Đao kiếm thần hoàng

Chương 755: Kiếm đô (hạ)


Thành chủ Quắc thành gật đầu, nói:

- Nếu thật sự biết sai là tốt rồi, ngày sau nhớ kỹ bài học ngày. Ngoài trời có trời, ngoài người có người. Nếu ngươi còn làm xằng làm bậy như trước kia rồi sẽ có ngày chọc vào người mà ta cũng không dám đụng vào, khi đó toàn phủ thành chủ hóa thành tro bụi. Ta sẽ tìm đại sư minh văn chú khí sư tạo một bàn tay sắt cho ngươi. Ngươi hãy ở trong hậu viện cấm túc một năm, thành thật hối hận, tĩnh tâm tu luyện đi.

Chu Hoành thiếu chủ phủ thành chủ thay đổi thái độ lúc trước ngang ngược, ngoan ngoãn vâng dạ.

Thành chủ Quắc thành nhìn nhi tử ngoan ngoãn nghe lời như một người khác, cùng thị vệ rời khỏi đại điện, gã vui mừng gật đầu. Mấy năm nay thành chủ Quắc thành tự hỏi lòng chưa từng sơ sẩy trong qunả lý Quắc thành, được dân chúng ủng hộ, chỉ có nhi tử không nghe lời là tâm bệnh của gã. Trải qua bài học lần này nếu Chu Hoành thiếu chủ phủ thành chủ có thể cải tà quy chính cũng là chuyện tốt.

Thành chủ Quắc thành nhìn hướng Võ tiên sinh mặt chữ điền.

Thành chủ Quắc thành trầm ngâm nói:

- Võ tiên sinh, ngươi ở trong phủ thành chủ của ta đã mười năm rồi đúng không?

Biểu tình Võ tiên sinh mặt chữ điền xuấ hổ vội khom người nói:

- Khởi bẩm thành chủ, đã tròn mười năm mười tháng. Mấy năm nay thành chủ đối xử rất tốt với võ ta. Ài, lần này là võ ta lỗ mãng, suýt hại thiếu chủ tạo thành tử địch, gần như gây ra đại địch khủng bố cho phủ thành chủ. Võ ta không biết nói gì hơn. Không còn mặt mũi ở lại Quắc thành. Hôm nay ta thỉnh tội với thành chủ, hai là từ biệt.

Thành chủ Quắc thành xua tay, cười nói:

- Võ tiên sinh đừng nói vậy. Mấy năm nay Võ tiên sinh ở Quắc thành giết yêu ma, huấn luyện vệ đội, công tích lẫy lừng, là nhi tử không hiểu chuyện của ta liên lụy Võ tiên sinh. Chuyện đêm qua là ngoài ý muốn, Võ tiên sinh đừng tự trách. Huống chi vị siêu cường giả kia không khó xử Võ tiên sinh, đừng nói lại lời từ giã nữa, ta sẽ không đồng ý. Xin Võ tiên sinh ở lại phủ thành chủ giúp ta một tay.

Võ tiên sinh mặt chữ điền từ chối một lúc cuối cùng vẫn ở lại.

Trong lòng Võ tiên sinh mặt chữ điền rất biết hơn thành chủ Quắc thành.

* * *

Khi dư âm trong Quắc thành còn chưa tán đi thì Đinh Hạo đã theo Đà Linh thương đội rời xa mấy chục vạn dặm.

Sáng hôm nay đoàn người thông qua trận pháp truyền tống trận vực môn đi tới Bích Châu.

Đây là châu vực đầy rẫy cỏ cây trong mấy chục châu.

Chuyện đêm hôm qua mãi đến hôm sau Hoa Hoài An, Cố Thiếu Sơ tiêu đầu của Trường Phong tiêu cục mới biết, hai người ngạc nhiên không ngờ mình ngủ say đến vậy. Hoa Hoài An, Cố Thiếu Sơ thấy tiếc nuối không trông thấy cuộc chiến đấu thần thoại, nhưng không dám ở lại Quắc thành quá lâu, qua trận pháp truyền tống trận vực môn nhanh rời đi.

Giữa trưa.

- Sao Tinh Nhi bỗng như biến thành người khác?

Cố Thiếu Sơ ngạc nhiên phát hiện muội muội kiêu ngạo, tùy hứng, chưa vào giờ để mắt đến nam nhân nào dường như hoàn toàn thay đổi.

Cố Tinh Nhi không như bình thường, nàng ngồi trên chiếc xe ngựa cuối cùng cứ gọi Đinh Hạo là thư sinh ngốc, hiếm khi tỏ vẽ nữ nhi, nói chuyện nhỏ nhẹ. Cố Tinh Nhi từ dã nha đầu biến thành thục nữ, ra vẻ rất thân thiết với Đinh Hạo. Tuy Đinh Hạo chỉ ngẫu niên ậm ừ một, hai câu nhưng Cố Tinh Nhi rất có kiên nhẫn.

Chuyện gì đây?

Không lẽ Cố Tinh Nhi vừa mắt thư sinh ngốc này?

Không thể nào!

