Đao kiếm thần hoàng

Chương 896: Tiên điệp dẫn đường (hạ)


Thái cổ tiên điệp rất là nhân tính hóa, trực giác Thắng Tự Quyết không cho thấy nó có ác ý hay hơi thở nguy hiểm gì, nói lên thái cổ tiên điệp không lừa Đinh Hạo.

Nhưng tại sao thái cổ tiên điệp muốn giúp hắn?

Không lẽ tài năng đặc biệt nhân vật chính nổi lên tác dụng?

Đinh Hạo không cho rằng như vậy.

Bất cứ chuyện gì đều có nguyên nhân của nó, nhưng bây giờ Đinh Hạo không biết.

Được rồi, vậy cứ đi theo thái cổ tiên điệp.

Trong tình huống không còn cách nào khác, Đinh Hạo quyết định đi theo thái cổ tiên điệp thử vận may.

Thái cổ tiên điệp bay múa dẫn đường, vai Đinh Hạo khiêng đại ma vương mèo mập Tà Nguyệt vẫn còn hắt xì, chó con lông đen tò mò đánh giá bốn phía. Đinh Hạo cẩn thận đi theo thái cổ tiên điệp.

Rát nhanh Đinh Hạo phát hiện thái cổ tiên điệp dẫn đường không phải con đường lâm viên xinh đẹp tuyệt vời mà là mặt cỏ vườn hoa không có lối đi. Nhưng lạ là trên đường đi Đinh Hạo không kích phát ra trận pháp gì, mỗi lần hắn cảm thấy không có đường đi khi theo thái cổ tiên điệp hướng dẫn thì lại có sơn trọng thủy phục nghi không đường, liễu ám hoa minh lại nhất thôn.

Chỉ nửa canh giờ ngọn núi thần điện cuối cùng đã hiện ra trước mắt Đinh Hạo.

Ngọn núi trắng như đúc bằng bạc, núi non trập trùng tựa năm ngón tay. Một con đường núi nhỏ uốn lượn như rắn đi thông thần điện to lớn tỏa sáng rực rỡ trên đỉnh núi.

Đinh Hạo cảm ứng được ngọn núi không có trận pháp, cơ quan, nó như dãy núi tùy tiện bắt gặp trong hoang dã. Trừ màu sắc kỳ lạ ra núi trắng không có điểm gì đặc biệt.

Đường lên núi Đinh Hạo không gặp nguy hiểm gì.

Đại ma vương mèo mập Tà Nguyệt rưng rưng nước mắt hắt xì, biểu tình ta không biết ơn:

- Hắt xì... Hắt xì... Con bướm chết tiệt, đừng tưởng rằng ngươi dẫn đường... Hắt xì... Hắt xì... Là Tà Nguyệt đại gia sẽ tha thứ... Hắt xì... Tha thứ ngươi...

Đinh Hạo mỉm cười nói:

- Đa tạ ngươi, Tiểu Điệp.

Thái cổ tiên điệp vỗ cánh, hưng phấn bay quanh Đinh Hạo. Thái cổ tiên điệp rất thông nhân tính, có vẻ thích cái tên Tiểu Điệp. Thái cổ tiên điệp như vầng sáng nhiều màu bay quanh Đinh Hạo.

khi thái cổ tiên điệp bay hết sức thì tốc độ nhanh như tia chớp, vượt qua dự đoán của Đinh Hạo.

- Hắt xì... Ngươi... A... Hắt xì... Meo... Đừng tới đây...

Đại ma vương mèo mập Tà Nguyệt thấy thái cổ tiên điệp vỗ cánh tới gần thì sợ hãi bản năng né sang bên cạnh, nhảy mũi một cái rơi khỏi vai Đinh Hạo.

Phành phạch phành phạch!

Thái cổ tiên điệp vỗ cánh đáp xuống vai trái Đinh Hạo, chiếm vị trí của đại ma vương mèo mập Tà Nguyệt.

- A? Tiểu Điệp muốn theo ta sao?

Đinh Hạo ngạc nhiên, hiểu ý vua thái cổ tiên điệp, nó muốn theo bên cạnh hắn.

Phành phạch phành phạch!

Thái cổ tiên điệp hưng phấn gần đầu, râu nhiều màu thân thiết đụng vào má Đinh Hạo.

- Con bướm chết tiệt, ngươi dám chiếm vị trí của Tà Nguyệt đại gia... Hắt xì... Hắt xì...

Đại ma vương mèo mập Tà Nguyệt nhảy cẫng lên nhưng không dám giành lại vị trí, bởi vì nó bị khói đỏ hành hạ đến tội. Mặc dù nhảy mũi không đau đớn nhưng rất phiền, đến bây giờ đại ma vương mèo mập Tà Nguyệt choáng váng hoa mắt, nước mắt giàn giụa.

Thái cổ tiên điệp lờ đi bạ tướng dưới tay, quay đầu thân thiện chào hỏi chó con lông đen ngồi trên vai bên phải Đinh Hạo.

Đinh Hạo thấy hình ảnh này kiềm không được bật cười.

