Đấu la đại lục 3: Long vương truyền thuyết

Chương 456: Chiến đấu bắt đầu


Biên soạn: Đức Uy

Tiếng hô của trung niên nhân vừa dứt, trận va chạm lớn của hai đại học viện, cũng là vòng cuối của cuộc thi cuối kỳ của bọn Đường Vũ Lân, rốt cục đã bắt đầu.

Đường Vũ Lân lần này không trước tiên lao lên, mà lại cùng các bạn hữu phóng thích Võ Hồn của mình.

Lượng lớn Hồn Hoàn màu tím bay lên, Đường Vũ Lân vốn là tam hoàn, ba vòng Hồn Hoàn Tím ánh sáng lấp lánh. Không coi là nhiều, nhưng ở tại độ tuổi của bọn họ cũng xem như là tương đối khá.

6 người của Nhật Nguyệt Chiến Đội phía đối diện, cũng đồng dạng phóng thích Võ Hồn của bọn họ.

Long Trần nhảy tới trước một bước, tiếng long ngâm trên người vang lên theo. Tiếp đó, cả thân người hắn cao thêm 3 tấc, 4 vòng Hồn Hoàn dồn dập từ dưới chân bay lên.

4 vòng màu tím!

Đúng thế, tất cả Hồn Hoàn của hắn vậy mà đều là màu tím. Chuyện này có chút vượt quá dự liệu của Đường Vũ Lân. Tu vi bực này, đã có thể sánh ngang cùng với Vũ Ti Đóa.

Long Trần, trên Thiếu Niên Thiên Tài Bảng tựa hồ có một cái tên như thế. Hình như xếp vị thứ thấp hơn Vũ Ti Đóa một chút.

Phải biết, Vũ Ti Đóa là Song Sinh Võ Hồn, hơn nữa còn có Võ Hồn Dung Hợp Kỹ. Vị trước mắt này dường như chỉ có một cái Võ Hồn. Chỉ bằng một loại Võ Hồn đã có thể xếp vị thứ được gần bằng Vũ Ti Đóa, có thể thấy được thực lực như thế nào!

Hắn hẳn là át chủ bài ở độ tuổi này của Nhật Nguyệt Hoàng Gia Hồn Sư học viện.

Bên cạnh Long Trần, Giản Mặc Thần cùng Vưu Đỉnh Kỳ cũng từng người phóng thích Võ Hồn của bọn họ.

Võ Hồn của Vưu Đỉnh Kỳ là một cây búa, nhưng cũng không phải búa thông thường. phía sau của chuôi cây búa vừa nhỏ vừa ngắn có quấn một sợi xích, được hắn nắm lấy quay quanh người, Lưu Tinh Chùy.

Tam hoàn, 3 vòng Hồn Hoàn màu tím. Quả nhiên không tầm thường. Bất quá vẫn còn may không phải là tứ hoàn.

Giản Mặc Thần, hai vàng, hai tím, tứ hoàn! Võ Hồn của hắn, rõ ràng là một tấm khiên. Tấm khiên này có hình tròn, mặt trên có một ít hoa văn phức tạp. Mơ hồ bên trong có thể nhìn ra, tựa hồ là hình một cái đầu hổ. Phòng Ngự Hệ Hồn Sư.

Tấm khiên rất lớn, lại có thể đem thân thể to béo của hắn hoàn toàn che chắn ở phía sau.

Trong số 3 cô gái sau lưng họ, Tuyết Lưu Sương, tứ hoàn Hồn Tông, toàn bộ đều là màu tím.

Ông Đại Mẫn, ba Hồn Hoàn màu tím.

Cuồng Chiến Thiên, ba Hồn Hoàn màu tím.

Khá lắm, trong số 6 người, đã có 3 vị là tứ hoàn Hồn Tông! Trận chiến này, đủ để sánh bằng Thiếu Niên Thiên Tài Bảng chi đội của lớp chúng ta!

Đường Vũ Lân trong lòng âm thầm than thở, nhưng trong khi than thở hắn cảm thấy, cũng chỉ đến thế mà thôi.

Nhật Nguyệt Hoàng Gia Hồn Sư học viện chọn ra 6 người không thể nói là không ưu tú, nhưng Đường Vũ Lân tin rằng, bọn họ nếu như đối mặt với 5 người Vũ Ti Đóa, ai thắng ai thua có chút khó nói.

Mà nhóm người mình, lại từng chiến thắng qua nhóm của Vũ Ti Đóa.

