Đấu la đại lục 3: Long vương truyền thuyết

Chương 493: Rốt cuộc cũng biết hiệu quả là cái gì


Biên soạn: Đức Uy

---

Nhưng mà nghĩ tới nghĩ lui cũng không sai! Làm một người đàn ông, nếu như còn không bằng được người phụ nữ của chính mình, vậy thì uất ức đến dường nào.

Lúc này, Đường Vũ Lân và Na cũng đã quay trở về tới Nội viện.

"Ca ca, có phải là anh đang tò mò Võ Hồn của em rốt cục là gì hay không?" Na vừa nói, vừa nhấc tay, ánh sáng bạc lấp lánh, chuôi trường thương nọ lại lần nữa xuất hiện ở trong lòng bàn tay của nàng.

Thân thương rung lên, giống như một con rồng bạc uốn lượn, ngân quang lấp lánh, hóa thành một quang ảnh màu bạc.

"Võ Hồn của em gọi là Bạch Ngân Long Thương." Na dịu dàng nói.

Bạch Ngân Long Thương? Đường Vũ Lân sửng sốt một chút, từ nơi sâu xa trong lòng tựa hồ cảm nhận được chút gì đó.

Na nở nụ cười hì hì, thu hồi lại Võ Hồn, người nhẹ nhàng di chuyển, chẳng khác nào một tinh linh bé nhỏ leo lên chiếc thuyền mộc mạc bên Hải Thần Hồ.

Đường Vũ Lân cũng vội vàng đi theo.

Đêm nay ánh trăng sáng vô cùng, mặt hồ được ánh trăng và ánh sao chiếu rọi. Trong lúc nhất thời, toàn bộ thế giới dường như đều được một ánh sáng lung linh đẹp tuyệt vời bao phủ lấy.

Ngay trên mặt hồ này, thuyền nhỏ dập dờn, khác nào phá tan cả dải Ngân hà, hướng thẳng về hướng Hải Thần Đảo mà đi.

"Ánh sao đêm nay đẹp quá!" Na tươi cười lảnh lót.

Đường Vũ Lân cũng nở nụ cười, ngồi ở một bên, nhìn ngắm Na nơi đầu thuyền, trái tim của hắn đặc biệt bình an. Na là Hồn Sư, có trọng yếu hay không? Na có thực lực mạnh mẽ, có trọng yếu hay không? Không!! Hết thảy đều không quan trọng, quan trọng nhất chính là, em gái mình đang ở trước mặt, bình an vô sự. Quan trọng nhất chính là, mình rốt cục đã tìm được nàng.

Quãng thời gian tươi đẹp thường trôi qua đặc biệt nhanh, thuyền nhỏ tốc độ không nhanh, nhưng chung quy vẫn đến được Hải Thần Đảo.

Na nhẹ nhàng rời thuyền, Đường Vũ Lân đi ở bên cạnh nàng. Nàng chủ động ôm cánh tay Đường Vũ Lân, gương mặt xảo tiếu yên nhiên.

Đường Vũ Lân xoa xoa đầu của nàng, giống nhau khi còn bé vậy. Từ trong mắt Na, hắn có thể nhìn thấy sự quyến luyến không muốn xa rời sâu đậm.

"Em đến nơi rồi." Na chỉ về một cái sườn núi phía trước, khẽ nói với Đường Vũ Lân đang tiễn mình về.

Đường Vũ Lân dừng bước lại, "Được rồi, mau trở về đi thôi."

Na nói: "Ca ca, vậy ngày mai chúng ta lại gặp mặt ở ngay chỗ này nha."

Đường Vũ Lân nói: "Được, bất quá ngày mai e rằng không thể có thời gian dài như vậy, còn phải tu luyện."

"Vâng, chỉ cần được thấy anh, em cũng đã thấy hài lòng rồi." Na hướng về Đường Vũ Lân vẫy vẫy tay, đi vào bên trong rừng cây trên ngọn đồi kia, lặng yên biến mất.

Nhìn theo nàng rời đi, Đường Vũ Lân hít sâu một hơi, lại từ từ thở ra. Tìm được Na, thật là tốt!

Mấy ngày sau đó, Đường Vũ Lân tiếp tục khổ luyện Kim Long Kinh Thiên của hắn. Bởi vì phần cơ bản khó nhất - Nghịch Vận Khí Huyết - đã hoàn thành, cộng thêm hiện tại khí huyết trong cơ thể hắn đủ dồi dào, bước kế tiếp của Kim Long Kinh Thiên được lĩnh ngộ cực kỳ nhanh.

