Đấu phá thương khung hậu truyện

Chương 164: đến đây đi!


Hưu!
Một đạo tàn ảnh, chưa từng sổ nhãn cầu trong xẹt qua, đối mặt xen vào kia phô thiên cái địa sắc bén đao mang, kia đạo thân ảnh, nhưng như đào lãng trong một diệp thuyền con, nhìn như phập phồng bất định, nhưng chút nào chưa từng lật úp. Tất cả sắc bén đao mang, tại Tiêu Viêm kia gần như Nhập Vi bàn linh hồn lực nhận biết hạ, đều là dán lâm động thân thể nhẹ nhàng qua đi, mà lâm động thủ trong dị hỏa mãi mãi xích, cũng tại đây một chốc, rồi đột nhiên gian ngưng tụ ra một điểm cực kỳ sáng sủa hàn mang. Hàn mang ngưng tụ, phảng phất lâm động quanh thân đấu khí đều là ngưng tụ tại kia một điểm trên, cực kỳ sắc bén.
Xuy!
Tiêu Viêm nhãn thần không hề bận tâm, trước mặt khắp bầu trời đao mang, rốt cục đột nhiên đều tiêu tán đi, lúc này kia đúng trong ánh mắt, có kinh người sắc bén bạo bắn, cánh tay vung lên, hồng quang lan tràn mà khai, kia cực đoan sắc bén một điểm, lấy một cùng tốc độ kinh người, xé rách không khí, không lưu tình chút nào thứ hướng về phía Lâm Ngô cái trán gian!
Lâm Ngô mắt đồng, cũng là tại một chốc chợt rụt một chút, hiển nhiên là không nghĩ tới Tiêu Viêm dĩ nhiên có thể như vậy né qua hắn thế tiến công, đồng thời xuất hiện tại hắn trước mặt. Đó là ở phía sau, mặt khác một gã năm sao Đấu Đế thấy Lâm Ngô sẽ bị thua, lập tức cũng là gia nhập chiến đoàn!
Tiêu Viêm công kích lập tức sẽ rơi vào Lâm Ngô mặt trên thời gian, một thanh hắc sắc trường thương chặn dị hỏa mãi mãi xích, cứu Lâm Ngô.
Này xuất thủ đó là bảy vị Đấu Đế trong lánh một gã năm sao Đấu Đế, Lâm Thực!"Tiểu tử này thực lực có cổ quái, dĩ nhiên có thể dễ dàng áp chế ta đấu khí, Lâm Thực, ngươi ta liên thủ, rất nhanh đem tiểu tử này bắt đến!" "Hai người liên thủ? Kia còn lại nhân cũng đều gia nhập vào đi, ngày hôm nay, ta Tiêu Viêm sẽ trên một hồi các ngươi bảy đại Đấu Đế, nhìn gặp các ngươi bản lĩnh!" Tiêu Viêm lần thứ hai nói lời này thời gian, người quan sát không có một người phản đối, Tiêu Viêm tại ngắn thời gian nội, đó là đánh bại Lâm Ngô, hiện tại Lâm Ngô cùng Lâm Thực hai người liên thủ, nghe Tiêu Viêm chuyện, như cũ không sợ bọn họ, còn khiến người khác gia nhập đi vào!
Hiện tại có một từ ngữ đặc biệt thích hợp hiện tại Tiêu Viêm, đó chính là: cuồng vọng! Đúng, là cuồng vọng, thế nhưng Tiêu Viêm hiện tại có cuồng vọng kiêu ngạo tư bản!
"Tiểu tử, ta đến chiến ngươi!" Lâm Thực cầm trong tay hắc sắc trường thương run lên, tiếp theo thuấn, đó là đề thương mà đứng, chuẩn bị cùng Tiêu Viêm chém giết! Lúc này, thiên địa phảng phất đều là thoáng cái trở nên tối sầm xuống tới, Lâm Thực đứng ở phía chân trời, thân thể huyền phù bất động, gió nhẹ thổi bay hắn góc áo, có vẻ rất là bất phàm!
