Đao kiếm thần hoàng

Chương 869: Thiên Xu đại gia đun nồi (hạ)


Đinh Hạo chạy nhanh đi gần ngàn thước, yêu khí dao động cực kỳ cường đại phát ra từ một tòa thạch điện trắng sụp đổ. Yêu khí đen tràn ngập phạm vi mấy ngàn thước, như mây đen bao phủ.

Đinh Hạo giật mình kêu lên:

- Là yêu khí của Hắc Sát Lang tộc...

Đinh Hạo tăng tốc độ đến gần.

Ngay sau đó vang tiếng gào lợn chết không sợ nước sôi của Thiên Xu đại gia xấu xa:

- Phi, chó sói to, dù có mệt chết thì ngươi cũng đừng mong phá được phòng ngự của nồi thần này! Nếu không phải hộ pháp thần tướng không ở bên cạnh lão tử thì đã sớm chặt đầu chó của ngươi làm cầu đá!

Đinh Hạo thả lỏng tinh thần.

Chớp mắt Đinh Hạo đến trước thạch điện, hắn nhảy lên như đạn pháo đáp xuống.

Bên dưới vang lên tiếng quát chói tai:

- Hắc Sát Lang tộc làm việc tại đây, không muốn chết thì cút!

Mấy Lang yêu toàn thân dâng trào yêu khí cường đại bay lên bao vây Đinh Hạo.

Đinh Hạo búng tay, Trảm Nguyệt cự đao xuất hiện trong tay.

Đao Nhị Thập Tứ, Đao Tam.

Trảm Nguyệt cự đao vạch đường cong hình tròn cổ kính trong không trung.

Trong đao phổ Đao Nhị Thập Tứ thì Đao Tam có một biệt danh là 'dạ chiến bát phương', nghĩa là dù trong đêm khuya bị nhiều kẻ thù vây công, trong lúc gấp gáp có thể dùng chiêu này nghênh địch. Không cần thấy rõ vẫn có thể quét tám phương.

Chiêu này thích hợp đoàn chiến nhất.

Đao mang quét qua, Lang yêu bao vây Đinh Hạo bị chém bay.

Đinh Hạo lắc người đáp xuống thạch điện.

Khi Đinh Hạo đáp xuống, một luồng yêu khí đen với khí thế sấm sét bay tới, thạch điện lắc lư sắp sụp đổ.

Hai tay Đinh Hạo siết Trảm Nguyệt cự đao chém ra.

Đao Nhị Thập Tứ, Đao Nhị.

Chiêu này cũng có biệt danh, gọi là 'nghênh phong nhất đao trảm;, thích hợp phá giải đánh chính diện nhất. Khi tu luyện đến mức tận cùng, mặc kệ chiêu thức của kẻ địch tinh diệu bao nhiêu, khí thế cường đại cỡ nào, chỉ cần trong tâm có đao, có tín, không cong vẹo thì chém ra một đao lấy đơn giản phá xảo, nhất đao phá vạn pháp.

Quả nhiên khi Trảm Nguyệt cự đao chém xuống, yêu khí đen bay tới tán loạn, biến mất.

Đối diện Đinh Hạo vang tiếng kinh kêu.

Đinh Hạo nắm ngược Trảm Nguyệt cự đao, nhìn chằm chằm phía trước. Chính giữa thạch điện có ngọn lửa đen cháy hừng hực cao hơn mười thước như đám cháy đốt đá xung quanh thành tro. Lửa giam cầm mấy bóng người, chính là đám Thiên Xu đại gia xấu xa, đại ma vương mèo mập Tà Nguyệt, Bạch Hổ cái mình vằn sọc, hai hổ con, chó con lông đen.

Thiên Xu đại gia xấu xa, đại ma vương mèo mập Tà Nguyệt, ba mẹ con Bạch Hổ cái mình vằn sọc, chó con lông đen ngồi trong cái nồi đen của Thiên Xu đại gia xấu xa.

Cái nồi đen to hơn bình thường, dư sức chứa Thiên Xu đại gia xấu xa, đại ma vương mèo mập Tà Nguyệt, ba mẹ con Bạch Hổ cái mình vằn sọc, chó con lông đen. Cái nồi đen phát ra thần năng ngăn cách lửa đen bên ngoài.

Trông tình huống khá buồn cười.

Đám Thiên Xu đại gia xấu xa, đại ma vương mèo mập Tà Nguyệt, Bạch Hổ cái mình vằn sọc, hai hổ con, chó con lông đen như nguyên liệu bị người bỏ trong nồi nấu.

Bên kia có mấy chục bóng đen đứng, toàn là cường giả của Hắc Sát Lang tộc, yêu khí chớp lóe quanh thân. Trong hoàn cảnh này có thể phát yêu khí ra ngoài thì đều là đại yêu cảnh giới yêu đế, thực lực trên cơ Hắc Sát Lang Hoàng Thủ Quan Giả của yêu tộc ở tầng mười lăm.