Đến ngày thứ sáu, Trọc Thế đem thức thứ hai của Xích Long Cửu Thức của mình cũng truyền thụ cho hắn, gọi là Long Hám Địa. Nếu như Đường Vũ Lân có thể luyện thành, chính là Kim long Hám Địa.

Trước tiên Kinh Thiên, sau đó Hám Địa.

Có Kim Long Kinh Thiên dẫn đường, đối với thức thứ hai này, tốc độ lĩnh ngộ của Đường Vũ Lân cũng không chậm chút nào. Nhưng duy nhất làm hắn phiền muộn chính là, thử nghiệm chừng mấy ngày, nhưng mà đến hiện tại, hắn vẫn như cũ không biết được, đến tột cùng tác dụng của Kim Long Đệ Nhị Hồn Kỹ của mình là gì. Cứ như thể ngoài tỏa sáng trong một khắc ngắn ngủi ra, căn bản cũng không hề có bất kỳ tác dụng nào khác cả!

Thật vất vả đột phá được đạo phong ấn thứ tư, có được Huyết Thống Hồn Hoàn thứ hai, lại là một thứ vô dụng, làm sao mà hắn không phiền muộn cho được?

Tuy rằng trong lòng nghĩ không thèm để ý đến thực lực Na ra làm sao, nhưng mà ngày kia nhìn thấy Na thể hiện ra bốn cái Hồn Hoàn và thương pháp vô cùng nhanh, cũng đã kích thích Đường Vũ Lân quyết tâm tu luyện cuồng nhiệt. Mấy ngày nay đặc biệt nỗ lực, ngoại trừ mỗi ngày đi gặp Na một lúc ra, hầu như tất cả thời gian của hắn đều chìm đắm bên trong việc tu luyện. Bất kể là tốc độ tăng trưởng hồn lực hay là sức chiến đấu, đều đang nhanh chóng trưởng thành.

"Ca ca, làm sao em lại có cảm giác hai ngày nay anh có chút rầu rĩ không vui?" Na nhìn Đường Vũ Lân mặt mỉm cười, nhưng tinh thần có chút sa sút, hỏi.

Đường Vũ Lân nói: "Còn không phải là vì Huyết Thống Hồn Hoàn thứ hai của anh sao? Đến hiện tại anh vẫn không biết đến tột cùng năng lực nó mang lại cho mình là gì." Chuyện mình có Huyết Thống Hồn Hoàn, hắn căn bản cũng không hề giấu Na. Ngoại trừ chuyện phong ấn không nói ra, những thứ khác đều nói cho Na biết.

Dù sao, cha mẹ không có ở đây, Na chính là người thân yêu nhất của hắn.

Na nói: "Biểu hiện như thế nào? Anh thi triển cho em nhìn một chút thử xem. Nói không chừng em có thể giúp anh nghĩ ra được."

"Được." Đường Vũ Lân điều động khí huyết, Kim Long Lân hiện lên, hai cái Kim Long Hồn Hoàn vàng óng cũng thuận theo đó hiện ra.

"Xem kỹ." Đệ nhất Kim Long Hồn Hoàn lấp lánh, toàn thân được bao trùm trong lớp vảy vàng kim óng ánh đầy tinh xảo. Sau đó mới là Đệ nhị Hồn Hoàn sáng lên.

Đường Vũ Lân cũng cực kỳ bất đắc dĩ. Đệ nhị hồn kỹ này, không có tác dụng gì không nói, lại còn nhất định phải là trên cơ sở của Hoàng Kim Long Thể mới có thể triển khai ra được! Vì lẽ đó tiêu hao đương nhiên là càng to lớn hơn.

Nương theo Đệ nhị Kim Long Hồn Hoàn sáng lên, lớp vảy rồng trên người Đường Vũ Lân cũng theo đó trở nên sáng bóng lấp lánh như mặt gương. Sau khi kéo dài khoảng chừng 2 giây, hiệu quả sáng rực như mặt gương này biến mất.

"Chính là như vậy, thời gian rất ngắn ngủi. Nếu như muốn dùng, còn phải tiêu hao lượng lớn huyết mạch lực, làm cho căn bản là anh không hiểu được là chuyện gì xảy ra. Thời điểm sử dụng nó, bất kể là hồn lực hay là huyết mạch lực đều không có gì thay đổi, cũng không có hồn kỹ tấn công mạnh mẽ nào xuất hiện."

Na suy nghĩ một chút, nói: "Vậy còn phòng ngự thì sao? Phòng ngự có trở nên mạnh mẽ hay không?"

