Đấu la đại lục 3: Long vương truyền thuyết

Chương 131: Kỹ năng Quấn Quanh sau Hồn Linh tiến hóa


Biên soạn: Đức Uy

----------------------------------------------

Hiện tại trong thực chiến, Võ Hồn của Đường Vũ Lân đã hoàn toàn trở thành lệ thuộc. Lam Ngân Thảo của hắn khả năng khống chế không lớn, đa phần giống như dây thừng bình thường có chút tác dụng phụ trợ.

Những vấn đề này Vũ Trường Không đều thấy rất rõ ràng, nhưng hắn cũng không có cùng Đường Vũ Lân nói quá nhiều, bởi vì hắn biết rõ, ngộ tính của đứa nhỏ này tốt vô cùng, nhất định sẽ tự mình phát hiện.

Đồng thời hắn cũng muốn nhìn xem, thời điểm Đường Vũ Lân đạt đến cấp 20, huyết thống sức mạnh đối với Võ Hồn có thể sản sinh càng nhiều ảnh hưởng tốt hay không!?

Bây giờ nhìn lại, không cần phải đến cấp 20, đáp án cũng đã có.

Nếu đã là vậy, Võ Hồn của hắn rất đáng để mong chờ.

Vũ Trường Không xưa nay đều không cho rằng Lam Ngân Thảo là Phế Võ Hồn. Đừng quên, trong truyền thuyết Đấu La Đại Lục, người mạnh nhất trong Sử Lai Khắc Thất Quái thế hệ đầu tiên, được ca tụng là Hồn Sư mạnh nhất trong lịch sử loài người, trăm cấp thành thần, chính là xuất phát điểm Võ Hồn Lam Ngân Thảo. Dựa vào Lam Ngân Thảo trợ giúp, ngài đã từng bước một hướng đến thần đàn.

2 vạn năm trước, ngoại trừ người sáng lập Truyền Linh Tháp, một vị truyền kỳ đại năng có khả năng đi vào vực ngoại, chưa bao giờ có ai khác đạt đến cấp bậc kia.

Vì lẽ đó, Lam Ngân Thảo, chưa chắc nhất định đã yếu.

Ánh sáng trên người Đường Vũ Lân bắt đầu dần dần thu lại, Tiểu Kim Quang há miệng, tựa như ngáp một cái, sau đó cúi đầu xuống, liền chui vào cơ thể Đường Vũ Lân biến mất không còn tăm tích.

Tiến hóa cơ bản là hoàn thành, Kim Quang trên người Đường Vũ Lân thu lại, rơi vào trong trạng thái ngủ say.

Hồn Linh tiến hóa sẽ dẫn đến một loạt biến hóa, không chỉ Võ Hồn tăng trưởng mà bản thân Hồn Sư cũng trưởng thành hơn. Võ Hồn tăng trưởng tất nhiên sẽ dẫn đến tổng thể sức mạnh Hồn Sư tăng lên, bất kể là sức mạnh, phản ứng, tốc độ, hồn lực, còn có cường độ thân thể, đều sẽ có gia tăng.

Quá trình này cần thời gian, vì lẽ đó Đường Vũ Lân mới uể oải như vậy.

A, cảm giác ngủ ngon này thật sảng khoái! Đường Vũ Lân hôm sau từ trong giấc mộng đẹp tỉnh lại, chỉ cảm thấy một sự khoan khoái chưa từng thấy truyền khắp toàn thân.

Sau khi đột phá Kim Long Vương phong ấn đạo thứ nhất, từ đầu đến cuối hắn đều cảm thấy cơ thể mình trướng trướng, mãi đến hiện tại, cảm giác khó chịu này mới xem như là hoàn toàn biến mất. Hơn nữa hắn ngạc nhiên mừng rỡ phát hiện, hồn lực mình lại tăng lên một đoạn, tuy rằng còn chưa tới cấp 15, nhưng so với tu luyện bình thường lại nhanh hơn nhiều.

Xem ra, trận đánh hôm qua có thu hoạch không nhỏ!

"Tỉnh rồi?" Thanh âm đột ngột dọa Đường Vũ Lân nhảy dựng một cái, hắn lúc này mới phát hiện, trên ghế của ký túc xá, Vũ Trường Không đang khoanh chân ngồi đó.

"Vũ lão sư, ngài..." Đường Vũ Lân kinh ngạc nhìn hắn, trong nháy mắt rõ ràng, tối hôm qua, nhất định là Vũ lão sư đã thức trắng trông chừng mình. Trong lòng ấm áp, hắn vội nhảy xuống giường.

