Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 117: Phản đoạt


Phong Tín Tử ánh mắt hoảng sợ nhìn qua cái kia chậm rãi theo trước mặt Hư Không hiển hiện thân ảnh, một lát sau, có chút biến điệu khàn giọng thanh âm, chậm rãi theo kia hàm răng khe hở vào lúc:ở giữa truyền ra: "Ngươi ngươi cùng ta đều là Tam Tinh Đấu Đế sơ kỳ, vì sao có thể một chiêu chiến thắng cùng ta?"
Không chỉ có Phong Tín Tử bị Tiêu Viêm chiêu thức ấy sợ đến sắc mặt ngốc trệ, mà ngay cả Nhật Thương Tử cùng với Nguyệt Ngân Tử, cũng là trợn mắt há hốc mồm nhìn qua một màn này, hiển nhiên là có chút quay về thẫn thờ, trước mắt người trẻ tuổi này, cùng mình Tứ đệ thực lực giống nhau, làm sao có thể một chiêu liền lấy hạ chính mình Tứ đệ nữa nha? Nếu nói là là, Tiêu Viêm vừa mới một chiêu nắm bắt Lục đệ Lôi Vân Tử, chính mình ngược lại còn có thể tiếp nhận, chính mình Lục đệ mới nhị tinh Đấu Đế hậu kỳ, so với người phía trước thấp đi một tí, nhưng là hiện tại, một chiêu sữa thế nào cùng giai người, cái này quả thật có chút vô cùng kinh người rồi... .
Một chút đặt tại Phong Tín Tử trên đỉnh đầu, Tiêu Viêm liếc qua cái kia dần dần trở nên trắng bệch màu đỏ khuôn mặt, ngón tay điểm nhẹ tại kia trên trán, mà nương theo lấy hắn cái này một ngón tay chút:điểm xuống, cái kia Phong Tín Tử trên trán lập tức xuất hiện một cái lỗ máu, toàn thân khí tức cấp tốc uể oải xuống, chợt Tiêu Viêm thủ chưởng( bàn tay) tùy ý một vòng" một đạo ký hiệu (*phù văn) liền đi xuất hiện ở kia trên trán, lại là trực tiếp đem cho phong ấn đi.
Lão đại Nhật Thương Tử nhìn thấy một màn này, đồng tử một hồi co rút lại. Chính mình một phương còn chưa động thủ, đã bị đối phương cho phong ấn một cái, còn tổn thất 100 nguyên tinh, cái này thiệt thòi, xem như ăn quá rồi... Lập tức, Nhật Thương Tử cũng là thi triển thân pháp, hướng Tiêu Viêm đánh úp lại.
Hai cặp nắm đấm, riêng phần mình xen lẫn hùng hồn kích động Đấu Khí, lập tức về sau, ầm ầm đụng nhau, lập tức, một cổ kình khí rung động theo tiếp xúc chỗ, giống như gợn sóng bình thường, bạo tuôn ra mà ra, nhất thời, hai người dừng chân chi địa lá khô, chính là bị đều tung bay dựng lên, đầy trời phiêu đãng.
"Phốc phốc!"
Quyền giao tiếp, cái kia Nhật Thương Tử rốt cục là thật sự rõ ràng cảm nhận được Tiêu Viêm trên nắm tay lực lượng là hạng gì khủng bố, tại nắm đấm tiếp xúc chốc lát, một cổ chết lặng cảm giác, bắt đầu từ cánh tay lan tràn trên xuống, cuối cùng một cổ làm cho người biến sắc kình lực bạo tuôn ra mà ra, theo nắm đấm tiếp xúc điểm, truyền vào người phía trước trong cơ thể, hơn nữa Tiêu Viêm linh hồn lực lượng công kích, vì vậy, một ngụm đỏ thẫm máu tươi, bắt đầu từ Nhật Thương Tử trong miệng phun ra.
Một ngụm máu tươi phun ra, Nhật Thương Tử bước chân gấp lui lại mấy bước, trên mặt cũng là xẹt qua một vòng khí thế hung ác, thân thể chấn động, màu lam nhạt Đấu Khí tự kia trong cơ thể cấp tốc tuôn ra, cuối cùng chính là tại kia bên ngoài thân tạo thành phó thập phần mơ hồ màu xanh da trời Đấu Khí giáp, cái kia chính là 5 sao Đấu Đế mới có "Đế Chi Ngạnh Hóa" . Cái này Nhật Thương Tử cũng cũng coi là một thiên tài rồi, tại Tam Tinh Đấu Đế hậu kỳ mà bắt đầu lĩnh ngộ ra hơi có chút chút:điểm 5 sao Đấu Đế mới có thể sử dụng đói "Đế Chi Ngạnh Hóa" tính toán bên trên là thiên phú cường hãn. Nhưng là gặp được yêu nghiệt xử lý Tiêu Viêm, liền đã định trước hắn bi kịch.
Ngay tại kia Đấu Khí giáp vừa mới thành hình một khắc này, vẫn còn như kiểu quỷ mị hư vô bóng đen lại lần nữa xuất hiện ở kia trước mặt, một tiếng cười lạnh truyền đến, chợt Nhật Thương Tử chỉ cảm thấy thấy hoa mắt, ngay sau đó, một cổ đau đớn tự chỗ ngực lan tràn mà ra, cuối cùng, hắn chính là cảm giác được thân hình của mình đột nhiên bắn ngược đi ra ngoài, một lát sau, trùng trùng điệp điệp nện ở trên cành cây, lại là một ngụm máu tươi phun ra, khó khăn cúi đầu "Đây quả thật là Tam Tinh Đấu Đế có thể vọng lại công kích sao?" Giờ khắc này, Nhật Thương Tử thậm chí có một loại hoảng hốt, tựa hồ hiện đang cùng mình chiến đấu không phải Tiêu Viêm cái này Tam Tinh Đấu Đế, mà là một vị thực lực đạt tới bốn sao ★ Đấu Đế cường giả.
