Đấu la đại lục 3: Long vương truyền thuyết

Chương 471: Giết chết


Biên soạn: Đức Uy

---

Thân thể Đường Vũ Lân không thể khống chế được kịch liệt run rẩy, khí huyết trong cơ thể trong nháy mắt hỗn loạn, thế giới tinh thần dường như bị một ngọn lửa thiêu đốt. Lân Hỏa Luyện Hồn, tuyệt đối là một trong những thủ đoạn độc ác nhất thế gian, loại đau khổ này căn bản không phải là thứ loài người có khả năng chịu đựng. Tiếng kêu rên không thuộc về thân thể, mà là thuộc về linh hồn.

Người áo xám thích nhất là hưởng thụ âm thanh gào thét thống khổ của người khác khi bị Lân Hỏa Luyện Hồn này của mình tra tấn. Loại thống khổ gào thét và luyện hóa linh hồn này là trợ lực lớn nhất cho việc tu luyện của hắn. Càng là Hồn Sư có tinh thần lực mạnh mẽ, oán niệm và vong hồn còn lại sau khi Lân Hỏa Luyện Hồn sẽ càng là vật đại bổ hơn.

Tiếng kêu thảm thiết căn bản không có cách ngăn chặn, trong linh thức của Đường Vũ Lân, chỉ còn lại một chút tỉnh táo mơ hồ còn sót lại. Tinh Thần Chi Hải trong quá trình thiêu đốt vô cùng đau nhức, nhưng cũng vào lúc này, trên trán của hắn đột nhiên sáng lên một điểm sáng màu vàng óng.

Kim quang lóe lên một cái rồi biến mất, Lân Hỏa Luyện Hồn lại như là băng tuyết gặp phải nước sôi, trong nháy mắt tan rã, bị càn quét không còn một mống.

Thời điểm người áo xám nhìn thấy một điểm kim quang này, trong tròng mắt màu xanh lục của hắn trong nháy mắt cũng bị chiếu rọi thành màu vàng. Trong nháy mắt cả người dại ra, đột nhiên kêu thảm một tiếng, gai xương trên người Đường Vũ Lân vội vàng rút ra, vội vã phi thân về phía sau như gặp quỷ.

Trên người Đường Vũ Lân máu tươi phun mạnh, cả người ngã xuống đất không nhúc nhích.

"Khốn nạn, đó là cái gì? Lân Hỏa của ta!" Người áo xám kêu rên kêu thảm thiết, Lân Hỏa kia là Võ Hồn Bản Nguyên của hắn, mỗi một điểm đều quý hiếm cực kỳ, là hắn không ngừng dùng phương pháp Lân Hỏa Luyện Hồn để thu về oán linh hồn diễm mà tạo thành.

Vừa nãy một thoáng kia, 1/10 Lân Hỏa của hắn đột nhiên biến mất không còn tăm hơi, hắn có thể nào không đau lòng được sao?

"Ta giết chết ngươi!!!" Người áo xám lần thứ hai bay lên trời, cốt trảo tay phải trong nháy mắt mở ra, thân hình lóe lên liền đến phía trên đầu Đường Vũ Lân, cốt trảo vung ra, chộp thẳng đến đỉnh đầu của Đường Vũ Lân.

Ngay trong nháy mắt này, đột nhiên, Đường Vũ Lân mở hai mắt ra.

Thời điểm nhìn thấy con mắt của hắn, người áo xám chỉ cảm thấy đột nhiên đầu óc mình mê muội đi, động tác cũng vì thế mà chậm đi nửa nhịp.

Đó là một đôi con ngươi như thế nào chứ! Không còn là màu đen trong suốt, mà là màu kim lam nhàn nhạt. Không còn vẻ non nớt trẻ con của thiếu niên, có chăng chính là vô tận cơ trí cùng thâm thúy.

Thân thể Đường Vũ Lân đột nhiên trượt về phía sau, sau đó đột nhiên đứng thẳng lên, tay phải của hắn nhanh chóng điểm liên tục ở trước ngực mình, niêm phong lại vết thương, đã không còn máu tươi ròng ròng chảy ra. Trên trán, kim quang lúc trước nuốt chửng Lân Hỏa một lần nữa xuất hiện.

Lần này, người áo xám thấy rõ, đó là một đồ án màu vàng óng, có dáng dấp Tam Xoa Kích. Kim quang lấp loé, được vầng sáng màu vàng này chiếu rọi xuống, người áo xám chỉ cảm thấy hồn lực trong cơ thể mình có cảm giác bị ngưng trệ.

