Đao kiếm thần hoàng

Chương 696: Tử Hoàng ngọc trong thạch


Tinh thể tím thiêu đốt nóng rực dọc theo cổ họng Đinh Hạo lan tràn đến tứ chi.

Đinh Hạo rên rỉ, trán toát mồ hôi lạnh.

Lần trước Đinh Hạo dung hợp Âm Dương Ngọc Trong Thạch đã bị nó hành thừa sống thiếu chết, như chịu đủ khổ hình trong trần gian. Cái loại đau đớn như thần hồn nổ đó không phải người bình thường chịu được, hơn hẳn lăng trì xẻ từng miếng thịt.

Cho nên lần này Đinh Hạo đã chuẩn bị tâm lý từ trước.

Nhưng nỗi đau không người chịu được này khiến mặt Đinh Hạo vặn vẹo dữ tợn.

Mới nửa nén nhang người Đinh Hạo đã ướt đẫm, mồ hôi tuôn như suối.

Đinh Hạo vạn chuyển Thắng Tự Quyết, thần thức cường đại giữ chút lý trí không ngất xỉu. Đinh Hạo cắn răng vận chuyển huyền khí, thúc giục lực lượng nóng cháy như dung nham tụ tập hướng sống lưng.

Thần thức nội thị có luồng sáng tím đang từng chút một từ xương khu lan tràn lên cột sống.

Quá trình này càng đau khổ hơn.

Đinh Hạo cảm giác như con thuyền nhỏ trong bão tố cuồng phong biển cả, tùy thời bị lật tung. Kích động kịch liệt không ngừng nghỉ một giây kích thích thần kinh Đinh Hạo, như dao cùn cứa thịt, thần hồn bị xé ra chiên xào.

Bởi vì đau đớn kịch liệt, mắt Đinh Hạo không thấy gì, trong trạng thái nửa hôn mê thần niệm tối đen. Đinh Hạo chỉ có một chút lý trí máy móc thúc giục năng lượng Tử Hoàng ngọc trong thạch dung hợp với xương cột sống.

Thời gian dài dặc như đứng lại.

Đinh Hạo từng chút một gicụ huyền khí kích thích ánh sáng màu tím.

ngọc trong thạch là chí bảo tụ tập thiên địa tạo hóa linh tú nên được gọi là tạo hóa chi, là cụ thể hóa lực lượng pháp tắc, có áo nghĩa vô tận. Dung nhập ngọc trong thạch vào xương cốt có uy lực khó thể tưởng tượng, khắc ấn hình tượng pháp tắc lên xương mình.

Trên xương sống Đinh Hạo đang chậm rãi sinh ra từng hoa văn tím, giống như có một thanh đao vô hình xuyên qua máu thịt vẽ vời trên xương cột sống.

Thế nhân rung động thực lực Đinh Hạo mạnh mẽ vô cùng nhưng không biết hắn trả giá, cố gắng bao nhiêu.

Thời gian trôi qua từng phút giây.

Không biết qua bao lâu, đau đớn khó tin dần rút đi.

Khi hoa văn màu tím cuối cùng hiện lên trên xương sống lưng Đinh Hạo, ánh sangs tím hoàn toàn dung hợp nguyên xương sống. Có hai mươi dấu ấn minh văn màu tím cổ kính như hoang cổ chớp lóe ánh sáng trên mỗi khớp xương, có lực lượng bí ẩn. Nguyên sống lưng Đinh Hạo biến thành màu tím, bao gồm tuy xương cũng lấp lánh như tinh thể tím.

Đinh Hạo chậm rãi mở to mắt.

Mắt Đinh Hạo đầy tơ máu đỏ rực.

Mặt đất bên cạnh Đinh Hạo đọng vũng nước, áo hắn ướt sũng mồ hôi.

Đinh Hạo chậm rãi đứng dậy, cơ thể kêu răng rắc giòn vang. Đinh Hạo cảm giác khớp xương như máy có rỉ sét, đầu nặng chân nhẹ, các khớp rỉ sét, cần tốn nhiều sức lực mới hoạt động được.

Đinh Hạo duỗi eo.

- Grao! Grao grao!

Từng tiếng rồng ngâm phát ra từ cơ thể Đinh Hạo.

Hơi nóng ấm áp dâng lên trong cột sống Đinh Hạo, nguyên xương sống như biến thành con rồng tím tuôn ra lực lượng siêu cường đại.

Đinh Hạo nội thị thấy sống lưng thật sự biến thành con rồng to màu tím xuyên suốt tân thể, liên tục bùngp hát lực lượng hủy diệt. Đinh Hạo chỉ nhẹ vươn vai đã có một cột khí bắn ra đánh nổ không khí.

Đinh Hạo cảm thấy trong cơ thể tràn ngập lực lượng vô cùng tận.

Đinh Hạo bước ra mỗi một bước có tiếng rồng ngâm theo cùng.

Mỗi một động tác sẽ bùng phát lực lượng cường đại.

Thân thể nhúc nhích sẽ đánh nổ không khí xung quanh.

Khi Đinh Hạo dùng sức sẽ có ảo ảnh con thần long màu tím ẩn hiện sau lưng, như long thần chuyển thế.

