Đấu la đại lục 4: Chung cực đấu la

Chương 271: Ra tay!


Dịch: Đức Thành

Nhưng Nguyên Ân Huy Huy am hiểu công kích từ xa nên cũng không sợ Đại Đỗ Tử Điêu, Tử Tinh Linh Cung không ngừng bắn ra từng đạo tên sáng. Lần này hắn không liên tục bùng nổ công kích giống trước đó, mà là dùng mũi tên bình thường nhất phối hợp với đệ nhất Hồn kỹ. Hắn dùng hơn hai mươi phút thời gian, vừa né tránh vừa giết sạch đám quái thú đang vây công, sau đó mới tập trung tinh thần chiến đấu với Đại Đỗ Tử Điêu trên không.

Đại Đỗ Tử Điêu mặc dù bay được nhưng tốc độ lại không bằng Thiểm Điện Lam Báo, uy hiếp của nó nhỏ hơn hẳn. Nương tựa theo bộ pháp linh hoạt, hắn ứng đối cũng thoải mái hơn rất nhiều. Thế nhưng tình huống bùng nổ công kích cùng loại với Thiểm Điện Lam Báo lúc trước vẫn xuất hiện.

Trên không trung, Đại Đỗ Tử Điêu đột nhiên dừng lại một chút. Vầng mặt trời Tử Dương rõ ràng mờ đi một thoáng, trong chốc lát, thân thể Đại Đỗ Tử Điêu liền biến lớn gấp hai lần, một cỗ lực áp bách giáng xuống từ trên trời, này cả đám người Lam Hiên Vũ ở phía xa cũng có thể cảm nhận được một cách rõ ràng.

Phía dưới, Nguyên Ân Huy Huy không chút do dự xoay bỏ người chạy, ở trong nháy mắt này, tốc độ của hắn hoàn toàn bạo phát ra, đã không còn mờ ảo như trận đánh lúc trước với Thiểm Điện Lam Báo.

Đại Đỗ Tử Điêu bỗng nhiên hé miệng, một quả cầu năng lượng màu đem sậm bắn thẳng đến hướng Nguyên Ân Huy Huy. Nguyên Ân Huy Huy cũng không quay đầu lại, hắn cứ chạy như vậy mà kéo động dây cung, từng nhánh mũi tên màu tím bắn ra, hắn muốn chặn lại quả vầu năng lượng kia.

Nhưng quả cầu này lại như một hố đen vũ trụ, mũi tên bắn trúng nó lại biến mất vô tung, không có cách nào ngăn cản nó tiến lên. Rất mạnh, công kích này nếu so với Thiểm Điện Lam Báo lúc trước thì càng kinh khủng hơn.

"Làm sao hắn không dùng phân thân vậy?" Tiền Lỗi nghi hoặc nói.

Lam Hiên Vũ nói: "Có khả năng không dùng được nữa rồi."

Loại kỹ năng thiên phú mạnh mẽ như vậy sẽ rất khó sử dụng liên tục.

Đúng lúc này, hồn hoàn thứ năm trên người Nguyên Ân Huy Huy phát sáng lên, Tử Tinh Linh Cung trong tay hắn đột nhiên biến thành màu lam, từng đạo điện quang xanh thẳm lượn lờ trên đó, ánh sáng màu lam bạo phát, hắn nhảy vọt tới phía trước, thân thể xoay tròn trên không trung. Lấy thân thể của hắn làm trung tâm, không khí chung quanh chợt cuồng bạo kịch liệt. Một nhánh mũi tên màu lam xuất hiện trên dây cung, bầu trời cũng theo đó mà hiện ra từng đạo lôi đình, tất cả đều ngưng tụ tới phía hắn. Tốc độ bay của quả cầu năng lượng đen kia cũng theo đó mà giảm đi rất nhiều.

Ánh mắt Lam Hiên Vũ khẽ động, Lam Mộng Cầm bên cạnh hắn nhịn không được nói: "Thời gian quấy nhiễu. Hồn kỹ này của hắn đã có thể quấy nhiễu tốc độ thời gian?"

Sau một khắc, một đường lôi đình to lớn bắn ra từ dây cung của Nguyên Ân Huy Huy, hung hăng đánh vào quả cầu năng lượng.

