếm ưu thế. Ai ngờ mới vào tòa thành trì Cửu Trọng Thiên chưa được một lúc thì Đinh Hạo đề nghị đưa ra tạm thời mỗi người một ngả, thật là nằm ngoài dự đoán của Ninh Châu Tam Hoàng.

Tiểu Bồ Tát Lệ Thính Thiền định nói gì:

- Vậy sao được...

Lão tam Ninh Châu Tam Hoàng bị lão đại kéo lại.

Lão đại Ninh Châu Tam Hoàng cười nói:

- Cũng tốt, cứ làm theo lời Đinh huynh nói, ba ngày sau gặp lại. Đương nhiên trong ba ngày này nếu có gì cần giúp đỡ Đinh huynh cứ phái người đến Ngũ Trọng Thiên tìm huynh đệ chúng ta. Các vị bảo trọng!

Nói xong Ninh Châu Tam Hoàng chắp tay từ biệt.

Đinh Hạo xoay người, cười nói:

- Trầm huynh, với địa vị và kiến thức của ngươi chắc rất quen thuộc Trọng Thiên?

Trầm Bất Hồi không nghĩ nhiều, cười nói:

- Ngươi hỏi đúng người rồi. Từ ngày đầu tiên vào chiến trường bách thánh thì ta đã ở trong thành này, không dám nói nắm rõ nó như lòng bàn tay nhưng cũng hiểu được bảy, tám phần.

- Vậy thì tốt quá.

Đinh Hạo mỉm cười nói:

- Ta có mấy nghi vấn mong Trầm huynh không tiếc chỉ giáo.

Trầm Bất Hồi thầm mừng.

Xưa nay Trầm Bất Hồi yêu thích kết giao một số bằng hữu, lúc trước gã tới bắt chuyện với võ giả trẻ đeo mặt nạ quỷ thanh đồng đã chuẩn bị tâm lý sẽ bị phướt lờ. Dù sao trong tòa thành trì Cửu Trọng Thiên các thiên tài thân phận cao quý đều lạnh lùng kiêu ngạo, có mấy lần gã đụng đầu vào tường. Trầm Bất Hồi không ngờ địa vị của võ giả trẻ đeo mặt nạ quỷ thanh đồng cao quý nhưng rất có kiên nhẫn, còn chủ động hỏi thăm gã, có cơ hội kết bằng hữu đây.

Trầm Bất Hồi vỗ ngực nói:

- Đinh huynh cứ nói đi, Trầm ta biết gì nói nấy.

Đinh Hạo mỉm cười, xoay người thì thầm bên tai Lý Y Nhược. Mỹ thiếu nữ đi hướng quầy hàng bên cạnh.

Đinh Hạo hỏi:

- Chúng ta mới đến đây không hiểu nhiều quy tắc, không biết làm sao tìm chỗ ở trong thành?

Trầm Bất Hồi cười nói:

- Không biết Đinh huynh muốn ở tầng thiên nào?

Đinh Hạo ngẩn người, giây sau hiểu cái tên Cửu Trọng Thiên chắc có ảo diệu.

Lúc trước Ninh Châu Tam Hoàng nói chỗ bọn họ ở tại Ngũ Trọng Thiên, chắc Cửu Trọng Thiên chia chín tầng, mỗi tầng có người địa vị khác nhau cư ngụ.

Đinh Hạo cười nói:

- Cái này có phân biệt gì không?

Trầm Bất Hồi ngẫm nghĩ, kiên nhẫn nói:

- Đinh huynh có điều không biết, trong Cửu Trọng Thiên chia làm cửu trọng, từ dưới lên cao. Cường giả thực lực, địa vị càng cao thì càng ở tầng cao hơn. Theo ta được biết, Nhất Trọng Thiên toàn là võ giả thiên tài bình thường của hai tộc cư ngụ, thực lực đại khái từ Tiên Thiên Võ Tông cảnh hoặc Đại Tông Sư cảnh. Lên trên Ngũ Trọng Thiên là Võ Vương cảnh cao giai ở. Võ Hoàng cảnh ở thất Trọng Thiên đến bát trọng thiên. Cửu Trọng Thiên là là nơi ở của Võ Đế cảnh, Võ Thánh cảnh nhưng bình thowngv trống vì nguyên Bắc vực chưa ai đạt đến cảnh giới đó trước năm mươi tuổi.

Ra là vậy.

Đinh Hạo gật đầu.

Trầm Bất Hồi tiếp tục bảo:

- Nơi ở thì càng đơn giản. Mỗi một Trọng Thiên từ lúc xây dựng đã thiết kế rất nhiều chỗ bế quan luyện công nhưng có cấm chế phong ấn hoặc khôi lỗi chiến ngẫu canh gác, cơ bản là đất vô chủ, trạng thái hoang vu. Bao năm nay các đại môn phái khai khẩn nhưng vẫn có nhiều trạch viện trống, nếu ai có thể bằng vào thần thông hoặc thực lực bản thân mở phong ấn nguyên thu trong trạch viện, hoặc là đánh bại khôi lỗi chiến ngẫu thủ hộ thì trạch viện thuộc về ngươi.

Là thế này sao?

Đinh Hạo ngộ ra.

Nghe thì khá đơn giản.

