Đấu la đại lục 3: Long vương truyền thuyết

Chương 525: Kỳ phùng địch thủ


Biên soạn: Đức Uy

---

Mỗi một chuy hạ xuống, cũng sẽ dừng ở trên Lam Mang Thai Đồng một chốc, hơn nữa Linh Đoán Lam Mang Thai Đồng Chuy của nàng cũng sẽ không bị bắn ngược lên. Thời điểm khi Lam Mang Thai Đồng Chuy dừng ở trên khối kim loại, sẽ xuất hiện một tiếng “xẹt xẹt”, ngay sau đó sẽ có thể nhìn thấy lớp điện quang nhẹ nhàng từ trên Lam Mang Thai Đồng Chuy truyền xuống, rót vào bên trong Lam Mang Thai Đồng.

Lớp hoa văn bên trong khối kim loại Lam Mang Thai Đồng kia nhất thời theo đó nhanh chóng xuất hiện biến hóa, nhanh chóng hợp lại với nhau.

Chiết xuất bằng lôi điện! Thuộc tính Võ Hồn của nàng nhất định phải có liên quan đến lôi điện. Chấn Hoa ngay lập tức liền có phán đoán, đồng thời trong đôi mắt cũng toát ra vẻ kinh ngạc. Dùng lôi điện để chiết xuất kim loại như vậy vốn đã vô cùng hiếm thấy, không những yêu cầu đối với Võ Hồn vô cùng cao, mà yêu cầu đối với lực khống chế cũng là như vậy. Tinh thần lực của thiếu nữ này nhất định là mạnh vô cùng, nếu không sẽ không có khả năng khống chế lôi điện tốt đến thế.

Quá trình đoán tạo của song phương đều đang được tiến hành. Trường Cung Diễn và Chấn Hoa cơ hồ đều đang chăm chú quan sát đệ tử của đối phương.

Chấn Hoa kinh ngạc, Trường Cung Diễn làm sao lại không kinh ngạc cho được đây?

Từ trên thân Đường Vũ Lân, hắn cũng không hề cảm nhận được dao động hồn lực xuất hiện. Nói cách khác, ở trong quá trình đoán tạo, hắn dựa vào sức mạnh bản thân mà không phải là hồn lực để điều khiển Đoán Tạo Chuy.

Mặc dù chỉ là Trầm Ngân Chuy, nhưng một khi Trầm Ngân Chuy đạt tới trình độ Linh Đoán, sức nặng cũng cực kỳ đáng sợ, vậy mà ở trong tay gã thiếu niên này lại vô cùng nhẹ nhàng thuần thục, tựa như hồng mao.

Mỗi một chuy kia hạ xuống, từ thanh âm có thể nghe ra được một lực mạnh như thiên quân vạn mã, hơn nữa tốc độ lại còn nhanh như vậy, tiểu tử này là trời sinh thần lực sao!

Trời sinh thần lực! Không thể nghi ngờ là thích hợp nhất cho nghề Đoán Tạo Sư, đây là ưu thế trời ban thuần túy.

Hơn nữa, Trường Cung Diễn rất nhanh liền phát hiện, tốc độ song chùy của Đường Vũ Lân hạ xuống mặc dù nhanh, nhưng tuyệt đối không qua loa, mỗi một chùy dừng ở bên trên Lam Mang Thai Đồng, hoa văn bên trong Lam Mang Thai Đồng đều sẽ được phân tán một cách xảo diệu, cũng không bị xoắn lại rối rắm vào nhau. Rất hiển nhiên, hắn hết sức quen thuộc đối với tính chất của kim loại.

Cừ thật, Đoán Tạo Sư Hiệp Hội lại có một gã Đoán Tạo Sư còn trẻ như vậy, mà ít nhất cũng phải là cấp 4 trở lên. Khó trách Chấn Hoa có lòng tin như vậy!

"Ầm!" Hai khối Lam Mang Thai Đồng đồng thời tỏa hào quang lóng lánh. Tổng cộng cũng chỉ không đến một phút trôi qua, Bách Đoán Tạo cơ hồ là chẳng phân biệt được trước sau hoàn thành. Bên trên hai khối Lam Mang Thai Đồng sáng lóe lên, hoa văn xoay tròn rất có quy luật, đã trải qua trạng thái chiết xuất sơ bộ của kim loại.

Nhưng hai vị Đoán Tạo Sư hiển nhiên cũng sẽ không vì vậy mà tạm dừng, ánh mắt của bọn họ đều vô cùng chuyên chú, chưa bao giờ nhìn qua đối phương, cũng chỉ tập trung vào quá trình đoán tạo của mình.