Vũ Trường Không nhìn hắn một chút, nói: "Rửa mặt đi rồi ăn cơm. Hồn Linh của ngươi tiến hóa, có thể thử xem hồn kỹ có biến hóa gì không?" Nói xong, hắn đứng lên, vỗ vỗ vai Đường Vũ Lân, đi ra ngoài.

Hồn Linh tiến hóa? Hồn Linh tiến hóa! Hồn Linh tiến hóa!

Đường Vũ Lân cả người đều dại ra, Hồn Linh vẫn là nỗi đau thầm kín trong lòng hắn, mỗi lần cùng các bạn tỷ thí, mắt thấy bọn họ đều là trăm năm Hồn Linh màu vàng, mà mình cũng chỉ có mười năm màu trắng, hắn có thể nào không khó chịu? Hắn cũng có lòng háo thắng vậy!

Ngày hôm qua nghe Tạ Giải nói Thăng Linh Đài có thể giúp tăng cấp bậc Hồn Linh, hắn vẫn không quá mức chăm chú, dù sao chuyện này cũng hơi truyền kỳ.

Ắt hẳn Vũ lão sư sẽ không lừa dối mình!

Hào quang lóe lên, Lam Ngân Thảo Võ Hồn được thôi động, dưới chân một quang hoàn cũng thuận theo bay lên.

Nguyên bản màu trắng đã biến mất, thay vào đó lập lòe một vầng sáng màu vàng nhu hòa. Màu vàng, trăm năm! Bách Niên Hồn Hoàn!

Tiểu Kim Quang chui ra, vẫn như trước nằm rạp trên bả vai Đường Vũ Lân. Đường Vũ Lân giơ tay ra, Kim Quang trườn lên. Nhìn nó có biến hóa rõ ràng, Đường Vũ Lân nhất thời có chút mê man.

Từng có lúc, hắn bởi vì con Tiểu Kim Quang này mà đau lòng muốn chết! Ba năm khổ luyện rèn đúc tích góp tiền, lại mua được một cái hàng nhái dỏm. Khi đó, hắn thậm chí đã từng tuyệt vọng, không biết phải cần nghị lực kiên cường cỡ nào mới có thể giúp hắn tiếp tục kiên trì. Cho đến hôm nay, rốt cục hết cơn bĩ cực đến hồi thái lai, Kim Quang không còn là rác rưởi, nó đã tiến hóa rồi! Bách Niên Hồn Linh. Chuyện này ý nghĩa khi hắn đạt cấp 20 không cần phải mua thêm Hồn Hoàn, chỉ cần dựa vào Kim Quang liền có thể tiến hóa thành công. Có thể tiết kiệm được thêm chút tiền để tương lai tích góp mua tài liệu đột phá đạo phong ấn thứ hai.

Nghĩ tới đây, Đường Vũ Lân thở phào một hơi, cả người đều có loại cảm giác thông thoáng sáng sủa.

"Quấn quanh!"Hắn khẽ quát một tiếng, từng cây từng cây Lam Ngân Thảo nhất thời hướng về chung quanh mở rộng ra, mang cái bàn cùng tất cả các vật dụng có thể quấn được quấn chặt lấy.

Nương theo Hồn Linh tiến hóa, Đường Vũ Lân phát hiện, Lam Ngân Thảo của mình rõ ràng trở nên tráng kiện mấy phần, cứng cáp hơn. Hơn nữa, tiêu hao hồn lực cũng ít hơn.

Đồng thời khi hắn phát động kỹ năng liền phát hiện trong ý thức mình tựa hồ xuất hiện một đạo kim quang, cùng Tiểu Kim Quang giống nhau như đúc. Trước đây không hề có!

"Kim quang, đây là cái gì? Ngươi..."

Không đợi Đường Vũ Lân nói xong, Kim Quang đột nhiên cúi đầu xuống, nhảy ra, quấn chặt vào Lam Ngân Thảo mà Vũ Lân phóng thích.

Trong chớp mắt Lam Ngân Thảo liền biến thành màu vàng nhạt, mặt trên còn bao trùm một tầng vảy dày đặc.

Đây là...

Hồn Linh cùng Võ Hồn dung hợp? Đúng vậy! Tiểu Kim Quang không còn là hàng nhái dỏm, nó có thể giúp ta chiến đấu.

