Đao kiếm thần hoàng

Chương 999: Nhất Đao, Đao Nhất


Sau khi người lùn được đại quân chiến ngẫu kim loại hỏa diễm tử vong thì hưng phấn như điên, gã mất hai mươi năm nghiền ngẫm, nghiên cứu ra cách điều khiển. Từ nay người lùn dẫn đại quân chiến ngẫu kim loại hỏa diễm ra đời, một hơi nổi danh. Người lùn từ một minh văn luyện khí sư nho nhỏ khách mời trong tông môn nhảy lên thành địa thế lực ảnh hưởng một vực. Người lùn trả thù vô số người ngày xưa khinh thường, trào phúng gã. Từ nay người lùn muốn làm gì thì làm, thoải mái hưởng lạc.

Người lùn nghe tin Độn Thiên Thạch Thi nên mang đại quân chiến ngẫu kim loại hỏa diễm đến.

Lúc người lùn có được Kinh Diễm Phạt Thiên Quân đã là ba trăm tuổi, mấy năm nay tuổi thọ xói mòn, với tu vi huyền khí của gã tối đa còn sống khoảng năm mươi năm. Người lùn đã quen hưởng lạc dâm dục, thực lực chẳng những không tiến bộ mà còn rút lui nhiều, nên gã hy vọng lấy được Độn Thiên Thạch Thi có cơ hội vào tiên cảnh trong truyền thuyết, được cuộc sống vĩnh hằng.

Người lùn không ngờ gặp gỡ Đinh Hạo.

Bản thân Đinh Hạo là minh văn luyện kim đại sư, được hai lão quái vật Kiếm Tổ, Đao Tổ hết sức bồi dưỡng nên ánh mắt, kiến thức không giống người thường. Đặc biệt là Đinh Hạo nghiên cứu, hiểu sâu về nhiều minh văn trận pháp, thuật luyện khí thượng cổ nằm trong vài người ít ỏi trên thế giới này. Đinh Hạo dùng thiên nhãn quét nguyên Kinh Diễm Phạt Thiên Quân, chớp mắt nhìn thấu cách khống chế đại quân chiến ngẫu kim loại hỏa diễm.

Thật ra người lùn không hoàn toàn nắm giữ đại quân chiến ngẫu kim loại hỏa diễm tử vong khủng bố này, gã chỉ hiểu được da lông. Đinh Hạo phát ra thần thức Thắng Tự Quyết cường đại, không tốn chút công sức đã giành quyèn khống chế đại quân chiến ngẫu kim loại hỏa diễm tử vong.

- Ha ha ha ha ha ha! Kinh Diễm Phạt Thiên Quân rơi vào tay ngươi chính là người tài giỏi không được trọng dụng, nhưng nghĩ tình ngươi đưa cho ta lễ lớn này nên tha ngươi một lần cũng được.

Tâm tình Đinh Hạo rất tốt, không xuống tay giết người. Đinh Hạo cười lớn ném người lùn đi.

Đinh Hạo đứng trên càng xe ngựa kim loại, tay kéo dây cương nhẹ lắc, khẽ quát câu gì.

Tầng tầng sóng gợn kim loại phát ra từ tám con ngựa kim loại to lớn kéo xe. Xảy ra chuyện khó tin. Một chuỗi tiếng kim loại ma sát vang lên, tám con ngựa kim loại rung rinh như chất lỏng, cuối cùng biến thành thần long kim loại vàng dữ tợn, thần võ như vật sống, phát ra tiếng rồng ngâm vang vọng chân trời.

Hơi thở lực lượng cường đại hơn trước gấp vô số lần khuếch tán đám thần long kim loại.

Người lùn trợn mắt há hốc mồm lẩm bẩm:

- Không thể nào! Không thể nào, sao có biến đổi như vậy? Sao hắn biết?

người lùn không hiểu nổi. Kinh Diễm Phạt Thiên Quân vào tay ngươif lùn gần trăm năm, gã tưởng đã hoàn toàn hiểu thấu đại quân chiến ngẫu kim loại hỏa diễm tử vong. Người lùn chưa từng biết tám con ngựa kim loại kéo xe có biến đổi như vậy, sau khi biến thành rồng càng cường đại hơn gấp mấy lần, tương đương với lực lượng cơ thể nửa bước Võ Thánh cảnh. Nếu lúc trước người lùn biết huyền bí này thì Đinh Hạo sẽ không dễ dàng nhảy lên càng xe.

- Ha ha ha ha ha ha! Thứ tốt!

Đinh Hạo kiềm không được liên tục khen. Người lùn không biết sự đáng sợ, cường đại của đại quân chiến ngẫu kim loại hỏa diễm tử vong, không phát huy ra được một phần mười hai uy lực. Giờ Đinh Hạo có được Kinh Diễm Phạt Thiên Quân thật như hổ thêm cánh.

Xe ngựa kim loại to lớn là trung tâm Kinh Diễm Phạt Thiên Quân cũng là chỗ cường đại nhất, tên gọi là Ngự Long Thiên Cung. Ngự Long Thiên Cung có thể biến ảo rất nhiều, nếu hoàn toàn khởi động thì ngay cả Võ Thánh cảnh cao giai cũng đừng mơ xông vào thùng xe. Người lùn không biết ảo diệu trong đó, chỉ xem Ngự Long Thiên Cung như chỗ nghỉ ngơi, cực kỳ ngu ngốc.

