Đao kiếm thần hoàng

Chương 634: Đinh Đồng


Nhưng trải qua một vài chuyện, trong lòng Bát thần tử Đinh Xuất Lâm hiểu rất rõ, gia hoả chỉ sáu tuổi này mới là một ác ma khoác da người, một gia hoả còn đáng sợ hơn nhiều so với Thập Tam Thần Tử.

- Ngươi bây giờ mới do dự thì đã muộn rồi. Nếu như hôm nay Đinh Thánh Thán giành được thắng lợi, ngươi tuyệt đối sẽ không có kết cục tốt!

Ánh mắt Đinh Đồng âm u lạnh lẽo, dường như có thể khiến tim người ta đông cứng lại.

Bát thần tử giật mình, trong lòng ớn lạnh, nhất thời bình tĩnh trở lại.

Đúng vậy, mình đã ra tay ám sát Đinh Thánh Thán, lại âm thầm sai người ta trộm Đinh Hạo và nữ hài tử kia, phối hợp với kế hoạch của Thập Tam Thần Tử. Hiện tại mình đã đi lên con đường không có lối về. Mình đã động tới vảy ngược của Đinh Thánh Thán, mình hoàn toàn không có bất kỳ khả năng quay đầu nào khác.

- Nghe đây, ngươi bây giờ chỉ có một cách là trợ giúp cha ta hoàn toàn giết chết gia hoả Đinh Thánh Thán. Sau này ở Thần Đình, ngươi mới có nơi sống yên ổn. Ta nói cái gì, ngươi nói cái đó, sử dụng thủ đoạn minh bạch truyền cho cha ta. Ngươi có thể làm được không?

Đinh Đồng lạnh lùng nói.

Lời của hắn giống như ra lệnh.

Bát thần tử theo bản năng gật đầu.

Trong con mắt dựng thẳng của Đinh Đồng, bảy con ngươi kim sắc không ngừng vận chuyển, dường như đang tính toán điều gì.

- Sườn trái, ba phần...

Đinh Đồng đột nhiên mở miệng.

Bát thần tử lập tức lấy bí pháp truyền âm, truyền ra ngoài.

Trong chiến trường, Thập Tam Thần Tử đột nhiên đánh ra một quyền, về phía sườn trái của Đinh Thánh Thán.

Một đòn này đến cũng rất đúng, vừa vặn bắt được kẽ hở trong chiêu thức của Đinh Thánh Thán, khiến Thập Tam Thần Tử đang xu hướng hạ phong, dần dần tách ra.

- Lui ba bước, công kích dưới nách!

Đinh Đồng tiếp tục nói.

Bát thần tử lại truyền âm.

Trong chiến trường, Thập Tam Thần Tử lại làm ra phản kích không thể tưởng tượng nổi.

Tới lúc này Bát thần tử mới hiểu được, hóa ra Đinh Đồng lại dung Thất Tinh Tạo Hóa Chi Đồng diễn hoá ra các sơ hở trong chiêu pháp võ đạo thần thong của Đinh Thánh Thán, giúp đỡ phụ thân mình chiếm lấy tiên cơ trong chiến đấu.

Điều này khiến trong lòng Bát thần tử thầm chấn động mạnh.

Đinh Thánh Thán thể hiện ra thực lực, khiến người ta khiếp sợ. Đinh Đồng lại có thể có thể diễn hoá ra hành động tiếp theo. Đây là dạng thiên phú tư chất thế nào? Quả thực có thể nói là vô địch. Hắn vẫn còn nhỏ tuổi đã như vậy, sau này nếu như lớn lên, tuyệt đối là tồn tại đáng sợ trong các chúa tể thiên địa, quả thực chính là một quái vật.

Thất Tinh Tạo Hóa Chi Đồng quả nhiên là đáng sợ.

Nhìn khuôn mặt ngây thơ cùng với thần sắc lạnh lùng thâm độc của Đinh Đồng, Bát thần tử đột nhiên cảm thấy khiếp sợ tới cực độ.

Trong lòng hắn không nhịn được dâng lên một suy đoán đáng sợ.

Không biết tất cả những điều Thập Tam Thần Tử bày bố hôm nay có phải là do hài tử sáu tuổi trước mắt này bố trí hay không? Hắn mới là chủ mưu của tất cả những điều xảy ra hôm nay sao? Bằng không lấy biểu hiện quyết đoán của Thập Tam Thần Tử trong những năm qua, cũng không dám mạo hiểm đối mặt với sự tức giận của Thần Đế, ở phía sau lưng đột nhiên hoàn toàn xé rách mặt với Đại thần tử như vậy.

Bát thần tử không ngừng truyền âm, đồng thời trong lòng

Hắn càng ngày càng chấn động.

Đúng lúc này…

- Hừ, được một tinh tạo hóa đồng, lại có thể khám phá ra sơ hở vô căn cứ. chỉ có điều chỉ dựa vào điểm này, muốn đánh bại ta sao? Quá ngây thơ rồi...

Trong chiến trường truyền đến tiếng hừ lạnh của Đinh Thánh Thán.

