Đao kiếm thần hoàng

Chương 80: Đến đây, chiến đấu sảng khoái!


Lúc trước Lương Phi Tuyết đấu với Lý Lan, Nhậm Tiêu Dao đã hao tổn nhiều, bây giờ đang giành giật từng giây lấy sức. Tuy nhiên Lương Phi Tuyết có thời gian nghỉ ngơi dài hơn Đinh Hạo. Đinh Hạo chiến đấu với Lý Mục Vân cũng tốn sức, tính ra thì hai bên ngang nhau.

Vương Tiểu Thất, Trương Phàm một trái một phải xoa bóp giúp Đinh Hạo buông lỏng cơ bắp.

Đinh Hạo nhắm mắt dưỡng thần.

Theo lý thì vượt ải Lý Mục Vân rồi Đinh Hạo không cần lo gì nữa, nhưng không hiểu sao hắn trực giác không thể thả lỏng. Lực lượng ẩn giấu trong thân thể Lương Phi Tuyết khiến người ta giật mình.

Cònn hớ lúc Đinh Hạo chiến đấu với Lý Mục Vân, gã từng nói nếu trong đệ tử ký danh có người có thể đánh bại gã thì chỉ có một.

Đinh Hạo nghi ngờ người đó chính là Lương Phi Tuyết.

Lương Phi Tuyết danh chấn năm viện đông, tây, nam, bắc, trung, thiếu niên bí ẩn.

Đi đến bước này rồi tất nhiên Đinh Hạo muốn tiến tới giật giải nhất, được cơ hội vào kho vũ khí Tàng Kiếm Đường của Vấn Kiếm tông chọn một chiến kỹ huyền công.

Một nén nhang nhanh chóng trôi qua.

Giọng trọng tài vang lên trong khu nghỉ ngơi.

Chung kết đã đến.

Lôi đài số một mới sửa lại tắm trong ánh hoàng hôn rất đẹp, ánh sáng lấp lánh như tấm bia to, một ngai vua chờ người chiến thắng cuối cùng ngồi trên đó, hưởng thụ vinh diệu duy nhất.

Trong tiếng kêu gào như sóng thần, mọi ánh mắt chăm chú nhìn, Đinh Hạo và Lương Phi Tuyết đi lên lôi đài.

Đinh Hạo là vua hâm mộ đệ tử ký danh lần này, thanh thế người hâm mộ vượt trội Lương Phi Tuyết. Nghiêng tai lắng nghe đa số người reo hò cái tên Đinh Hạo.

Sự thật là sau khi Đinh Hạo may mắn qua ải Lý Mục Vân thì càng nhiều người ủng hộ hắn.

Vù vù vù vù vù!

Tiếng chuông chiến đấu vang lên.

Tiếng kêu gào chói tai làm người ta sôi sục máu nóng.

Hai thiếu niên thiên tài cách nhau mười thước ngừng lại, đánh giá đối phương.

- Hãy thoải mái chiến đấu đi, Đinh Hạo.

Mắt phượng đốt cháy chiến ý, Lương Phi Tuyết nói:

- Bạch Sam Trung Viện không thua, Thất Nghĩa Minh có kiêu ngạo của mình. Hôm nay ta không chiến đấu vì bản thân nên sẽ không chút do dự sử dụng lực lượng cấm kỵ đó.

- Là lực lượng đã đánh bị thương Lý Lan sao?

Đinh Hạo nắm chặt kiếm rỉ sét, mỉm cười nói:

- Ngươi có kiêu ngạo của các ngươi, ta cũng có tín niệm của mình. Thanh Sam Đông Viện tuyệt đối không kém hơn Bạch Sam Trung Viện, ngươi đánh bại Lý Lan sư huynh chẳng qua nhờ may mắn.

- Rất nhanh sẽ biết ai may mắn.

Một vệt đỏ hiện lên trong mắt Lương Phi Tuyết.

Giống như mỗi lần trước Lương Phi Tuyết sử dụng lực lượng này, ký ức và khả năng suy nghĩ chậm rãi biến mất trong người gã. Sát ý bạo ngược chưa từng có dâng lên óc, phút cuối cùng Lương Phi Tuyết nhìn các huynh đệ Thất Nghĩa Minh đứng dưới lôi đài số một, thấy ánh mắt bọn họ chăm chú nhìn mình, thấy Lý Mục Vân ra vẻ bình tĩnh nhưng rất lo lắng.

Chỉ mình Lương Phi Tuyết biết tại sao Lý Mục Vân dễ dàng từ bỏ trận bán kết, tại sao không đặt nặng vinh diệu đệ nhất nhân năm viện đại tái lần đầu.

Bởi vì Lý Mục Vân vững tin Lương Phi Tuyết sẽ thắng giải nhất.

Cũng bởi vì Lý Mục Vân không muốn trên lôi đài số một rút kiếm chãi vào huynh đệ thân thiết nhất.

Bảy người Thất Nghĩa Minh thân như một thể, dù là ai cuối cùng giành giải nhất sẽ là vinh diệu của Thất Nghĩa Minh, là kiêu hãnh của bảy người.

Lương Phi Tuyết rống to:

- Vì các huynh đệ ta sẽ sử dụng lực lượng cấm kỵ, Đinh Hạo, hãy chuẩn bị thất bại đi!

Trong khoảnh khắc này toàn thân Lương Phi Tuyết lượn lờ điểm sáng đỏ, ngọn lửa đỏ thẫm đáng sợ tràn ngập hai mắt gã. Từng luồng khói thành vòng kình khí lan tràn ra ngoài, khiến người run sợ.

Trong giây lát Lương Phi Tuyết như mãnh thú phát cuồng xông hướng Đinh Hạo.

* * *

Lý Lan ở trong đám người con ngươi co rút:

- Đây là...

Tình trạng của Lương Phi Tuyết rất kỳ lạ, hơi thở như con yêu thú phát cuồng, giống chiến sĩ huyết mạch mở ra thể chất huyết mạch trong truyền thuyết. Nhưng rõ ràng chiến sĩ huyết mạch sẽ không đánh mất sự khống chế, lý trí như Lương Phi Tuyết, chuyện là sao?

Doãn Nhất Phi nghi hoặc nhìn hướng Lỗ Kỳ:

- Lực lượng vượt qua đỉnh tam giai, đây là thiếu niên huyết mạch nào từ cao tầng môn phái truyền xuống muốn chúng ta chú ý sao? Nhưng trạng thái của hắn không tốt lắm.

Trong đệ tử ký danh lần này có rất nhiều đệ tử lai lịch bí ẩn rất hiển hách, nghe nói đã sớm bị môn phái chú trọng rất kỹ. Tin tức về những người này là bí mật trong môn phái, Lỗ Kỳ và Doãn Nhất Phi tuy nổi bật trong đệ tử tam đại nhưng chưa đủ tư cách biết những điều đó.

Dù là Lãnh Nhất Toàn với thân phận đệ tử hạch tâm chân truyền cũng không hơn Lỗ Kỳ, Doãn Nhất Phi bao nhiêu.

Các đại nhân vật khác trên đài xem lễ cũng rất giật mình.

Vấn Kiếm tông thật là đông đúc thiên tài. Chung kết đệ tử ký danh kịch liệt hơn xa bọn họ tưởng tượng. Khiến đám nhóc này lớn lên, sau này Vấn Kiếm tông lại tăng một bậc trùng kích thất cấp môn phái, đứng thế chân vạc với đệ nhất tông phái Tuyết Châu, Thanh Bình học viện.

* * *

- Đến đây, chiến đấu sảng khoái!

Đinh Hạo không hề sợ hãi còn rực cháy đấu chí.

Đinh Hạo như man thú thượng cổ xông lên, mỗi bước đạp mặt đất cho người cảm giác như đạp bẹp lôi đài số một. Khí lạnh gió tuêts bay quanh Đinh Hạo đụng vào Lương Phi Tuyết hóa thân cuồng thú.

Mãi đến lúc này đám người xem mới nhớ tới trong trận chiến cùng Đông Nghị Tử Sam Nam Viện Đinh Hạo thể hiện lực lượng cơ thể cường đại ra sao.

Cũng cho đến lúc này mọi người mới nhận ra Đinh Hạo không phải thiếu niên yếu ớt có kiếm thuật kinh người, llo cơ thể của hắn rất mạnh.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Tiếng va chạm kinh người không ngừng phát ra từ trung tâm lôi đài số một.

Lực lượng màu đỏ bí ẩn bao phủ, hai tay Lương Phi Tuyết cứng như sắt thép bay múa nhanh như chớp chính xác chặn trường kiếm của Đinh Hạo. Lực lượng cường đại va đụng, tứ ch iva chạm nguyên thuy nhất. Trong phút chốc chiến đấu lên cao trào khiến người líu lưỡi.

Vù vù vù vù vù!

Một đám hoa máu nở rộ trên không trung.

Trong tiếng quần áo rách, ngực trái Đinh Hạo để lại ba vết máu đỏ, cơ ngực rắn chắc lộ ra, áo xanh tung bay như bươm bướm máu.

Dưới lôi đài số một vang tiếng kinh kêu.

Bị thương!

Mới chiến đấu đã bị thương?

Trong người Lương Phi Tuyết rốt cuộc có lực lượng gì mà mạnh dữ vậy?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như de thi vo chong a phu theo huong moi nam 2019, mo bai ket bai chi khi anh hung hay nhat sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status