Đao kiếm thần hoàng

Chương 799: Hoàng Hạc Lâu


- Tật Phong Kiếm Cơ Vô Song ta tuy rằng đã quy ẩn sơn lâm nhưng vẫn quan tâm mãnh đất này. Ai nấy có trách nhiệm tru sát ác ma đồ tể Đinh Hạo, tật phong kiếm trảm tam thập thức của ta chắc chắn sẽ lấy về tôn nghiêm của võ đạo Trung Thổ Thần Châu!

- Ha ha ha ha ha ha! Khổ tu trong núi mười năm không người biết, đây là thời cơ cực tốt cho ta nổi danh thiên hạ. Đầu của Đinh Hạo chắc chắn về tay Nam Thiên Phong ta!

- Một kiếm khách Bắc Vực nho nhỏ đã khuấy động nhiều châu Trung Thổ Thần Châu gà bay chó sủa, làm người thấy thương cảm. Cao thủ Trung Thổ Thần Châu đã đi đâu hết?

Mỗi ngày đều có người tuyên bố này nọ, tràn ngập tự tin giết chết Đinh Hạo.

Đủ loại nhân vật tuyên bố Đinh Hạo là đá lót chân để bọn họ một bước lên mây. Bọn họ sẽ đạp xác Đinh Hạo, trở thành anh hùng mọi người chú ý.

Nhưng trái ngược với điều này là mấy ngày nay không có tin tức của Đinh Hạo.

Mấy hôm trướcn hiều người dựa vào ngọc bài Diệu Dục Trai cung cấp truy tìm tung tích Đinh Hạo nhưng hai ngày nay ngọc bài truy tung mất hiệu quả, không thể cung cấp chút manh mối. Rất nhiều người cầm ngọc bài như ruồi bọ nhặng xị bay trong các thành, hoang dã nhưng không thấy bóng dáng Đinh Hạo đâu.

Có một số người suy đoán Đinh Hạo đã sợ.

Có lẽ Đinh Hạo thấy chọc nhiều người tức giận quá nên cố ý tung hỏa mù quấy rối tầm mắt võ lâm đ*o Trung Thổ Thần Châu, sự thật là hắn đã lén bỏ trốn khỏi Trung Thổ Thần Châu.

- Rõ ràng tạp chủng đê tiện đến từ Bắc Vực đó thây tình hình không ổn nên ẩn núp, cụp đuôi bỏ tốn, kodám đi Hoàng Hạc Lâu Hoàng Châu, trừ phi hắn bi jđiên.

- Tìm khắp nơi không thấy bóng dáng của hắn, Đinh Hạo cũng không lộ mặt ra chứng minh hắn đã sợ.

- Tuyệt đối không thể để tên đồ tể này trốn khỏi Trung Thổ Thần Châu, chúng ta không thể bị quỷ kế đê tiện của Đinh Hạo lừa gạt. Không nên chú ý vào ước chiến Hoàng Hạc Lâu.

- Hừ! Dù hắn có gan lớn bằng trời cũng không dám xuất hiện.

- Chỉ là tên hề diễn trò, ta đoán Đinh Hạo không dám lộ mặt, hắn đã bỏ trốn.

Vài người tự cho mình siêu phàm buông lời tiên tri.

Nhưng rất nhanh mặt đám người này sưng phù.

Bởi vì lại có huyết án mới.

Cả nhà Hắc Vân Môn Định Châu gồm mấy trăm người trong một đêm bị người đồ sát sạch không chừa một người sống, bao gồm gà chó súc vật trong tông môn bị giết bằng kiếm. Kẻ giết người là cao thủ kiếm thuật, để lại huyết thư trên cánh cổng đại sảnh tổng đường Hắc Vân Môn.

[Kẻ giết người, Đinh Hạo Bắc Vực.]

Sáng sớm hôm sau huyết án này rung động mọi người.

Thế gia võ đạo Nam Cung thế gia ở Định Châu truyền thừa gần ngàn năm bị huyết tẩy. Bao gồm gia chủ Nam Cung Lượng của Nam Cung thế gia, người hầu, nha hoàn, đệ tử, tổng cộng hơn ba trăm người đều bị một kiếm giết chết. Rõ ràng hung thủ là một cao thủ kiếm thuật siêu đẳng. Trên cột rồng nằm ngọc thạch đền thờ công đức trong từ đường Nam Cung thế gia để lại huyết thư.

[Kẻ giết người, Đinh Hạo Bắc Vực.]

Tiếp theo từ Định Châu xuôi nam, trên đường đi hướng Hoàng Hạc Lâu Hoàng Châu không ngừng có người giật mình vì huyết án đáng sợ xảy ra. Từng thế lực võ đạo lừng danh đã lâu bỗng nhiên bị tập kích, tổn thất thảm trọng, máu chảy thành sông, người chết đều là cường giả võ đạo rất nổi tiếng trong khu đó.

Hầu như mỗi hiện trường hung án đều có huyết thư.

[Kẻ giết người, Đinh Hạo Bắc Vực.]

Câu này thành thiệp mời diêm vương, khiến người bay mất ba hồn chín vía.

