Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 132: Tiểu Y chi biến!


. Thân pháp vận chuyển tới cực hạn, lặng lẽ quay cái á đến địa phương lao đi. Dọc theo đường đi, Tiêu Viêm cũng là làm ra nhất phó thất kinh dáng dấp, lung tung chạy trốn xen vào.
Bầu trời trên, cái á nhìn dưới kia tiên huyết hội tụ sông, đôi mắt một trận đỏ bừng, nguyên bản chẳng đáng đắc ý thanh không gặp, lưu lại chỉ là tận trời sát khí! "Ta muốn ngươi chết!" Dứt lời, vừa một đạo bén nhọn chim hót chi tiếng vang lên, chợt, cái á thân ảnh đột nhiên hướng phía phía trên vọt đi tới. Cả người hiện tại đều là phát ra hỏa diễm, xa xa nhìn lại, giống như là một đoàn hỏa tại cái á trên người thiêu đốt. Thấy cái á đột nhiên tăng nhiều khí thế, Hỏa Phệ đôi mắt trong cũng là lộ ra một mạt kinh hãi vẻ!
Này một cổ hơi thở hiện tại dĩ nhiên như vậy mạnh, nếu là nói mới vừa rồi đả khởi đến trước, cái á thực lực cùng hắn so sánh với, nhiều lắm là mạnh hơn một tia, thế nhưng hiện tại. Hỏa Phệ cũng bị này cổ hơi thở hoàn toàn ngăn chặn! Giá Nhượng Hỏa Phệ trong lòng kêu khổ không điệt, trong lòng đối Tiêu Viêm rất cũng là lần nữa hơn vài phần!
Hắn hiện tại, chỉ phải hợp lại đem hết toàn lực chống đối cái á công kích!
——————
Bởi vì là tràng diện đặc biệt hỗn loạn, sở dĩ nói Tiêu Viêm đi ở đây trốn, ven đường gặp rất nhiều ma thú, cũng không có nhân hoài nghi, bất quá chỉ chốc lát công phu, Tiêu Viêm chắc hẳn thuận lợi đi tới vạn trượng ở ngoài, lúc này, hắn coi như là ra khỏi cái á cùng Hỏa Phệ giao thủ vòng tròn.
Vạn lý ở ngoài, đây là một mảnh xanh um tươi tốt núi non, ở đây không có đã bị đại chiến lan đến, sở dĩ nói ở đây chính hoàn hảo, toàn bộ núi non, tựa như một cái kim tự tháp thông thường, cao to. Ước chừng phỏng chừng một chút, mới vừa rồi Tiêu Viêm chắc hẳn thấy kia cái á chắc hẳn từ nơi này bay ra đến, như vậy nó hang ổ tựu nhất định tại đây không xa chỗ! Tiêu Viêm cẩn cẩn dực dực phóng xuất ra linh hồn lực, nhẹ nhàng bay tra xen vào xung quanh địa phương, nhìn có thể hay không tìm được kia hang ổ địa phương!
Lần lượt tra xét, Tiêu Viêm cũng không có tại ngọn núi này mạch tìm được bất luận cái gì ba động. Lẽ nào nói là mình phán đoán sai rồi, kia cái á hang ổ không ở chỗ này? Nghĩ đến đây, Tiêu Viêm cũng là không khỏi nhíu, âm thầm tư sấn xen vào.
"Khủng sợ không phải ta tìm lộn, mà là bởi vì cái á đem hắn sào huyệt làm cho rất bí mật, hoặc là dùng đại năng lực đưa hắn che lấp ở, đương sơ mình tổ tiên trụ địa phương lúc đó chẳng phải như vậy sao?"
Nghĩ đến đây, Tiêu Viêm cũng là dũ phát chắc chắc đứng lên, thế nhưng hiện tại thực lực của hắn, nếu là cái á tận lực ẩn dấu, mình nhất định tìm không ra đến! "Làm sao bây giờ đây?" Cảm thụ được giao chiến địa phương truyền đến hỏa thuộc tính đấu khí ba động, Tiêu Viêm lộ ra một mạt dáng tươi cười, hắn nghĩ đến biện pháp!
Nếu Hỏa Linh Chi Thụ là do hỏa linh biến thành, chắc hẳn nó sẽ bị Tiểu Y cảm nhận được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon chẳng hạn như collaborator la gi nghia cua tu collaborator la nguoi cong tac cong tac v, adjudicate la gi nghia cua tu adjudicate la xet xu quan toa tuyen an chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp