Đao kiếm thần hoàng

Chương 817: Một mình tu hành (hạ)


Quần áo trên người Đinh Hạo đã sớm bị chấn rách thành mảnh vụn biến mất, hắn lõa thể. Cơ thể Đinh Hạo trơn bóng như ngọc gần trong suốt, trước ngực, xương sườn, hai mươi khúc xương như bạc, có khí âm dương chảy xuôi. Xương sống Đinh Hạo thì biến thành một con thần long màu tím nằm.

Một luồng sáng màu bạc từ bụng Đinh Hạo theo quỹ tích đặc định đi khắp góc cơ thể hắn, mỗi cách một khoảng sẽ có một đoàn sách như sao bạc hiện ra. Một luồng sáng vàng khác từ ngực đi quỹ tích khác vòng quanh cơ thể Đinh Hạo, cũng có sao vàng chớp lóe.

Đây là hai đường vận chuyển huyền khí trong người Đinh Hạo, huyệt khiếu thập nhị chính kinh, lục kỳ mạch bị xông mơ.

Cơ thể Đinh Hạo như vũ trụ mới sinh dần thành hình, đang từng chút một diễn hóa trưởng thành, quỹ tích hai màu vàng và trắng hồn nhiên thiên thành, ẩn chứa hơi thở đại đạo. Từng huyệt khiếu hợp thành đồ án chòm sao khác nhau, có lực lượng bí ẩn sinh ra trong cơ thể Đinh Hạo.

Cảnh tượng kỳ dị, xinh đẹp này vẫn luôn kéo dài.

Sợi tơ vàng và bạc không ngừng lan tràn, tăng trưởng. Thời gian trôi qua, trong cơ thể Đinh Hạo liên tục có đoàn sáng mới nhấp nháy, tỏa ánh sáng sao.

Thời gian trôi nhanh.

Không biết qua bao lâu, vận tốc quay huyền khí cuồng bạo trong cơ thể Đinh Hạo dần ổn định lại.

Ánh sáng vàng và bạc lượn lờ quanh cơ thể Đinh Hạo càng rực rỡ hơn. Bên phải thân thể Đinh Hạo, nhiệt độ không khí cực lạnh, trong không trung phát ra tiếng răng rắc kết băng. Bên trái cơ thể Đinh Hạo như có một đoàn thái dương chân hỏa, không khí vặn vẹo, không gian sắp hòa tan.

Hai loại lực lượng tương khắc rồi lại tương sinh.

Đến cuối cùng nửa người Đinh Hạo phủ lên huỳne băng lạnh giá, giống như khôi giáp, nửa người kia thi đốt cháy lửa vàng. Có lằn ranh vô hình chia hai phần cơ thể Đinh Hạo thành hai lĩnh vực cực nóng, cực lạnh. Tình huống quái dị mà xinh đẹp, vô cùng khó tin.

Đinh Hạo chưa kết thúc.

Đinh Hạo cố gắng lần cuối, tiếp tục trùng kích.

Kết giới minh văn xung quanh bắt đầu vỡ, băng giá tích lũy ngàn vạn năm hòa tan.

Khi Đinh Hạo phát ra lực lượng băng hỏa thì giọt nước chưa nhỏ xuống đất đã biến thành khối băng sau đó hòa tan. Độ cao chưa đến bốn, năm thước, quá trình một giọt nước rơi thay đổi từ thể rắn đến thể lỏng mấy chục lần.

Sau một chén trà, kết giới minh văn xung quanh hoàn toàn tan vỡ.

Kình khí dao động, ầm ầm một tiếng, nguyên động phủ băng không thể chịu nổi lực lượng đáng sợ đã nổ.

Nguyên đỉnh núi chớp mắt bị lật tung, tước dài vài trăm thước.

Băng nham ngàn cân thành tảng đá trượt xuống vách núi cheo leo, lăn đến giữa sườn núi, không biết đập chết bao nhiêu dã thú, đập gãy bao nhiêu cổ mộc trăm năm.

Biến cố đáng sợ khiến mãnh thú yêu ma trong mấy trăm dặm quanh Bạch Đầu sơn run lẩy bẩy.

- Meo? Sao gây tiếng động lớn vậy?

Bên hồ nước cách năm mươi dặm, đại ma vương mèo mập ác quỷ Tà Nguyệt đang cong người bắt cá. Con tuyết long ngân ngư sắp vào tay mèo mập ác quỷ Tà Nguyệt bị tiếng nổ hù sợ bơi mất, nó tức giận nhe răng hóa thành luồng sáng bay nhanh hướng Bạch Đầu sơn.

Chớp mắt mèo mập ác quỷ Tà Nguyệt đã đến nơi.

- Tổ cha nó, nguyên đỉnh núi bị hất bay, làm gì vậy?

Mèo mập ác quỷ Tà Nguyệt vỗ cánh, ánh mắt nghi hoặc.

Mèo mập ác quỷ Tà Nguyệt cảm giác một hơi thở kỳ dị.

Cường đại mà thần bí.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Một băng nham to nặng mấy chục tấn bị hất bay.

Toàn thân Đinh Hạo bao phủ trong ánh sáng vàng và đen mông rung, tiếng rồng ngâm hổ gầm phát ra từ đống băng.

