Đấu la đại lục 3: Long vương truyền thuyết

Chương 326: Nguyên Ân khủng bố


Biên soạn: Đức Uy

----------------------------------------------

Nhưng vào lúc này, những ưu thế này lại trở nên không có chút ý nghĩa nào, "Oanh —— "

Trong tiếng nổ, toàn bộ Song Long Bão Táp đều bị một chiêu kiếm hung hăng kia đánh cho văng ra ngoài, thân thể Tạ Giải xoay tròn cắm thẳng lên trên vách tường ký túc xá cách đó 5 mét, rơi xuống nằm một đống.

Trong mắt thiếu nữ tóc đỏ sát ý tràn ngập, tay cầm trường kiếm liền muốn tiếp tục truy kích.

Đúng vào lúc này, toàn bộ khu túc xá công đọc sinh đột nhiên toả sáng, một đoàn kim quang khác nào thái dương lóng lánh, một âm thanh đắc ý vang lên theo, "Ha ha, không nghĩ tới vẫn đúng là ở đây, đêm khuya đánh giết học viên, ta xem ngươi lần này còn có cái gì để chối tội."

Khí tức quang minh nồng đậm từ trên trời giáng xuống, quét qua năng lượng hắc ám sền sệt trong không khí, một bóng người triển khai hai cánh trắng noãn từ trên trời giáng xuống, che chắn ở trước người Tạ Giải. Thình lình chính là Nhạc Chính Vũ.

Nhạc Chính Vũ ánh mắt sáng quắc nhìn chăm chú thiếu nữ tóc đỏ, "Ta xem ngươi lần này còn chạy trốn đi đâu!?"

Thiếu nữ tóc đỏ một mặt lạnh băng nhìn hắn, "Ngươi cút ngay!" Âm thanh của nàng dễ nghe êm tai, nhưng sát ý lại không giảm chút nào.

Nhạc Chính Vũ hừ lạnh một tiếng, "Bại lộ bản tính Tà Hồn Sư của ngươi đi. Đọa Lạc Thiên Sứ, nào có thứ tốt. Ngày hôm nay liền để ta thay trời hành đạo, thu thập ngươi!"

Vừa nói, trên người hắn đệ nhị Hồn Hoàn lóng lánh, khoát tay, Quang Minh Thánh Kiếm đột nhiên xuất hiện. Trường kiếm óng ánh kim quang cùng trường kiếm màu tím đen trong tay thiếu nữ tóc đỏ hình thành sự đối lập rõ ràng.

Thiếu nữ tóc đỏ ánh mắt thâm thúy, chăm chú nhìn Nhạc Chính Vũ, "Ngươi thật sự cho rằng ta sợ ngươi sao?" Tình cảnh quái quỷ xuất hiện, nguyên bản bên trong hai cái Hồn Hoàn màu tím, Hồn Hoàn phía dưới lại sáng lên, đã tách ra thêm một Hồn Hoàn màu tím nữa, biến thành tam hoàn Hồn Sư. Cùng lúc đó, khí thế trên người thiếu nữ tóc đỏ cũng tăng vọt.

Ánh mắt Nhạc Chính Vũ trở nên cảnh giác hơn, hai cánh sau lưng đập mạnh, hấp thu phần tử năng lượng “ánh sáng” từ bên trong không khí.

Hắn lúc này đã ý thức được, đối phương nắm giữ trong tay loại hình hồn kỹ mô phỏng, có thể che giấu tu vi của bản thân. Nếu như là ban ngày, nắm giữ Thần Thánh Thiên Sứ Võ Hồn, hắn có tự tin tuyệt đối sẽ bắt được đối phương. Nhưng hiện tại là buổi tối, tu vi của đối phương cũng không kém hắn. Buổi tối không thể nghi ngờ là thích hợp cho Hắc Ám Thuộc Tính Hồn Sư tiến hành chiến đấu hơn.

Cùng lúc đó, một mặt khác, ba bóng người cũng đã chạy tới, chính là Đường Vũ Lân, Cổ Nguyệt cùng Hứa Tiểu Ngôn.

Đường Vũ Lân liếc mắt liền thấy Tạ Giải đang từ dưới mặt đất giẫy giụa đứng lên, hắn lập tức vọt tới bên người Tạ Giải, chặn hắn lại.

"Chuyện gì xảy ra?" Đường Vũ Lân trầm giọng hỏi.

Tạ Giải chưa kịp trả lời, Nhạc Chính Vũ đã cướp lời nói: "Còn không nhìn ra được sao? Đọa Lạc Thiên Sứ Tà Hồn Sư thừa dịp buổi tối đột nhập học viện, nỗ lực tập kích công đọc sinh chúng ta. Đường Vũ Lân, còn chờ gì nữa, theo ta liên thủ bắt nàng lại, đưa đến phòng giáo vụ học viện xử lý."

