Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 111: Đánh tan

"Tứ Phương Hãn Thiên Ấn, nhất ấn Động Cửu Tiêu!" Đang ở đó cực lớn chưởng ấn rơi xuống đến thời điểm, một đạo màu lửa đỏ chùm tia sáng cũng là theo chưởng ấn phía dưới thẳng tắp bắn đi lên! Xa xa nhìn lại, thật giống như một cái mở ra bàn tay khổng lồ hướng phía
dưới mặt đất hung hăng áp đi, mà bàn tay khổng lồ phía dưới, một đạo màu lửa đỏ hào quang nhưng là muốn bắn phá cái này cái thật lớn chưởng ấn. Dốc hết sức hàng mười hội (sẽ), tuy vô cùng cường đại! Nhưng là bốn lạng đẩy ngàn cân, cũng là không thể khinh thường. Một chưởng này một ngón tay tầm đó, đến tột cùng là ai hội (sẽ) càng cường đại hơn một điểm đâu này? Là chưởng ấn hay (vẫn) là ngón tay chùm tia sáng? Không thể nào biết được, chỉ sợ người trong cuộc cũng là không thể nào biết được a! Hết thảy chỉ có thể chờ đợi kết quả. Cực lớn chưởng ấn chậm rãi rơi xuống, một đường mang theo làm cho người ù tai âm bạo thanh âm, rốt cục cùng cái kia quyết chí tiến lên hỏa hồng sắc chùm tia sáng gặp nhau.
"Xùy~~! Tại Cổ Nguyên, Chúc Khôn loại ánh mắt của người nhìn chăm chú, cái kia màu lửa đỏ chùm tia sáng xẹt qua phía chân trời, sau đó, giống như thiên thạch giống như, mang theo một đạo rất nhỏ phốc phốc tiếng vang, yên tĩnh tiến vào ẩn chứa khó lường uy lực cực lớn chưởng ấn bên trong. Ẩn chứa hủy diệt tính lực lượng chùm tia sáng, vọt vào màu đen chưởng ấn bên trong, nhưng kế tiếp chính là Cổ Nguyên đám người cùng đợi cái kia kinh thiên động địa lớn lúc bộc phát, cái kia cực lớn chưởng ấn cũng là một hồi nhúc nhích, cuồn cuộn bên trong, nhưng là lâm vào quỷ dị bình tĩnh, thậm chí còn liền chưởng ấn bề ngoài, đều là không có chút nào biến hóa. Như vậy không hiểu thấu một màn, nhất thời làm được Cổ Nguyên ngạc nhiên đứng lên, hai mặt nhìn nhau lấy, chẳng lẽ Tiêu Viêm công kích bị người ta thoáng cái 凐 đã diệt hay sao? Lại là mấy hơi thở đi qua, Cổ Nguyên đột nhiên phản ứng tới đây, một hồi hét lớn chi tiếng vang lên "Lão Long, mau dẫn lấy Huân Nhi rời đi, ta đi mang đi Thải Lân thi thể, chạy nhanh ly khai! Chúng ta ở chỗ này sẽ phải chịu vạ lây đấy!", Chúc Khôn nhãn lực so với Cổ Nguyên cũng không chút nào chênh lệch, hắn cũng là sửng sốt một cái sau một lát, cũng là đột nhiên phản ứng tới đây, rồi sau đó lôi kéo ngẩn người Huân Nhi, cơ hồ là lập tức liền là đối với phía sau nhanh lùi lại mà đi, mà Tà Vũ thấy thế, thoáng sửng sốt, sau đó cũng vội vàng lui về phía sau, lúc này thân hình lóe lên, sau đó như thiểm điện nhanh chóng thối lui. Ước chừng chén trà nhỏ thời gian trôi qua, cái kia chậm rãi nhúc nhích chưởng ấn giờ phút này nhưng lại như là cùng nước sôi bình thường, kịch liệt sóng gió nổi lên, mãnh liệt hung hăng run lên. Chợt, một đạo trầm thấp tiếng vang, giống như tại tất cả mọi người sâu trong linh hồn vang lên bình thường, làm cho tất cả mọi người đều là trái tim hung hăng nhảy dựng, một cổ khác thường đáng sợ uy áp, làm cho mọi người tay chân nhịn không được rất nhỏ hạo run lên. . . &p;qt;, "Bành!" Thanh âm trầm thấp vừa mới vang vọng, cái kia vốn là như là nước sôi bình thường chưởng ấn đột nhiên trở nên đỏ bừng đứng lên, xa xa nhìn lại, giống như là một cái hỏa diễm bàn tay lớn. Cùng lúc đó, kinh khủng xung đột, bành một tiếng, bắt đầu từ cái kia chưởng ấn bên trong mang tất cả mà ra, ở đằng kia sóng lửa khuếch tán vào lúc:ở giữa, một cái huyền ảo ấn ký xuất hiện, đó là một thanh cực lớn "Dị hỏa hằng cổ xích", phía
trên, một cái quang điểm đột nhiên nhảy dựng lên, cái lúc này, Tiêu Viêm nạp linh trong giới chỉ ngăm đen cổ xích cũng giống như không bị khống chế bình thường, không ngừng run run. Cái kia liền không khí cũng là có thể xé nát chưởng ấn, rõ ràng trực tiếp bị sinh sôi phá ra một cái
thật lớn động, rồi sau đó cái này động nghiền nát tốc độ cực nhanh, làm cho người không khỏi tắc luỡi. Không hề chống cự chi lực!
Cái kia do hỏa diễm ngưng tụ mà thành cực lớn hiểu rõ "Dị hỏa hằng cổ xích" phía trên, một cái quang đoàn nhưng là nhảy bắt đầu chuyển động Tiêu Viêm vừa rồi thi triển Dị hỏa hằng cổ xích phát ra cường đại nhất công kích, một kích này là Tiêu Viêm hiện tại cường đại nhất một kích, nhưng là hắn cũng chỉ có một kích này chi lực, như là
ngay lúc đó Hỏa Liên đấu kỹ bình thường, chỉ có thể phát ra một kích, một kích này qua đi sẽ tiến vào suy yếu kỳ. Bây giờ Tiêu Viêm liền là ở vào cái này suy yếu kỳ, vừa mới tránh đi Tiêu Viêm công kích Tà Vũ tại tà tâm rống to thanh âm nhắc nhở xuống, cũng là nhanh chóng hướng phía Tiêu Viêm chỗ chỗ cực nhanh lao đi.
"Chuôi này ngăm đen cổ xích bắn vào cái kia đoàn nhảy lên quang đoàn bên trong, cũng là thoáng cái hào quang hào phóng!" Vốn là ngăm đen cổ xích, tại lúc này nhưng lại như là cùng dị như lửa rực rỡ tươi đẹp nhiều màu. Màu sắc rực rỡ vầng sáng mơ hồ tại kia mặt ngoài lưu chuyển, trong lúc nhất thời, vậy mà huyền ảo vô cùng! Mấy hơi thở về sau, Tà Vũ cũng là đi tới Tiêu Viêm không xa chỗ, dẫn theo "Huyết Ẩm Đao" hướng phía Tiêu Viêm đầu lâu một đao vỗ tới, mạnh mẽ đao khí đối với Tiêu Viêm ** mà đến, trên đường đi để lại chói mắt màu trắng dấu vết! Giờ phút này Tiêu Viêm sắc mặt tái nhợt, Đấu Khí đã sớm khô kiệt, mặc dù là hắn dùng Thiên giai ** "Phần Quyết" tại trong thời gian ngắn, cũng là không có nửa điểm tác dụng, mà đang ở cái này nghĩ là làm ngay như ngàn cân treo sợi tóc, cái kia quang đoàn phía trên thần bí cổ xích lại là đối với Tiêu Viêm rơi xuống, thay Tiêu Viêm chặn một kích trí
mạng! Trông thấy Tiêu Viêm đã là kiềm lư kỹ cùng (*tiền tiêu hết sạch), Tà Vũ cho rằng một kích này là không sơ hở tý nào, nhưng là, kết quả vãng vãng như thử ngoài dự đoán mọi người. Tiêu Viêm, bây giờ thật là đã không có chút nào công kích chi lực, nhưng lại bị hắn một thanh vũ khí cho thấp chặn. Cũng chính là cái này thời điểm, Tà Vũ đã sử dụng Huyết Ẩm Đao ba cái hiệp, gom góp đã đủ rồi một chiêu, nhưng là còn không có chém giết Tiêu Viêm!