Lúc này cơ thể Đinh Hạo như ma thần.

Một nửa là màu bạc lóng lánh như thủy ngân chi tinh, bên kia hì vàng rực như lửa, hoàng kim đúc thành. Giữa trán Đinh Hạo làm trung tâm tách hai thái cực, như thần và ma hợp thể.

Năm mươi bốn sao bạc, năm mươi bốn sao vàng nhấp nháy tỏa sáng trong cơ thể Đinh Hạo.

Thật lâu sau ánh sáng tuôn trào chậm rãi nhập vào người Đinh Hạo.

Đinh Hạo lõa thể, thân hình thon dài, chắc khỏe. Mỗi tấc da trơn bóng như ngọc trắng điêu khắc, hoàn mỹ vô khuyết, tràn ngập mỹ cảm. Không thấy chút tỳ vết trên cơ thể Đinh Hạo, mỗi tấc da thịt là tỷ lệ hoàng kim. Ánh mặt trời chiếu rọi, Đinh Hạo tựa như chiến thần.

Mèo mập ác quỷ Tà Nguyệt bị hình ảnh trước mắt làm rung động vô cùng.

Trông như mọi điều hoàn mỹ nhất thế gian đều tập trung vào người thiếu niên.

Mấy giây sau mèo mập ác quỷ Tà Nguyệt lầm bầm:

- Meo, chơi trò lõa thân sao? Meo không phải mèo cái, đừng sắc dụ meo!

Trán Đinh Hạo nổi gân xanh, lấy bộ áo xanh ra khỏi trữ vật giới chỉ, mặc vào người.

Có lẽ vì thời gian ở Thanh Sam Đông Viện nên Đinh Hạo càng lúc càng thích mặc áo xanh, màu xanh bình thản trở thành màu hắn thích nhất trong đời. Nó đại biểu cho thời gian từng yên ả, đại biểu gốc của Đinh Hạo.

Mèo mập ác quỷ Tà Nguyệt phát hiện điều gì, đánh giá Đinh Hạo từ trên xuống dưới, bay một vòng quanh hắn.

Mèo mập ác quỷ Tà Nguyệt rối rắm nói:

- Ngươi... Một hơi xông lên cảnh giới Võ Vương cảnh?

Đinh Hạo cười to, hắn thật sự rất vui.

Lần này đột phá nhờ phúc lúc trước Đinh Hạo tích lũy cộng với đao kiếm song thánh thể biến thái, hắn một hơi phá tan tám huyệt khiếu, đẩy cực dương thiên hỏa huyền khí, cực âm ngục băng huyền khí lên cảnh giới nhất khiếu Võ Vương cảnh.

Song mạch nhất khiếu Võ Vương cảnh.

Đối với bất cứ võ giả nào thì vào cảnh giới Võ Vương cảnh là bay vọt về chất, tăng tuổi thọ gần trăm năm. Nếu không chết trong chiến đấu có thể sống thọ năm trăm tuổi, nóng lạnh không xâm, huyền hoá khí hình có thể ngưng tụ đủ hình dạng, có thể thử thúc giục chiến kỹ thiên giai.

Vào Võ Vương cảnh xem như bước vào đỉnh cao trong thế giới tàn khốc lạnh băng này.

Đương nhiên đối với Đinh Hạo thì ý nghĩa Võ Vương cảnh khác đi.

Lúc ở cảnh giới Đại Tông Sư cảnh Đinh Hạo có thể đấu với Võ Hoàng cảnh đê giai. Bây giờ Đinh Hạo vào cảnh giới Võ Vương cảnh, tu vi huyền khí tăng vọt, khám phá nhiều bí ẩn, lực lượng vũ trụ cơ thể. Xem như Đinh Hạo gặp cảnh giới thất khiếu Võ Hoàng cảnh, không nhờ vào lực lượng cơ thể cũng dư sức đấu.

Đặc biệt là sau khi thành tựu Võ Vương cảnh thì hai đan điền trong cơ thể Đinh Hạo dường như biến dị, hai loại huyền khí đạt đến trạng thái cân bằng, có thể thi triển lực lượng băng và hỏa cùng lúc.

Cho đến nay sức chiến đấu thật sự của Đinh Hạo vượt qua cảnh giới tu vi huyền khí.

Mặc dù đây là chuyện tốt nhưng huyền khí không đủ thì cuối cùng vẫn không phải là đường ngay.

Đinh Hạo muốn thúc giục ma đao, thanh kiếm rỉ sét đều rất vất vả. Đinh Hạo từng thử nghiệm, lực lượng ma đao, thanh kiếm rỉ sét không phải giới hiện tại của Đinh Hạo, cảnh giới huyền khí Đại Tông Sư cảnh thúc giục rất nhiều kiếm quyết, đao quyết chiến kỹ đều tạo cảm giác chênh lệch đó.

Bây giờ vào Võ Vương cảnh, Đinh Hạo cảm thấy có thể thử tu luyện hai loại chiến kỹ Kiếm Nhị Thập Tứ, Đạo Nhị Thập Tứ có được trong Thiên Đao Tuyệt Kiếm Lâu ở chiến trường bách thánh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như truyen cuoi cam thao, mua xe tang cho vova rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.

loading...
DMCA.com Protection Status