Đao kiếm thần hoàng

Chương 856: Thủ Quan Giả


Tuy cái gọi là 'thứ' không phải báu vật, thần tàng Thiên Xu đại gia xấu xa mong chờ mà chỉ là gần một trăm cường giả các phwong, trận doanh khác nhau, mặt dữ dằn, hung thần.

Trong không gian tầng thứ mười lăm to lớn tràn ngập không khí giương cung bạt kiếm, mùi máu đậm đặc.

Mặt đất chảy dòng máu chưa đông lại, mấy chục cái xác nằm ngang dọc quanh cầu thang đi lên tầng mười sáu. Cái chết rất thê thảm, hầu như bị chặt thành mấy khúc, vũ khí, công cụ không gian trên người bọn họ bị cướp sạch.

Cường giả giằng co có nhân loại, yêu tộc, có phe đến từ Trung Thổ Thần Châu, Nam Hoang chia mấy chục trận doanh, không khí không mấy thân thiện.

Thiên Xu đại gia xấu xa kích đọng qua đi con ngươi co rút, lão cảm giác nơi này khác thường.

Đinh Hạo, đại ma vương mèo mập Tà Nguyệt cũng bước lên cầu thang.

Có người lên tiếng:

- Lại là mấy tên chịu chết.

Đinh Hạo liếc mắt từng người, cảm nhận vài ánh mắt đối địch đến từ yêu tộc. Áp lực trong Thông Thiên Phù Đồ Thần Tháp tác dụng làm nhiều cao thủ yêu tộc lộ nguyên hình, đủ các hình dạng kỳ lạ. Rất nhiều giống loài Đinh Hạo chưa từng gặp.

Đinh Hạo không ngờ chỗ này có nhiều cường giả cao thủ của hai tộc đến thế.

Bọn họ tụ tập tại đây, lòng đầy sát ý không không chém giết quy mô lớn, dường như đang đang tỷ võ có trật tự.

Đinh Hạo, Thiên Xu đại gia xấu xa tới chỉ khiến vài người ngoái đầu nhìn nhưng ánh mắt không ngừng lại quá lâu, rất nhanh chuyển hướng cửa thang xoắn ốc lên tầng mười sáu lao tù ánh sáng màu đen.

Đinh Hạo nhìn theo ánh mắt mọi người.

Đinh Hạo thấy có hai bóng người đứng ở cửa cầu thang.

Một người là cường giả nhân loại, mặc đồ đen tỏa ánh sáng mông lung, chắc là chiến bảo phòng ngự loại bảo khí. Thân hình không cao không thấp, cơ bắp vạm vỡ như điêu khắc bằng đá, tóc đen như suối xõa ra, không gió tự bay.

Nam nhân khôi ngô khoảng ba mươi mấy tuổi, trước mặt lơ lửng hai thanh trường kiếm màu đỏ giống như máu tươi ngưng kết phát ra hơi thở khiến người sợ hãi. Mặt chữ điền góc cạnh rõ ràng, mắt sắc bén như tia chớp.

Trước mặt cường giả nhân loại nằm mười mấy cái xác, đều là cường giả yêu tộc đã chết.

Cách cường giả nhân loại không xa là một cường giả yêu tộc mình người đầu sói.

Tay Lang yêu dựng đứng lông tơ cứng như cương châm lóe tia sáng đen, mắt sói đỏ rực như hai ao máu, răng lóe tia sáng lạnh sắc bén còn treo thịt và xương trắng. Hai vuốt sói nắm một khúc thân thể của cường giả nhân loại, máu nhỏ tí tách xuống đất.

Trước mặt Lang yêu có ba, bốn mươi xác cường giả nhân loại nằm, đều rách nát không thành hình như bù nhìn bị xé ra.

Hung uy của Lang yêu lớn vô cùng, nó ngẩng đầu nhìn Đinh Hạo, Thiên Xu đại gia xấu xa. Mắt như ao máu lóe tia tàn nhẫn, khiêu khích nhét cánh tay người nhỏ máu vào miệng nhai rôm rốp.

Cường giả nhân loại, yêu tộc trong tầng mười lăm đều sợ hãi nhìn cường giả nhân loại mặt chữ điền, tóc đen Lộc Thiên Hoa, Lang yêu nhưng không muốn thụt lùi.

Đinh Hạo thắc mắc thầm nghĩ:

- Mấy cường giả này đang làm cái gì?

Chợt vang tiếng hét to:

- Đã đến một bước này làm sao có thể lùi bước? Là võ giả dù chết cũng phải đón khó xông lên, ta quyết leo lên tầng tiếp theo của Thông Thiên Phù Đồ Thần Tháp. Hắc Sát Lang Hoàng, Hướng Thiên ta đến lĩnh giáo ngươi!

Một cường giả nhân loại thân hình khôi ngô xông ra khỏi đám đông, hai tay cầm chiến chùy to lóe ánh sáng tím như hai ngọn núi chấn động hư không đập vào Lang yêu Hắc Sát Lang Hoàng đang nhai nuốt tứ chi cường giả nhân loại.

Chiến chùy màu tím là bỏ khí bất phàm, tỏa ánh sáng tím mong lung phong tỏa không gian xung quanh.

Hắc Sát Lang Hoàng cười hói tai:

- Khục khục khục khục, lại có thực vật đưa lên cửa.

Hắc Sát Lang Hoàng lau máu dính khóe môi, mắt như ao máu lóe tia hung ác, không để mắt hai chùy của Hướng Thiên.