Giờ phút này liền có nghĩa là hắn sẽ phải chịu Huyết Ẩm Đao cắn trả. Vốn là đối với Tiêu Viêm ** mà đến đao khí giờ phút này nhưng là vẻn vẹn quay lại, đối với Tà Vũ một đao vạch tới, Tà Vũ còn chưa có phản ánh tới đây, đã bị một đao chặt bỏ một viên thật lớn đầu lâu! Nhất Kích Tất Sát! Tà Vũ thân thể vẫn còn run rẩy, nhưng là đầu lâu cũng là bị Huyết Ẩm Đao một đao chém xuống, hóa thành bụi bặm, thậm chí trực tiếp tàn phá Tà Vũ linh hồn, coi như là có thánh cực luyện dược sư cứu hắn, cũng đã là xoay chuyển trời đất không còn chút sức lực nào! Tiêu Viêm nhìn phía Tà Vũ, lại nhìn phía đang xoay quanh tại chính mình bên cạnh xích trên khuôn mặt hiện ra rực rỡ tươi đẹp sắc thái thần bí cây thước, lập tức, trên mặt cũng là không khỏi lộ ra một vòng thổn thức chi ý, lúc trước vì hoài niệm, thuận tay chôn xuống chuôi này cây thước, không nghĩ tới hôm nay nhưng là cứu được hắn một mạng! Trông thấy Tà Vũ bị Huyết Ẩm Đao cắn trả giết chết, tà tâm cũng là bị tổn thương, Tà Nguyệt lập tức cũng là bại lộ tới cực điểm, nhưng là có thể tu luyện tới cảnh giới như thế người, há lại sẽ như vậy không chịu nổi?
Lập tức, sắc mặt tái nhợt, tay áo vung lên, mang theo tà tâm lóe lên rồi biến mất, một đạo âm trầm thanh âm nhưng là rơi xuống "Tiêu Viêm, chúng ta đi lấy nhìn!" Giờ phút này, Tiêu Viêm toàn thân sát khí đã ở chuôi này sắc thái thần bí cổ xích dưới ảnh hưởng, thời gian dần trôi qua thu liễm, đỏ bừng trong đôi mắt cũng là thời gian dần trôi qua khôi phục thanh minh chi sắc.
Toàn thân kinh khủng sát khí cũng Tiêu Viêm, Viêm Đế, cái kia trên Đấu Khí đại lục truyền thuyết, vì trở nên cường đại, có can đảm ăn bất luận cái gì đau khổ mà không lên tiếng Tiêu Viêm, hôm nay nhưng là rơi lệ.
Đàn ông nước mắt, nặng thiên kim!
Đàn ông rơi lệ vốn là một loại nhu nhược biểu hiện, nhưng là tại lúc này, nhưng là không có ai cười nhạo hắn!
Đàn ông có nước mắt không dễ rơi, chỉ vì chưa đến chỗ thương tâm!
Bây giờ Tiêu Viêm, giống như một cái đầu đường hán tử bình thường, ngồi dưới đất, hai tay ôm đầu, khóc rống chảy nước mắt. Tại Tiêu Viêm thời điểm bên cạnh để đó một chỗ ngồi áo tơ trắng Thải Lân, hắn giờ phút này hay (vẫn) là xinh đẹp như vậy, tựa hồ cũng chưa chết, chẳng qua là ngủ rồi bình thường.
"Nàng còn có thể cứu!"
Một đạo ý niệm truyền đến Tiêu Viêm trong óc.
Nghe được câu này, Tiêu Viêm đột nhiên đứng lên, nói "
. Như thế nào cứu sống hắn?
Nói mau, nói mau a..." Lơ lửng tại Tiêu Viêm bên cạnh ngăm đen cây thước, sáng bóng mang có chút lập loè, một đạo ý niệm nhưng là truyền ra "Mặc dù nàng không có chết, nhưng là cùng đã chết không có gì khác nhau!"
Một bên Tiêu Viêm cũng là cảm thấy nói chuyện đúng là thần bí kia cây thước, lập tức cũng là một thanh đã nắm chuôi này cây thước không ngừng lay động, điên cuồng kêu lên "
Ngươi nói, ngươi nói, vì cái gì nàng còn sống lại không có cách nào cứu nàng!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như huong dan cach tao chu nghe thuat trong word, tên cặp đôi đẹp chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.