Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 133: Hỏa Đề Tử


· Tiêu Viêm nhìn kia một khối tảng đá, khóe miệng không khỏi lộ ra một mạt cười khổ, mình đường đường một cái Đấu Đế, hiện tại cư nhiên phải làm toản địa thử, muốn vào đi đả hầm ngầm! Bất quá để trong truyền thuyết Hỏa Linh Chi Thụ, ta liều mạng. Vì vậy, Tiêu Viêm cắn răng một cái quan, giậm chân một cái, sau đó vãn lên tay áo bào, đấu khí theo Tiêu Viêm ngón tay trên hiện lên, sau đó hình thành một cái cực đại trảo hình gì đó!
Sau đó, Tiêu Viêm bước nhanh đi tới tảng đá mười trượng có hơn, quay trên mặt đất bào đi, hình dạng có chút hoạt kê! Tiêu Viêm nếu là dùng đấu khí mạnh mẽ công kích, như vậy nếu không một chút có thể thông rốt cuộc xuống phía dưới, nhưng là cứ như vậy, kia cái á thế tất sẽ phát hiện, kia cùng di động tảng đá bị phát hiện có cái gì khác nhau? Muốn xuống phía dưới, không thể di động tảng đá, còn không có thể mạnh mẽ công kích, miễn cho đưa tới cái á, sở dĩ Tiêu Viêm mới có hiện tại cái này mân mê cái mông, bào địa cử động!
Đương nhiên, Tiêu Viêm có đấu khí chi trì, bào địa tốc độ chính tương đương khoái, bất quá chén trà nhỏ thời gian, Tiêu Viêm tựu bào ra khỏi một cái ước chừng một trượng khoan, năm trượng thâm hố to đi ra. Thân thể nhảy ra, nhìn dường như loan quản thông thường thông hướng tảng đá dưới cái kia thông đạo hố to, Tiêu Viêm lẩm bẩm nói "Hẳn là không sai biệt lắm đi? Tiểu Y, chúng ta có thể xuống phía dưới!"
Chợt, thân ảnh run lên, đó là lọt vào hố to trong, không gặp hình bóng! Cái này thông đạo thập phần kháng trường, hơn nữa loan loan chiết chiết, thập phần phức tạp! Một đường xuống tới, Tiêu Viêm không biết vòng vo nhiều ít loan, thế nhưng còn có hay không rốt cuộc!
Cái này tiềm chiều sâu chỉ sợ là sớm đều qua vạn trượng đi? Thế nào còn chưa tới đạt? Nếu không phải lặn xuống trong quá trình, trong không khí hỏa thuộc tính năng lượng nồng hậu chuyện, sợ rằng Tiêu Viêm còn tưởng rằng mình chạy trật ~~~~ dài trong thông đạo, Tiêu Viêm thân ảnh ở bên trong bạo lược đi trước, trong thông đạo hơn nữa quay về gió lực lượng, y bào phần phật có tiếng cũng chấn mà nhức óc! Vừa một nén hương qua đi, Tiêu Viêm trên mặt lộ ra một mạt dáng tươi cười, rốt cục thấy tia sáng!
Thật lớn địa huyệt trong, hỏa hồng nham thạch nóng chảy, ở trong đó hoãn hoãn chảy xuôi, thỉnh thoảng có thật lớn bọt khí theo nham thạch nóng chảy trong hiện lên đi, bất quá sau một lát, theo một đạo rất nhỏ âm hưởng, thình thịch một tiếng, bạo liệt ra, nóng cháy nham thạch nóng chảy theo trong bạo bắn ra, như một cái hỏa hồng pháo hoa thông thường huyến lệ.
Nhìn không ngừng bắt đầu khởi động nham thạch nóng chảy, Tiêu Viêm trên mặt sắc mặt vui mừng càng ngày càng đậm hậu! Ở đây có thể thực sự có thể thấy trong truyền thuyết Hỏa Linh Chi Thụ! Nếu là vận khí tốt chuyện, gặp gỡ Hỏa Linh Chi Thụ cái nút, vậy ~~~
Tiêu Viêm chậm rãi tại nham thạch nóng chảy trên qua lại tiêu sái động xen vào, đấu khí đem thân thể mặt ngoài hoàn toàn bao vây trong đó, linh hồn nhận biết lực cũng là nhập vào cơ thể ra. Xuyên thấu qua nham thạch nóng chảy tại kỳ ở chỗ sâu trong sự phân hình xen vào, xem ra, Tiểu Y trong miệng theo như lời địa phương chắc hẳn ở đây!
Địa huyệt trong, nhiệt độ cao đắc có chút kinh khủng, nhưng đồ vật ngay trước mắt, thế nhưng lại bị cái này không biết tên quang tráo cấp cách trở ra! Tiêu Viêm rất tích, tựu dường như một cái tên khất cái phát hiện một tương hoàng kim, thế nhưng nhưng phát hiện, cái rương vô luận như thế nào đều đả không ra! Nhìn cái này tản ra nhu hòa quang vựng quang tráo, Tiêu Viêm qua lại tra xét mấy lần, cũng là không có phát hiện có bất luận cái gì địa phương có thể tiến nhập, hơn nữa cái này quang tráo cường độ, điều không phải Tiêu Viêm hắn hiện tại thực lực có thể đánh nát!
Tiêu Viêm ở chỗ này đi tới đi lui, tự hỏi xen vào như thế nào đem đồ vật bắt được thủ!"Tiểu Y, ngươi có thể hay không theo bên trong đem Hỏa Linh Chi Thụ trên Hỏa Đề Tử lấy ra nữa?" Suy nghĩ hồi lâu biện pháp, thế nhưng chính một có chút manh mối, Tiêu Viêm cũng chỉ hảo hỏi một bên Tiểu Y, Tiểu Y là dị hỏa chi linh, có lẽ có biện pháp đem Hỏa Đề Tử mang đi ra! "Ta có thể thử một lần, thế nhưng ta không xác định có thể hay không lấy ra!"
Tiểu Y cũng là biết thứ này có bao nhiêu sao thật là tốt, lập tức, cũng là gật đầu gật đầu, chậm rãi đi tới kia một cái tản ra nhu hòa quang vựng quang tráo trước mặt!
Tiểu Y đi tới quang tráo trước mặt, chậm rãi vươn nó kia mũm mĩm tay nhỏ bé, chậm rãi hướng phía kia quang tráo sờ soạn! Mũm mĩm tay nhỏ bé cự ly kia quang tráo càng ngày càng gần, càng ngày càng gần! Tại Tiêu Viêm nhìn không chuyển mắt nhìn kỹ hạ, rốt cục cùng kia quang tráo sát bên cùng nhau!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file excel bang luong va in phieu luong tien ich sieu vip, download ngay mau bang luong 2018 chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.