, "
Hôm nay, đá trúng thiết bản rồi. . . ."
Nhật Thương Tử như là tôm bình thường cuộn mình lấy, còn chưa ngẩng đầu, liền lại là nghe được vài đạo nặng nề âm thanh tại vang lên bên tai, sau đó, hắn vài tên tên đồng bạn, cũng đều là mặt mũi tràn đầy mang huyết lăn đến bên cạnh, tới lúc này, sắc mặt của hắn vừa mới hoàn toàn nhiều hơn bôi khủng hoảng.
Lấy ngực, Nhật Thương Tử trước mặt bỗng nhiên xuất hiện hai chân chưởng, nhàn nhạt thanh âm, là vang lên: "Muốn vẫn lạc lời mà nói..., vậy đều rụt lại a, ta không ngại hạ sát thủ."
Nghe được lời này, Nhật Thương Tử toàn thân run lên, sau đó vội vàng mang theo vài phần run rẩy ngẩng đầu lên, nhìn qua cái kia đứng ở trước mặt áo đen thanh niên, có chút hoảng sợ nói "
Các ngươi muốn làm gì?"
"
Không làm gì? Chỉ là muốn hỏi các ngươi muốn ít đồ mà thôi. . . ."
Tiêu Viêm trên cao nhìn xuống mắt nhìn xuống cái này bảy vị Đấu Đế, thủ chưởng( bàn tay) chậm rãi nắm chặt, chợt đột nhiên vung lên, chưởng phong mang theo cực lớn áp bách tiếng gió, rơi vào tại Nhật Thương Tử trước mặt đất lên, đưa cho người kia thật lớn áp bách cảm giác.
Ngươi muốn cái gì?"
Nhật Thương Tử nuốt nhổ nước miếng, là chậm rãi trấn định một điểm, mặc kệ gì, hiện tại xem ra, nhóm người mình tánh mạng cuối cùng là bảo vệ, nói cách khác, Tiêu Viêm cũng sẽ không nói những lời này, bởi vậy, tánh mạng của hắn không có gì tốt chờ đợi lo lắng đấy.
A trong tay ngươi tất cả nguyên tinh giao ra đây!" Tiêu Viêm trầm ngâm xuống, vốn là nói cái đơn giản nhất nhưng là cực kỳ trọng yếu mà nói."Tốt." Nhật Thương Tử trả lời, làm cho Tiêu Viêm trong nội tâm không chỉ có hài lòng ngạch nhẹ gật đầu.
"
Có Tứ Huyết Chi Địa đại khái lộ tuyến đồ chưa?" Tiêu Viêm lườm Nhật Thương Tử liếc, nhưng là bỗng nhiên tay bãi xuống, nghiêng đầu đối với Chúc Khôn loại có người nói: "Các ngươi riêng phần mình trảo một người đến một bên đi đề ra nghi vấn, sau đó đợi tí nữa chúng ta tới đối chứng, nếu người nào nói đáp án cùng mấy người khác không đồng dạng như vậy lời nói, cái kia thì không thể trách chúng ta lòng dạ ác độc rồi.
Cuối cùng lời nói, Tiêu Viêm tự nhiên là quay người đối với Nguyệt Ngân Tử mấy người này khẽ cười nói.
Tiêu Viêm lời mà nói..., trực tiếp là làm cho Nguyệt Ngân Tử năm người sắc mặt biến thành khó coi, cử động như vậy, hầu như liền đem bọn hắn đều muốn nói dối ý niệm trong đầu triệt để bỏ đi.
Chúc Khôn bốn người theo lời riêng phần mình mang theo một cái Đấu Đế, đối với một bên bước đi, Cổ Nguyên tại lúc xoay người, nhịn không được truyền ra một câu: "Hảo thủ đoạn."
"
Ha ha, Cổ Nguyên bá phụ nói đùa. . . . ."
Chuyện kế tiếp tựu dễ làm khá hơn rồi, Chúc Khôn đám người hỏi ý kiến hỏi lên thứ đồ vật, cùng những thứ khác mấy người một đôi, hầu như đều là giống nhau, bởi vậy đó có thể thấy được, cái này một phần có Nhật Thương Tử loại trong dân cư lấy được địa đồ tính là chân thật rất cao. . . . . Lại nói cái này Nhật Thương Tử đám người cũng thật sự là vận khí không tốt, cướp bóc ai không tốt, hết lần này tới lần khác muốn tới cướp bóc Tiêu Viêm, cái này không chỉ có không có cái gì đạt được, ngược lại là góp đi vào nhóm người mình mấy trăm năm cất chứa, hai trăm sáu mươi tám vơ vét Nhật Thương Tử loại trong tay người tất cả thứ tốt về sau. Vừa rồi vẫn chưa thỏa mãn để cho chạy Nhật Thương Tử loại bảy người.
"Ha ha, đoạt bảo xem ra chính là đến nhanh a..., mới như vậy trong chốc lát chúng ta phải có được nhiều như vậy thứ đồ vật, ra, cái này hoạt động cũng không tệ lắm a...!" Giờ phút này Chúc Khôn rất là hưng phấn.
"Mọi người đừng cao hứng rồi, mở ra tuyến lộ đồ, chúng ta đi Phong Nguyệt Nhai!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như hinh anh cuoc doi duc phat thich ca, kinh pháp cú Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.