Giống như lần trước, sau khi Đinh Hạo dungh ợp Âm Dương Ngọc Trong Thạch thành công vì lực lượng cơ thể đột nhiên tăng vọt hắn khó thể thích ứng ngay. Giờ dung hợp Tử Hoàng ngọc trong thạch cũng tương tự, như con nít điều khiển cơ thể người trưởng thành.

Mất nửa nén nhang Đinh Hạo mới thích ứng cảm giác lực lượng tăng vọt.

Đề nghị của hai lão quái vật Kiếm Tổ, Đao Tổ là đúng, Tử Hoàng ngọc trong thạch thích hợp cột sống thân người, nó biến thành con rồng trong cơ thể. Nếu nói lúc trước Đinh Hạo có thể nang lực lượng năm mươi ngàn cân thì bây giờ tăng lên tám mươi ngàn cân.

Trên xương sống ẩn hiện hoa văn thiên nhiên màu tím, có lực lượng bí ẩn gia cố không ngừng cải tạo thân thể Đinh Hạo.

Hóa long!

Xương sống hóa long!

Lực lượng cơ thể người được tiến hóa hoàn mỹ nhất.

Đinh Hạo đứng im tại chỗ, cột sống hơi cong khẽ run, hắn cảm nhận năng lượng to lớn hoàn toàn mới.

- Bây giờ lực lượng cơ thể bằng công kích đỉnh sơ giai ngũ khiếu Võ Hoàng cảnh, xương sườn, xương sống ngay mặt nhận Võ Hoàng cảnh cảnh giới dưới tứ khiếu công kích cũng sẽ không vỡ. Hai phần xương này là vô cùng quan trọng trong cơ thể người, chúng nó tiến hóa nghĩa là lực phòng ngự của mình tăng nhiều, dù đối mặt tồn tại có thực lực mạnh hơn cũng có cơ hội lớn bỏ trốn.

Đinh Hạo gật gù, khá vừa lòng kết quả đó.

Toàn thân Đinh Hạo có ba trăm bốn mươi khúc xương, bây giờ bốn mươi khúc đã dung hợp Âm Dương Ngọc Trong Thạch. Tử Hoàng ngọc trong thạch, nếu có thể tìm được mười lăm loại tiểu thế giới dung hợp vào cơ thể thì Đinh Hạo sẽ bất tử bất diệt.

Nhưng loại cơ duyên đó rất hiếm có.

Đinh Hạo không có nắm chắc sẽ tụ tập đủ mười bảy loại ngọc trong thạch.

Đinh Hạo thích ứng lực lượng mới xong không vội vã rời đi mà hỏi hai lão quái vật Kiếm Tổ, Đao Tổ về chữ ngụy thần.

Đinh Hạo muốn ở tong mảnh đất yên tĩnh này một hơi cải tạo hết khôi lỗi thạch đầu nhân, sau đó xếp chúng vào hàng phòng ngự Vấn Kiếm tông là hoàn thành lực lượng phòng ngự tông môn. Sau này Đinh Hạo có thể yên tâm rời khỏi Tuyết Châu đi Nam vực tìm muội muội Đinh Khả Nhi.

Đinh Hạo lấy một khôi lỗi thạch đầu nhân cảnh giới đỉnh Võ Vương cảnh ra khỏi trữ vật giới chỉ.

Bắt đầu từ khôi lỗi thạch đầu nhân đơn giản nhất.

Bởi vì Đinh Hạo đã dung hợp lực lượng thần hồn quang nguyên vàng tương đương với đốt cháy thần hỏa nên sẽ không bị khôi lỗi thạch đầu nhân công kích. Khôi lỗi thạch đầu nhân như vật chết đứng im tại chỗ nên Đinh Hạo có thể quan sát chữ ngụy thần ở ngực nó, nghe hai lão quái vật Kiếm Tổ, Đao Tổ giảng dạy tìm hiểu huyền bí của nó.

Chữ ngụy thần trên khôi lỗi thạch đầu nhân cấp thấp chỉ là chữ ban đầu đơn giản.

Đinh Hạo mất một canh giờ mới hoàn toàn dung hội quán thông, sáng tỏ ý nghĩa chữ ngụy thần.

Quả nhiên là áo nghĩa ký hiệu gần với chữ thần linh, cực kỳ khó hiểu.

Tiếp theo Đinh Hạo từ cơ sở hai lão quái vật Kiếm Tổ, Đao Tổ chỉ dạy thay đổi chút ít khiến khôi lỗi thạch đầu nhân nghe theo mình.

Quá trình hơi khó khăn.

Nửa ngày qua đi, dưới chân Đinh Hạo nằm một đống đá vụn. Ba chữ ngụy thần cấp thấp thành vật hy sinh cho thực nghiệm thất bại, vì chữ ngụy thần trước ngực bị phá hư nên chúng mất đi linh tính biến thành đống đá vụn.

Đinh Hạo lầm bầm:

- Hình như suy nghĩ sai rồi...

Đinh Hạo vắt óc suy nghĩ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như antirevolutionary la gi nghia cua tu antirevolutionary la phan cach mang, allergy la gi nghia cua tu allergy la y hoc di ung thong tuc su ac chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp

loading...
DMCA.com Protection Status