Lúc này Đường Vũ Lân hoàn toàn như là biến thành một người khác. Tay phải hắn giơ lên, không có Kim Long Trảo lại xuất hiện, trên mu bàn tay kim quang lóe lên, một điểm ánh vàng trong nháy mắt rơi vào trong lòng bàn tay, ánh vàng cấp tốc lớn lên, trong nháy mắt dĩ nhiên đã biến thành một thanh trường thương hai đầu dài đến 1,2 trượng *, vô cùng sắc bén.

* 1 trượng (市丈 | zhang) = 3,33 mét => 1,2 trượng khoảng 4 mét.

Thân thể của hắn đột nhiên trở nên thoáng hư huyễn đi. Ở bên trong thế giới của người áo xám, ở trong nháy mắt đó, hắn bỗng trở nên cao cao tại thượng không thể chạm vào.

Sau một khắc, một điểm kim quang cũng đã đến trước người hắn.

Người áo xám nổi giận gầm lên một tiếng, lúc này hắn chỉ cảm thấy, thằng nhóc con ở trước mặt mình khi trước như con cừu non đợi bị làm thịt, đột nhiên mang lại cho chính mình nguy cơ tử vong mãnh liệt.

Hắn không dám miễn cưỡng đón đỡ, đột nhiên lướt người đi, muốn tránh thoát khỏi ánh vàng kim kia.

Nhưng động tác của hắn bên này vừa mới biến hóa, thân thể cũng đã truyền đến cảm giác tê dại, cả người không thể khống chế ngã về đằng sau, rơi lả tả từ trên không trung, trực tiếp bị đóng đinh trên mặt đất.

Làm sao lại có khả năng? Rõ ràng mới vừa rồi còn nhìn thấy hắn không đánh trúng!

Người áo xám muốn giãy dụa, muốn thôi thúc hồn lực, nhưng ngay trong nháy mắt này, hàn ý trên người hắn đột nhiên trở nên mạnh mẽ. Hắn chỉ cảm thấy hồn lực toàn thân mình cùng với sức sống ở trong chớp mắt tất cả tuôn trào, cuồn cuộn chảy vào chiếc trường thương kia vừa đâm thủng cơ thể của mình. Hắn căn bản không có cách nào khống chế được thân thể của chính mình.

“Đường Vũ Lân” đã đi tới trước mặt hắn, một tay nắm chặt một đầu của trường thương kia. Trên trường thương, từng vòng ánh sáng màu vàng sáng lên, từ trên thân thể của người áo xám không ngừng chuyển vào trong cơ thể của hắn. Vầng sáng màu vàng kia không ngừng truyền vào, dung nhập vào trong cơ thể Đường Vũ Lân.

Thân thể người áo xám kịch liệt run rẩy, hắn có thể cảm giác được rõ rệt, thân thể của chính mình nhanh chóng già yếu đi, sức sống trong cơ thể đang lấy một tốc độ kinh người mà trôi đi.

Đây…đây là cái gì? Vì sao lại như vậy, tại sao có thể nuốt chửng được sức sống của ta!?

Là một tên lục hoàn Hồn Đế Tà Hồn Sư, hắn tự tin coi như là đụng phải Hồn Thánh cũng có cơ hội chiến thắng. Hắn lại còn là một tên Nhất Tự Đấu Khải Sư đấy! Nhưng mà, thậm chí ngay cả cơ hội để sử dụng Đấu Khải của mình hắn đều không có, liền đã bị cây trường thương màu vàng óng kia đâm thủng, sau đó hoàn toàn không thể khống chế được sức mạnh của chính mình.

Kẻ không quan tâm tới mạng sống của người khác chính là kẻ sợ chết nhất, người áo xám cũng không ngoại lệ! Hắn vào giờ phút này chỉ cảm thấy thân thể của chính mình đã hoàn toàn không thể khống chế, sức sống nhanh chóng suy kiệt, cả người không ngừng trở nên già yếu, hồn lực khi sức sống biến mất cũng đồng thời mất đi. Mà trên chuôi trường thương đâm thủng cơ thể hắn này, kim quang lại trở nên càng ngày càng sáng sủa.

"Ác giả, ác báo!" Đường Vũ Lân thản nhiên nói, tiếng nói của hắn réo rắt, nhưng cũng không phải là âm thanh vốn có. Tay trái giơ lên, nhẹ nhàng sờ sờ khuôn mặt của mình, một nụ cười ôn hòa bỗng xuất hiện.

