Đao kiếm thần hoàng

Chương 893: Thực lực tăng vọt (hạ)


Nghĩa là trong bốn canh giờ này mỗi phút mỗi giây Đinh Hạo chịu đựng đau nhức thống khổ như thủy triều nhấn chìm hắn. Đinh Hạo cắn rách môi, giọt máu tràn ra khóe môi từng giọt thấm vào ngực áo xanh, thây ghê người.

Mặt Đinh Hạo trắng như tuyết.

Đinh Hạo chỉ có thể làm liều đến cùng, hết sức thúc giục bí pháp thần thức Thắng Tự Quyết cố gắng ngăn cách đau đớn ở mức cao nhất, vừa thúc giục cực âm ngục băng huyền khí trong hạ đan điền ở bụng dung hợp, luyện hóa năng lượng Bí Kim Cương Ngọc trong Thạch.

Các khớp xương cách nhau rất xa nên càng cần tỉ mỉ hơn, năng lượng Bí Kim Cương Ngọc trong Thạch bị chia hai mươi phần chảy đến hai mươi khớp xương quan trọng nhất cơ thể Đinh Hạo.

Cuối cùng áo xanh ướt đẫm mồ hôi, quanh người Đinh Hạo đọng bãi nước.

Chó con lông đen sốt ruột vòng quanh Đinh Hạo, sủa gâu gâu lo lắng. Chó con lông đen thè lưỡi tím liếm đi mồ hôi trên người Đinh Hạo.

Không biết qua bao lâu.

Đại ma vương mèo mập Tà Nguyệt nhàn nhã ngáy, khuyên nhủ chó con lông đen:

- Meo, yên tâm đi, tai họa không chết được.

Chính lúc này...

Đinh Hạo mở mắt ra, thều thào mắng:

- Mèo mập chết tiệt vô lương tâm!

Chó con lông đen thấy vui vẻ quẫy đuôi như chong chóng xoay, sủa sâu sâu.

Đại ma vương mèo mập Tà Nguyệt lén thở phào, sau đó biểu tình căm giận nói:

- Meo, ngươi gọi meo là mèo mập thì thôi, meo nhịn, nhưng đã mèo mập còn thêm câu chết tiệt là sao? Này, người nuôi, ngươi quá đáng!

Đinh Hạo thân thiết vuốt lông chó con lông đen, mặc kệ đại ma vương mèo mập Tà Nguyệt.

Đinh Hạo thở hổn hển, mặt hắn trắng như bức tường.

Quá trình dung hợp Bí Kim Cương Ngọc trong Thạch thật vất vả, mỗi giây dài như một thế kỷ với Đinh Hạo. Bây giờ Đinh Hạo nghĩ lại đều thấy sợ, hắn khâm phục mình cố chống được đến tám canh giờ.

Trong đó có mấy lần Đinh Hạo muốn từ bỏ, nỗi thống khổ đó quá khó chịu đựng. Nhưng một giây trước khi từ bỏ Đinh Hạo lại cắn răng kiên trì.

Đinh Hạo không kịp cảm nhận sự cường đại sau khi dung hợp Bí Kim Cương Ngọc trong Thạch, hắn ấy một viên bản bồi nguyên đan dược ra khỏi không gian trữ vật ném vào miệng, hồi phục thể lực.

Cảm giác thống khổ như thủy triều chậm rãi biến mất trong người Đinh Hạo.

Hai canh giờ tiếp theo Đinh Hạo nuốt mười ba viên đan dược mới lấy lại chút nguyên khí.

Dung hợp ngọc trong thạch khó hơn lúc trước Đinh Hạo suy nghĩ.

Chỉ mới dung hợp ngọc trong thạch mà Đinh Hạo đã có xu hướng không chống đỡ nổi, đau đớn không chỉ trên cơ thể mà càng hành hạ tinh thần, thần thức của hắn. Đinh Hạo cảm thấy mệt mỏi kiệt sức, chỉ muốn nằm trên mặt đất ngủ say như chết mười ngày mười đêm.

Đinh Hạo biết hắn phải ngừng ngọc trong thạch.

Đối với võ giả thì trạng thái mệt lả người không phải chuyện tốt, nếu quá cưỡng cầu thì rất có thể làm nhiều công ít, thậm chí tẩu hỏa nhập ma. Khi ấy công lực bị phế, sống không bằng chết, đây chính là kết cuộc siêu thảm.

Liên tục dung hợp ngọc trong thạch Hoàng Kim Ngọc trong thạch, Hậu Thổ Ngọc trong thạch, Bí Kim Cương Ngọc trong Thạch ba lần làm Đinh Hạo tiêu hao huyền khí đến mức độ cực hạn.

Vì vậy trong hơn một ngày tiếp theo Đinh Hạo luôn tập trung vào ôn nhuận thần thức, hồi phục huyền khí.

Trên người Đinh Hạo có rất nhiều bảo dược lấy từ thần minh dược phố trong chiến trường bách thánh, hắn nhai như trâu nhai mẫu đơn, luyện hóa, hấp thu trực tiếp, thân thể tiêu hao cũng được đến bổ sung. Lúc rảnh Đinh Hạo chuyên môn rút ra thời gian nghỉ ngơi, thả lỏng tinh thần.