Đường Vũ Lân sắc mặt có chút âm trầm, bởi vì hắn nhìn thấy, nơi khóe miệng Tạ Giải có máu tươi chảy ra, hiển nhiên là bị thương. Tổn thương đồng bọn của hắn?! Không thể tha thứ!

Hắn lúc này cũng đã nhận ra thiếu nữ tóc đỏ kia, chậm rãi đi tới bên người Nhạc Chính Vũ đứng lại. Một bên khác, Cổ Nguyệt cũng đi lên. Hứa Tiểu Ngôn thì lại canh giữ ở bên người Tạ Giải, trực tiếp phóng thích Võ Hồn của mình.

Hiện tại là buổi tối, là thời điểm thích hợp để nàng phát huy, một đạo ánh sao trên không trung sáng lên, hào quang óng ánh bao phủ xuống, Tinh Luân Băng Trượng!

Đối mặt bốn tên công đọc sinh, thiếu nữ tóc đỏ kia lại không hề có chút ý tứ sợ hãi, trường kiếm trong tay của nàng chỉ về Tạ Giải ở phía xa, "Ta muốn giết ngươi!"

Vừa nói, đệ tam Hồn Hoàn dưới chân nàng sáng lên, hơi lắc người, cả người khác nào mũi tên phóng thẳng đến chỗ Tạ Giải. Đang ở trên không trung, hai cánh sau lưng hoàn toàn biến thành màu tím đậm, dưới sự nhuộm đẫm của đệ tam Hồn Hoàn, cả người nàng phảng phất trở thành một phần bên trong thế giới hắc ám nọ.

"Thánh Quang Chiếu Khắp!" Nhạc Chính Vũ đệ nhất Hồn Hoàn lóe sáng, Thánh Quang chói mắt lấy thân thể của hắn làm trung tâm bắn ra bên ngoài.

Được Thánh Quang chiếu rọi, mấy người Đường Vũ Lân mới nhìn rõ, thân thể thiếu nữ tóc đỏ kia kéo theo tàn ảnh liên tiếp, hơn nữa mỗi một đạo đều phi thường ngưng tụ, khiến người người ta có cảm giác không cách nào thấy rõ được. Đáng sợ hơn chính là, trên người nàng ngưng tụ ra sóng năng lượng cực kỳ cường hãn, tràn ngập khí tức sắc bén. Hơn nữa không hề phòng ngự chút nào, mục tiêu chỉ có Tạ Giải.

Đây là cừu hận to lớn bao nhiêu chứ? Không để ý an nguy bản thân cũng phải công kích Tạ Giải.

Đệ tam Hồn Hoàn trên người Nhạc Chính Vũ cũng thuận theo đó sáng lên, Quang Minh Thánh Kiếm trong tay chĩa về thiếu nữ tóc đỏ kia, "Quang Minh, Thẩm Phán!" Một cột ánh sáng to lớn từ trên trời giáng xuống, đánh thẳng xuống. Nếu như thiếu nữ tóc đỏ tiếp tục kiên trì công kích Tạ Giải, nhất định sẽ bị đạo hào quang mạnh mẽ này kết thúc tính mạng.

Đường Vũ Lân cũng đã ra tay rồi, đối phương muốn đẩy Tạ Giải vào chỗ chết, hắn làm sao có thể không tức giận? Tay phải Kim Lân bao trùm, một chưởng vỗ ra, chặn đứng công kích.

Nơi này là học viện, nên hắn mới lưu thủ, nếu không phải vậy thứ đánh ra sẽ chính là Kim Long Trảo. Dù cho là vậy, với sức mạnh kinh người của hắn, dù cho là một khối kim loại hiếm bị đập trúng, e rằng cũng phải bị chia năm xẻ bảy.

Trên người Cổ Nguyệt lóe lên ánh bạc, đã đến bên người Tạ Giải, hai tay Băng Trùy ngưng tụ. Hứa Tiểu Ngôn Tinh Luân Băng Trượng chỉ vào hư không, một đạo Tinh Luân đột nhiên xuất hiện trên mặt đất.

Tinh Luân Băng Liên quấn quanh! Khóa Tuyệt Đối.

Hầu như chỉ là kim quang lóe lên, thiếu nữ tóc đỏ kia đã bị Tinh Luân Băng Liên kéo xuống, bất luận công kích của nàng uy lực cường hãn đến cỡ nào, trước mặt đặc tính Khóa Tuyệt Đối của Tinh Luân Băng Liên, cũng phải ngưng trệ một giây. Đây chính là chỗ lợi hại nhất của Hứa Tiểu Ngôn.

Lúc trước Vũ Trường Không đều đã từng bị nàng chặn đứng hồn kỹ, ăn một chút thiệt thòi. Buổi tối, Hứa Tiểu Ngôn tuyệt đối là đáng sợ nhất.