"Oành ——"

Trong tiếng nổ vang trời, rốt cuộc quả cầu năng lượng màu đen kia cũng nổ tung. Toàn bộ bầu trời đều trở thành một mảng đen kịt trong nháy mắt, tầm mắt mọi người đều bị gián đoạn trong chớp mắt này.

Khi tầm mắt của mọi người khôi phục lại, chỉ thấy Nguyên Ân Huy Huy đã rời vị trí lúc trước, bị đánh bay hơn mấy chục mét, toàn thân cháy đen mà chật vật quay cuồng dưới mặt đất, hắn đang cố gắng tránh đi những đạo công kích tiếp theo của Đại Đỗ Tử Điêu.

Tầng hào quang của Tử Tinh Linh Cung đã có chút ảm đạm, rõ ràng một kích kia đã tạo thành thương tổn không nhỏ đối với hắn. Nhưng tình huống của Đại Đỗ Tử Điêu cũng không phải quá tốt. Lúc này nó đang lơ lửng giữa không trung, phần bụng xuất hiện một miệng vết thương cháy đen. Nó đang điên cuồng phun những đạo công kích tím tới phía Nguyên Ân Huy Huy, nhưng lực công kích rõ ràng đang yếu bớt.

Lam Hiên Vũ thầm giật mình trong lòng, lực công kích của gã Nguyên Ân Huy Huy này thật mạnh! Một kích kia không chỉ ngăn cản công kích của Đại Đỗ Tử Điêu, hơn nữa còn có thể đánh thương tổn được nó. Uy lực của mũi tên lôi đình kia mạnh có thể nghĩ. Nhưng loại công kích bùng nổ này cũng gây tiêu hao rất lớn đối với hắn. Lúc này hắn chỉ có thể miễn cưỡng né tránh, tạm thời vô phương đánh lại.

"Chít ——"

Một tiếng kêu to vang lên ở phía xa trên không, mọi người quay đầu nhìn lại, chỉ thấy một đạo thân ảnh đang hướng phía bên này bay tới nhanh như gió. Lại là một con Đại Đỗ Tử Điêu, mà thoạt nhìn thì nó còn lớn hơn con ban đầu kia. Khi nó thấy con Đại Đỗ Tử Điêu ban đầu bị thương nặng, nó liền kêu to liên tục rồi trực tiếp đáp xuống, một đạo sáng tím đánh thẳng tới phía Nguyên Ân Huy Huy.

"Ra tay! Băng Thiên Lương, đệ tứ Hồn kỹ chặn đường. Lưu Phong đi cứu Nguyên Ân Huy Huy, chúng ta lên!" Lam Hiên Vũ hét lớn một tiếng, không chút do dự liền xông ra ngoài.

Đại Đỗ Tử Điêu này có tu vi tiếp cận tới mức hồn thú vạn năm, hiển nhiên Nguyên Ân Huy Huy sẽ không ứng đối được nữa. Nếu bọn hắn còn không ra tay thì chỉ sợ Nguyên Ân Huy Huy sẽ lập tức bị đánh chết. Băng Thiên Lương phóng người lên, toàn thân điện quang phóng thích, ánh sáng trên đệ tứ Hồn Hoàn nở rộ. Lần trước hắn đã được tăng niên hạn hồn hoàn trong Thăng Linh Đài, lúc này đệ tứ Hồn Hoàn của hắn đã hiện ra màu tím sậm, có xu thế phát triển thành màu đen. Một khi đến được cấp độ màu đen thì uy năng sẽ còn tăng lên gấp bội. Vì sao hồn kỹ thứ năm của Nguyên Ân Huy Huy lại mạnh như vậy? Cũng là bởi vì đó là Hồn kỹ vạn năm!

Điện Thần Hàng Lâm! Trong chốc lát, cả người Băng Thiên Lương đã hóa thành lôi đình mà đánh thẳng đến hướng Đại Đỗ Tử Điêu. Dưới trạng thái Điện Thần Hàng Lâm, hắn bằng vào lực bộc phát là có thể tạm thời phi hành trên không trung.