Ầm

Tiếp theo, một tiếng động lớn vang lên. Thập Tam Thần Tử trực tiếp bị một quyền đánh bay.

Tốc độ của Đinh Thánh Thán quá nhanh. Cho dù Đinh Đồng có thể khám phá, nhưng không cách nào nhắc nhở phụ thân trước.

Lắc một cái, trong nháy mắt thân hình Đinh Thánh Thán lại có thể từ bỏ Thập Tam Thần Tử, đi tới trước người Đinh Đồng.

Hắn dường như đã phát hiện ra điều gì, hai mắt sắc như đao, bắn ra ra kim quang, tập trung vào hài tử sáu tuổi trước mắt này.

- Trong thân thể của ngươi có máu của Hạo nhi đang chảy... Ngươi... Là ngươi rút lấy huyết mạch của Hạo nhi?

Trong đôi mắt Đinh Thánh Thán bắn ra sát khí. Cuối cùng hắn đã nhìn ra được, tình trạng của Đinh Đồng có chút không thích hợp. Thì ra toàn bộ huyết mạch trên thân thể nhi tử của mình bị lấy ra, lại được truyền vào trong cơ thể Đinh Đồng.

- Bây giờ ngươi mới nhìn ra sao? Đại ca của ta...

Trong chớp mắt Thập Tam Thần Tử đã tiến đến trước người Đinh Đồng, bảo vệ cho con trai của mình.

Hắn cực kỳ chật vật, thân thể gần như đều nát bấy. Gương mặt cũng trực tiếp bị đập làm thịt băm. Ngân quang vờn quanh, thân thể hắn đang từ từ hồi phục. Từ lúc bắt đầu chiến đấu đến lúc này, hắn không biết đã bị đập bao nhiêu lần. Mỗi lần khôi phục ngưng tụ lại, đều tiêu hao không ít lực lượng sinh mạng bản nguyên của hắn. Lúc này tốc độ khôi phục ngưng tự lại, rõ ràng đã chậm hơn lúc đầu rất nhiều.

- Đại bá cần gì phải nổi giận. Cháu chẳng qua chỉ muốn thử một chút, khi huyết mạch và thể chất của Thất Tinh Tạo Hóa Chi Đồng và đao kiếm hai thánh thể hợp nhất, rốt cuộc sẽ có uy lực thế nào. Cho nên cháu lấy một ít tinh huyết của Đinh Hạo đệ đệ mà thôi...

Trên khuôn mặt lạnh lùng của Đinh Đồng lộ vẻ vô tội, nói:

- Lẽ nào đại bá không muốn biết, kết quả thế nào sao? Đại bá không hy vọng Thần Đình xuất hiện một người có thể chất tuyệt thế độc nhất vô nhị, muôn đời khó gặp nhất thống Đại lục Thần Ân sao?

- Còn tuổi nhỏ, vì sao ngươi lại ác độc như vậy?

Đây là lần đầu tiên Đinh Thánh Thán cảm giác được sự ác độc đáng sợ của người cháu này.

Một đứa bé mà thôi, tại sao lại tàn nhẫn lạnh lùng như vậy?

Vì có thể hợp nhất với thể chất đao kiếm hai thánh thể rất hiếm, lại có thể hút hết tinh huyết toàn thân của Đinh Hạo sao?

- Ông trời sinh ra ta, đã quyết định phải bước trên con đường chí tôn. Ta có Thất Tinh Tạo Hóa Chi Đồng, phải là chúa tể của mảnh thiên địa này. Đại bá đã sai lầm, không nên sinh ra một nhi tử có thể chất đao kiếm hai thánh thể, muốn tranh uy phong với ta.

Trong biểu tình bình tĩnh của Đinh Đồng còn có một sự tàn nhẫn khác thường. Dường như hắn đang kể ra một chuyện đương nhiên vậy. Hắn nói:

- Người thuận ta thì sống, người cản ta thì chết!

- Nhãi con, ta khiến cho ngươi chết trước!

Đinh Thánh Thán tức giận, khí tức khủng khiếp bắt đầu được phát động, một chưởng đánh ra.

Tất cả thiên địa dịch chuyển.

- Ha ha ha, đại ca, hôm nay ngươi nhất định sẽ thấy bại chết tại đây. Ha ha, xuất hiện cho ta!

Thập Tam Thần Tử điên cuồng cười to, trong tay đánh ra một đạo tín hiệu quang diễm.

Trong nháy mắt tiếp theo, từ bốn phương tám hướng xuất hiện vô số chiến hạm màu đen. Mặt đất sụp xuống. Cũng có rất đông chiến đội võ giả, giống như bầy ong đông nghìn nghịt bay lên.

Bốn phía xung quanh chợt xuất hiện những lực lượng cấm chế vô cùng khủng bố.

Văn tự thần linh giống như những sợi dây xích bay đầy trời, trong nháy mắt bao quanh tất cả mọi người.

Đây là một cạm bãy đã sớm được bố trí tỉ mỉ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com chẳng hạn như anh chỉ ước, dich ton doc dac rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status