Muội muội của Cố Thiếu Sơ luôn mắt cao hơn đầu, còn là võ si. Cố Tinh Nhi từng tuyên bố nam nhân khiến nàng cam lòng gả cho phải là thiên tài trẻ tuổi, Tiên Thiên Võ Tông cảnh, tung hoành vô địch một phương, cường giả võ đạo thật sự. Cho nên bao nhiêu năm qua có nhiều đệ tử tông môn, thương nhân nhà giàu đến cầu hôn đều bị muội muội Cố Tinh Nhi chỉ tính làm theo ý mình cười từ chối.

Những người đọc sách bảo thủ cứng đầu càng không lọt vào mắt xanh Cố Tinh Nhi được.

Tại sao trong một đêm Cố Tinh Nhi thay đổi khó tin như vậy?

Trông như Cố Tinh Nhi theo đuổi thư sinh ngốc Đinh Hạo.

Đúng là chuyện khó tin.

Không lẽ vì Đinh Hạo quá đẹp trai?

Cố Thiếu Sơ không thể không công nhận điều này. Thư sinh ngốc Đinh Hạo nếu chỉ tính mặt mũi, thân hình thì đúng là mỹ nam số một Cố Thiếu Sơ từng thấy sau nhiều năm vào nam ra bắc.

Khí chất Đinh Hạo xuất sắc, có sự mạnh mẽ, xuất trần như tiên. Nếu là nữ nhân bình thường gặp Đinh Hạo từ ánh mắt đầu đã mê mẩn, hét chói tai, tương tư.

Không lẽ muội muội của Cố Thiếu Sơ tuy ngày thường mắt cao hơn đầu, tự cho mình rất cao cũng không chạy thoát nam sắc hấp dẫn?

Cũng khó trách.

Con người yêu thích cái đẹp, ít có nữ nhân nào chống cự nổi sức hấp dẫn bộ túi da của Đinh Hạo.

Nghĩ đến đây Cố Thiếu Sơ vừa vui mừng vừa lo lắng.

Cố Thiếu Sơ mừng là muội muội Cố Tinh Nhi đã hai mươi tuổi cuối cùng cũng chớm nở tình đầu, bắt đầu thích nam nhân, gã không phải lo không thể gả muội muội đi. Cố Thiếu Sơ thây lo là thư sinh ngốc tên Đinh Hạo tay trói gà không chặt, trong thế giới tàn khốc cường giả là vua này hắn không thể nắm giữ vận mệnh của mình. Nếu Cố Tinh Nhi gả cho Đinh Hạo thì sau này hắn có thể bảo vệ muội muội hay gây họa, tùy hứng được không?

Trên đường đi Cố Thiếu Sơ rất là rối rắm.

Nhiều người Đà Linh thương đội, tiêu sư của Trường Phong tiêu cục đều phát hiện hoa hồng đen có gai Cố Tinh Nhi thay đổi, mắt tròn mắt dẹt nhìn.

Thì ra hoa hồng đen cũng thích nam nhân.

* * *

Chớp mắt hành trình kéo dài mấy ngày đã kết thúc.

Khi trận pháp truyền tống trận vực môn lại mở ra, mọi người bị truyền tống đi Kiếm Châu.

Hoa Hoài An là lão bản Đà Linh thương đội đã có thể thở phào.

Trừ ngày đầu tiên gặp Huyết Ma Lang, Song Đầu Nhân Hùng ra, chuyến đi này hiếm thấy gió êm sóng lặng, không xảy ra tình huống gì. Mấy lần Đà Linh thương đội đi đường ban đêm không gặp bất cứ yêu ma mãnh thú, tình huống quái dị như đám người đi qua đâu là các nguy hiểm dều lùi bước.

- Nếu đường về cũng thuận buồm xuôi gió như vậy thì tốt quá.

Ánh sáng chớp lóe, trận pháp truyền tống trận vực môn đã truyền tống xong, Hoa Hoài An bước ra một bước, trước mắt sáng lên.

Tiếng ồn ào như sóng ập đến, mặt trời trên cao chói mắt. Trước mắt Hoa Hoài An là dòng người tới lui, phía xa có các vật kiến trúc to cao, rộng rãi, xinh đẹp vô cùng. Phía sau có bốn pho tượng chiến thần cao vài trăm thước sống động như thật, toát ra áp lực kỳ dị như vật sống.

Đã đến Kiếm Châu.

Chỗ này là thành thị nhân loại lớn nhất Kiếm Châu, Kiếm Đô.

Kiếm Đô cũng là nơi tông môn lớn nhất Kiếm Châu, Diệt Tuyệt Kiếm tông đóng cọc.

Mấy lần Hoa Hoài An buôn bán kiếm sống từng đến Kiếm Châu vài chuyến, bước ra khỏi trận pháp truyền tống trận vực môn. Nhưng mỗi lần đứng tại đây trong lòng Hoa Hoài An luôn có cảm giác rung động, kích động.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Với câu nói sức khỏe là vàng, thì cho thấy tầm quan trọng của sức khỏe! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như powerman co thuc su khien mot nguoi khoe hai nguoi vui hay khong, velvet power rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status