Những thế lực, tông môn, thế gia, cao thủ bị tập kích có điểm chung, không lâu trước đó bọn họ từng tuyên bố muốn đối phó Đinh Hạo. Một vài người lúc trước tham gia hành động truy sát, tìm kiếm Đinh Hạo.

Các huyết án khiến nhân loại trong phạm vi mấy trăm vạn dặm rơi vào tức giận, cuồng bạo.

Đây đúng là khiêu chiến với võ đạo toàn Trung Thổ Thần Châu.

Kiểu đồ sát điên cuồng, biến tái thế này chưa từng xảy ra trong mấy ngàn năm qua.

Một số thế lực, cường giả uy tín lâu năm vốn không định tham gia chuyện này đều bị chọc giận. Hành động phạm tội khiến người điên tiết, dù là yêu ma tàn bạo nhất cũng sẽ không mất trí công nhiên giết chóc.

Đám võ giả Trung Thổ Thần Châu giận dữ như núi lửa sắp phun trào.

Ngày càng nhiều người tụ tập ở Hoàng Hạc Lâu Hoàng Châu.

Đinh Hạo điên cuồng khiêu khích, đồ sát chứng minh hắn không sợ gì.

Đinh Hạo giết chóc một đường, đạp vũng máu đi tới, phương hướng là Hoàng Hạc Lâu Hoàng Châu. Rõ ràng hai ngày sau Đinh Hạo sẽ đến Hoàng Châu, trong đêm trăng tròn mở ra cuộc giết chóc điên cuồng.

Đúng là điên.

Nhiều võ giả Trung Thổ Thần Châu tức giận thề thốt dù có tan xương nát thịt cũng quyết giết tên điên Đinh Hạo, tiêu diệt ác ma này.

Theo lời đồn thì một ít siêu tông môn Trung Thổ Thần Châu bắt đầu chú ý chuyện này, phái ra truyền nhân của mình, xem trận chiến Hoàng Hạc Lâu Hoàng Châu là rèn luyện thử thách cho truyền nhân xuất sắc nhất phe mình.

Gióa nổi mây phun.

Vô số cao thủ cường giả ôm mục đích khác nhau ngàn dặm chạy tới Hoàng Hạc Lâu Hoàng Châu.

Có người dọc theo đường đi mai phục, cầm tranh vẽ mặt Đinh Hạo, dựng các loại trạm gác và cơ quan, muốn chặn đường tên đồ tể, giét hắn. Tiếc rằng không thấy bóng dáng Đinh Hạo đâu.

Cuối cùng tồn tại đỉnh cao Trung Thổ Thần Châu, Siêu Thiên Đình bị kinh động.

Năm vực có vô cực.

Bắc Vực là Huyền Sương Thần Cung, Tây Mạc là Đại Lôi Âm Tự, Trung Thổ Thần Châu là Siêu Thiên Đình.

Siêu Thiên Đình là một trong tồn tại đỉnh võ đạo tuyệt vời nhất nhân loại từ trước đến nay, do Trung Thổ Siêu Thiên Chiến Thần tự tay thành lập lực lượng mạnh nhất dân chúng Trung Thổ Thần Châu. Mấy ngàn vạn năm qua Siêu Thiên Đình trấn áp khí vận, mệnh mạch nhân loại Trung Thổ Thần Châu.

Lực lượng thường thấy nhất của Siêu Thiên Đình là Siêu Thiên Thần Vệ.

Siêu Thiên Thần Vệ tương đương với Huyền Sương Thần Vệ của Huyền Sương Thần Cung, địa vị siêu đẳng, bàng quan. Mỗi Siêu Thiên Thần Vệ đều là cường giả sàn lọc chọn lựa từ ngàn vạn võ giả thiên tài trong Trung Thổ Thần Châu rải rác mỗi châu vực, giữ trật tự hòa bình trong nhân loại, cũng để chấn nhiếp yêu khí.

Một ngày trước cuộc ước chiến Hoàng Hạc Lâu, mấy chục Siêu Thiên Thần Vệ xuất hiện trong Hoàng Châu thành.

Siêu Thiên Thần Vệ đến để đối phó Bắc Vực đồ tể Đinh Hạo.

Thủ lĩnh dẫn đội Siêu Thiên Thần Vệ là một cường giả tuyệt đối đẳng cấp Võ Hoàng cảnh tên là Cổ Thanh Ngọc, có thể nói là tồn tại đỉnh cao đếm trên đầu ngón tay trong phạm vi mấy trăm vạn dặm, được yêu khí trên mảnh đất này gọi là khắc tinh, một mình đè ép yêu khí nơi này không thở nổi.

Cường giả siêu đẳng như vậy dù là thực lực hay địa vị đều là đỉnh cao, Cổ Thanh Ngọc tự mình lộ mặt đối phó Đinh Hạo khiến nhiều người tràn ngập tin tưởng kết cuộc ước chiến Hoàng Hạc Lâu Hoàng Châu.

* * *

Thời gian trôi nhanh.

Năm ngày đã qua.

Hôm nay là ngày ước chiến Hoàng Hạc Lâu Hoàng Châu.

Toàn Hoàng Châu thành ồn ào chen chúc, khắp nơi là dòng người.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dantaichinh.com chẳng hạn như htkk 4.5.0, data validation khac sheet chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status