Trong Ngự Long Thiên Cung có nhiều điều ảo diệu khác Đinh Hạo tạm thời không nghiên cứu ra.

Thế cục lửa sém lông mày.

Đinh Hạo hét to một tiếng:

- Thủ!

Mấy ngàn chiến ngẫu kim loại hỏa diễm chia thành bốn tiểu đội đáp xuống đất, bảo vệ Thanh Giang trấn.

Thế lực các pưhơng cùng ra tay. Đinh Hạo một cây làm chẳng nên non, có Kinh Diễm Phạt Thiên Quân giúp đỡ chia sẻ phần lớn áp lực, bây giờ hắn không cần nương tay nữa. Thanh kiếm rỉ sét, ma đao đen tàn phá nằm trong tay, Đinh Hạo hóa thân sát thần, tuy rằng không hoàn toàn khởi động thanh ma đao đen nhưng hắn hết sức bùng nổ, đi qua đâu là dấy lên máu tanh mưa máu.

Có người dò xét ra điều gì, chỉ vào Vương Tiểu Thất đứng trong đám đông, hét to:

- Độn Thiên Thạch Thi nằm trong người hắn!

Thoáng chốc vô số người điên cuồng xông hướng Vương Tiểu Thất.

Vương Tiểu Thất lớn tiếng giải thích:

- Ta không hề lấy Độn Thiên Thạch Thi gì đó...

Nhưng vô ích, Kinh Diễm Phạt Thiên Quân không thể ngăn cản tất cả. Có cường giả phá tan chiến ngẫu kim loại hỏa diễm phong tỏa xông vào, lực lượng cường đại như sóng thần ập đến.

Trước đối thủ cường đại như vậy Vương Tiểu Thất không có sức chống cự.

Tuy Lý Vân Kỳ là cường giả cảnh giới Đại Tông Sư nhưng kém quá xa.

Lý Y Nhược hét to:

- Phúc Thủy Kiếm!

Một cây trường kiếm xanh biếc như nước biển bay ra, thoáng chốc hư không tràn ngập sóng biển, tường nước mềm dẻo dựng lên trước mặt Lý Y Nhược, Vương Tiểu Thất, Lý Vân Kỳ.

Bùm bùm bùm bùm bùm!

Chớp mắt tường nước bị đánh sụp.

Ba năm nay thực lực Lý Y Nhược tăng mạnh đã lên đến cảnh giới đỉnh Võ Vương cảnh nên đỡ được một giây, nhưng nàng không thể đảo ngược cục diện. Vô số khuôn mặt dữ tợn xông lên, yêu khí cuồn cuộn, cường giả thánh nhân cảnh ra tay. Người Lý Y Nhược run lên, bay ngược ra ngoài.

- Manh manh!

Cá heo nhỏ Manh Manh bỗng xuất hiệ kéo Lý Y Nhược, phun ra các bọt bong bóng lấp lánh.

Ba cường giả yêu tộc yêu đế xông đằng trước nhất bị giam trong bong bóng, không thể xông ra ngoài. Các cường giả khác thấy vậy tim run lên, khựng lại.

Chính lúc này, Đinh Hạo chạy tới kịp.

- Giết!

Đinh Hạo thấy Lý Y Nhược bị tương thì đỏ mắt.

Thanh ma đao đen trong tay trái kêu vù vù, Đinh Hạo thúc giục thanh ma đao đen. Thoáng chốc thân đao tàn phá bắn ra vạn luồng sáng đỏ, thanh ma đao đen trở nên hoàn chỉnh. Ký hiệu ma tinh đỏ rực như máu chảy, lực lượng cực kỳ cường đại bùng phát từ tay trái của Đinh Hạo.

Lực lượng ma tính tràn ngập trong thiên địa.

Trong khoảnh khắc này mọi người cảm thấy nghẹt thở, kinh khủng như thể có ma thần đáng sợ nào đó sắp phá phong ấn đi ra hủy diệt thiên hạ.

- Không tốt, lùi!

Mấy cường giả yêu tộc xông đằng trước nhất biến sắc, bản năng rút lui.

Cùng lúc đó Đinh Hạo đã vung đao.

Đao Nhị Thập Tứ, Đao Nhất!

Ma đao gào thét giống như ác tướng từ địa ngục tung ra lửa hủy diệt, chớp mắt đốt hai yêu thánh, mấy chục yêu đế, một Võ Thánh cảnh vào trong. Những tồn tại cường đại không kịp giãy dụa hay hét lên đã bị đốt thành tro. Năng lượng cường đại ẩn chứa trong cơ thể bọn họ bị thanh ma đao đen nuốt vào thân đao.

Tình hình điên cuồng trở nên tĩnh lặng trước một kích tuyệt thế.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com chẳng hạn như anh vui khong the nhin cuoi, nguoi nhay cam rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.

loading...
DMCA.com Protection Status