Đại yêu dẫn đầu người đầy lông đen rậm rạp như người rừng, đại khái thấy ra là hình người nhưng có cái đầu sói đen to, mồm máu, răng nanh trắng tinh giống thần binh. Lang yêu há mồm phun ra tơ đen đến không trung thì hóa thành lửa đen hừng hực.

Đinh Hạo lập tức đoán ra thân phận của Lang yêu.

Đó là lão tổ Hắc Sát Lang tộc từng cách mấy tầng Thông Thiên Phù Đồ Thần Tháp cứu đồ tử đồ tôn của mình, khí thế tàn nhẫn, thô bạo đó quá quen thuộc.

Đinh Hạo nhận ra thân phận của Lang yêu thì lão tổ Hắc Sát Lang tộc cũng nhận ra hắn.

- Là ngươi? Thật là đạp phá thiết hài vô mịch xử, đắc lai toàn bất phí công phu. Ta còn lo ngươi bỏ trốn, không ngờ ngươi đến chịu chết, ha ha ha ha ha ha! Đến đúng lúc, trả mạng đồ tôn của ta lại đây!

Lão tổ Hắc Sát Lang tộc giơ tay lên, một tia sáng lạnh bắn hướng Đinh Hạo.

Đinh Hạo dựng đứng lông tơ toàn thân, cảm giác nguy hiểm chưa từng có phủ trùm lên hắn. Đinh Hạo vội giơ Tử Cực tông đón địch, Đao Nhị Thập Tứ, Đao Nhị phát ra, đón gió chém.

Đinh!

Một tiếng vang khẽ.

Trảm Nguyệt cự đao chém ngay vào tia sáng lạnh kia.

Đinh Hạo cảm giác có lực lượng mạnh mẽ ập đến, hắn suýt không cầm chắc Trảm Nguyệt cự đao.

Chớp mắt vang tiếng nổ điếc tai, mảnh vụn trắng nổ tung. Trảm Nguyệt cự đao khó thể chịu đựng va chạm đã nổ tung.

Mảnh vụn thân Trảm Nguyệt cự đao như mũi tên bắn bốn phương tám hướng.

Đinh Hạo chưa kịp phản ứng thì tia sáng lạnh xuyên thủng vai hắn.

- Phụt.

Đinh Hạo hộc ngụm máu, như búp bê vải bị chùy công thành cỡ to đập trúng văng ra ngoài.

Không thể chiến thắng!

Trong lòng Đinh Hạo nổi lên suy nghĩ này.

Thực lực của lão tổ Hắc Sát Lang tộc quá khủng khiếp, chắc đã là thánh giai. Lúc trước cách ba, bốn tầng Thông Thiên Phù Đồ Thần Tháp, Đinh Hạo miễn cưỡng đỡ đòn. Bây giờ với khoảng cách ngần như vậy, lão tổ Hắc Sát Lang tộc giơ tay nhấc chân dễ dàn đè bẹp Đinh Hạo.

Khi Đinh Hạo đáp xuống đất lập tức lăn sang phải.

Cột sáng yêu khí đen như sấm chớp kèm theo lực lượng hủy diệt lướt qua người Đinh Hạo, vách tường nửa bên thạch điện bị đánh sụp.

Nếu Đinh Hạo né chậm nửa giây thì không chết cũng trọng thương.

Đinh Hạo giơ tay vứt chuôi Trảm Nguyệt cự đao, hắn lập tức gọi thanh ma đao đen ra. Đinh Hạo không công kích lão tổ Hắc Sát Lang tộc mà bùng nổ tất cả lực lượng. Con rồng to màu tím chỗ cột sống Đinh Hạo như tia chớp bay vào lửa đen chính giữa thạch điện.

Đinh Hạo chém ra một đao.

- Mở!

Lửa đen khủng bố đủ thí thần diệt ma như một tờ giấy bị xé toạc ra.

Đinh Hạo hét to:

- Mau đi đi!

Đinh Hạo xoay người chém ra một chiêu đao nhị, chặn lửa đen lão tổ Hắc Sát Lang tộc phun ra. Đinh Hạo thúc giục thanh ma đao đen, thân đao chớp lóe ánh sáng đỏ chịu đựng áp lực lớn.

- Đi gì mà đi? Tiểu Đinh Tử, ngươi hãy xông lên giết hắn cho ta!

Thiên Xu đại gia xấu xa hùng hổ quát to:

- Bà nội nó, đã khi nào lão tử chật vật như vậy? Bị người buộc đến ngồi trong nồi. Nếu không phải xương già này cứng thì đã bị chó săn già đùa chết rồi.

Thiên Xu đại gia xấu xa đúng là chật vật, râu trắng hầu như bị đốt sạch, mặt dính tro đen, y phục trên người rách rưới như dân chạy nạn mới chui ra từ lò than.

Đinh Hạo bị lửa đen buộc thụt lùi.

Hai chân Đinh Hạo kéo vệt dài dưới đất.

- Lão già nói nhảm cái gì? Mau chạy đi!

Đinh Hạo noái đầu quát to:

- Nếu lão không chạy thì ta chạy. Con chó sói to này quá dữ, ta sắp không ngăn được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như da co vo??, truyen cuoi lua rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.

loading...
DMCA.com Protection Status