Đấu la đại lục 3: Long vương truyền thuyết

Chương 366: Kim Ngữ


Biên soạn: Đức Uy

----------------------------------------------

"Ầm!" Trong tiếng nổ, chớp giật tiêu tán, ánh sáng trên người Hoàng Thải Đại Xà thoáng lờ mờ đi mấy phần, nhưng đầu rắn cũng vung lên, phát sinh một tiếng rít gào hướng về phía Lôi Thú.

Đây là...

Kim Quang Hồn Thú của Đường Vũ Lân? Kim Quang sau khi hòa vào Lam Ngân Thảo sản sinh biến hóa?

Coi như là Cổ Nguyệt cùng Tạ Giải cùng hắn quen thuộc nhất, cũng vẫn là lần thứ nhất nhìn thấy Võ Hồn của Đường Vũ Lân có thể biến thành bộ dáng này.

Kim Quang vẫy đuôi một cái, tất cả Lam Ngân Thảo ở phía sau đều phủ kín một tầng kim quang dày đặc, mỗi một cây Lam Ngân Thảo đều chậm rãi dựng thẳng lên, quay quanh, hình thành một xà trận màu vàng.

Lấy Kim Quang làm đầu rắn, hình thành xà trận.

"Hồn Linh Nhập Kỹ?" Nguyên Ân Dạ Huy cùng Nhạc Chính Vũ hầu như là trăm miệng một lời thốt lên.

Hồn Linh Nhập Kỹ, chính là Hồn Linh cùng hồn kỹ dung hợp. Nói cách khác, Hồn Linh đối với Hồn Sư, phần nhiều là phụ trợ, nhưng một số Hồn Linh mạnh mẽ thậm chí có thể trực tiếp chiến đấu.

Nhưng lúc đầu, Hồn Linh của mỗi một vị Hồn Sư đều là tương đối nhỏ yếu. Vì lẽ đó rất nhiều người thời điểm lựa chọn Hồn Linh, sẽ lựa chọn để Hồn Linh cùng với Võ Hồn của mình hòa làm một thể, do đó giúp tăng cường cường độ Võ Hồn. Nhưng cũng có một số cực ít người Võ Hồn và Hồn Linh đều mạnh vô cùng.

Hồn Linh Nhập Kỹ, thông thường đệ nhị hoặc đệ tam Hồn Linh mới có thể làm được. Điều kiện là Hồn Linh cùng hồn kỹ phải có độ khớp vô cùng cao.

Tuy nói hồn kỹ là do Hồn Linh giao cho cho Hồn Sư, nhưng đây cũng là sau khi trải qua quá trình dung hợp cùng Võ Hồn của Hồn Sư, từ đó sản sinh biến dị, mới hình thành.

Muốn đạt đến mức độ hòa hợp vô cùng cao cũng không phải một chuyện đơn giản, Hồn Linh Nhập Kỹ, tuy rằng không thể cùng Võ Hồn Dung Hợp Kỹ so sánh, nhưng cũng tương đương với việc giao linh hồn cho hồn kỹ của mình.

Lúc này Tiểu Kim Quang, đã trở thành nhân tố điều khiển đệ tam hồn kỹ của Đường Vũ Lân, so với một hồn kỹ được phóng thích thông thường linh hoạt hơn rất nhiều, cũng cường đại hơn nhiều.

Không sai, đây chính là đệ tam hồn kỹ của Đường Vũ Lân, Lam Ngân Kim Quang Trận.

Lam Ngân Thảo được Kim Quang điều động, hình thành trận hình.

Từ trên căn bản mà nói, Tiểu Kim Quang lúc trước chỉ là một Hồn Linh dỏm, hẳn là chỉ có thể bàn giao cho hắn một hồn kỹ cơ bản, hơn nữa cũng yếu ớt vô cùng.

Sau đó, nó nương theo quá trình trưởng thành của Đường Vũ Lân mà trưởng thành. Nhờ huyết mạch bản thân của Đường Vũ Lân, lại thêm Hồn Hoàn tiến hóa cùng “thăng linh”, mới giúp nó trưởng thành đến ngày hôm nay.

Trong đó, trọng yếu nhất vẫn là Kim Long Vương huyết thống của Đường Vũ Lân. Trong cơ thể của bất kỳ xà loại kỳ thực đều có một tia huyết thống Long Tộc, chỉ có điều có con mạnh hơn một chút, có con yếu nhược một chút. Như Kim Quang loại hàng nhái, hàng dỏm, hàng kém chất lượng này, chính là yếu nhược đến mức không còn đạo lý nào để nói rồi! Nhưng Đường Vũ Lân lại có Kim Long Vương huyết thống, chính là tồn tại đỉnh cao trong huyết thống Long Tộc, Kim Quang vẫn ở trong thân thể hắn, được ôn dưỡng, hơn nữa lại cùng hắn hòa làm một thể, chỗ tốt nhận được có thể tưởng tượng được.

