Đao kiếm thần hoàng

Chương 697: Gió bão nổi lên


Nguyên Tuyết Châu dấy lên bão tố đáng sợ.

Vấn Kiếm tông mới trở thành tông môn số một Tuyết Châu rất nhanh bị Thanh Bình học viện liên hợp các đại tông môn tấn công, đây nên là tin tức rung động nhất. Loạn tượng hiện ra, lòng người Tuyết Châu rất bất an. Nhiều người vốn tưởng thời đại Thanh Bình học viện thống nhất nhân loại Tuyết Châu đã đến.

Sự thật là xu thế trong thời gian dài đích thực là thế.

Thanh Bình học viện với uy thế diệt Vấn Kiếm tông đánh đâu thắng đó trong Tuyết Châu, không một thế lực nhân loại nào đối kháng nổi với Thanh Bình học viện. Các tông môn lớn nhỏ không thẻ không khuất phục trước bá chủ Thanh Bình học viện.

Khi mọi thứ nghiêng hướng Thanh Bình học viện thì cục diện đảo điên vì mấy thanh niên xuất hiện.

Đầu tiên là tin đồn thiên tài Vấn Kiếm tông, đao cuồng kiếm si Đinh Hạo lộ mặt tại Kính hồ, một trận chiến nghiền nát Lục Phi Hùng, cao thủ số một nhân loại Tuyết Châu. Khi nhiều người tưởng đó là tin đồn nhảm thì có tin tức không thể tin truyền ra.

Cuộc chiến tại Thiên Âm cốc, thiếu niên tự xưng là đệ tử ký danh của Vấn Kiếm tông hai đao đánh bại Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện.

Sau đó có tin tức càng không thể tin nổi.

Đao cuồng kiếm si Đinh Hạo một người một kiếm hồi phục Vấn Kiếm tông.

Từng tin tức như thần lôi kinh thế nổ tung trong đầu các cao thủ võ đạo Tuyết Châu, da đầu tê dại.

Mọi người phản ứng khác nhau.

Có người khinh thường cho rằng những tin tức này hết sức sinh thế hãi tục, không đáng tin.

- Nói nhảm nhí! Dù Đinh Hạo có nghịch thiên cỡ nào cũng chỉ là đệ tử hậu bối Vấn Kiếm tông, làm sao là đối thủ của Lục Phi Hùng đệ nhất nhân võ đạo nhân tộc Tuyết Châu được?

- Tuyệt đối không có khả năng, đồn đại quá khoa trương. Một người một kiếm vực dậy Vấn Kiếm tông càng là buồn cười nhất thế giới, nên biết rằng nghe đồn trên Vấn Kiếm sơn chẳng những có cao thủ tinh nhuệ của Thanh Bình học viện còn có các đại môn phái như Tinh Vẫn tông, các cường giả siêu thế lực ngoài Tuyết Châu. Dù toàn thân Đinh Hạo làm bằng sắt cũng không chịu nổi!

- Ha ha ha ha ha ha! Chắc là đám đệ tử Vấn Kiếm tông ở bên ngoài kéo dài hơi tàn muốn xây dựng lại tông môn đến điên rồi, tung tin đồn hoang đường như vậy.

- Ha ha ha ha ha ha! Vấn Kiếm tông bị diệt, huy hoàng tán đi, từ nay không có khả năng vực dậy. Những tin tức này chắc là bọn họ cố vớt vát lần cuối? Ha ha ha ha ha ha! Thật tội nghiệp, chỉ có thể dựa vào thủ đoạn lừa mình dối người thỏa mãn tâm lý sắp chết!

- Còn Trương Phàm gì đó chưa từng nghe nói, hai đao chém bay Phương Tiêu An viện trưởng? Ha ha ha ha ha ha! Chỉ có đồ khùng mới dám nói như thế.

Nhưng có người cực kỳ chắc chắn mình chính mắt nhìn thấy sự việc.

- Các ngươi biết cái đếch gì, lão tử có mặt trong trận chiến Kính hồ chiến thần quảng trường đó, chính mắt thấy Lục Phi Hùng không đỡ nổi một chiêu của Đinh Hạo, bị trấn áp. Các ngươi không tin thì đi xem, đến bây giờ quảng trường chiến thần còn có cột băng tinh trấn áp Lục Phi Hùng, như cột chống trời đâm thẳng lên mây.

- Một đám ếch ngồi đáy giếng, Đinh Hạo vào chiến trường bách thánh không biết được cơ duyên nghịch thiên gì đã cường đại đến không thể nghĩ bàn, nghe nói Đinh Hạo từng ở trong chiến trường chém giết yêu hoàng, đánh bại Võ Hoàng cảnh. Chậc chậc chậc, sợ là toàn Tuyết Châu không một ai trấn được Đinh Hạo.

- Đúng vậy. Hôm đó ta chính mắt thấy Đinh Hạo một ý niệm, vô tận thần mang phong tỏa chiến thần quảng trường, Huyền Sương Thần Vệ cũng không thể phá mở phòng ngự vào trong, giống như thần ma vậy.

