Đao kiếm thần hoàng

Chương 925: U minh dẫn độ


Người hủy diệt hắc ám chúa tể đại quân thi hồn vạn năm, từ đầu gã đã biểu thị rõ ràng sẽ không tha cho bất cứ sinh linh nào trong di tích Thánh Đường Thần Điện. Vậy nên dù là yêu tộc hay nhân loại đều không có lý do lùi bước.

Những cường giả thánh nhân cảnh cả đời trải qua vô số cuộc chiến đấu nguy hiểm lớn nhỏ hiểu rằng nếu lúc này không cùng nhau hành dộng, nếu bị tiêu diệt từng tên thì chính bọn họ sẽ chết.

- Ha ha ha ha ha ha! Một đám con kiến muốn hợp tác sao?

Người hủy diệt hắc ám không để bụng, hơi thở hủy diệt u ám bao phủ quanh thân trướng to thành màn sáng màu xám bao phủ gã. Mấy chục lực lượng thánh giai oanh kích nhưng đều bị màn sáng xám đỡ hết.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Người hủy diệt hắc ám giơ tay đánh ra một cột sáng đen.

- Phụt.

Một vị yêu tộc đại thánh bị công kích, nửa cơ thể nổ nát, hộc máu bay ra ngoài.

- Đừng giữ sức, hết sức ra tay!

- Giết!

Các cường giả thánh nhân cảnh thấy vậy thì giật mình, tập thể phát ra lực lượng mạnh nhất, thúc giục thánh khí. Đại thánh của yêu tộc hiện ra bản thể, hồng hoang dị thú to lớn dãy núi, yêu khí che trời.

Người hủy diệt hắc ám cười to bảo:

- Ha ha ha ha ha ha! Đám con kiến có hợp sức lại thì chỉ là con kiến.

Người hủy diệt hắc ám bị vây công nhưng tỏ ra rất nhẹ nhàng, thong dong trong sóng thần công kích. Ngẫu nhiên người hủy diệt hắc ám giơ tay đánh ra một cột sáng đen thiên đạo sát khí là có một vị cường giả thánh nhân cảnh hộc máu văng ra ngoài.

Tình cảnh cực kỳ đáng sợ.

Các cường giả nhân tộc, yêu tộc khác không thể không lùi ra xa, tình hình chiến đấu như vậy dù chỉ chút dư âm đủ chấn nát vụn Võ Đế cảnh ngay lập tức. Các cường giả nhân tộc, yêu tộc không thể xne vào.

Đám cường giả Võ Thánh cảnh ngày thường cao cao tại thượng, chúa tể vận mệnh sinh linh một phương trong tình huống này đều có nguy hiểm chết đi.

Vô số người trố mắt líu lưỡi nhìn cuộc chiến.

Không lẽ người hủy diệt hắc ám là thần giai sao? Cùng lúc ngăn cản nhiều cường giả thánh nhân cảnh vây công, thật là khó tin.

Chiến đấu làm trái tim nhiều người treo cao.

Nếu ngay cả cường giả thánh nhân cảnh cũng không đánh bại được người hủy diệt hắc ám thì cường giả nhân loại, yêu tộc trong Thông Thiên Phù Đồ Thần Tháp chết chắc.

Đinh Hạo hưng phấn nhìn.

Lần đầu tiên Đinh Hạo thấy chiến đấu trình độ này.

Bây giờ Đinh Hạo không chắc chắn về cảnh giới thực lực của người hủy diệt hắc ám, nhưng chắc gã không phải cường giả thần giai.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Lại một cường giả yêu thánh bị đánh bay.

Người hủy diệt hắc ám giơ tay nhấc chân bắn ra cột sáng đen có lực lượng đáng sợ, cường giả thánh nhân cảnh có mặt không một ai ngay mặt đỡ nổi một kích kia. Tình huống nghiêng hướng bất lợi cho nhân loại, yêu tộc.

Bùm!

Một thánh khí hao sen bị đập bể, Võ Đế cảnh nhân loại khống chế thánh khí hộc máu, người nứt ra như đồ sứ.

Người hủy diệt hắc ám chán nản lắc đầu, nói:

- Ha ha ha ha ha ha! Một đám con kiến, ta hết hứng chơi với các ngươi rồi.

Cường giả cảnh giới thánh nhân cảnh nhân loại, yêu tộc cộng lại khoảng hơn hai mươi người đều không khiến người hủy diệt hắc ám nổi hứng, dường như chiến đấu trình độ này chỉ là trò chơi nhàm chán.

Nam nhân trung niên Võ Thánh da nâu lạnh lùng quát:

- Hừ! Thực lực của ngươi chỉ là cảnh giới thất khiếu thánh nhân cảnh, không nhập thần thì rồi sẽ mục nát!

Nam nhân trung niên Võ Thánh da nâu chịu đựng đa số công kích từ người hủy diệt hắc ám, là người duy nhất miễn cưỡng đỡ được cột sáng đen hủy diệt. Đặc biệt là ánh sáng đen liên tục bay ra khỏi ống tay áo nam nhân trung niên Võ Thánh da nâu nhiều lần vào phút gay cấn đỡ công kích từ người hủy diệt hắc ám.

