Đao kiếm thần hoàng

Chương 779: Nhất Chưởng Đoạn Hồn Đinh Đức Thắng


Quy tắc của Diệu Dục Trai cực kỳ lạnh lùng. Lúc trước nữ võ giả thủ lĩnh không nhìn ra Đinh Hạo có tuyệt kỹ, trên đường đi lơ là, nếu không vì tăng nhân kia thì nàng không thèm cho Đinh Hạo vào Cửu Thiên Các. Sau đó nữ võ giả thủ lĩnh không cho Đinh Hạo một chỗ ngồi, cố ý làm khó dễ, cái này tương đương với hoàn toàn đắc tội Đinh Hạo.

Mới rồi Đinh Hạo ra tay đánh bại thanh niên tóc đen khôi ngô trong chớp mắt khiến nữ võ giả thủ lĩnh biết rằng hắn đã phạm một sai lầm rất lớn.

Đinh Hạo ra tay trong thoáng chốc đó nói lên quá nhiều vấn đề, ngay cả cường giả cảnh giới nhị khiếu Võ Hoàng cảnh cũng bị đánh gục trong một giây. Người như nữ võ giả thủ lĩnh không thể đo lường thực lực của Đinh Hạo, hắn mạnh hơn rất nhiều người trong Cửu Thiên Các.

Nữ võ giả thủ lĩnh đã hiểu ý nghĩa câu nói 'gặp mà không biết chân phật' của Kim Thiền.

Sai lầm này không thể cứu vãn, nữ võ giả thủ lĩnh đắc tội thiên tài trẻ tuổi, thực lực cao thâm khó dò như Đinh Hạo, tạo thành ảnh hưởng nghiêm trọng cho kế hoạch của Diệu Dục Trai. Nếu tính theo nghiêm quy của môn phái thì nữ võ giả thủ lĩnh không chết cũng lột da.

Nếu không nhờ Đinh Hạo rộng rãi tha thứ, cầu tình cho nữ võ giả thủ lĩnh, một khi bị nữ vệ sĩ kéo ra khỏi đại sảnh thì kết cuộc của nàng rất thảm.

Cho nên nữ võ giả thủ lĩnh nghe theo Đinh Hạo răm rắp.

Nếu Đinh Hạo yêu cầu thị tẩm thì nữ võ giả thủ lĩnh sẽ không do dự chút nào.

Nữ võ giả thủ lĩnh rót rượu, tay ngọc trắng nõn đưa ly rượu đến bên môi Đinh Hạo:

- Nô gia tên Mộc Anh, đa tạ quý khách cứu mạng.

Đinh Hạo không nói, cầm ly rượu mới uống.

Rất nhanh, rượu và thức ăn trên bàn vàng trước mặt Đinh Hạo bị đổi món mới. Những thứ thanh niên tóc đen khôi ngô lúc trước để lại đều bị thay mới, bao gồm bàn vàng, chăm sóc chu đáo.

Nữ võ sĩ lúc trước bị thanh niên tóc đen khôi ngô dê xồm người khẽ run ngồi bên cạnh Đinh Hạo, cúi đầu chờ nghe tuyên án vận mệnh.

Theo tình hình dĩ vãng thì thiếu niên anh tài có thể ngồi trong Cửu Thiên Các đều là người thực lực cao thâm, kiêu ngạo. Người hầu lúc trước đã bị thanh niên tóc đen khôi ngô sờ mó như nữ võ sĩ dù vẫn còn tấm thân xử nữ cũng sẽ bị xem là dơ bẩn, yêu cầu đổi mới.

Vào Diệu Dục Trai đã không thuộc về mình.

Bao nhiêu thiếu nữ cung vào Diệu Dục Trai, nhận huấn luyện võ đạo, các loại huấn luyện khác mấy chục năm, đào thải bảy, tám phần, cuối cùng chọn ra nữ nhân tài sắc song toàn mới có tư cách hầu hạ quý khách trong Cửu Thiên Các đêm nay. Nếu nữ võ sĩ bị đuổi đi thi số phận sau này của nàng sẽ như các vũ cơ tầng dưới chót, môi son ngàn người hôn, không thể không khom lưng hầu hạ người, thành nữ nhân lầu xanh.

Đinh Hạo chỉ miếng linh thịt vàng kim to trên bàn, nói:

- Nàng cắt thịt cho ta đi.

Nữ võ sĩ ngây ra, giây sau mừng rỡ vội cầm lấy đôi đao bạc tinh xảo trên bàn vàng cẩn thận cắt miếng linh thịt vàng kim to to chia thành các khối nhỏ kích cỡ giống nhau. Nữ võ sĩ cẩn thận bôi gia vị lên, ghim thịt vào xiên gỗ đưa đến bên môi Đinh Hạo.

Nữ võ sĩ hiểu rằng nàng có thể tiếp tục ở lại Cửu Thiên Các.

Vận mệnh của nữ võ sĩ thay đổi nghiêng trời lệch đất chỉ vì một ý nghĩ của thiếu niên áo xanh như ngọc.

Mộc Anh ngồi phía bên kia cười nói:

- Diệu Ngọc muội muội may mắn gặp người tốt, sao không đa tạ quý khách đi?

- Anh tỷ tỷ nói đúng.

Thiếu nữ võ sĩ Diệu Ngọc nghe nữ võ giả thủ lĩnh nói, quỳ bên cạnh Đinh Hạo, khom lưng thành khẩn nói:

- Nô gia tên Diệu Ngọc, đa tạ công tử.