Đinh Hạo cố ý điều chỉnh lại trạng thái.

Đạo võ lúc căng lúc chùng.

Tiếp theo Đinh Hạo sẽ nhanh chóng bị truyền tống đến thần điện cuối cùng, nghĩ bằng ngón chân cũng biết đi đến một bước này đều là nhân kiệt tuyệt thế, thiên tài hiếm thấy, một khi xung đột phải hết sức ứng đối mới có thể đứng đến cuối cùng. Cho nên Đinh Hạo phải khiến tinh thần mình tràn đầy, điều chỉnh trạng thái tốt nhất.

* * *

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Người hủy diệt hắc ám giơ tay, một cột sangs đen bắn ra.

Kết giới ngân hà trước mắt người hủy diệt hắc ám yếu ớt như tấm gương vỡ nát. Mảnh vỡ không gian tối tăm, cô đơn, sâu thẳm phun ra, biến mất như tuyết dưới ánh nắng lộ ra cầu thang xoắn ốc gỗ đỏ bằng gỗ đỏ cổ xưa.

Kết giới ngân hà bị phá vỡ bằng cách bạo lực nhất.

Lực lượng cột sáng đen kia vượt qua cực hạn kết giới ngân hà chịu đựng.

Người hủy diệt hắc ám nhẹ phất tay.

Thi hồn vạn năm xanh nhạt vô cùng tận bên cạnh người hủy diệt hắc ám như nước lũ tuôn ra.

Trong không gian tràn ngập tiếng oan hồn gầm rống hét chói tai điên cuồng.

Nước lũ màu xanh tràn lên cầu thang xoắn ốc gỗ đỏ, điên cuồng xông lên tầng một trăm lẻ một Thông Thiên Phù Đồ Thần Tháp. Thi hồn vạn năm không bị áp lực trong Thông Thiên Phù Đồ Thần Tháp ảnh hưởng, tốc độ nhanh như tia chớp, như một đám ác quỷ khát máu điên cuồng.

- Ha ha ha ha ha ha! Xem ra kết giới ngân hà của ngươi chưa đến cực cảnh, nếu ngươi muốn dựa vào thứ này ngăn cản ta thì sẽ phải thất vọng.

Người hủy diệt hắc ám nhìn phía xa, mắt trốn rỗng tối đen không có tiêu cư, ánh sáng đen như chất lỏng bắn ra. Người hủy diệt hắc ám suy nghĩ điều gì.

Tuy bên cạnh người hủy diệt hắc ám có vô số thi hồn vạn năm vòng quanh, những cái xác cổ đại bị hồn nhập như vệ sĩ trung thành nhất vây quanh gã, thế nhưng gã vô cùng cô đơn. Người hủy diệt hắc ám thở dài thườn thượt, nhiệt độ bốn phía trở nên thấp rất nhiều.

Người hủy diệt hắc ám chợt nhận ra điều gì, hai mắt bắn ra ánh sáng đen nhìn hướng đỉnh đầu.

Luồng sáng đen xuyên qua không gian, thời gian ngăn cách, các tầng Thông Thiên Phù Đồ Thần Tháp nghênh đón sự giám thị vô hình.

Người hủy diệt hắc ám hừ lạnh một tiếng:

- Hừ! Hai tiểu lâu la mà dám dòm ngó ta?

Thanh âm như sóng ập ra ngoài chấn vỡ thứ gì.

* * *

- Không ngờ ác ma này mạnh đến vậy.

Vẫn là trong không gian bí ẩn mông lung ánh sáng trắng, hai bóng sáng bí ẩn màu bạc đứng trước tấm gương chia ra nhiều khung nhỏ như mắt kép ruồi. Hai bóng sáng bí ẩn màu bạc nhìn trong huyễn kính các thi hồn vạn năm như nước lũ fua vào tầng hai trăm Thông Thiên Phù Đồ Thần Tháp, hoảng sợ kinh kêu.

Bóng sáng bí ẩn màu bạc thứ nhất tức giận nói:

- Năm xưa chủ nhân bỏ qua cho hắn, không ngờ hắn không biết cảm ơn còn đến công kích, giờ phải làm sao? Lỡ như phá hủy lần tuyển chọn thánh chiến này thì lỗi lầm của chúng ta rất lớn.

Bóng sáng bí ẩn màu bạc thứ hai lắc đầu, nói:

- Chủ nhân thiên túng thần võ, liệu sự như thần. Chuyện chủ nhân suy nghĩ làm sao chúng ta hiểu được? Năm xưa chủ nhân tha cho hắn chắc không phải trông chờ hắn cải tà quy chính mà có tính toán gì, có lẽ mọi chuyện hôm nay nằm trong dự tính của chủ nhân.

Bóng sáng bí ẩn màu bạc thứ nhất ngẩn ra, đăm chiêu gật gù.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Bạn sẽ học được kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại cây trồng phổ biến quan trọng từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay hoa tra, atiso do làm nông chưa bao giờ dễ dàng hơn với những kiến thức và kỹ thuật được trang bị từ hatgionggiadinh.com.

loading...
DMCA.com Protection Status