Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 163: phiền phức tới cửa


.Tại nơi mùa hạ nóng rực, dương quang chiếu xuống, vốn là tránh né mặt trời mọi người, hiện tại đều là hiện tại phơi nắng đắc nóng lên thật lớn tảng đá trên, lâm vào một mảnh an tĩnh, từng đạo ánh mắt, phiếm xen vào nồng đậm kinh sắc, nhìn chằm chằm kia chật vật rơi xuống đất Lâm Báo trên người.
Như vậy kết cục, ngoài gần như tuyệt đại đa số nhân dự liệu, ai cũng đều không nghĩ tới quá, này Lâm Gia trong, cùng giai khác hiểu rõ đệ nhất nhân, cư nhiên lại bại cấp cái này đột nhiên chui ra đến tiểu tử.
"Dĩ nhiên thắng. . ." Kia họ Hoàng nam tử liên tiếp thì thào tự nói, tựa hồ không muốn tin tưởng đây là thực sự thông thường! Đó là ở phía sau, mấy đạo phá phong chi tiếng vang lên, chợt, bảy đạo thân ảnh đó là lặng yên hiện lên!
"Lâm Ngô sư huynh, ngươi thế nào không tại Viêm Diễm Sơn Mạch thủ hộ, đến đến nơi đây làm gì?" Một bên cái kia phó tuần tra Trưởng đối với Lâm Ngô đến, rất là vô cùng kinh ngạc hỏi.
"Ta là thế nào đến này? Ha hả, hỏi hỏi bọn hắn ba (đi) !" Dứt lời, ngón tay chỉ chỉ một bên sắc mặt đạm nhiên Tiêu Viêm.
Tiêu Viêm thấy này bảy người tới ở đây, lập tức, cũng là biết, sự tình hôm nay, xem ra giản đơn không được, vi nay chi kế, chỉ có lợi dụng thực lực mạnh mẽ giải quyết.
Hai vị năm sao Đấu Đế, hai vị bốn sao Đấu Đế hậu kỳ, ba vị tam tinh Đấu Đế hậu kỳ, ha hả, rất mạnh đội hình a, ta Luân Hồi Vạn Thế, trong lòng cảm xúc rất nhiều, kế tiếp mượn các ngươi thử xem ta mấy ngày qua cảm ngộ ba (đi) !
"Nguyên lai là các ngươi này mấy cái lão gia này, thế nào hiện tại mới đến? Ta thế nhưng đợi các ngươi đã lâu, ha hả."
Thấy Tiêu Viêm cười khẽ hình dạng, kia Lâm Ngô cũng là giận tím mặt, ánh mắt thấy được một bên Lâm Báo, thấy hắn như vậy thê thảm dáng dấp, lập tức, cũng là nhịn không được nói một câu "Ngươi thế nào khiến cho? Thế nào lại như vậy thê thảm?" Lâm Báo lắc đầu lô, không nói gì thêm, nhưng thật ra một bên tuần tra viên các ngươi thất chủy bát thiệt??? đem Tiêu Viêm cùng Lâm Báo chiến đấu tình huống cấp Lâm Ngô nói một lần, trong đó cuối cùng một kích tràng diện, giảng kia gọi một cái sinh động như thật, kia gọi một cái cụ thể!
Một bên Tiêu Viêm nghe thấy bọn họ hầu như khoa trương giảng thuật, cũng là chưa từng có nửa điểm mở miệng phản bác. Nhưng thật ra khiến một bên nghe bọn hắn giảng thuật Lâm Ngô sắc mặt càng tỏ ra âm trầm đứng lên, hắn thật không ngờ, Lâm Báo cái này năm sao sơ kỳ Đấu Đế cùng giai không còn địch thủ nhân lại bại cấp như thế một cái danh điều chưa biết tiểu tử.
"Tiểu tử, ngày hôm nay ngươi đầu tiên là trêu chọc với chúng ta, sau càng làm Lâm Báo thương thành như vậy, hiện tại, mau mau ngay tại chỗ đền tội! Bằng không, là thân bảy người tại chỗ có thể đem ngươi ngay tại chỗ giết chết!"