Đinh Hạo gật đầu.

Lúc này Đinh Hạo nhìn thấu nhìn mấu chốt.

Diệu Dục Trai thế lực sau lưng Cửu Thiên Huyền Nữ Kim Thuyền có thể nói là khủng khiếp, thủ đoạn hung tàn, không biết vơ vét từ đâu nhiều mỹ nữ xinh đẹp, bồi dưỡng huấn luyện bọn họ. Các thiếu nữ như đồ sứ hoàn mỹ nhất rồi lại tuyệt đối phục tùng Diệu Dục Trai.

Đáng thương cho mỹ nữ tài nghệ song tuyệt nếu đặt ở Tuyết Châu thì đã là minh châu của các đại tông môn, là nữ thần vô số thiên tài võ giả theo đuổi. Nhưng bây giờ bọn họ bị sử dụng như hàngh óa, dù có thực lực không tầm thường nhưng không thể nắm giữ vận mệnh của mình.

Trong phút chốc Đinh Hạo không kiềm được thấy tội nghiệp cho các thiếu nữ xinh đẹp.

Có người kiềm không được lớn tiếng chất vấn:

- Đã một canh giờ, tại sao hội phẩm phương năm nay còn chưa bắt đầu?

- Đúng vậy. Chúng ta đến đây là vì Nguyểt Hoa Tiên, nếu chỉ đưa những dong chi tục phấn đến qua loa chúng ta là Diệu Dục Trai quá khinh người rồi!

- Bản công tử bận rộn, hãy mời Hoa cô nương ra mau!

- Ha ha ha ha ha ha! Diệu Dục Trai ngày càng kênh kiệu thật.

- Đã qua thời gian hẹn vì sao còn chưa bắt đầu?

Có người đi đầu, trong đại sảnh Cửu Thiên Các ồn ào chộn rộn.

Nhiều người kêu gào, ánh mắt nhìn sân khấu phía xa càng nóng cháy.

Một giọng nữ quý khí, mờ mịt mà vô cùng uy nghiêm vang lên rõ ràng bên tai mọi người như nói chuyện trực tiếp;

- Các vị thiếu hiệp hãy bình tĩnh, hội phẩm phương sắp bắt đầu ngay. Lần này trễ chút là vì Diệu Dục Trai chuẩn bị lễ vật lớn cho mọi người, bảo đảm sẽ khiến tất cả vừa lòng.

Tim Đinh Hạo đập nhanh.

Đây là một cao thủ rất đáng sợ, thực lực cao thâm khó dò. Thực lực như Đinh Hạo nhưng không thể tìm hiểu thanh âm phát ra từ đâu.

Thanh âm này lên tiếng, trong Cửu Thiên Các dần yên tĩnh lại.

Mộc Anh ngồi bên cạnh Đinh Hạo, vừa rót rượu vừa cười tươi giải thích rằng:

- Nguyệt Hoa tỷ tỷ là truyền nhân đời tiếp theo của Diệu Dục Trai, có khuôn mặt xinh đẹp chim sa cá lặn, hoa nhường nguyệt thẹn. Thiên phú võ đạo càng siêu đẳng, nghe nói Nguyệt Hoa tỷ tỷ sớm là cường giả Võ Hoàng cảnh. Mấy năm sau rất có thể Nguyệt Hoa tỷ tỷ sẽ nhập thánh.

- Khó được nhất là đồn rằng Nguyệt Hoa tỷ tỷ có huyết mạch thần linh, là huyền uyên thần thể cực kỳ hiếm thấy, nếu song tu với nam nhân thì một ngày bằng khổ tu mấy tháng, cực kỳ thần diệu.

Đinh Hạo nghe xong giật mình.

Huyền uyên thần thể?

Còn có loại thể chất này?

Nếu cưới nữ nhân như vậy tương đương với ăn gian trong tu luyện?

Chẳng những có thể ôm mỹ nhân ngao du thiên hạ mà chỉ cần có đủ thời gian, tư chất không tầm thường là có cơ mây trùng ích vị trí chí tôn. Huyết mạch như vậy đừng nói là nữ nhân, dù là con lợn nái cũng sẽ có người muốn song tu.

Diệu Dục Trai này đúng là không tầm thường.

Đinh Hạo ngẫm nghĩ thấy lúc trước hắn ở trong Tuyết Châu kiến thức hạn hẹp, trước tối nay hắn chưa từng nghe cái tên Diệu Dục Trai. Nay xem ra Diệu Dục Trai tìm được thần nữ có thể chất huyền uyên thần thể như vậy, Diệu Dục Trai không đơn giản, chắc là một đại thế lực trong Trung Thổ Thần Châu.

Hèn chi tối nay có nhiều thiếu niên tuấn tú xuất hiện trong đại sảnh Cửu Thiên Các, thế này mới hợp lý.

Nếu chỉ vì một nữ nhân, dù nàng đẹp tuyệt trần, là mỹ nhân đệ nhât thiên hạ cũng không thể hấp dẫn nhiều thiên tài Võ Hoàng cảnh tính tình quái dị tụ tập lại.

Cửu Thiên Huyền Nữ Kim Thuyền bỗng bay khỏi mặt nước, giống như chiến hạm thần tiên lơ lửng trong không trung Sở Hà.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dantaichinh.com chẳng hạn như Lãi vay ngân hàng nào thấp nhất, Tỷ giá hối đoái là gì? chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status