Nhật Nguyệt Hoàng Gia Hồn Sư học viện, thực lực lứa học viên khóa này quả thực không tệ, nhưng đáng tiếc, có khả năng bọn họ cũng không quá hiểu rõ đối với Sử Lai Khắc học viện.

Sử Lai Khắc học viện, năm nhất Ngoại viện lứa này, chỉ có thể dùng từ “kinh tài tuyệt diễm” để hình dung.

Đường Vũ Lân cũng không biết được rằng, sau khi Sử Lai Khắc học viện chiêu sinh xong, Nhật Nguyệt Hoàng Gia Hồn Sư học viện bên này vẫn có một ít tin tức. Bọn họ cũng biết được có 5 vị Thiếu Niên Thiên Tài Bảng trở thành tân sinh của Sử Lai Khắc khóa này.

Nhưng cũng chỉ là đến thế mà thôi…

Thời điểm Đường Vũ Lân mấy người bọn họ chờ đợi lúc nãy, trên thực tế, Nhật Nguyệt Hoàng Gia Hồn Sư học viện bên này cũng đã tiến hành điều tra. Trong 6 người bọn họ, không có lấy một người thuộc Thiếu Niên Thiên Tài Bảng.

Vì lẽ đó nhân gia người ta cho rằng tất thắng, cũng là chuyện đương nhiên.

Long Trần chân trái điểm trên mặt đất, thân thể bỗng nhiên vọt lên, là người đầu tiên lao thẳng tới phía đội của Đường Vũ Lân bên này.

Hồn Hoàn thứ hai trên người sáng lấp lánh, một tiếng long ngâm to rõ vang lên theo.

Đệ nhị hồn kỹ, Long Chi Ngâm!

Tiếng gầm cuồn cuộn tựa như thực chất, ở chung quanh thân thể hắn, quang ảnh nhàn nhạt hiện lên, mơ hồ có dáng dấp cự long. Quang Minh khí tức cường thịnh hung hãn bộc phát.

Võ Hồn, Quang Minh Thánh Long. Át chủ bài trong số át chủ bài của Nhật Nguyệt Hoàng Gia Hồn Sư học viện!

Được ca tụng là người có hi vọng trở thành Tứ Tự Đấu Khải Sư nhất trong thế hệ trẻ, ở đây, hắn tuyệt đối là thiên kiêu chi tử.

Lúc Long Trần nhìn thấy trong số 6 người Sử Lai Khắc ở đối diện không có lấy nổi một người tứ hoàn, hắn cũng đã tự thừa nhận trong lòng việc Đường Vũ Lân nói rằng bọn họ là những người kém cỏi nhất, là đúng!

Long Trần hiểu rất rõ, ở trong cuộc thi đấu trực tiếp này, không biết có bao nhiêu người đang chăm chú quan sát. Đây chính là thời cơ tốt nhất để mình thành danh đây! Có thể giẫm nát học viên của Sử Lai Khắc học viện dưới chân, xác lập địa vị của mình trong giới Hồn Sư, tuyệt đối là một miếng bánh thơm phức.

"Ha ha!" Đường Vũ Lân nở nụ cười, không chỉ là hắn nở nụ cười, các đồng đội bên cạnh hắn cũng nở nụ cười. Đường Vũ Lân phất tay, ra hiệu mọi người không cần cùng lên, chỉ nhón mũi nhân, nhìn qua hoàn toàn không hề thô bạo như Long Trần, chỉ là từ từ chậm rãi tiến về trước nghênh tiếp.

Ba cái Hồn Hoàn màu tím trên người Đường Vũ Lân được thu hồi, Hồn Hoàn vàng kim óng ánh đã từng làm kinh sợ toàn trường một lần nữa xuất hiện, Kim Lân dần hiện ra.

"Graaaoooo!" Âm thanh Long Chi Ngâm của Long Trần càng thêm to rõ.

1 chọi 1, ngươi một tên tam hoàn đấu với tứ hoàn như ta, Võ Hồn của ta lại còn là Quang Minh Thánh Long. Tuyệt vời! Long Trần mừng rỡ trong lòng, 1 chọi 1, trước tiên đánh tan người cầm đầu của đối phương, đây tuyệt đối là cơ hội thể hiện tốt nhất.

Khoảng cách giữa song phương càng ngày càng gần, Long Trần đột nhiên cảm giác được có gì đó sai sai! Đối thủ này tựa hồ cũng không hề bị Long Chi Ngâm của mình ảnh hưởng, con mắt của hắn vô cùng sáng sủa, ánh mắt hắn nhìn mình cũng có chút không đúng, đó là ánh mắt gì? Thương hại?