Vô luận Đường Vũ Lân đánh chuy mãnh liệt cỡ nào, tốc độ đoán tạo của Lâm Dục Hàm từ đầu đến cuối đều được duy trì không thay đổi. Chỉ là theo song chùy hạ xuống, thì hào quang lôi điện càng ngày càng sáng lên. Hồn lực phát ra càng ngày càng nhiêu hơn, Hồn Hoàn trên người nàng cũng bắt đầu xuất hiện.

Một, hai, ba, bốn! Tận bốn vòng Hồn Hoàn, tất cả đều là màu tím. Tứ hoàn Hồn Tông!

Thiếu nữ này vậy mà lại là Tứ hoàn Hồn Tông, nhưng tất cả đều là Thiên Niên Hồn Hoàn, cho dù là từ mặt Hồn Sư mà xem, đây cũng tuyệt đối là bất thế thiên tài!

Ánh mắt của nàng vô cùng chuyên chú, một đôi Linh Đoán Lam Mang Thai Đồng Chuy giống như là thân thể nàng vậy. Song chùy hạ xuống, mỗi một lần oanh kích, đánh xuống khối Lam Mang Thai Đồng kia đều là ngũ lôi oanh đỉnh. Mà lôi điện cũng không làm thương tổn đến kim loại, mà lại điều chỉnh kết cấu bên trong của nó một cách đầy xảo diệu.

Đường Vũ Lân bên này đã bắt đầu điên cuồng hơn, một đôi Linh Đoán Trầm Ngân Chuy không ngừng phát ra từng tiếng nổ vang, Lam Mang Thai Đồng lấy một tốc độ mà mắt thường có thể thấy được thu nhỏ lại.

Phương thức đoán tạo của đôi bên bất đồng, mục đích lại là như nhau, chiết xuất! Chiết xuất cực độ!

"Ầm… Ầm!!" Hai đạo quang mang đồng thời lóng lánh, Thiên Đoán Hữu Linh! Nhất phẩm!

Hai khối Lam Mang Thai Đồng đồng thời toát ra quang mang mãnh liệt, hai đạo quang mang bay cao lên 5 thước có hơn. Từ mắt thường nhìn, quả là có chút khó có thể phân rõ, ngay cả thời gian cũng cơ hồ là giống nhau như đúc.

Đường Vũ Lân cùng Lâm Dục Hàm rốt cục tạm thời dừng tay, theo bản năng nhìn về phía đối phương. Khi bọn họ nhìn đến hai đạo quang mang Lam Mang Thai Đồng bay lên cao ngang nhau, trên mặt cũng không khỏi lộ ra vẻ kinh ngạc.

Hiển nhiên, năng lực đoán tạo của đối phương, cho thấy cũng không hề kém hơn mình.

Nhưng mà, cuộc so đấu của bọn họ đến thời khắc này mới bắt đầu. Có thể tới khiêu chiến thế hệ trẻ tuổi của Đoán Tạo Sư Hiệp Hội, Thiên Đoán hiển nhiên không thể nào là cực hạn của Lâm Dục Hàm. Mà cực hạn của Đường Vũ Lân, tự nhiên cũng xa xa không chỉ như thế.

Vầng sáng Thiên Đoán kéo dài đến mấy phút mới chậm rãi hạ xuống, hai người lại bắt đầu đoán tạo.

Một đôi Linh Đoán Lam Mang Thai Đồng Chuy của Lâm Dục Hàm đụng vào nhau một chút, phát ra một tiếng vang nhỏ mang theo tiếng vù vù. Nhất thời, quang mang của khối kim loại Lam Mang Thai Đồng trước mặt khẽ ba động một chút, giống như là phát ra lời đáp lại.

Chấn Hoa nhíu mày, thầm nghĩ trong lòng không tốt! Dùng Linh Đoán Lam Mang Thai Đồng Chuy để đoán tạo Lam Mang Thai Đồng, vốn đã là chiếm tiện nghi, huống chi Linh Đoán Lam Mang Thai Đồng Chuy của nàng vốn có đặc hiệu Thai Nghén! Vốn là năng lực trời sinh là kêu gọi khí tức sinh mệnh của Lam Mang Thai Đồng. Ở trong quá trình Linh Đoán, rõ ràng nếu so với Đường Vũ Lân sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Mà tỷ lệ thành công của Linh Đoán là phải đánh giá từ mọi phương diện, cuối cùng phẩm chất của Linh Đoán cũng sẽ có sự khác biệt. Trận này, Đường Vũ Lân muốn thắng, chỉ sợ không dễ dàng.

Đường Vũ Lân bên này, nói chung cũng là đoán tạo đúng quy đúng củ, so với quá trình mưa rền sấm dữ trước đó, tốc độ đoán tạo của hắn rõ ràng đã chậm lại. Dưới chân, ba vòng Hồn Hoàn màu tím dâng lên. Tiến vào Linh Đoán, nhất định phải có hồn lực phụ trợ!