Mắt thấy song chùy sắp đập vào người Hắc Sát Lang Hoàng, trong mắt Hướng Thiên Vấn lóe tia vui mừng.

Chính lúc này...

- Grao!

Hắc Sát Lang Hoàng ngửa đầu hú chói tai, bỗng biến mất tại chỗ.

Khi Hắc Sát Lang Hoàng xuất hiện đã ở trước mặt Hướng Thiên, vuốt sói nhanh như chớp đâm xuyên ngực gã như cái kiềm nung đỏ đâm vào đậu hủ non.

Vuốt sói xuyên qua sau lưng Hướng Thiên Vấn, cầm trái tim đỏ thắm nóng hổi đập thình thịch.

Hắc Sát Lang Hoàng nhe răng cười nói:

- Trái tim nhân loại là đồ bổ ngon nhất thế gian, khục khục khục khục!

Hắc Sát Lang Hoàng rút vuốt về, nhét trái tim vào miệng nhai nát.

Máu chảy ra từ khóe môi Hắc Sát Lang Hoàng.

Hướng Thiên Vấn mềm nhũn ngã xuống đất.

Mắt Đinh Hạo lóe tia sáng. Thủ đoạn của Hắc Sát Lang Hoàng cực kỳ độc ác, yêu khí đen lan tràn chớp mắt giết vào thần hồn thức hải của Hướng Thiên Vấn, nếu không thì chỉ có trái tim vỡ không đến nỗi làm cường giả đẳng cấp Võ Hoàng cảnh chết.

Hắc Sát Lang Hoàng khiêu khích nhe răng cười lớn tiếng.

Hắc Sát Lang Hoàng nhấc chân đá xác Hướng Thiên Vấn vào đống tay chân cụt chất đống sau lưng, ánh mắt khiêu khích nhìn các cường giả nhân loại xung quanh.

Hắc Sát Lang Hoàng cười nanh tranh:

- Sảng khoái, sảng khoái, đã lâu rồi không giết đám nhân tộc tội nghệp đã taY thế này. Quả nhiên thịt của võ giả nhân tộc sánh bằng thuốc bổ thần đan bảo dược, ẩn chứa năng lượng vô tận, ha ha ha ha ha ha!

Các cường giả nhân loại xung quanh lộ biểu tình tức giận.

Nhưng trong phút chốc không ai dám ra tay.

Lúc này, trong đám cường giả yêu tộc, một đại yêu cũng là đầu sói thân người từng bước một đi hướng cường giả nhân loại mặt chữ điền, tóc đen Lộc Thiên Hoa.

Đại yêu đầu sói thân người cười to bảo:

- Theo quy tắc các cường giả tuyệt đối định ra, chiến thắng Lộc Thiên Hoa ngươi hay đỡ được mười chiêu có tư cách leo lên tầng thứ mười sáu. Nếu ta giết được ngươi thì sao?

Cường giả nhân loại mặt chữ điền, tóc đen Lộc Thiên Hoa lạnh lùng cười nhạt:

- Ngươi cứ thử xem.

- Ha ha ha ha ha ha! Tốt, bản hoàng sẽ lĩnh giáo Ngưng Huyết Song Thước Kiếm của ngươi!

Đại yêu đầu sói thân người cười khẩy, lông đen như cương châm liên tục mọc ra từ người nó. Đại yêu đầu sói thân người sắp biến thành một con sói to, khí thế thô bạo, hung tàn vô hình khuếch tán.

Sát khí lộ rõ trên chân mày cường giả nhân loại mặt chữ điền, tóc đen Lộc Thiên Hoa:

- Chó con qua đây, chém đầu chó của ngươi để những tiểu yêu không biết sống chết nhận rõ cái giá phải trả khi giết nhân tộc ta.

Cường giả nhân loại mặt chữ điền, tóc đen Lộc Thiên Hoa chỉ một kiếm quyết.

Hai thanh trường kiếm đỏ lơ lửng trước mặt Hắc Sát Lang Hoàng phát ra tiếng rung động vù vù, tỏa ánh sáng.

Đám đông cường giả nhân loại reo hò cổ vũ.

Mắt ao máu của Hắc Sát Lang Hoàng đứng cạnh cường giả nhân loại mặt chữ điền, tóc đen Lộc Thiên Hoa lóe tia lạnh lẽo.

Lời của cường giả nhân loại mặt chữ điền, tóc đen Lộc Thiên Hoa rõ ràng là nói cho Hắc Sát Lang Hoàng, bởi vì đại yêu đầu sói thân người khiêu chiến với Thủ Quan Giả nhân loại là cường giả thuộc tộc Hắc Sát Lang của Hắc Sát Lang Hoàng.

Đinh Hạo hơi hiểu ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Hiện nay, xe đạp điện được nhiều người dân lựa chọn do mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Được vận hành hoàn toàn nhờ năng lượng điện nên người dùng xe đạp điện sẽ không còn lo sợ sức khỏe bị ảnh hưởng bởi khí thải từ đông cơ xe gắn máy. Hơn nữa, với xe đạp điện, người dùng cũng có thể rèn luyện sức khỏe bằng cách chuyển đổi chế độ từ năng lượng sang chế độ đạp xe. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như Áp suất lốp xe đạp điện là gì? Bao nhiêu là đủ?, pin ắc quy xe đạp điện rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về xe đạp điện, xe máy điện giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng xe điện.

loading...
DMCA.com Protection Status