Ngay cả lúc trước Vương Kim Tỳ cùng Đường Vũ Lân đồng tu, mà cũng có thể có gia tăng ngoại ngạch, vậy càng không cần phải nói là nó.

Đặc biệt là gần đây Đường Vũ Lân đột phá đạo Kim Long Vương phong ấn thứ ba, đồng thời bởi vì nguyên nhân phương thức tu luyện của bản thân đem lượng lớn huyết mạch lực chuyển nhập vào trong cơ thể Kim Quang, giúp nó dị biến, lần thứ hai tăng trưởng, tiến hóa đến trình độ hiện tại, rốt cục có sức chiến đấu nhất định.

Lam Ngân Kim Quang Trận chính là ở dưới bối cảnh đó xuất hiện. Bởi vì Kim Quang căn bản vốn cũng không có nhiều hồn kỹ có thể giao cho Đường Vũ Lân, hồn kỹ này hoàn toàn là do nó hiện tại đạt đến Thiên Niên Hồn Linh cảnh giới, cùng tự thân huyết thống của Đường Vũ Lân dung hợp, điều chỉnh, hơn nữa còn có Võ Hồn biến hóa mà tạo thành.

Đường Vũ Lân trước đó không dùng hồn kỹ này, không phải là vì không muốn dùng, mà là chính hắn cũng không biết hiệu quả của hồn kỹ này đến tột cùng là cái gì. Thậm chí không có cách nào kiểm nghiệm, bởi vì chỉ có ở trong chiến đấu mới có thể bộc lộ ra được. Gần đây hắn vẫn luôn khổ tu Hữu Linh Hợp Kim, làm sao có thời giờ để thử nghiệm hồn kỹ của mình đây?

"Oanh…!!!" Lại là một tia chớp từ trên trời giáng xuống, Lôi Thú tựa hồ là bị Tiểu Kim Quang khiêu khích làm tức giận, một tia chớp này rõ ràng còn mạnh hơn so với lúc trước.

Đồng dạng là chớp giật hạ xuống, thế nhưng, một màn kỳ dị xuất hiện. Bên trong Lam Ngân Kim Quang Trận, mỗi một cây Lam Ngân Thảo dường như bỗng nối liền cùng một chỗ, hình thành một thể thống nhất. Mặt trên đều có Kim Lân nổi lên, như hóa thành một con rắn khổng lồ dài bất tận.

Sấm sét hạ xuống, trong nháy mắt truyền khắp mỗi một góc Lam Ngân Thảo, nhưng nương theo từng khối từng khối vảy kia dựng thẳng lên, năng lượng sấm sét đều bị phân tán ra, thông qua lớp vảy truyền ra ngoài không khí. Ở ngoại vi Lam Ngân Kim Quang Trận hình thành một tầng gợn sóng Lôi Nguyên Tố.

"Ồ, Nguyên Tố Dẫn Đường?" Cổ Nguyệt đang ở trong trận kinh ngạc nói.

Đây chính là năng lực vô cùng mạnh mẽ trong các loại kỹ năng khống chế Nguyên Tố Thuộc Tính! Dù cho Nguyên Tố Dẫn Đường của Lam Ngân Kim Quang Trận là bị động, nhưng có năng lực này, nói theo một ý nghĩa nào đó, chỉ cần lực công kích không vượt quá hạn mức tối đa, như vậy, rất khó có thể ảnh hưởng đến Đường Vũ Lân. Nó có thể phân tán phần lớn tính phá hoại của các loại nguyên tố công kích.

"Oanh, oanh, oanh, oanh..." Từng đạo từng đạo sấm sét không ngừng từ trên trời giáng xuống, mới vừa lúc mới bắt đầu vẫn không quá dày đặc. Nhưng mắt thấy Lam Ngân Kim Quang Trận dưới sự oanh kích của mình, lông tóc không tổn hại, con Lôi Thú kia cũng phẫn nộ rồi! Toàn bộ không gian dường như đều đã biến thành một biển sấm sét, từng đạo sấm sét không ngừng hạ xuống, rơi vào trong Lam Ngân Kim Quang Trận.

Trong trận, mọi người, bao gồm cả Đường Vũ Lân ở bên trong, hoàn toàn ngơ ngác. Nguyên Tố lực bộc phát mạnh mẽ như vậy, tuyệt đối không có bất kỳ người nào trong số bọn họ có thể chính diện chống lại.