Đối mặt với đối diện bảy người uy hiếp ngôn ngữ, Tiêu Viêm không có chút nhút nhát, trái lại một tiến lên trước, bình thản thanh âm vang lên "Ngươi có thể thử xem, rốt cuộc ai cũng đem ai cũng ngay tại chỗ giết chết!"
Tiêu Viêm thanh âm tuy rằng không lớn, thế nhưng rơi vào quang cảnh mọi người trong tai, không thể nghi ngờ với một tiếng sấm sét!
"Hảo cuồng vọng tiểu tử, quả nhiên là không biết trời cao đất rộng! Còn vọng tưởng lấy bản thân lực độc chiến bảy vị Đấu Đế, trong đó còn có hai vị cùng giai khác Đấu Đế!"
"Tiểu tử, ngươi ngày hôm nay như vậy cuồng vọng, kiêu ngạo, ngày hôm nay ta phải giết ngươi!"
"Đây đó!" Tiêu Viêm cười cười, dáng tươi cười trong đồng dạng có vị gia che giấu um tùm sát ý, này Lâm Ngô đối với hắn là cùng trừ chi sau đó khoái, mà hắn làm sao người chung quanh nghe được hai người này phiên đối thoại, trong lòng đó là rõ ràng hai người căn bản không có bất luận cái gì điều tiết tìm cách, bọn họ đây đó, đều là đối với đối phương đầy rẫy xen vào sát ý, xem ra, hôm nay trận này một đôi bảy quyết đấu, là tuyệt đối vô pháp thiện. Một cổ giương cung bạt kiếm bầu không khí, lặng yên theo tám người trong lúc đó lan tràn mà khai, lúc này, kia Lâm Báo cũng là lược hiển chật vật vội vàng thối lui, ánh mắt kinh nghi bất định tập trung vào Tiêu Viêm, kia phó tuần tra Trưởng cùng họ Hoàng nam tử trong mắt còn lưu lại xen vào một ít kinh hãi vẻ, hiển nhiên là lúc trước bị Tiêu Viêm thủ đoạn kinh sợ đắc không nhẹ.
Hiện tại Tiêu Viêm cư nhiên muốn bằng mượn bản thân lực đối phó bảy người! Theo vừa mới nhìn Lâm Báo cùng Tiêu Viêm giao thủ trong, bọn họ biết, Tiêu Viêm là thật có năng lực."Hiện tại chịu thua, ta nhưng thật ra có thể lo lắng cho ngươi lưu một cái toàn bộ thi, bằng không, đến lúc đó đã có thể. . ."
Mà đối với này Lâm Ngô tự tin, Tiêu Viêm nhưng chỉ là trêu tức cười, cũng lười cùng nhiều lời lời vô ích, tay đường khinh thân, nhàn nhạt đạo: động thủ đi, khiến ta xem nhìn ngươi lòng tin."
"
Ngươi sẽ vì ngươi những lời này nỗ lực đại giới!" Lâm Ngô nhãn thần, âm lệ như độc xà bàn nhìn chằm chằm Tiêu Viêm, chợt khuôn mặt trên xẹt qua một mạt dữ tợn vẻ, thân hình khẽ động, một cổ cực kỳ chói mắt kim sắc đấu khí, chợt tự kỳ trong cơ thể bạo phát ra, tiếp theo chốc lát, hắn đã như quỷ mỵ bàn tồn tại Tiêu Viêm trước mặt, một quyền hướng phía Tiêu Viêm đánh lén đi, Lâm Ngô nắm tay, ở đây khắc, giống thật kim nơi chú, kim quang thiểm thiểm, tràn ngập xen vào một tay áo vô kiên bất tồi cảm giác.