Đường Vũ Lân sửng sốt một chút, phòng ngự? Cái này đúng là hắn chưa bao giờ cân nhắc qua. Hết thảy năng lực của hắn đều lấy công kích làm chủ. Coi như là Lam Ngân Thảo, cũng là lấy khống chế làm chủ. Chẳng lẽ nói, Kim Long Hồn Hoàn sẽ mang lại cho chính mình một hồn kỹ phòng ngự?

"Về mặt phòng ngự cũng không có cảm giác gì, cũng không phát hiện được phòng ngự có trở nên mạnh mẽ hay không?" Đường Vũ Lân theo bản năng trả lời.

Na nói: "Vậy chúng ta thử xem sao?"

"Ừm, được." Đường Vũ Lân có chút mất hết cả hứng đáp ứng. Coi như là loại năng lực phòng ngự, thì có thể mạnh đến mức nào đây? Loại năng lực phòng ngự kiểu này, đối với sức chiến đấu của bản thân, cũng không tăng thêm được bao nhiêu.

Vừa nói, hắn vận chuyển khí huyết lần thứ hai, thôi thúc Đệ nhị Hồn Hoàn, vảy lại sáng lên.

Trên tay Na lóe lên ánh bạc, Bạch Ngân Long Thương đột nhiên xuất hiện, báng thương quét ngang, đánh vào ngực Đường Vũ Lân.

"Ầm!" Na cũng không dùng nhiều lực lắm, thế nhưng, ngay khi phần báng của Bạch Ngân Long Thương đánh vào trước ngực Đường Vũ Lân, trong chớp mắt, biến hóa kỳ dị xuất hiện.

Lớp vảy bao quanh cơ thể Đường Vũ Lân đột nhiên kịch liệt lóe lên, Na chỉ cảm thấy một luồng sức hút truyền đến, khí huyết trong cơ thể mình không cách nào khống chế được bị trào ra, không ngờ có một phần bị Đường Vũ Lân hấp thu mất.

Cảm giác của Đường Vũ Lân lại càng kỳ diệu hơn, hắn chỉ cảm thấy một luồng năng lượng trong nháy mắt từ trong công kích của Na truyền vào trong cơ thể mình. Khí huyết trong cơ thể mình trong một thoáng liền sôi trào, tiếng rồng ngâm sục sôi đột ngột từ trong cơ thể vang lên. Hắn hoàn toàn là theo bản năng phóng người lên, lao lên không trung liền đẩy ra một chưởng Kim Long Kinh Thiên.

Tiếng rồng gầm to rõ, một cái đầu rồng hoàng kim sống động như thật đột nhiên xuất hiện. Trong phút chốc, Đường Vũ Lân chỉ cảm thấy toàn thân mình khi được lớp kim quang sáng bóng kia bao phủ, uy lực của Kim Long Kinh Thiên chí ít đã gia tăng đến 30 – 40%.

Chuyện này...

Chuyện gì thế này? Hơn nữa, một đòn vừa nãy của Na, một chút đau đớn cũng không hề cảm nhận được.

Na nhìn Đường Vũ Lân, suy tư nói: "Có vẻ như không chỉ là phòng ngự thôi nha!"

Kim Long Kinh Thiên được phóng thích xong xuôi, Đường Vũ Lân kinh ngạc phát hiện, lần sử dụng Kim Long Kinh Thiên này không chỉ riêng uy lực tăng mạnh, hơn nữa tiêu hao còn giảm thiểu. Tốc độ phóng thích đã được gia tăng.

Chẳng lẽ nói, đây là một loại Phụ Trợ Hình Hồn Kỹ?

"Ca ca, anh còn có thể triển khai nữa sao?" Na hỏi.

Đường Vũ Lân nói: "Còn có thể."

Na nói: "Vậy thì làm lại một lần nữa."

Đường Vũ Lân nói: "Được!"

Đệ nhị Kim Long Hồn Hoàn lần thứ hai sáng lóng lánh, Bạch Ngân Long Thương trong tay Na lần này không còn là quét ngang, mũi thương nhanh như tia chớp đâm ra, mục tiêu chính là phần cánh tay phải có lớp vảy kiên cố nhất của Đường Vũ Lân.

Một thương này của Bạch Ngân Long Thương nội liễm, mũi thương đâm trúng ở trên cánh tay phải của Đường Vũ Lân, lớp vảy trên người Đường Vũ Lân nhất thời sáng rực lên lần nữa.

Hắn lần này không hề bay lên không, mà lại xoay tròn thân thể, sau đó chân phải dẫm mạnh lên trên mặt đất. Nhất thời, tám đạo kình khí hình rồng tản về bốn phương tám hướng, chính là Kim Long Hám Địa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dantaichinh.com chẳng hạn như cài đặt htkk, luat thue chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status