"Ta biết thực lực của ngươi kinh người, ta sẽ dùng ta cực mạnh một kích đến đem ngươi đánh chết! Còn nữa, thuận tiện nói cho ngươi một câu, thực lực của ta tại không lâu đột phá đến năm sao Đấu Đế trung kỳ." Lâm Thực nhàn nhạt thanh âm vang vọng tại đây phiến bầu trời.
Dưới mọi người nghe được Lâm Thực này bình thản vô kỳ chuyện, trong lòng đều là không có tới do chấn động, Lâm Thực cư nhiên đột phá, do nguyên lai năm sao Đấu Đế sơ kỳ đỉnh biến thành hiện tại năm sao Đấu Đế trung kỳ, tuy rằng chỉ là tiểu tiểu nhân một, thế nhưng, hiện tại Lâm Thực thực lực tuyệt đối này đây mê hoặc gấp đôi đã ngoài, có thể còn không dừng.
Hơn nữa, Lâm Thực nói hắn muốn thi triển hắn nhất cường đại công kích chiêu thức, như vậy một đương nhiên, Tiêu Viêm đích thực chính chiến lực, bọn họ cũng không biết được, sở dĩ nói, kiểu thắng lợi nhất định thuộc về Lâm Thực, lời này nói cũng quá mức tuyệt đối, thắng bại, còn cần tỉ mỉ châm chước châm chước phương mới có thể hạ định kết luận. . . Nghe được Lâm Thực tự mình bạo lộ ra thực lực của chính mình, Tiêu Viêm khóe miệng chính lộ xen vào một mạt nhàn nhạt dáng tươi cười, tựa hồ cũng không có bởi vì thực lực của đối phương so với hắn cao mà cảm thấy bất an có lẽ cái gì cái khác nhân tố. Trái lại vi vừa cười vừa nói "Năm sao Đấu Đế cực mạnh một kích sao? Ha hả, rất là làm cho chờ mong a, ta nhưng thật ra rất muốn nhìn một chút, ngươi có khả năng thi triển cực mạnh công kích rốt cuộc có thể có nhiều cường?"
"Ta sẽ như ngươi mong muốn, ngươi mở to hai mắt cần phải xem trọng." Lâm Thực dứt lời, đó là lẳng lặng địa đứng ở trên bầu trời.
Ầm ầm long!
Thiên địa năng lượng, ở đây khắc kịch liệt sôi trào xen vào, như bạo ác động thông thường, một cổ cổ kinh người đấu khí năng lượng, không ngừng quay Lâm Thực trong tay trường thương mũi thương bạo tuôn mà đến, sáng chói hoàng quang, như một vòng chói mắt diệu trời, bốc lên dựng lên.
Dưới quan chiến tất cả mọi người là bởi vì ... này bàn mênh mông cuồn cuộn thanh thế mà sắc mặt động dung, theo kia chờ (đẳng cấp) thanh thế trong, bọn họ biết, này tất nhiên là Lâm Thực sát chiêu!
"Cửu Thương Toàn Sát!" Lâm Ngô đám người cũng là mắt lộ ra rung động nhìn này một màn, chợt khuôn mặt dâng lên hiện cuồng nhiệt vẻ, người khác không biết, bọn họ cũng cực kỳ rõ ràng Lâm Thực nơi thi triển chính là hạng đấu kỹ, bực này đấu kỹ, mặc dù là bọn họ hai người đương sơ cùng giai lúc, qua lại luận bàn, Lâm Ngô đều là không dám chính diện tiếp được Lâm Thực Cửu Thương Tuyền Sát!