- Ta không biết Đinh Hạo biến thái đến mức nào nhưng ta biết người tên Trương Phàm, đó đúng là quái thai. Hôm vây công Thiên Âm cốc Kim Long bang chúng ta từ xa nhìn, thấy rõ Trương Phàm hai đao chém bay Phương Tiêu An. Các ngươi không biết đâu, Phương Tiêu An đường đường là viện trưởng Thanh Bình học viện nhưng không dám đỡ đao thứ ba, xoay người bỏ chạy. Một đao đó chém vỡ một ngọn núi, để lại khe nứt sâu không thấy đáy dài trăm thước.

- Ha ha ha ha ha ha! Chờ xem, sẽ có trò hay nhìn. Tuyết Châu sắp loạn.

Trong phút chốc đủ loại tin đồn đầy rẫy Tuyết Châu, thật giả khó biết, càng đồn càng xạo.

Có một số cao thủ rất là tò mò từ xa chạy đi Vấn Kiếm sơn mạch quan sát nhưng chỉ thấy ánh sáng bạc kim mông lung bao phủ sơn môn, lực lượng hùng hồn không ngừng tuôn ra. Bọn họ không biết bên trong Vấn Kiếm sơn có chuyện gì.

Một số người to gan định viếng Vấn Kiếm tông đành tay không trở về.

Bởi vì sơn môn Vấn Kiếm tông đã bị phong tỏa, một bia đá to cắm bên Tẩy Kiếm trì dưới Vấn Kiếm sơn, viết hai chữ...

Bế sơn!

Vấn Kiếm tông bế sơn.

Trong sơn môn Vấn Kiếm tông xảy ra chuyện gì? Không ai biết.

Có người vòng qua tông môn khác tìm hiểu tin tức, kết quả làm người giật mình.

Đa số tông môn liên quan đến thảm án Vấn Kiếm tông bị diệt không hẹn mà ùng đóng sơn môn, bao gồm Thanh Bình học viện, từ chối tất cả người đến viến. Có người đứng trên cao nguyên từ xa nhìn phát hiện trong Thanh Bình học viện canh gác nghiêm ngặt như gặp đại địch, không khí căng thẳng.

Trong khi các tin đồn giăng đầy, rất nhiều người cảm giác đến không thích hợp.

Bây giờ trông Tuyết Châu có vẻ rất bình tĩnh nhưng dưới sự tĩnh lặng khiến người nghẹt thở ẩn giấu sóng ngầm cực kỳ đáng sợ, một khi bùng nổ sẽ là biến cố trời long đất lở.

Nhiều người tin tức nhanh nhẹn đầu nhận ra cái gì, ăn nói thận trọng hơn.

Ngày càng nhiều cường giả cao thủ chạy đến Kính hồ chiến thần quảng trường nhìn cột băng trấn áp Lục Phi Hùng.

Nhưng Kính hồ chiến thần quảng trường bị Huyền Sương Thần Vệ phong kín, minh văn trận pháp cường đại lấp lánh ánh sáng ngăn cách tình hình bên trong, không ai có thể xông vào nhìn trộm.

Kết quả này khiến các tin đồn càng khó biết thật giả.

Nguyên Tuyết Châu chìm trong không khí cực kỳ quái dị.

Trong khi đó tin Vẫn Tinh Thánh của Tinh Vẫn tông sống sót trở về từ chiến trường bách thánh bỗng lan ra, thật ra không cần đồn. Bởi vì cường giả thế hệ trẻ của Tuyết Châu, Vẫn Tinh Thánh cực kỳ cao điệu xuất hiện tại Kính hồ.

Ngày đầu tiên Vẫn Tinh Thánh trở Tuyết Châu liên tục khiêu chiến mấy tiền bối cường giả nổi danh đã lâu ở Kính hồ, mỗi lần đều là một chiêu đánh bại đối thủ, thể hiện thực lực cường đại khó tin. Vẫn Tinh Thánh như thay đổi thành một người khác.

Một lão bộc đi theo bên cạnh Vẫn Tinh Thánh âm trầm tuyên bố:

- Từ nay Tuyết Châu chính là thiên hạ của thiếu chủ nhà ta, thuận thì sống, nghịch thì chết!

Đó là một người hầu già tóc trắng dài chấm đất, sát khí âm trầm phủ toàn thân, thực lực sâu không lường được, một lời không hợp ngược giết mấy chục võ giả Tuyết Châu sau đó vênh váo để lại lời hăm dọa như trên.

Bên cạnh Vẫn Tinh Thánh có bốn người hầu già giống vậy, lai lịch bí hiểm giống như bốn sát thần.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như chicken la gi nghia cua tu chicken la ga con ga gio thit ga gio ng, battalion la gi nghia cua tu battalion la quan su tieu doan dao quan và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.

loading...
DMCA.com Protection Status