Thương hại cái con mịa ngươi!

Khoảng cách trăm mét thoáng cái đã đến nơi, Đường Vũ Lân cũng đồng dạng bay lên trời, cùng lúc khi bay lên, Hồn Hoàn vàng kim tỏa sáng rực rỡ. Khí Huyết Nghịch Vận, khí tức Kim Long Vương cường thịnh vô cùng, lấy thân thể của hắn làm trung tâm, đột nhiên bắn ra.

Long Trần chân trái đạp đất, đột nhiên phóng lên trời, hai tay mở ra, đệ nhất Hồn Hoàn lấp lánh, Long Chi Trảo!

Hắn một điểm cũng đều không dám có ý tứ coi thường Đường Vũ Lân. Có thể trở thành đệ nhất thiên tài trong thế hệ trẻ của Nhật Nguyệt Hoàng Gia Hồn Sư học viện, tính cách hắn rất trầm ổn, bất luận lúc nào cũng đều sẽ không xem nhẹ đối thủ. Hắn mặc dù biết mình mới là người có thể áp chế được đối phương, nhưng vẫn quyết định toàn lực ứng phó.

Vì lẽ đó, cùng lúc khi đệ nhất Hồn Hoàn sáng lấp lánh, đệ tứ Hồn Hoàn cũng đồng dạng sáng lên. Song Hoàn đồng thời lóng lánh, đây là kỹ xảo khống chế Hồn Hoàn cao cấp của giới Hồn Sư.

Đệ tứ hồn kỹ, Long Chi Lực!

Quang Minh Thánh Long huyết thống trong cơ thể toát ra một luồng sức mạnh, mạnh mẽ rót vào toàn thân, một chiếc Song Long Trảo tỏa ra kim quang óng ánh, mặt ngoài thân thể hiện ra một tầng vảy dày đặc, tuy rằng vẫn không phải là Long Lân chân chính, nhưng cũng đã có dáng dấp.

Hắn chính là hi vọng có thể thuấn sát đối phương, trực tiếp đánh tan Đường Vũ Lân. Phe mình dưới khí thế đại thịnh, lại lấy thời gian nhanh như bẻ cành khô đánh bại các học viên khác của Sử Lai Khắc học viện. Đến lúc đó, coi như đối phương nói mình không phải là nhóm mạnh nhất của Sử Lai Khắc học viện, nhưng bọn họ cũng là học viên của Sử Lai Khắc học viện đấy! Thảm bại như vậy, còn có gì để nói đây!?

Cũng ngay vào lúc này, khí tức trên người Đường Vũ Lân bắn ra.

Khí tức song phương nhất định sẽ tiếp xúc sớm hơn so với thân thể. Ở trong nháy mắt đó, Long Trần chỉ cảm thấy một loại cảm giác sợ hãi khó có thể hình dung đột nhiên xuất hiện ở nơi sâu xa nhất trong nội tâm của mình.

Làm sao có khả năng? Ta làm sao lại có khả năng cảm thấy sợ hãi? Hắn cực kỳ mơ hồ khó hiểu, nhưng sự thực lại đang bày ra trước mắt. Hắn chỉ cảm giác được trái tim mình dường như đang bị thứ gì đó nắm chặt, huyết thống toàn thân đều đang run rẩy.

Ở trước mặt mình, nhân ảnh Đường Vũ Lân đang phóng lên tựa hồ trở nên càng ngày càng cao lớn, còn mình ở trước mặt hắn tựa hồ như đang dần thu nhỏ lại.

Sức mạnh của Long Chi Trảo giảm mạnh, hắn cắn chặt hàm răng thôi thúc hồn lực, muốn khống chế lại cảm giác run rẩy của mình. Nhưng đời không như là mơ, khí tức trên người Đường Vũ Lân thực sự là quá mãnh liệt, vì vậy Long Chi Lực trực tiếp tan vỡ. Long Chi Lực chính là khí tức huyết thống của Quang Minh Thánh Long tăng cường. Nhưng lúc này khí tức huyết thống trực tiếp bị áp chế, ngay cả hiệu quả của hồn kỹ cũng bị bức ngược trở lại, đây chính là sự chênh lệch của huyết thống, cũng là chỗ cường đại của Kim Long Vương huyết thống của Đường Vũ Lân.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon chẳng hạn như appendix la gi nghia cua tu appendix la phu luc y hoc ruot thua cun, ceramic la gi nghia cua tu ceramic la thuoc nghe lam do gom chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.

loading...
DMCA.com Protection Status