Còn nữa, này đấu kỹ, tại bọn họ xem ra, cũng là đứng đầu trình tự, kỳ đẳng cấp, cũng là đạt được năm cấp đấu kỹ, cũng chắc hẳn Hoang Cấp sơ giai đấu kỹ nông nỗi, chút nào sẽ không so với Tiêu Viêm mới vừa rồi thi triển mười loại dị hỏa qua lại dung hợp nơi thi triển ra đến diệt thế hỏa liên yếu đi nhiều ít, thậm chí còn mạnh hơn trên một bậc!
Như vậy cường đại đấu kỹ, nữa phối hợp xen vào Lâm Thực kia năm sao Đấu Đế trung kỳ thực lực thi triển ra đến, kỳ uy thế như thế nào, không cần nói cũng biết."Cửu Thương Tuyền Sát!" Hoàng quang mênh mông cuồn cuộn, trong giây lát thanh thế để đạt cực hạn, từng đạo Kim Sắc Quang Quyển, không ngừng theo Lâm Thực trong tay trường thương mũi thương trên tán phát ra, hắn ánh mắt âm hàn không gì sánh được nhìn chằm chằm tiền phương Tiêu Viêm, chợt, khóe miệng nhấc lên một mạt dữ tợn dáng tươi cười, phòng quát lạnh thanh, rồi đột nhiên vang vọng dựng lên.
Tiêu Viêm, ngươi cần phải thấy rõ rồi chứ, ha ha, của ngươi vận may, đến đó kết thúc!" Lâm Thực bỗng nhiên một bước ra, trong tay khổng lồ hoàng sắc mang cũng quỷ dị bắt đầu áp súc, ngắn trong nháy mắt, kia cổ nồng nặc kim mang đó là tiêu tán đi, lấy mà thay thế, là một đạo ám kim sắc quang điểm, này Đạo Quang điểm dường như giọt nước mưa bàn không ngừng nhúc nhích xen vào, nhưng từ đó nơi tán phát ra ba động, cũng sắc bén đến một cùng ngay cả Tiêu Viêm đều thoáng cảm thấy tim đập nhanh nông nỗi, phảng phất này đạo ám kim quang mang, ngay cả hư vô đều là có thể trảm nứt ra mà khai thông thường.
Hưu! Oanh!
Lâm Thực khuôn mặt dữ tợn, hiển nhiên cũng không dự định cấp ám kim xẹt qua, vô số người da đầu, cũng bởi vậy mà tê dại, như vậy trận trượng, thật sự là có điểm làm cho tích đến... Hô! Tiêu Viêm nhìn kia tại mắt đồng trong phóng đại ám kim quang mang, khuôn mặt trên ngưng trọng cũng là phảng phất muốn đọng lại đứng lên thông thường, chợt, hắn thật sâu hít một hơi, cặp kia mắt trong, nhưng là có thêm một cùng kỳ dị vẻ tại lóe ra xen vào. Cũng không phải là là sợ hãi sợ, mà là một cùng địch không đãi lửa nóng. Tiêu Viêm Luân Hồi Vạn Thế, lớn nhất thu hoạch ngoại trừ linh hồn lực bay lên một cái bậc thang ở ngoài, hắn đối với Luân Hồi cảm ngộ cũng là không biết gia tăng rồi nhiều ít lần!
Hiện tại, Tiêu Viêm muốn dùng đối với Cấm Kỵ Chi Môn mới cảm ngộ, đến thôi phát Cấm Kỵ Chi Môn đến cùng Lâm Thực Cửu Thương Tuyền Sát hảo hảo lại trên một hồi!"Đến đây đi!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thành phố ngàn hoa, xứ sở tình yêu, thành phố mộng mơ,… là những cái tên mà người ta đã dùng để miêu tả về Đà Lạt. Thiên nhiên, con người Đà Lạt đã đi sâu vào áng văn, nghệ thuật và cả tiềm thức của mỗi người. Nhưng dù có miêu tả thế nào bạn sẽ không thể hình dung hết nếu chưa một lần đặt chân đến đây. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như 10 mon ngon nhat dinh phai thu khi du lich da lat, địa điểm du lịch đà lạt Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.