Than nhẹ một tiếng, kim quang trong tay lóe lên, thân thể người áo xám kia cũng đã bị quật bay ra ngoài.

Sức sống tiêu hao hầu như không còn, người áo xám chỉ cảm thấy trong cơ thể mình có chút đồ gì đó không khống chế được. Một cái chớp mắt tiếp theo, sự thống khổ kịch liệt trong nháy mắt truyền vào linh hồn, hắn trơ mắt nhìn chính mình rơi vào trong một thế giới u ám màu xanh lục. Vô số tiếng kêu thảm thiết, tiếng rống giận dữ thê thảm, ghé vào lỗ tai hắn vang lên. Lân Hỏa của hắn mất đi quyền kiểm soát, thiêu đốt linh hồn hắn. Bắt đầu từ phần đầu, trong tiếng kêu gào thê thảm như tiếng gào của dã thú, cả người hắn nhanh chóng bị ngọn lửa màu xanh lục nọ nuốt chửng.

Đứng ở nơi đó, trường thương cầm trong tay nằm ngang ở trước mặt, "Đường Vũ Lân" lần thứ hai than nhẹ một tiếng. Kim quang lấp loé, trường thương dung nhập vào mu bàn tay phải biến mất không còn tăm hơi, hắn cũng chậm rãi nằm vật xuống mặt đất, kim quang lặng yên rút đi.

Sau vài giây khi Đường Vũ Lân nằm xuống, toàn bộ bầu trời đột nhiên trở thành một mảnh đỏ đậm, tựa như trên trời xanh có thêm một con mắt thật to, nhìn xuống tất cả thế gian.

"Ở đây!" Thanh âm lo lắng vang vọng trên không trung, bầu trời đỏ thắm trong chớp mắt tiếp theo đã biến mất, một bóng người trong nháy mắt xuất hiện giữa không trung ngay trên vị trí của Đường Vũ Lân.

Đó là một người toàn thân được phủ kín trong giáp trụ đỏ thắm cực kỳ mỹ lệ.

Giáp trụ đỏ thắm bao trùm khắp toàn thân, mặt trên có từng đạo hỏa diễm hoa văn tinh xảo, mỗi một ngọn lửa tuyệt đối không giống nhau. Dường như trên toàn bộ bộ giáp trụ xích ngọc diễm lệ này, là toàn bộ những ngọn lửa ở trên thế gian vậy.

Mũ giáp che kín khuôn mặt, ngay cả con ngươi cũng được một mảnh tinh thể màu đỏ bảo vệ ở bên trong. Hỏa diễm hoa văn trên người lập loè ánh sáng thăm thẳm, mỗi một ngọn lửa kia, trên thực tế đều là một cái trận pháp hạt nhân vô cùng cường đại. Ở sau lưng của hắn, một đôi chiết dực mở ra, khiến cho tự thân hắn có thể trôi nổi ở giữa không trung. Chiết dực có hình đôi cánh dơi, mỗi một chiếc xương đều lập loè hào quang xích kim lấp lánh; mặt ngoài chiết dực trong suốt như ngọc, có thể mơ hồ thấy được cảnh vật phía sau.

Một chớp mắt sau khi hắn đến, cách đó không xa, từng đạo từng đạo tiếng rít chói tai vang lên, mười mấy đạo quang ảnh nhanh chóng hướng về bên này bay tới.

Thân ảnh dẫn đầu, toàn thân là màu đen thâm thúy, cao tới 8 mét có hơn, sau lưng là 3 cặp cánh lớn, toàn thân đều tràn ngập khí tức hung hãn, sau lưng có quang diễm phụt lên, nhanh như chớp. Bóng người của nó vừa mới xuất hiện, trong khoảnh khắc sau đó đã tiếp cận đến gần.

Ở phía sau hắn, còn có mười mấy đạo thân ảnh màu tím, bất ngờ đều là Cơ Giáp.

Thế nhưng, thời điểm Cơ Giáp Sư màu đen này phát hiện có người mặc áo giáp màu đỏ xuất hiện ở trên không trung, tốc độ của hắn bỗng nhiên thu lại, sáu mảnh chiết dực cấp tốc mở ra, dừng lại cách vị Đấu Khải Sư mặc giáp đỏ này chừng trăm thước.

"Miện hạ chào ngài, ta là đại đội trưởng Đại Đội Cơ Giáp Sư số 1 của Thiên Đấu Thành, Lưu An. Có thể xác nhận thân phận của ngài hay không?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như danh gia du an bang cac ham pv npv va xnpv, excel tinh gia thanh chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status