Đao kiếm thần hoàng

Chương 918: Ngụy quân tử


- Ha ha ha ha ha ha! Bản tông cảm thấy huynh đài quá lo xa. Tuy có nhiều thi hồn nhưng sức chiến đấu yếu, không đáng nhắc đến. Bây giờ điều quan trọng nhất là quyèn sở hữu ba thần khí.

Nhạc Thiên Tinh âm thầm quan sát cảm xúc của mọi người, cười mở miệng nói:

- Thơ ta được biết trong ba thần khí trừ Luân Hồi Thiên Bàn không biết ở đâu ra Niên Hoa Chi Sa, Trấn Thần Ấn đều bị người lấy được.

Nói đến đây ánh mắt Nhạc Thiên Tinh cố ý vô tình liếc qua Đinh Hạo, Vũ Diệt Tuyệt.

Nhạc Thiên Tinh tiếp tục bảo:

- Đặc biệt là Niên Hoa Chi Sa bị một thiên tày yêu tộc tên Ôn Đa Tình lấy được, đây không phải chuyện tốt. Bây giờ điều quan trọng nhất là làm sao cướp thần khí từ tay yêu tộc về, nếu để Ôn Đa Tình rời khỏi Thông Thiên Phù Đồ Thần Tháp, di tích Thánh Đường Thần Điện tương đương với rồng vào biển cả, thả cọp về núi, muốn cướp lại thần khí là vô vàn khó khăn.

- Cái gì? Niên Hoa Chi Sa rơi vào tay yêu tộc?

- Ôn Đa Tình? Sao trước kia chưa từng nghe cái tên này?

- Nhạc chưởng môn nói đúng, cướp lại thần khí mới là vô cùng quan trọng.

- Xin hỏi Nhạc chưởng môn Trấn Thần Ấn rơi vào tay ai?

Đám đông xôn xao.

Nhạc Thiên Tinh thốt lời như hòn đá rơi vào hồ nước vốn đã gợn sóng, bọt nước tung tóe, sóng dồn dập. Tình hình hỗn loạn, mọi người đều bị hai chữ thần khí hấp dẫn. Bọn họ mạo hiểm chín chết một sống đến đây là vì có được thần khí.

Trận doanh yêu tộc phía xa chú ý bên nhân loại ồn ào, náo động.

Không khí trở nên căng thẳng.

Nhạc Thiên Tinh chính nghĩa vung tay quát to:

- Thần khí liên quan đến khí vận nhân tộc, tuyệt đối không thể để rơi vào tay yêu tộc. Chúng ta cùng nhau ra tay, giết yêu tộc tại đây cướp lại thần khí!

Đám người bên cạnh Nhạc Thiên Tinh cũng ồn ào hò reo.

Đinh Hạo đứng phía xa nhìn tình huống này, nhíu mày.

Ngụy quân tử Nhạc Thiên Tinh biết rõ Trấn Thần Ấn rơi vào tay Vũ Diệt Tuyệt nhưng gã giấu giếm, dời đầu mâu hướng yêu tộc. Nhạc Thiên Tinh muốn kích động hai tộc đại chiến, khi đó sẽ là liều mạng ngươi chết ta sống. Nhạc Thiên Tinh làm như vậy là muốn làm rối đục nước béo cò, giành lợi ích?

Vậy thì không biết có bao nhiêu người sẽ chết tại đây.

Ngụy quân tử này thật là đáng chết!

Đinh Hạo chưa từng hạn một người như vậy. Loại người đạo mạo trang nghiêm thế này Đinh Hạo từng cho rằng Phương Tiêu An viện trưởng của Thanh Bình học viện là số một, nhưng so sánh với Nhạc Thiên Tinh thì Phương Tiêu An như con nít.

Tuy nhiên chắc có người hiểu lợi hại chuyện này đi?

Không phải mọi người đều ngốc nghếch bị cổ động.

Quả nhiên...

Nam nhân trung niên Võ Thánh da nâu nhíu mày nói:

- Số lượng cao thủ yêu tộc nhiều hơn chúng ta, nếu chiến đấu sẽ không có phần thắng, không thể xúc động.

Ai ngờ nam nhân trung niên Võ Thánh da nâu chưa nói hết câu thì...

Bùm!

Một cột sáng huyền khí từ trong đám người bắn hướng trận doanh yêu tộc.

Có kẻ ra tay.

Hành động này như mồi lửa đốt cháy nguyên thùng xăng.

Không khí vốn đã căng thẳng chớp mắt nổ tung.

Thù hận giữa yêu tộc và nhân loại đã chồng chất từ lâu, không liều mạng cắn xé ngay là vì còn chút lý trí, bây giờ tất cả bị cột sáng huyền khí đánh tan.

- Giết!

- Giết hết bọn chúng!

- Nhân tộc yếu đuối chết tiệt dám khiêu khích chúng ta?

- Không thể tha thứ!

- Giết sạch yêu tộc, đám súc sinh ăn tươi nuốt sống này không xứng xuất hiện trên Vô Tận đại lục!

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Các loại lực lượng dao động bùng nổ, huyền khí và yêu lực va chạm vén rèm che. Tiếng gào điên cuồng, giết chóc buông xuống. Đây là chiến tranh không cần động viên hay chuẩn bị, hai chủng tộc vốn gai mắt nhau bắt đầu điên cuồng tàn sát đối phương.