Đại ma vương mèo mập Tà Nguyệt không sợ trời không sợ đất ai ngờ cuối cùng bị một con bướm hành sợ, đúng là vỏ quýt dày có móng tay nhọn.

Trong truyền thuyết thái cổ tiên điệp là sinh vật xinh đẹp mà kiêu ngạo, cả đời ít khi nhận chủ. Chỉ có nhân kiệt, hùng tài tư chất tuyệt thế mới được thái cổ tiên điệp công nhận. Đối với nhiều thượng cổ hồng hoang di chủng cự thú có thần tính thì nhận chu như nữ nhân gả cho người, bỏ vốn thận trọng. Chỉ có đi theo những kỳ tài phúc duyên sâu, tập trung linh tú, tạo hóa thiên địa thì các thượng cổ hồng hoang di chủng cự thú có thể mượn vạn thế phá vỡ trói buộc bản thân, lên đến đỉnh cao.

Đinh Hạo không ngờ hôm nay được một con thái cổ tiên điệp nhận chủ.

Không lẽ thái cổ tiên điệp 'thấy' được gì từ người hắn?

Đinh Hạo đăm chiêu.

Đinh Hạo không kéo dài thời gian, dọc theo đường núi với tốc độ nhanh nhất xông hướng thần điện trên đỉnh núi.

Đường núi không có áp lực gì hay ảo trận nguy hiểm. Tốc độ của Đinh Hạo rất nhanh, hắn như tia chớp lao nhanh lên đỉnh núi.

Bỗng nhiên...

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Một cột sáng yêu khí cực kỳ khủng khiếp từ trên đỉnh núi bay xuống.

Thanh âm đầy sát khí như sấm rền, ẩn chứa uy nghiêm không thể kháng cự, sát ý vang lên:

- Không muốn chết thì cút!

Mặt Đinh Hạo không đổi sắc.

Đinh Hạo sớm nghĩ ra sẽ có cường giả khác đi trước mình. Nếu ba thần khí nằm trong thần điện cuối cùng thì sẽ có cuộc tranh đấu ngươi chết ta sống, không thể tránh khỏi huyết chiến.

Đinh Hạo đứng im không nhúc nhích, bỗng tung ra cú đấm.

Ánh sáng màu vàng và tím hòa hợp lại, cột sáng đường kính hai, ba thước bay ra từ nắm tay của Đinh Hạo, như thần kiếm khai thiên, trong tiếng rồng ngâm vô tận đánh vào cột sáng yêu khí.

Đinh Hạo không giữ lại thực lực, sau khi dung hợp Hoàng Kim Ngọc trong thạch, Hậu Thổ Ngọc trong thạch, Bí Kim Cương Ngọc trong Thạch hắn đã tăng tiến lực lượng cơ thể lên Võ Hoàng cảnh, trong chớp mắt hoàn toàn bùng nổ.

Đinh Hạo như thanh thần kiếm chém mở mọi vật cản, thế không thể đỡ nhanh chóng tới gần thần điện.

Thanh âm lúc trước lại vang lên, ẩn chứa kinh ngạc và tức giận:

- A? Ngươi muốn chết!

Ngay sau đó là lực lượng càng hùng hồn hơn như bão tố sóng thần đổ ập xuống đường núi màu trắng như thác nước từ bên trên trút xuốngm uốn nhấn chìm Đinh Hạo.

- Ai cản đường thì chết!

Đinh Hạo không chút yếu thế, bỏ chó con lông đen, đại ma vương mèo mập Tà Nguyệt, Tiểu Điệp vào không gian trữ vật. Đinh Hạo thúc giục tinh huyết Tất Phương trong trung đan điền phần ngực, ầm một tiếng hắn biến thành một con Tất Phương khổng lồ dài vài trăm thước.

Cả người Đinh Hạo đốt cháy ngọn lửa đáng sợ, đôi cánh vỗ, tiếng hú dài văng vẳng. Khí thế hung ác, bạo lực quét thiên địa. Ngọn lửa vô tận chớp mắt phủ lên nửa ngọn núi trắng, khí thế vô song, giống như ma thần giáng trần.

Lực lượng yêu khí đánh xuống thật yếu ớt trước lửa của Tất Phương, chớp mắt bị đốt sạch.

Đây là một loại áp chế phẩm chất lực lượng.

Đinh Hạo dung hợp tinh huyết Tất Phương được đến Tất Phương chân hỏa là khắc tinh với lực lượng yêu khí.

Tất Phương khổng lồ tốc độ vô song, chớp mắt đã bay lên đỉnh núi.

Một chân Tất Phương đứng trên núi trắng nhìn xuống. Trên quảng trường rộng thênh thang đằng trước thần điện màu bạc có vài chục bóng người đứng. Đinh Hạo biến thành Tất Phương như thượng cổ hồng hoang di chủng cự thú mang theo lệ khí hung ác, bạo ngược, mắt bắn ra hai cột lửa bao phủ một cường giả yêu tộc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon chay 205 mit khia, mon chay 283 sa ke kho tieu rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status