Đinh Hạo còn tưởng tìm chỗ ở trong thành cần tốn nhiều tiền tài không ngờ dựa vào thực lực lấy trạch viện. Chắc lúc trước các tiền bối yêu tộc, nhân loại xây dựng tòa thành trì Cửu Trọng Thiên suy nghĩ tỉ mỉ, mọi chuyện bằng vào thực lực tránh cho có kẻ ỷ thế hiếp người hoặc chiếm tài nguyên trong thành làm giàu.

Lý Y Nhược đã quay về.

Lý Y Nhược cầm nhân sâm nhiều râu xanh biếc nha phỉ thúy lấp lánh xinh đẹp vô cùng.

Đinh Hạo nhận lấy, cười đưa nhân sâm cho Trầm Bất Hồi.

Đinh Hạo nói:

- Đa tạ Thẩm huynh giải thích nghi hoặc, gốc Bích lục Long Vương Tham này có lẽ giúp ích cho Trầm huynh tu luyện. Lần đầu gặp mặt, Đinh ta muốn kết bằng hữu với Trầm huynh, lễ vật nho nhỏ không là gì, xin vui lòng nhận cho.

Trầm Bất Hồi vội từ chối:

- Sao ta dám nhận?

Trầm Bất Hồi cực kỳ giật mình.

Trên đường đi Trầm Bất Hồi nhìn lướt qua nguyên cái chợ chỉ có Bích lục Long Vương Tham khiến gã chú ý, bởi vì gã tu luyện Ất Mộc Sâm Sâm Quyết, huyền khí thuộc mộc hệ, bây giờ đã đến cảnh giới đỉnh Đại Tông Sư cảnh. Trầm Bất Hồi chỉ kém một bước là vào Võ Vương cảnh, Bích lục Long Vương Tham là thần dược có mộc khí tinh thuần nhất ngũ hành, luyện chế sơ sử dụng nó sẽ giúp Trầm Bất Hồi một hơi đột phá bình cảnh.

Trầm Bất Hồi nhớ đến mới rồi chỉ nhìn Bích lục Long Vương Tham vài lần đã bị võ giả trẻ đeo mặt nạ quỷ thanh đồng họ Đinh phát hiện ngay, đoán gã có hứng thú, chu động đổi thần tham tặng cho gã. Suy nghĩ, quyết đoán như thế khiến người khen gợi.

Trầm Bất Hồi từ chối một lúc cuối cùng vui vẻ nhận lễ vật.

Trầm Bất Hồi không biết Thắng Tự Quyết của Đinh Hạo đạt đến đệ lục giai kỷ thân thiên địa, sức quan sát vô cùng nhạy bén. Ánh mắt Đinh Hạo sắc bén liếc sơ đã nhìn thấu thuộc tính công pháp Trầm Bất Hồi tu luyện và bình cảnh. Đinh Hạo là đan dược sư, hắn biết hiệu quả của Bích lục Long Vương Tham vừa lúc giúp Trầm Bất Hồi đột phá bình cảnh.

Đinh Hạo có suy tính riêng.

Đinh Hạo vào Cửu Trọng Thiên trước tiên chia tay cùng Ninh Châu Tam Hoàng có nguyên nhân chú ý là không muốn răm rắp nghe theo ba người sắp đặt, không muốn hành động dưới sự giám thị của bọn họ. Tuy hai bên có quan hệ hợp tác nhưng dù gì từng có xích mích, nếu Ninh Châu Tam Hoàng đưa một tin tức sai lầm rất có thể ảnh hưởng Đinh Hạo phán đoán sai, bị dắt mũi đi.

Trầm Bất Hồi xuất hiện giúp Đinh Hạo hoàn toàn thoát khỏi Ninh Châu Tam Hoàng.

Bởi vì giác quan thứ bảy nhạy bén, trực giác nói cho Đinh Hạo người thủ hộ trận môn tây nam là một người thực lực không cao nhưng thích kết bằng hữu, ánh mắt độc đáo, thích quen biết nhiều người. Con người như vậy rất cần thiết cho Đinh Hạo bây giờ.

Cho nên Đinh Hạo tặng lễ vật nặng ký đến thế.

Nên biết rằng cái giá của Bích lục Long Vương Tham là ba thần thức, mười cực phẩm huyền tinh thạch, có thể nói là không rẻ.

Quả nhiên Trầm Bất Hồi được một gốc Bích lục Long Vương Tham càng nhiệt tình hơn, dốc ngược bụng ra, kiên nhãn giải thích kỹ các loại quy tắc trong sáng ngoài tối cho Đinh Hạo. Trầm Bất Hồi còn xung phong làm hướng dẫn viên, Đinh Hạo có nhu cầu gì gã đều sẽ giúp.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Nếu khoa chiêm tinh cho biết vận may từ trời (Thiên thời)- vốn là vận may không thể kiểm soát được, thì khoa phong thủy có thể cải thiện và tăng cường vận may từ đất (Địa lợi). Chúng tôi tập hợp rất nhiều bài phong thủy hay được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như boi bai tarot ngay 26 7 2020 suc khoe cua ban co gi dang lo ngai, tu vi chu nhat ngay 3 5 2020 cua 12 con giap than can nha nhan hon tuat tinh duyen phoi phoi rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một cuộc sống viên mãn.

loading...
DMCA.com Protection Status