Coi như là toàn bộ đoàn đội, ở dưới oanh kích như vậy cũng sẽ bị suy yếu mức độ lớn. Con Lôi Thú kia, công kích cuồng bạo, tốc độ thật nhanh! Muốn chiến thắng nó, ở tình huống bình thường chỉ có một biện pháp, cùng nó so đấu tiêu hao. Tiêu hao đến khi hồn lực nó suy kiệt, mới có khả năng thắng lợi.

Nhưng đến lúc đó, bọn họ coi như có thể thắng, cũng tuyệt đối là thắng thảm.

Vượt qua 9 tầng đầu tiên, sau khi tiến vào 2 tầng đầu trong 9 tầng tiếp theo, tất cả tựa hồ cũng trở nên gian nan hơn.

Tiểu Kim Quang trước sau nghểnh đầu, không ngừng phát sinh từng tiếng rít. Từng đạo sấm sét dày đặc kia rơi vào trong Lam Ngân Kim Quang Trận, không ngừng bị Nguyên Tố Dẫn Đường dẫn dắt ra bên ngoài cơ thể, hình thành vầng sáng Lôi Nguyên Tố. Càng ngày càng nhiều sấm sét hạ xuống, khiến cho Lam Ngân Kim Quang Trận đã biến thành màu tím lam, mặt trên hoàn toàn tràn ngập sóng năng lượng sấm sét.

Hồn lực của Đường Vũ Lân tiếp tục giảm xuống dần dần, nhưng so với Lôi Thú, tỉ lệ tiêu hao của hắn thấp hơn nhiều lắm. Nguyên Tố Dẫn Đường phân tán đi rất nhiều lực phá hoại của đối phương.

Càng làm cho Đường Vũ Lân kinh ngạc chính là, thứ giảm xuống không chỉ là hồn lực của hắn, đồng thời huyết mạch lực cũng đang thong thả giảm xuống. Nói cách khác, Lam Ngân Kim Quang Trận này không chỉ lấy hồn lực thôi thúc, mà còn có quan hệ đến huyết mạch lực nữa. Bộ phận huyết thống tiêu hao này, hẳn là bởi vì nguyên nhân có Kim Quang.

Tiếng rít trong miệng Tiểu Kim Quang trở nên càng ngày càng ác liệt, tuy rằng nghe không hiểu nó nói gì, nhưng tâm tình mọi người có thể cảm thụ được, rõ ràng là đang trào phúng cực điểm, đang châm biếm con Lôi Thú vì công kích vô hiệu.

Tạ Giải vào lúc này đã hết run cầm cập, không nhịn được nói: "Ngay cả Hồn Linh cũng xấu xa y như lão đại! Lão đại, Hồn Linh này của người đừng gọi là Kim Quang nữa, cải danh đi. Gọi là Kim Quang cũng quá mức qua loa. Nó nói nhiều như vậy, ta xem chi bằng gọi là Thoại Lao đi."

"Ngươi mới Thoại Lao." Cổ Nguyệt tức giận gõ trên đầu hắn một cái.

Từ sau ngày đó bị Cổ Nguyệt đánh một trận, Tạ Giải hiện tại không có chút tâm tình dám phản kháng nào, ngượng ngùng không nói lời nào.

"Ta nghĩ gọi là Kim Ngữ là được rồi." Cổ Nguyệt nơi khóe miệng toát ra một nụ cười.

"Đây là Thoại Lao phiên bản êm tai sao?" Đường Vũ Lân có chút bất đắc dĩ nói.

"Hống, hống…!!!" Đúng vào lúc này, Tiểu Kim Quang lại quay đầu lại, hướng về Cổ Nguyệt kêu vài tiếng, rõ ràng cùng tiếng kêu nhằm vào Lôi Thú không giống nhau, vài tiếng này lại có chút mùi vị nịnh nọt.

"Xem ra, nó đối với danh tự này rất hài lòng. Vậy liền gọi là Kim Ngữ đi!" Cổ Nguyệt nghiêm túc hướng về Đường Vũ Lân gật gật đầu.

"Được rồi." Đường Vũ Lân bất đắc dĩ đáp ứng, hắn cũng vẫn luôn cảm thấy, danh tự Kim Quang này thực sự là có chút qua loa. Kim Ngữ quả nhiên là êm tai hơn nhiều.

Vậy thì gọi là Kim Ngữ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 cong ty cung cap suat an cong nghiep tai ha noi 2021, cong ty cung cap qua tang rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại top10congty.com

loading...
DMCA.com Protection Status