Ngân văn Lam Ngân Thảo của Lam Hiên Vũ trực tiếp quấn quanh Lâm Đông Huy, Diệu Dương trên đỉnh đầu Lâm Đông Huy lập tức hiển hiện, hào quang tỏa sáng. Hắn chó chút kinh ngạc quay đầu liếc Lam Hiên Vũ, thứ hắn thấy vẫn là hai cái hồn hoàn trên tay Lam Hiên Vũ như trước.

Hồn Hoàn tên này vẫn là trăm năm? Nhưng làm sao lực phụ trợ của hắn lại mạnh lên rồi? Lâm Đông Huy cảm giác được một cách rõ ràng, lúc này võ hồn Diệu Dương trên đỉnh đầu mình đã có chút trầm trọng, hồn lực trong cơ thể đang không ngừng rót vào trong đó như núi lửa phun trào, thậm chí còn xuất hiện trạng thái rung động vì năng lượng tiếp tế vượt quá giới hạn. Đây thực sự là tình huống trước kia Lam Hiên Vũ phụ trợ hắn chưa từng xuất hiện.

"Công kích tới con đang bị thương. Hỏa cầu!" Lam Hiên Vũ quát.

Cái hỏa cầu bắn ra trong nháy mắt rồi đón gió biến lớn. Mới bay ra ngoài hơn mười mét, đường kính của nó đã phóng tới hơn một mét. Ngọn lửa nóng bỏng nở rộ, thẳng đến con Đại Đỗ Tử Điêu đang bị thương mà bay.

Lam Mộng Cầm cùng Đống Thiên Thu vừa lướt đi đều giật nảy mình, hai người chỉ cảm thấy một cỗ khí lưu nóng bỏng bắn qua đỉnh đầu mình. Khi hai nàng ngẩng đầu nhìn tới quả hỏa cầu đều không khỏi biến sắc.

Hỏa cầu này... Đây thật sự là thứ tam hoàn hồn sư có thể tạo ra?

Tốc độ của Băng Thiên Lương cực nhanh. Lúc trước nương tựa theo đệ tứ Hồn kỹ này, hắn chỉ cần một thoáng đã có thể đánh trọng thương Lam Hiên Vũ. Lúc này hắn đã phóng đến phụ cận Đại Đỗ Tử Điêu.

Lúc này Đại Đỗ Tử Điêu đã lâm vào trạng thái cuồng nộ, nó vỗ cánh liên hồi, toàn thân toát ra một tầng sáng tím mãnh liệt, cánh trái đột nhiên co lại mà đánh vào Băng Thiên Lương Điện Thần Hàng Lâm.

"Oành——" Băng Thiên Lương từ trên trời giáng xuống, tựa như sao băng nện xuống mặt đất. Đại Đỗ Tử Điêu lập tức bị điện giật thân thể rung động, không thể tiếp tục công kích Nguyên Ân Huy Huy. Hai cánh phải khống chế cân bằng mới có thể tiếp tục trôi nổi trên không trung.

Thật sự chiến đấu mới có thể cảm nhận được loại quái thú cấp bậc đầu lĩnh này mạnh bao nhiêu. Lúc trước Nguyên Ân Huy Huy xử lý Thiểm Điện Lam Báo, hiện tại hắn lại đả thương nặng một đầu Đại Đỗ Tử Điêu, mọi người mặc dù biết loại tầng thứ này rất mạnh nhưng cũng vẫn cho là mình có thể đối phó.

Nhưng lúc này Băng Thiên Lương đánh ra một kích toàn lực, vậy mà cũng chỉ có thể làm rung chuyển Đại Đỗ Tử Điêu, nhưng sau đó vẫn bị nó vỗ xuống từ không trung, có thể thấy thực lực của Đại Đỗ Tử Điêu mạnh tới mức nào. Dĩ nhiên con này mạnh hơn hẳn con lúc trước.

Cuối cùng thì hỏa cầu của Lâm Đông Huy cũng đến, con Đại Đỗ Tử Điêu lúc trước bị thương nặng lập tức cảm nhận được uy hiếp, nó vội quay gập thân thể, một chùm sáng tím bắn ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file excel lap bang tinh tien khach san hay, 10 phim tat huu dung tren excel chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status