Đường Vũ Lân thử kéo Lam Ngân Thảo màu vàng này, nhất thời phát hiện nó không chỉ cứng cỏi hơn rất nhiều so với Lam Ngân Thảo thông thường, quan trọng hơn chính là sức mạnh cũng tăng vọt. Đường Vũ Lân truyền ý niệm tới, Lam Ngân Thảo vàng này tựa hồ lại như tứ chi của hắn kéo dài, lại được cường hóa lên, hết sức linh hoạt. Tuy không mạnh biến thái như Kim Lân ở cánh tay phải, nhưng hiện tại tay trái cũng không kém là bao.

Chính là Bách Niên Hồn Linh! Với trình độ thế này, kỹ năng quấn quanh của Lam Ngân Thảo không thể nghi ngờ bắt đầu thực sự có giá trị.

Trên mặt Đường Vũ Lân toát ra tiếu ý, khẽ mỉm cười, đột nhiên hoan hô một tiếng, lao ra khỏi gian phòng.

Vào lúc này thời gian còn sớm, sắc trời bên ngoài mới tờ mờ sáng, sau khi rửa mặt, hắn liền đến sân thể thao chạy quanh đầy kích động.

Tiến hóa, Hồn Linh của ta tiến hóa, ta cùng mọi người giống nhau, đều nắm giữ Bách Niên Hồn Linh, Bách Niên Hồn Hoàn rồi!

Hắn ở trong lòng điên cuồng hò hét, tùy ý lao đi như gió giật, tựa như muốn đem hết uất ức bấy lâu của mình thổi tan.

Hồn Linh tiến hóa, không chỉ giúp thực lực của hắn tăng lên, càng làm cho tâm thần hắn cũng triệt để thả lỏng, hồn lực trong cơ thể vận chuyển trở nên càng thêm thông thuận. Sức mạnh huyết thống cùng sức mạnh Võ Hồn dưới trạng thái kì dị này bất tri bất giác dung hợp.

Tại cổng ký túc xá, Âu Dương Tử Hinh kinh ngạc nhìn tình cảnh này. Nàng nhìn thấy một thiếu niên đang vừa dang hai tay vừa chạy trên sân thể thao. Thời khắc này hắn tràn ngập mùi vị điên cuồng, một loại cuồng dã không thể dùng từ để mô tả.

Hắn đang làm trò gì vậy? Âu Dương Tử Hinh nhìn dáng vẻ của hắn nhịn không được cười lên. Tên tiểu tử này quả rất thú vị mà!

Không biết chạy thời gian bao lâu, đến khi chợt nhìn thấy một nhân ảnh hồng nhạt tiến vào đường băng, Đường Vũ Lân mới chầm chậm giảm tốc.

"Học tỷ, chào buổi sáng." Thay cho vẻ ngại ngùng thường ngày, Đường Vũ Lân chủ động cùng Âu Dương Tử Hinh chào hỏi một chút.

Hai mắt to sáng ngời, bởi vì chạy nhanh mà hai gò má hồng hồng, tràn ngập sức sống thanh xuân.

"Học đệ vì chuyện gì mà vui vẻ như vậy?" Âu Dương Tử Hinh tò mò hỏi.

Đường Vũ Lân khẽ mỉm cười, nói: "Không có gì, chỉ là đệ tu luyện có đột phá, vì lẽ đó đặc biệt cao hứng."

Âu Dương Tử Hinh cười híp mắt nói: "Này không sai nha, tiếp tục cố lên. Ân, như vậy mới giống hài tử dáng vẻ chứ, đừng lúc nào cũng nặng nề như lão già, ngươi vẫn chưa tới 10 tuổi đâu."

Hài tử? Đường Vũ Lân ngẩn người, trong lòng đột nhiên có cảm giác khó chịu, nguyên lai ở trong mắt nàng, mình cũng chỉ là đứa bé thôi.

Sắc trời dần sáng, chạy đến khi nóng rực toàn thân, Đường Vũ Lân mới đến căn tin ăn sáng. Món Giáp không chỉ ngon mà còn cung cấp một loại năng lượng dung nhập vào trong cơ thể, rất thoải mái. Được ăn ngon, chút cảm giác phiền muộn trong lòng cũng theo đó bị tiêu hóa. Tâm tình tốt có lẽ giúp tu luyện cũng dễ dàng tiến bộ hơn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dân tài chính chẳng hạn như HTKK 4.5.4 ngày 19/03/2021, muốn giỏi kế toán không khó chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status