Một hình ảnh khó mà tưởng tượng.

Trên bầu trời có vô số luồng sáng giăng ngang, yêu khí, nhân loại biến thành luồng sáng truy đuổi giết nhau.

Ánh sáng lực lượng đáng sợ va đụng ầm ầm như pahó hoa đẹp đẽ mà trí mạng nhất thế giới, bên trong xen lẫn với mảng lớn máu, xương trắng rơi xuống. Trong khoảnh khắc chiến đấu có mấy trăm cường giả hai tộc vì ở ần nên bị dính miểng hóa thành mảnh vụn.

Từng cường giả chết đi.

Nhiều cường giả chưa kịp thi triển chiến kỹ đã bị công kích điên cuồng nghiền nát.

Tình cảnh thật đáng sợ.

Kỹ xảo, kinh nghiệm chiến đấu trở nên vô dụng trong tình huống hỗn loạn này. Hai quân hỗn chiến, quyết đấu hỗn loạn, dù là cơ thể cường giả Võ Đế cảnh cũng trởn ên yếu ớt. Rất nhiều cường giả chớp mắt chết đi, thần hồn không kịp thoát ra đã hình thần đều diệt.

Trong phút chốc Ám Điện rộng lớn bị sóng năng lượng điên cuồng bao phủ.

Chưa đến một chén trà tình hình đã vô cùng hỗn loạn.

Nhân loại, yêu tộc như hai đống cát dan xen vào nhau khó thể phân chia, thân hình nhanh chóng tách ra chạm vào, không ngừng đổi vị trí. Cuối cùng có lẽ ngươi sẽ phát hiện bên cạnh toàn là kẻ thù. Các cường giả giết đỏ mắt, không chút giữ lại sức mạnh định xé rách mọi người đứng cạnh.

Trong hỗn chiến này chỉ có cường giả tuyệt đối thánh nhân cảnh cao cao tại thượng hoặc siêu đại tông môn tổ chức nghiêm ngặt mới ổn định hơn chút, không bị động chật vật như cường giả bình thường.

Đinh Hạo cũng bị kéo vào cuộc hỗn chiến.

Tình huống hỗn loạn bỗng nhiên diễn ra, như nắp hộp Pandora mở. Đinh Hạo chưa từng thấy tình huống như vậy. Cường giả Võ Hoàng cảnh, Võ Đế cảnh cao cao tại thượng như cỏ rác dễ dàng chết. Không gian Ám Điện thành máy xay của sinh mệnh, từng chút một nghiền cơ thể các cường giả thành bãi máu và xương vụn.

Điều Đinh Hạo có thể làm chỉ là bị động nghênh chiến.

Đinh Hạo vung Tà Nguyệt đánh lùi hoặc giết mỗi một cường giả yêu tộc định công kích hắn.

Trước kia Đinh Hạo từng nghe nói rất nhiều chuyện về thánh chiến nhân loại và yêu tộc. Chiến trường thánh chiến khiến vô số cường giả thế hệ trước nghe xanh mặt. Có rất nhiều người nói bên tai Đinh Hạo rằng không thể điều hòa thù hận giữa nhân loại và yêu tộc. Đinh Hạo không có cảm giác nhiều về điều này, thậm chí lúc trong chiến trường bách thánh nhân loại, yêu tộc từng hợp tác tâm có linh tê.

Nhưng Huyền Sương Thần Cung Đinh Hạo bỗng hiểu sự thật tàn nhẫn của những truyền thuyết.

Tình huống này nếu đặt ở thánh chiến hai tộc ngày xưa thì có lẽ chỉ là một trận chiến dịch quy mô nhỏ.

Nhưng cũng đã đủ khủng bố.

Nếu Ám Điện không có lực lượng pháp tắc thượng cổ rắn chắc bảo vệ, cột đá, mặt đất quá cứng thì mảnh thiên địa này đã sụp đổ.

Đinh Hạo vung thanh kiếm rỉ sét, ma đao đen tàn phá thụt lùi đến mép chiến trường.

Loại hỗn chiến này không có ý nghĩa.

Đinh Hạo còn nhạy cảm quan sát được sự thật là cường giả tuyệt đối của nhân loại, yêu tộc không ra tay. Khi các cường giả tuyệt đối nhân loại, yêu tộc phát ra lực lượng cường đại thì hầu như không ai chủ động công kích, bởi vì không khác gì tìm chết.

Người ban đầu đánh vỡ tình cảnh bình tĩnh đó đang đứng bên cạnh Nhạc Thiên Tinh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Ngày nay du lịch là 1 phần tất yếu của cuộc sống giúp bạn hiểu về lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán từng vùng. Nhờ đó, giúp bạn tự tin khả năng giao tiếp của bạn sẽ tốt hơn. Tiếp xúc với nhiều người lạ còn khiến bạn trở nên cởi mở, thân thiện hơn với những người xung quanh. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như cho am thuc sapa, thue xe Đi du lịch sẽ giúp bạn khám phá được khả năng tiềm tàng ẩn chứa trong mình. Đặt ra một mục tiêu cụ thể và chinh phục nó. Bạn sẽ thấy mình có thể làm được rất nhiều điều tưởng như khó – không thể. Rồi bạn sẽ nhận ra trước đó mình thiếu một chút quyết tâm và liều lĩnh.

loading...
DMCA.com Protection Status