Nhìn thấy hắn là tam hoàn, một nụ cười thản nhiên từ trên mặt Trường Cung Diễn nổi lên. Tu vi chênh lệch, sẽ dẫn đến sự sai biệt về thực lực của Đoán Tạo Sư ở những giai đoạn sau! Cũng không đủ hồn lực hùng hậu để duy trì, đoán tạo không có khả năng đi xa hơn.

Trận so đấu đoán tạo của song phương làm cho các vị Đoán Tạo Sư chung quanh nhìn đến mãn nhãn, nhất là quá trình đoán tạo của Đường Vũ Lân, căn cơ vững chắc, tựa như sách giáo khoa. Tinh thần của hắn hoàn toàn tập trung, nương tựa theo mỗi một chùy đánh xuống, hô hoán khí tức sinh mệnh Lam Mang Thai Đồng, giao cho nó linh hồn ảo diệu.

Đoán tạo song phương tốc độ ổn định, quang mang trên Lam Mang Thai Đồng lại bắt đầu xuất hiện biến hoá khác.

Lam Mang Thai Đồng trước mặt Lâm Dục Hàm, mỗi một hoa văn đều xuất hiện một vòng xoáy theo quy luật. Ở trong quá trình đoán tạo, lôi điện không hề chiết xuất, mà lại trực tiếp dung nhập vào bên trong, làm cho vòng xoáy kia nhìn qua giống như mây đen, bên trong lôi điện như ẩn như hiện lóe ra. Phảng phất như ở bên trong khối Lam Mang Thai Đồng kia, đang ẩn chứa một thế giới của mưa rền sấm dữ.

Lam Mang Thai Đồng của Đường Vũ Lân bên này, hoa văn đồng dạng lưu tinh, nhưng từ hoạt tính mà nói, rõ ràng không bằng Lâm Dục Hàm bên kia. Cho dù đồng dạng có thể hoàn thành Linh Đoán, tốc độ cũng nhất định sẽ chậm hơn so với Lâm Dục Hàm. Đây là chênh lệch do Đoán Tạo Chuy, còn do phương thức đoán tạo bất đồng.

Thời gian trôi qua nhanh như chó chạy ngoài đồng, hai bên đã tiến vào quá trình Linh Đoán được 30 phút. Song chùy của Lâm Dục Hàm đột nhiên đồng thời vung lên, rồi lại nhẹ nhàng hạ xuống. Trong phút chốc, toàn thân nàng đột nhiên bắn ra từng đạo lôi điện thật lớn thô như cánh tay, điện quang từ trong hai tay rót vào bên trong một đôi Linh Đoán Lam Mang Thai Đồng Chuy, sau đó lại rót vào bên trong khối Lam Mang Thai Đồng kia.

Khối kim loại Lam Mang Thai Đồng kịch liệt run rẩy, điện quang lượn lờ, lam quang rực rỡ đến lóa mắt, khí tức sinh mệnh được sinh ra. Một vầng quang luân nổi lên ở chung quanh nó. Tiếng hoan hô trầm thấp vang lên theo.

Kim loại nức nở, tân sinh!

Linh Đoán thành công!

Sau khi lôi điện trên người Lâm Dục Hàm rót vào trong kim loại kéo dài đến mấy phút đồng hồ mới chậm rãi dừng lại. Mà khối Lam Mang Thai Đồng kia, thể tích chỉ lớn bằng 1/3 lúc đầu, bên trên tỏa ra lam sắc quang mang trong suốt, hoa văn bên trong hoàn toàn sống lại, vận chuyển có quy luật, bên trong còn có điện quang ẩn ẩn lóe lên.

Đây cũng không phải là Linh Đoán thông thường, mà là Linh Đoán cộng thêm thuộc tính. Khối Lam Mang Thai Đồng này trừ bỏ đặc tính vốn có ra, còn được phụ gia thêm thuộc tính lôi điện. Giá trị của khối kim loại này so với Linh Đoán Lam Mang Thai Đồng thông trường ít nhất gấp ba lần trở lên.

Một thiếu nữ 15 – 16 tuổi có thể làm đến bước này, tuyệt đối có thể dùng từ “rung động” để hình dung. Đây cũng không phải thứ mà Đoán Tạo Sư cấp 5 bình thường có thể làm được.

Đường Vũ Lân thua, đây là ý niệm đồng loạt nảy sinh trong đầu mọi người. Không nói tới những cái khác, cho tới bây giờ, quá trình Linh Đoán của Đường Vũ Lân vẫn chưa hoàn thành. Mà trên thực tế, dưới tình huống bình thường, Tam Hoàn Hồn Sư vốn không có khả năng hoàn thành Linh Đoán!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới bao gồm khoa học công nghệ, mua sắm, địa điểm, dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như top 10 khoa hoc tin hoc van phong online huu ich, 10 thuong hieu may rua chen rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại 10hay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status