Ánh sáng phán xét tùy theo hạ xuống. Thiếu nữ tóc đỏ bị Tinh Luân Băng Liên khóa chặt, không thể tránh khỏi.

"Không nên làm thương tổn nàng!" Tạ Giải đột nhiên la lên thành tiếng.

Đường Vũ Lân đang đánh ra, Cổ Nguyệt đang chuẩn bị phóng thích Băng Trùy; cũng đồng thời dừng lại. Nhưng ánh sáng phán xét lại vẫn rơi xuống.

"Oanh —— "

Trong phạm vi đường kính 5 mét, hoàn toàn bị ánh sáng phán xét thô bạo bao trùm, lực trùng kích mạnh mẽ khiến thân hình Đường Vũ Lân bốn người ngã rạp về sau.

Thần Thánh Thiên Sứ Võ Hồn thật mạnh mẽ! Uy lực của đòn đánh này, dù không thể sánh ngang với U Minh Bạch Hổ của Vũ Ti Đóa, nhưng cũng cách biệt không bao nhiêu. Hơn nữa nhìn dáng vẻ của Nhạc Chính Vũ, hiển nhiên vẫn còn dư lực.

Hắn mới tam hoàn tu vi thôi!

Mặt đất một mảnh cháy đen, địa phương bị bắn trúng đã đã biến thành một cái hố sâu.

"Ngươi ——" Tạ Giải quát to một tiếng, liền hướng về phương hướng hố sâu kia nhào tới.

Nhưng cũng đúng lúc này, một đạo hào quang màu tím đen trong nháy mắt lóe qua.

"Tạ Giải cẩn thận!" Đường Vũ Lân hét lớn một tiếng, thân thể Tạ Giải đang xông tới bỗng nhiên dừng lại một chút, bị mạnh mẽ kéo trở lại.

Điều này cũng nhờ Đường Vũ Lân tâm tư kín đáo. Lúc đến nơi này, cũng đã lặng yên dùng mấy cây Lam Ngân Thảo phân biệt quấn quanh ở bên hông của các bạn mình. Quả nhiên ở thời khắc mấu chốt này đã cứu Tạ Giải một mạng.

Hào quang màu tím đen vẫn như trước xẹt qua trước người Tạ Giải, may mà có Đường Vũ Lân lôi kéo lại, đạo hào quang màu tím đen kia mới không có chém đôi thân thể của hắn, mà chỉ là ở trước người hắn lưu lại một vết thương dài hơn một thước, da thịt bay khắp nơi!

"Tạ Giải!" Huyết quang bắn ra, Đường Vũ Lân đã cấp tốc xông lên đằng trước. Trong tiếng gào thét, lại cũng không kịp nhớ cần phải lưu thủ, Kim Long Trảo nổi lên, đồng thời hào quang màu ám kim lấp lánh, trực tiếp sử dụng công kích mạnh nhất của hắn, Kim Long Khủng Trảo.

Đối phương thật sự muốn giết chết Tạ Giải! Tạ Giải ngăn cản bọn họ động thủ với nàng, nhưng nàng trái lại còn đánh lén, chiêu kiếm này nếu như không phải Đường Vũ Lân kéo lại Tạ Giải đúng lúc, e rằng Tạ Giải đã tèo rồi.

Đây không phải là Thăng Linh Đài, không phải không gian hư huyễn. Một khi bị chém thành hai nửa, 10 tên Tạ Giải cũng không sống được.

Kim Long Khủng Trảo bổ về phía hố sâu, mà ở trong hố sâu kia, nhân ảnh tóc đỏ đột nhiên bành trướng, khí lưu mạnh mẽ tùy theo đó bạo phát. Trong tiếng nổ kịch liệt, đại địa rạn nứt. Nguyên bản đường kính hố sâu 5 mét trực tiếp mở rộng đến 10 mét, đồng thời cửa kính pha lê chung quanh khu ký túc xá ầm ầm vỡ nát. Có thể thấy được đòn đánh này uy lực cường hãn đến mức nào.

Nhạc Chính Vũ đang phóng thích ánh sáng phán xét, thấy cảnh này cũng không khỏi co giật nơi khóe miệng. Nguyên bản ở trong mắt hắn, Đường Vũ Lân chỉ là một tên tân sinh, nhiều lắm xem như là một tân sinh am hiểu Đoán Tạo Thuật, có thể tiến vào Sử Lai Khắc học viện, tự nhiên là dựa vào năng lực đoán tạo của hắn mà thôi…
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.

Are you looking for some help with planning a trip to Vietnam? Look no further! The following travel guide will help you to plan your perfect trip to Vietnam. All are available in the website vietnam visits such as best places to visit in hanoi, phu quoc attractions for sure you will have the best trip with above information.

loading...
DMCA.com Protection Status