"Thình thịch!" Một quyền oanh ra, phương viên vài trăm thước nội không khí, đều là phảng phất bị áp súc đến Lâm Ngô quyền hạ, kim sắc bàn cuồng bạo đấu khí, dường như cuồn cuộn đào lãng bàn, hung hăng oanh hướng Tiêu Viêm.
Xuy! Cùng kim quang chút nào không kém hồng quang, cũng là tại đồng thời gian tràn ngập Tiêu Viêm thân thể, trong không khí nhiệt độ ở phía sau cũng là lặng yên bay lên rất nhiều. Tuy nói hắn Đế chi bản nguyên là hỏa thuộc tính, không có kim chúc tính ủng có như vậy lạnh thấu xương sát phạt tính, nhưng bằng vào xen vào dị hỏa cùng với hắn tự thân ** cường hãn, cũng là không chút nào sợ hắn kim hệ đấu khí, Tiêu Viêm tự tin tại ** mạnh mẽ phương diện cũng không lại chỗ thua kém này Lâm Ngô nhiều ít, thậm chí còn cảm giác so với hắn còn mạnh hơn trên một điểm, sở dĩ lúc này cũng không có cái khác động tác, nắm tay nắm chặt, một quyền thật thà vô kỳ oanh ra.
"Đông!" Kim sắc cùng hồng sắc song quyền tại giữa không trung hung hăng oanh cùng một chỗ, ngay sau đó, trầm thấp muộn thanh cũng là truyền đãng mà khai, ngay sau đó, cuồng bạo đắc dường như cơn lốc bàn năng lượng ba động, trực tiếp là từ hai người quyền hạ điên cuồng mang tất cả mà khai, thậm chí ngay cả kia phía dưới quan chiến vài tu vi tại tam tinh Đấu Đế tả hữu tuần tra viên, đều là bị này một kích dư ba cấp sanh sanh lui tán đến vài trăm thước ở ngoài.
Song quyền một xúc tức phân, chợt hai người đều là chợt lui phát bộ, cước bộ hạ xuống chỗ, ngay cả không khí đều là phát ra tiếng nổ mạnh vang lên. Một lần bằng vào nương ** lực lượng chính diện tương oanh Tiêu Viêm dĩ nhiên trực tiếp đạt được thượng phong, này thấy không ít người có chút giản kinh dị.
"Năng lực không tệ! Cư nhiên có thể áp chế ta, bất quá ta nhưng thật ra muốn nhìn, ngươi này thân thể, có dám chống đỡ ta binh khí!" Kia Lâm Ngô hai mắt cũng là một mị, rốt cục triệt để thu thư trong lòng tất cả khinh thường, bàn tay nắm chặt, kim quang chợt lóe, đấu khí hóa thành một thanh kim sắc đại đao, đại đao chi lả tả! Lâm Ngô cước bộ một bước, trong tay kim đao nhất thời vũ xuất đạo đạo kim sắc đao mang đao mang vừa hiện, đó là mang theo sắc bén không gì sánh được kình phong, phô thiên cái địa quay Tiêu Viêm bao phủ đi. Những ... này đao mang, tùy tiện một đạo đều là có thể đơn giản đem một gã Đấu Đế cường giả sanh sanh chém thành hai nửa, như vậy số lượng, coi như là Phá Toái Hư Không cường giả, cũng không dám có nơi chậm trễ.
Trong xen vào này bao phủ quanh thân kim sắc đao mang Tiêu Viêm nhãn thần cũng là vi ngưng, bàn tay vừa lộn, dị hỏa mãi mãi xích cũng là bị kỳ đem ra, cùng kia trường đao giằng co, lúc này. Tiêu Viêm linh hồn lực đều tuôn ra, đem kia vô số đao mang quỹ tích, đều thu nhập trong óc trong. Xuống một chốc kia, Tiêu Viêm thân hình, cũng là chợt có nơi động tác, chỉ thấy đắc kỳ đầu ngón chân một điểm hư không, thân hình đúng là đón kia khắp bầu trời đao mang bạo lược ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như trang quynh, toan the gioi rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.