Người hủy diệt hắc ám lạnh lùng cười:

- Giết các ngươi là ta sẽ nhập thần.

Cường giả cảnh giới thánh nhân cảnh nhân loại, yêu tộc vào di tích Thánh Đường Thần Điện cơ bản là thánh nhân phẩm thấp, thực lực mạnh nhất không hơn tam khiếu tiểu cảnh giới, chênh lệch bốn tiểu cảnh giới với người hủy diệt hắc ám. Đối với thánh nhân cảnh thì mỗi một tiểu cảnh giới là cách biệt thiên địa. Người hủy diệt hắc ám không ngờ nam nhân trung niên Võ Thánh da nâu nói trúng cảnh giới giới thật của gã, làm gã giật mình.

Trong các cao thủ nhân loại, yêu tộc chỉ mình nam nhân trung niên Võ Thánh da nâu là khiến người hủy diệt hắc ám không thể nhìn thấu, gã ẩn giấu bí mật nào đó.

Người hủy diệt hắc ám quyết định không kéo dài thời gian nữa.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Lực lượng cường đại bùng phát, toàn thân người hủy diệt hắc ám tràn ngập hơi thở chết chóc, hủy diệt nhanh chóng khuếch tán bốn phương tám hướng. Hốc mắt không có con ngươi của người hủy diệt hắc ám bỗng bắn ra hai cột sáng đen như hai thanh thần kiếm hủy diệt.

Lực lượng lần này rất bạo ngược, dường như phát ra từ địa ngục. Nơi cột sáng đi qua hư không bị cắt thành từng khe nứt đen. Hai đại thánh yêu tộc, một Võ Thánh cảnh nhân loại đứng mũi chịu sào bị cột sáng đen công kích trong khoảnh khắc bị hút vào hốc mắt người hủy diệt hắc ám.

- Đây là thần thông gì?

Các cường giả thánh nhân cảnh sợ mất hồn mất vía, vội né tránh.

Quá đáng sợ!

Khi cột sáng đen xuất hiện các cường giả thánh nhân cảnh cảm giác rõ rệt mùi vị cái chết, như lưỡi hái của tử thần gác trên cổ mình. Lưỡi hái của tử thần nhẹ nhàng kóe một cái là cái chết sẽ buông xuống thân họ.

Người hủy diệt hắc ám lạnh lùng quát:

- Chết hết đi, hãy nhận lấy bất tử!

Khi mặt người hủy diệt hắc ám nhìn hướng ngươi thì cột sáng màu đen chết chóc giáng xuống, cái chết bước đến.

Hư không tan vỡ.

Lại có hai cường giả thánh nhân cảnh bị hút vào hốc mắt của người hủy diệt hắc ám.

Hai cột sáng màu đen chết chóc đó như đường đi thông địa ngục, bị dính đến thì khó trốn thoát.

- Trốn!

- Các cường giả cảnh giới thánh nhân cảnh thua...

- Tiêu đời...

- Trốn đi đâu? Chắc chắc!

- Đây là cái bẫy, di tích chắc chắn là cái bẫy!

- Ba thần khí ở đâu? Bây giờ chỉ ba thần khí mới đánh bại được hắn!

- Sao có thể như vậy?

Đầu óc nhiều người trống rỗng, hình ảnh trước mắt khiến người khó tin. Các cường giả thánh nhân cảnh là hy vọng cuối cùng của nhân loại, yêu tộc trong Thông Thiên Phù Đồ Thần Tháp giờ bị giết dễ như gà rừng chó nhà, đánh nát tín ngưỡng của bọn họ.

Nam nhân trung niên Võ Thánh da nâu rống to:

- Chết tiệt, hợp sức chặn lại ánh sáng tử vong này!

Nam nhân trung niên Võ Thánh da nâu vẫn cố gắng chống chọi.

Nhưng lần này không còn ai nghe nam nhân trung niên Võ Thánh da nâu đề nghị. Trước mặt cái chết, dù là cường giả tuyệt đối thánh nhân cảnh cũng khó nổi lên can đảm, bọn họ nhanh chân thoát khỏi chiến trường trước tiên.

Nhạc Thiên Tinh là cường giả thánh nhân cảnh đầu tiên bỏ chạy.

Trong chớp mắt vừa rồi Nhạc Thiên Tinh gần như bị cột sáng màu đen chết chóc bắn trúng, làm mặt gã trắng bệch xoay người trốn vào đám đông. Nhạc Thiên Tinh không còn khuôn mặt hiên ngang lẫm liệt, chính nghĩa như trước.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Hiện nay, xe điện nói chúng và xe đạp điện nói riêng đang trở thành một phương tiện giao thông mang nhiều lợi ích thiết thực cho con người. Đặc biệt, xe đạp điện sử dụng năng lượng sạch, góp phần giảm lượng khí thải xả ra môi trường là những yếu tố được người tiêu dùng ý thức quan tâm lựa chọn. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như rửa xe đạp điện xong không đi được, thoi gian sac xe dap dien rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về xe đạp điện, xe máy điện giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng xe điện.

loading...
DMCA.com Protection Status